top

Đưa thông tin sai lệch về dịch bệnh bị phạt hơn 12 triệu

Thứ 3, 11-02-2020 | 10:37:49 banbientap1
Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Bài viết trên mạng của đối tượng


Theo đó, Công an huyện Ba Vì cho biết vào ngày 11-2 rằng cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng này do có hành vi đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội.

Trước đó, một bài viết được một tài khoản Facebook đăng tải với nội dung “Dịch epola đang hoành hành tại Ba Vì… Hiện tại trường mầm non, cấp 1, cấp 2 xã Cẩm Lĩnh đã được nghỉ học một tuần trong thời gian dịch epola đang diễn biến phức tạp” đã được Công an huyện Ba Vì phát hiện qua công tác rà soát trên địa bàn. Sau khi được lực lượng chức năng phát hiện, chủ tài khoản Facebook đăng tải thông tin là P.T. Người này đã thừa nhận đã đưa thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội nhằm gây sự chú ý trên mạng

Được biết, đối tượng đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt hành chính với số tiền là 12,5 triệu đồng cho hành vi trên. Hiện, đối tượng đã gỡ bỏ bài viết và cam kết không tái phạm
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 1437 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1554 | Tác giả: banbientap1

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa bị nhiều cá nhân có hành vi chiếm dụng với mục đích thu lợi cá nhân.

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1768 | Tác giả: banbientap1

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma túy từ rừng vào Nghệ An. Theo đó, thu giữ được 20 bánh heroin, 12kg ma túy đá.

Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang 2 đối tượng khi đang mang ma...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 1701 | Tác giả: banbientap1

Ngày 26/9 Toà án nhân dân tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, kết quả HĐXX tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Minh Hiếu đã thực hiện hành vi giết người hàng loạt, cướp tài sản, cướp giật.

Ngày 26/9 Toà án nhân dân tỉnh...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1333 | Tác giả: banbientap1

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này có tên là Trần Thị Ngọc Thêm thay vì là Thảo đã công bố trước đó, thông tin này được tìm hiểu sau quá trình điều tra.

Vụ việc sử dụng bằng cấp 3 của chị để thăng tiến người này...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1448 | Tác giả: banbientap1

Ông Nguyễn Văn Triều (60 tuổi) và đại diện gia đình ông Nguyễn Văn Tuân (đã chết, cùng ngụ phường Ba Láng) vào ngày 9-11 được Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ thực hiện tổ chức xin lỗi, cải chính công khai.

Ông Nguyễn Văn Triều (60 tuổi) và đại diện gia đình...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1504 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1783 | Tác giả: banbientap1

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3 người là bị cáo Trần Trọng Luận có vẻ mặt bình tĩnh, khi nghe đại diện VKS đọc lại quá trình gây án thì bị cáo lại cười.  Khi chủ tọa hỏi, tại sao bị cáo giết hết cả nhà nạn nhân? Luận đáp “bị cáo đang say máu, cứ thấy máu là tiếp tục giết thôi”.

Tại phiên tòa, kẻ đã gây ra vụ thảm sát 3...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1466 | Tác giả: banbientap1

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão thành ở Tây Ninh đã giao nộp lưu giữ nhiều vũ khí quân dụng từ thời chiến tranh do họ giữ chúng lại với mục đích là làm kỷ niệm.

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1601 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...