top

Đưa thông tin sai lệch về dịch bệnh bị phạt hơn 12 triệu

Thứ 3, 11-02-2020 | 10:37:49 banbientap1
Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Bài viết trên mạng của đối tượng


Theo đó, Công an huyện Ba Vì cho biết vào ngày 11-2 rằng cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng này do có hành vi đăng thông tin sai lệch lên mạng xã hội.

Trước đó, một bài viết được một tài khoản Facebook đăng tải với nội dung “Dịch epola đang hoành hành tại Ba Vì… Hiện tại trường mầm non, cấp 1, cấp 2 xã Cẩm Lĩnh đã được nghỉ học một tuần trong thời gian dịch epola đang diễn biến phức tạp” đã được Công an huyện Ba Vì phát hiện qua công tác rà soát trên địa bàn. Sau khi được lực lượng chức năng phát hiện, chủ tài khoản Facebook đăng tải thông tin là P.T. Người này đã thừa nhận đã đưa thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội nhằm gây sự chú ý trên mạng

Được biết, đối tượng đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt hành chính với số tiền là 12,5 triệu đồng cho hành vi trên. Hiện, đối tượng đã gỡ bỏ bài viết và cam kết không tái phạm
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1324 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1655 | Tác giả: admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Một dân phòng bị kẻ ngáo...

Thứ 7 | 16/05/2020 | Lượt xem: 1270 | Tác giả: admin

Thanh tra TPHCM vừa ban hành Thông báo Kết luận thanh tra toàn diện sự cố sạt lở bờ kè khu dân cư Tắc Sông Chà, ước tính thiệt hại tối thiểu hơn 15 tỉ đồng.

Thanh tra TPHCM vừa ban hành Thông...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1230 | Tác giả: banbientap1

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục tranh luận quyết liệt trong phiên tòa giải quyết ly hôn. Tuy đây đã là phiên xét xử phúc thẩm nhưng những vấn đề tranh cãi về quan hệ hôn nhân, tài sản giữa cặp vợ chồng này vẫn không khỏi bất ngờ.

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1381 | Tác giả: banbientap1

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt Essex tiến hành nghi thức tưởng niệm 39 nạn nhân được phát hiện tử vong trong container.  

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1116 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 4 | 07/04/2021 | Lượt xem: 1452 | Tác giả: admin

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM làm ăn với nghề bán tỏi dạo, đáng lẽ đôi bạn phải biết tương trợ nhau để cùng tiến. Nhưng vì sự ích kỷ hẹp hòi đã khiến cả hai đoạn tuyệt không nhìn mặt nhau. Câu chuyện là bài học đắt giá trong đối nhân xử thế nơi đất khách quê người…

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1602 | Tác giả: banbientap1

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép 7 cá thể hổ con đông lạnh, đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (SN 1967, Nghệ An) đã bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt  6 năm tù. Mặt khác, 2 đồng phạm của ông Huệ  là Phan Văn Vui (SN 1985, Nghệ An) và Hồ Anh Tú (SN 1991, Nghệ An) cũng bị tuyên phạt mức án 5 năm tù. 

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái...

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 1621 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1483 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết  vụ án có thi thể được phát hiện trong valy trên sông Hàn sẽ được cơ quan này ra quyết định khởi tố vụ án. Được biết, nghi phạm trong vụ án trên là người Trung Quốc, còn nạn nhân là một cô gái đồng hương của nghi phạm .

Ngày 8-2, Phó Giám Đốc Công an TP Đà...