top

Giám đốc và phó giám đốc PGD ngân hàng bị bắt trong vụ tham ô.

Thứ 5, 10-10-2019 | 01:35:39 banbientap1
Giám đốc Phòng giao dịch Ninh Diêm, bà Trần Thị Hằng của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Ninh Hòa và Phó Giám đốc Phòng giao dịch này là Lê Thị Thu Uyên, bị bắt do là nghi can trong tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
Sáng nay (10/10), lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Thị Hằng, Giám đốc Phòng giao dịch Ninh Diêm của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Ninh Hòa (TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) và bà Lê Thị Thu Uyên, Phó Giám đốc Phòng giao dịch này (theo các quyết định phê chuẩn lệnh bắt, khám xét của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa ngày 9/10/2019) đã thực hiện bởi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa (Phòng PC03).




Trần Thị Hằng và Lê Thị Thu Uyên thời điểm Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa thi
hành lệnh bắt tạm giam

Sau đó, Công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục thực hiện lệnh khám xét chỗ ở và nơi làm việc của 2 bị can Hằng và Uyên tại TX.Ninh Hòa.

Theo Khoản 3, Điều 360, Bộ Luật Hình sự, Bà Hằng và Uyên bị khởi tố, bắt tạm giam về cùng tội danh “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Theo kết qủa điểu tra bước đầu, 2 nghi can trên đã không thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, thiếu trách nhiệm, khi không kiểm tra, kiểm soát theo quy định, để cho nhân viên thuộc quyền là Lưu Thị Thanh Linh, giao dịch viên kế toán nhiều lần giả mạo chữ ký, chữ viết của nhiều khách hàng trên các chứng từ giao dịch, giấy rút tiền, mà họ vẫn ký xác nhận, từ đó tạo thuận lợi cho Linh có thể dễ dàng hành vi chiếm đoạt tiền của Phòng Giao dịch Ninh Diêm, tổng số tiền lên tới 55 tỉ đồng.

Cũng là vụ việc này, trước đó, vào tháng 4/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa (PC03), đã khởi tố, bắt tạm giam Lưu Thị Thanh Linh về hành vi “Tham ô tài sản”.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1078 | Tác giả: banbientap1

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng bằng cấp ba không hợp lệ thì ngay lập tức Sở Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản đề nghị chỉ đạo cơ quan liên quan tiến hành  làm rõ.

Đối với vụ việc nhiều cán bộ huyện Ea Súp nghi dùng...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1019 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an Việt Nam đã khẩn trương, chủ động chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương nhanh chóng vào cuộc và phối hợp với Cảnh sát Liên hiệp Vương quốc Anh khi có yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an...

Thứ 2 | 29/11/2021 | Lượt xem: 969 | Tác giả: admin

Ngày 29/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo Lê Văn Thành, Hà Hoàng Minh, Nguyễn Duy Tân và Nguyễn Tịnh về tội “Giết người”.

Ngày 29/11, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1114 | Tác giả: banbientap1

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể chuyền tay hàng trăm người để nâng giá ảo, nhận lợi nhuận theo kiểu đa cấp biến tướng.

Thông qua cách uỷ quyền, chỉ một lô đất có thể...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1127 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng trong vụ án này có tên là Nguyễn Văn Cảnh, 27 tuổi, thường trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Theo đó, ngày 10-2, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can đối với đối tượng này.

Đối tượng trong vụ án này có tên là...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1175 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm giam nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh này là ông Trần Xuân Yến Sau 5 ngày kết thúc phiên xử và trả hồ sơ. Công an xác định, ông Yến đã thay đổi lời khai gây khó khăn cho công tác điều tra, xét xử.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định bắt tạm...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1377 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã lẻn vào nhà người quen và thực hiện hành vi hiếp dâm. Được biết, Trực đã bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra.

Đối tượng Nguyễn Văn Trực 27 tuổi, thường trú ở xã Ea...

Thứ 6 | 27/12/2019 | Lượt xem: 1171 | Tác giả: banbientap1

Tại một ngôi nhà ở khu phố Phú Thịnh, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài  vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. Theo đó, tên cướp lao xe vào nhà và dùng vật giống súng được chuẩn bị sẳn để uy hiếp chủ nhà nhằm cướp tài sản.

Tại một ngôi nhà ở khu phố Phú Thịnh, P.Tân...

Thứ 3 | 15/10/2024 | Lượt xem: 505 | Tác giả: Thiện Phước

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực chuẩn bị các dự án luật và nghị quyết để trình Quốc hội xem xét và thông qua trong kỳ họp sắp tới. Động thái này nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân.

Chính phủ đang đặc biệt quan tâm và tích cực...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 870 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...