top

Đắk Lắk: Đối tượng mang ý định giết mẹ của người yêu để trả thù

Thứ 5, 13-02-2020 | 10:28:33 banbientap1
Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 
 
Tú bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: TX)

Long Thanh Tú (29 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM) có mối quan hệ tình cảm với chị T (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Sau đó, Tú đã lên Buôn Ma Thuột để làm tại một cửa hàng nội thất và phát hiện chị T. có quan hệ với một người đàn ông khác ( vào 12-2019)

Trong quá trình Tú giả làm tài xế xe công nghệ để theo dõi chị T, Tú phát hiện chị T. cùng một người đàn ông ra vào nhà cùng nhau. Được biết, đối tượng đã bắt xe từ TPHCM lên Đắk Lắk để theo dõi tình hình của chị T vào ngày 8-2. Ngoài ra, Tú còn phát hiện mẹ chị T là bà N cũng đi ra khỏi nhà. Cho nên, Tú đã nghĩ rằng bà N. tạo điều kiện cho chị T quen người đàn ông này. Vì thế, đối tượng đã có ý định sát hại hai người phụ nữ này để trả thù.

Sau đó, Tú vẫn tiếp tục lấy thân phận là lái xe công nghệ đến giao hàng cho mẹ chị T và đâm bà bị thương bằng dao.

Theo đó, đối tượng đã bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, Tú đã bị bắt giữ khi bỏ trốn xuống Bình Thuận.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1606 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1096 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 1293 | Tác giả: admin

Ngày 25/8, TAND mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Tàng trữ trái chất ma túy”, “Chiếm đoạt chất ma túy” đối với 06 bị cáo sinh sống ở tỉnh TT-Huế.

Ngày 25/8, TAND mở phiên tòa xét...

Thứ 2 | 25/04/2022 | Lượt xem: 685 | Tác giả: admin

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại quán karaoke Tường Nga. Đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng liên quan.

Trưa 24/4 , Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1529 | Tác giả: banbientap1

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình địch" khiến một người chết, một người bị thương chỉ vì ghen tuông. 

Nghi can đã dùng dao chém cha mẹ "tình...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1530 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Chủ nhật | 29/09/2024 | Lượt xem: 865 | Tác giả: Tuan

Ngày 28/9, Công an TP Phú Quốc bắt giữ khẩn cấp Lê Văn Đức (36 tuổi, nhân viên tín dụng của một ngân hàng) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 28/9, Công an TP Phú Quốc bắt giữ khẩn cấp Lê...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 522 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1592 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 2 | 30/05/2022 | Lượt xem: 1066 | Tác giả: Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết...