top

Đắk Lắk: Đối tượng mang ý định giết mẹ của người yêu để trả thù

Thứ 5, 13-02-2020 | 10:28:33 banbientap1
Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 
 
Tú bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: TX)

Long Thanh Tú (29 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM) có mối quan hệ tình cảm với chị T (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Sau đó, Tú đã lên Buôn Ma Thuột để làm tại một cửa hàng nội thất và phát hiện chị T. có quan hệ với một người đàn ông khác ( vào 12-2019)

Trong quá trình Tú giả làm tài xế xe công nghệ để theo dõi chị T, Tú phát hiện chị T. cùng một người đàn ông ra vào nhà cùng nhau. Được biết, đối tượng đã bắt xe từ TPHCM lên Đắk Lắk để theo dõi tình hình của chị T vào ngày 8-2. Ngoài ra, Tú còn phát hiện mẹ chị T là bà N cũng đi ra khỏi nhà. Cho nên, Tú đã nghĩ rằng bà N. tạo điều kiện cho chị T quen người đàn ông này. Vì thế, đối tượng đã có ý định sát hại hai người phụ nữ này để trả thù.

Sau đó, Tú vẫn tiếp tục lấy thân phận là lái xe công nghệ đến giao hàng cho mẹ chị T và đâm bà bị thương bằng dao.

Theo đó, đối tượng đã bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, Tú đã bị bắt giữ khi bỏ trốn xuống Bình Thuận.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1309 | Tác giả: banbientap1

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng bồi thường 150 triệu đồng, đồng thời còn có yêu cầu đăng cải chính công khai xin lỗi trên 4 tờ báo.

Nhạc sĩ Nguyễn Trường Nhân còn kiện yêu cầu Đàm...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1404 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi) 6 tháng tù và cháu ruột Hồ Hoài Thương (20 tuổi, cùng ngụ H.Thới Lai) tại TAND TP.Cần Thơ trong phiên tòa phúc thẩm với mức phạt là 3 tháng tù về tội không cứu giúp người đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 25-10, tuyên y án đối với Hồ Văn Thắng (41 tuổi)...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1205 | Tác giả: banbientap1

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số bốn bị can khai đã nhận nhiều tỉ đồng từ phụ huynh và đối tượng trung gian để nâng điểm.  

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: banbientap1

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận siêu khủng, Aliaba đã khiến nhiều người mắc lừa.

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1337 | Tác giả: banbientap1

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di tích Cột cờ Lũng Cú vẫn đang được các công nhân thi công, xây dựng... tuy nhiên UBND tỉnh Hà Giang vẫn chưa có bất kì động thái nào.

Dự án xây dựng trái quy hoạch trên di...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1274 | Tác giả: banbientap1

Ông Nguyễn Văn Triều (60 tuổi) và đại diện gia đình ông Nguyễn Văn Tuân (đã chết, cùng ngụ phường Ba Láng) vào ngày 9-11 được Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ thực hiện tổ chức xin lỗi, cải chính công khai.

Ông Nguyễn Văn Triều (60 tuổi) và đại diện gia đình...

Chủ nhật | 20/10/2019 | Lượt xem: 1336 | Tác giả: banbientap1

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi, sau đó còn cắt một bộ phận cơ thể nạn nhân trước khi bỏ trốn, "kẻ sát nhân" gây án bị nghi ngờ là nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá.

Lẻn vào nhà dân sát hại ông cụ 84 tuổi,...

Thứ 7 | 04/06/2022 | Lượt xem: 1073 | Tác giả: Dothao

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ Nguyễn Huỳnh Ý (17 tuổi, ngụ Q uận 12), để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp đã tạm giữ...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1852 | Tác giả: banbientap1

Cho khách hàng vay 950 triệu thu lãi 4 triệu đồng/ngày, đối tượng chuyên cho vay nặng lãi Trần Văn Huy (35 tuổi, trú xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc) bị công an tạm giam, bắt tạm giam để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

Cho khách hàng vay 950 triệu thu lãi 4 triệu...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1247 | Tác giả: banbientap1

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão thành ở Tây Ninh đã giao nộp lưu giữ nhiều vũ khí quân dụng từ thời chiến tranh do họ giữ chúng lại với mục đích là làm kỷ niệm.

Sau quá trình vận động, nhiều cán bộ lão...