top

Đắk Lắk: Đối tượng mang ý định giết mẹ của người yêu để trả thù

Thứ 5, 13-02-2020 | 10:28:33 banbientap1
Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 
 
Tú bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: TX)

Long Thanh Tú (29 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM) có mối quan hệ tình cảm với chị T (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Sau đó, Tú đã lên Buôn Ma Thuột để làm tại một cửa hàng nội thất và phát hiện chị T. có quan hệ với một người đàn ông khác ( vào 12-2019)

Trong quá trình Tú giả làm tài xế xe công nghệ để theo dõi chị T, Tú phát hiện chị T. cùng một người đàn ông ra vào nhà cùng nhau. Được biết, đối tượng đã bắt xe từ TPHCM lên Đắk Lắk để theo dõi tình hình của chị T vào ngày 8-2. Ngoài ra, Tú còn phát hiện mẹ chị T là bà N cũng đi ra khỏi nhà. Cho nên, Tú đã nghĩ rằng bà N. tạo điều kiện cho chị T quen người đàn ông này. Vì thế, đối tượng đã có ý định sát hại hai người phụ nữ này để trả thù.

Sau đó, Tú vẫn tiếp tục lấy thân phận là lái xe công nghệ đến giao hàng cho mẹ chị T và đâm bà bị thương bằng dao.

Theo đó, đối tượng đã bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, Tú đã bị bắt giữ khi bỏ trốn xuống Bình Thuận.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1123 | Tác giả: banbientap1

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, áp dụng quy định này nên đô đốc Nguyễn Văn Hiến, cựu Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cựu Tư lệnh Quân chủng Hải quân đã bị khởi tố.

Theo Khoản 3 Điều 360 Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về tội...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1298 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Tổng giám đốc khu du lịch sinh thái Phú Hữu, H.Châu Thành, Võ Thanh Long.

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1313 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1325 | Tác giả: banbientap1

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi cho vay lãi cao. Nhóm người này hoạt động vô cùng tinh vi.  

Công an TP Đà Nẵng vừa bắt giữ 9 người đối với hành vi...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1521 | Tác giả: banbientap1

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”  thì chiều ngày 1/11, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng, bắt khẩn cấp một đối tượng khác để điều tra.

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 1079 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định khởi tố cô giáo chủ nhiệm của bé L.H L. (học sinh lớp 1 Trường Gateway) tội 'thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng'.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: admin

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp nhà, đất từ năm 1985 nhưng liên tục bị khiếu nại, khiếu kiện để đòi, ông Lê Xuân Thân- Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, nguyên Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa đã có những chia sẻ với phóng viên.

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1297 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ có in hình “đường lưỡi bò” thì Công an Hà Nội đã tiến hành điều tra vụ việc.

Liên quan đến việc cuốn giáo trình Trường ĐH Kinh...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1412 | Tác giả: banbientap1

Nhóm bảo vệ được Phó chánh án quận 4 và giảng viên trường đào tạo kiểm sát thuê đến chiếm nhà bà Thảo đã bị Công an Quận 1 cưỡng chế đưa về trụ sở tiến hành điều tra.

Nhóm bảo vệ được Phó chánh án quận 4...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1205 | Tác giả: banbientap1

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã bị áp dụng hình thức xử lý kỷ luật cảnh cáo và quyết định đã được ký bởi Thủ tướng Chính phủ.

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã bị áp dụng...