top

Đắk Lắk: Đối tượng mang ý định giết mẹ của người yêu để trả thù

Thứ 5, 13-02-2020 | 10:28:33 banbientap1
Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 
 
Tú bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: TX)

Long Thanh Tú (29 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM) có mối quan hệ tình cảm với chị T (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Sau đó, Tú đã lên Buôn Ma Thuột để làm tại một cửa hàng nội thất và phát hiện chị T. có quan hệ với một người đàn ông khác ( vào 12-2019)

Trong quá trình Tú giả làm tài xế xe công nghệ để theo dõi chị T, Tú phát hiện chị T. cùng một người đàn ông ra vào nhà cùng nhau. Được biết, đối tượng đã bắt xe từ TPHCM lên Đắk Lắk để theo dõi tình hình của chị T vào ngày 8-2. Ngoài ra, Tú còn phát hiện mẹ chị T là bà N cũng đi ra khỏi nhà. Cho nên, Tú đã nghĩ rằng bà N. tạo điều kiện cho chị T quen người đàn ông này. Vì thế, đối tượng đã có ý định sát hại hai người phụ nữ này để trả thù.

Sau đó, Tú vẫn tiếp tục lấy thân phận là lái xe công nghệ đến giao hàng cho mẹ chị T và đâm bà bị thương bằng dao.

Theo đó, đối tượng đã bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, Tú đã bị bắt giữ khi bỏ trốn xuống Bình Thuận.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1636 | Tác giả: banbientap1

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng...

Thứ 7 | 09/05/2020 | Lượt xem: 1952 | Tác giả: admin

Mặc dù chỉ được cấp giấy phép hoạt động là cơ sở dịch vụ y tế, không được hoạt động nha khoa thế nhưng nhiều năm qua, Phạm Văn Nam lại ngang nhiên treo biển hoạt động nha khoa ngay trung tâm thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh.

Mặc dù chỉ được cấp giấy phép hoạt động là cơ sở dịch...

Thứ 4 | 07/04/2021 | Lượt xem: 1431 | Tác giả: admin

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM làm ăn với nghề bán tỏi dạo, đáng lẽ đôi bạn phải biết tương trợ nhau để cùng tiến. Nhưng vì sự ích kỷ hẹp hòi đã khiến cả hai đoạn tuyệt không nhìn mặt nhau. Câu chuyện là bài học đắt giá trong đối nhân xử thế nơi đất khách quê người…

Cùng cảnh tha hương từ tỉnh lẻ vào TP HCM...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1079 | Tác giả: banbientap1

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” theo quy định tại Điều 194 – Bộ luật Hình sự năm 2015 của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa được Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (Vụ 3) phê chuẩn và các bị can có 7 người  gồm:

Quyết định khởi tố các bị can về tội “Buôn bán...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1589 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1379 | Tác giả: banbientap1

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá (26 tuổi, còn gọi Khá Bảnh) 4 năm tù về tội 'đánh bạc' và 6 năm 6 tháng tù về tội 'tổ chức đánh bạc', tổng hình phạt 10 năm 6 tháng tù.

TAND thị xã Từ Sơn tuyên phạt Ngô Bá Khá...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 512 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 6 | 22/07/2022 | Lượt xem: 1743 | Tác giả: admin

Trong số 6 bị cáo tại "tịnh thất Bồng Lai", bị cáo Lê Tùng Vân chịu mức án cao nhất 5 năm tù. 5 người còn lại lần lượt 3-4 năm tù.

Trong số 6 bị cáo tại "tịnh thất Bồng Lai", bị...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1198 | Tác giả: banbientap1

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự án ma tại các tỉnh Đông Nam Bộ khiến chính quyền phải đau đầu.

Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba chuyên phân phối dự...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1513 | Tác giả: banbientap1

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ án, những lí do gì mà vụ án phải được chuyển lên cấp cao hơn?

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ...