top

Đắk Lắk: Đối tượng mang ý định giết mẹ của người yêu để trả thù

Thứ 5, 13-02-2020 | 10:28:33 banbientap1
Tú có quan hệ tình cảm với chị T, theo đó nghĩ mẹ chị T tạo điều kiện cho con gái quen người khác nên Tú đã có ý định sát hại cả hai mẹ con của chị T. 
 
Tú bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. (Ảnh: TX)

Long Thanh Tú (29 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM) có mối quan hệ tình cảm với chị T (28 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột). Sau đó, Tú đã lên Buôn Ma Thuột để làm tại một cửa hàng nội thất và phát hiện chị T. có quan hệ với một người đàn ông khác ( vào 12-2019)

Trong quá trình Tú giả làm tài xế xe công nghệ để theo dõi chị T, Tú phát hiện chị T. cùng một người đàn ông ra vào nhà cùng nhau. Được biết, đối tượng đã bắt xe từ TPHCM lên Đắk Lắk để theo dõi tình hình của chị T vào ngày 8-2. Ngoài ra, Tú còn phát hiện mẹ chị T là bà N cũng đi ra khỏi nhà. Cho nên, Tú đã nghĩ rằng bà N. tạo điều kiện cho chị T quen người đàn ông này. Vì thế, đối tượng đã có ý định sát hại hai người phụ nữ này để trả thù.

Sau đó, Tú vẫn tiếp tục lấy thân phận là lái xe công nghệ đến giao hàng cho mẹ chị T và đâm bà bị thương bằng dao.

Theo đó, đối tượng đã bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, Tú đã bị bắt giữ khi bỏ trốn xuống Bình Thuận.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1408 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đang bị Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai,...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 512 | Tác giả: Thiện Phước

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung nhà. Do có mâu thuẫn trong phân chia tài sản, người đàn ông nghi đã đổ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn sáng nhằm đầu độc vợ cũ.

Dù đã ly hôn nhưng cả hai vợ chồng vẫn sống chung...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...

Thứ 5 | 28/11/2019 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: banbientap1

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc đối với bị cáo Cao Văn Tơ (nghệ sĩ Hồng Tơ) và 5 đồng phạm khác tiếp tục diễn ra. Các bị cáo được Đại diện VSKND TP.HCM đề nghị HĐXX tuyên phạt mức hình phạt từ  29 - 40 triệu đồng.

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc...

Thứ 3 | 31/08/2021 | Lượt xem: 1718 | Tác giả: admin

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với chủ quán Karaoke Family có hành vi vi phạm quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa ra quyết định xử...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1370 | Tác giả: banbientap1

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt Essex tiến hành nghi thức tưởng niệm 39 nạn nhân được phát hiện tử vong trong container.  

Hôm 23-9 các nhân viên cảnh sát hạt...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1588 | Tác giả: banbientap1

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà Nội, 2 bị can Đinh Văn Trường và Đinh Văn Giáp đã bị khởi tố về tội giết người và cướp tài sản và được bởi cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm ra quyết định khởi tố.

Ngày 5/10, trong vụ án nam sinh chạy Grab ở Hà...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1372 | Tác giả: banbientap1

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch Mỹ, ông Phan Văn Anh Vũ đã ủy quyền cho luật sư tham gia phiên tòa.

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch...

Thứ 2 | 27/12/2021 | Lượt xem: 965 | Tác giả: admin

Ngày 27/12, Tòa án quân sự Quân khu 5 mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 9 bị cáo trong vụ sai phạm xảy ra tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Ngày 27/12, Tòa án quân sự Quân...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 2060 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...