top

Phú Yên: Bắt nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình vợ cũ

Thứ 2, 30-05-2022 | 23:37:44 Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.


Nghi phạm Đoàn Minh Hải bị công an bắt tại TP.HCM (ảnh Công an)

Theo đó, cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình vợ cũ ở phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên khi đối tượng này đang lẩn trốn ở TP.HCM.

Sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thi thể vợ chồng ông Nguyễn Cu cùng con gái là Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, vợ cũ của Hải) trong căn nhà cấp bốn tại thị xã Đông Hòa, nên đã trình báo cơ quan công an.

Từ những chứng cứ thu thập được cùng dấu vết tại hiện trường, công an vào cuộc điều tra và đã phát lệnh truy tìm Đoàn Minh Hải khi đối tượng đã rời khỏi địa phương.
Được biết, chị Dương lấy Hải ở cùng khu phố, nhưng giữa họ thường xảy ra mâu thuẫn. Vài năm nay, chị Dương đưa con gái về sống với cha mẹ. Thời gian gần đây, Hải nhiều lần đến nhà ông Cu cãi vã, giành quyền nuôi con với vợ cũ của mình.

Gia đình ông Cu thuộc diện khó khăn, căn nhà vợ chồng ông Cu đang ở là nhà tình thương do các đoàn thể đóng góp xây dựng và tặng cho gia đình ông. Ông làm nghề bán vé số, nhưng mắc bệnh hiểm nghèo nên ở nhà, còn vợ đi nhặt ve chai kiếm sống.

Cuộc sống của gia đình các nạn nhân rất khó khăn, nên khi vụ án xảy ra, chính quyền cùng người dân địa phương đã tìm cách lo hậu sự cho gia đình ông Cu.

Đối tượng Hải đang được công an di lý về Phú Yên để tiếp tục xử lý và làm rõ động cơ gây án.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1465 | Tác giả: banbientap1

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với hành vi sử dụng mạng xã hội mạo danh thành "tiếp viên hàng không" để lừa đảo những người đàn ông giàu có với mục đích chiếm đoạt tài sản của họ.

Công an vừa phát hiện và bắt giữ một cặp vợ chồng với...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 1276 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra cáo trạng quyết định truy tố 6 người trong vụ 'Tịnh thất Bồng Lai', nhưng riêng bị can Lê Thu Vân hiện chưa tìm được nên tách riêng ra vụ án khác.

Ngày 9/6, Viện kiểm sát tỉnh Long An đã ra...

Thứ 3 | 15/02/2022 | Lượt xem: 877 | Tác giả: admin

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Đình Quang (SN 2002, trú Tổ 12, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ngày 14/2, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1154 | Tác giả: admin

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp nhà, đất từ năm 1985 nhưng liên tục bị khiếu nại, khiếu kiện để đòi, ông Lê Xuân Thân- Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, nguyên Chánh án TAND tỉnh Khánh Hòa đã có những chia sẻ với phóng viên.

Liên quan đến việc cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thủy được cấp...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1162 | Tác giả: banbientap1

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số bốn bị can khai đã nhận nhiều tỉ đồng từ phụ huynh và đối tượng trung gian để nâng điểm.  

Công an chỉ đề nghị truy tố một bị can về tội nhận hối lộ trong số...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1232 | Tác giả: banbientap1

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa bị nhiều cá nhân có hành vi chiếm dụng với mục đích thu lợi cá nhân.

Đất của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể là Trần Minh Lương (30 tuổi, ngụ quận 5), Nguyễn Ngọc Phú và Trần Thanh Phi (29 tuổi, cùng ngụ quận 6). 

Lực lượng chức năng đã truy bắt được 3 đối tượng liên quan...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1220 | Tác giả: banbientap1

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch Mỹ, ông Phan Văn Anh Vũ đã ủy quyền cho luật sư tham gia phiên tòa.

Với tư cách người bị hại trong vụ lừa làm hộ chiếu quốc tịch...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1178 | Tác giả: banbientap1

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đang bị Công an TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai tạm giữ để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Ngày 12-10, Nguyễn Đức Thọ (17 tuổi, ngụ phường Hố Nai,...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1241 | Tác giả: banbientap1

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được...