top

Phú Yên: Bắt nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình vợ cũ

Thứ 2, 30-05-2022 | 23:37:44 Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.


Nghi phạm Đoàn Minh Hải bị công an bắt tại TP.HCM (ảnh Công an)

Theo đó, cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại 3 người trong gia đình vợ cũ ở phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên khi đối tượng này đang lẩn trốn ở TP.HCM.

Sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện thi thể vợ chồng ông Nguyễn Cu cùng con gái là Nguyễn Thị Dương (28 tuổi, vợ cũ của Hải) trong căn nhà cấp bốn tại thị xã Đông Hòa, nên đã trình báo cơ quan công an.

Từ những chứng cứ thu thập được cùng dấu vết tại hiện trường, công an vào cuộc điều tra và đã phát lệnh truy tìm Đoàn Minh Hải khi đối tượng đã rời khỏi địa phương.
Được biết, chị Dương lấy Hải ở cùng khu phố, nhưng giữa họ thường xảy ra mâu thuẫn. Vài năm nay, chị Dương đưa con gái về sống với cha mẹ. Thời gian gần đây, Hải nhiều lần đến nhà ông Cu cãi vã, giành quyền nuôi con với vợ cũ của mình.

Gia đình ông Cu thuộc diện khó khăn, căn nhà vợ chồng ông Cu đang ở là nhà tình thương do các đoàn thể đóng góp xây dựng và tặng cho gia đình ông. Ông làm nghề bán vé số, nhưng mắc bệnh hiểm nghèo nên ở nhà, còn vợ đi nhặt ve chai kiếm sống.

Cuộc sống của gia đình các nạn nhân rất khó khăn, nên khi vụ án xảy ra, chính quyền cùng người dân địa phương đã tìm cách lo hậu sự cho gia đình ông Cu.

Đối tượng Hải đang được công an di lý về Phú Yên để tiếp tục xử lý và làm rõ động cơ gây án.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 28/11/2019 | Lượt xem: 1338 | Tác giả: banbientap1

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc đối với bị cáo Cao Văn Tơ (nghệ sĩ Hồng Tơ) và 5 đồng phạm khác tiếp tục diễn ra. Các bị cáo được Đại diện VSKND TP.HCM đề nghị HĐXX tuyên phạt mức hình phạt từ  29 - 40 triệu đồng.

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1598 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 2236 | Tác giả: admin

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường và nhận tiền bồi thường từ đường Lộ Bờ Tây. Nhưng trong Phương án bồi thường lại khấu trừ “Lệ phí trước bạ” và “Thuế thu nhập cá nhân” vào số tiền mà người dân được thực lãnh. 

Mọi người vui mừng khi được thông báo tiếp tục mở rộng đường...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1619 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" được công an xác định có liên quan đến vụ khủng bố bằng việc gây nổ ở Cục Thuế tỉnh Bình Dương.

Một thành viên của tổ chức “Chính phủ quốc gia...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1699 | Tác giả: admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Một dân phòng bị kẻ ngáo...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1546 | Tác giả: banbientap1

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ án, những lí do gì mà vụ án phải được chuyển lên cấp cao hơn?

Trong việc thực hiện các bước tố tụng tiếp theo trong vụ...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 2118 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1165 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã được mở 3 lần nhưng đều phải hoãn do bà Lê Hoàng Diệp Thảo vắng mặt.

Trước đó, phiên phúc thẩm của vụ án đã...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1417 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Tổng giám đốc khu du lịch sinh thái Phú Hữu, H.Châu Thành, Võ Thanh Long.

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên...

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 1667 | Tác giả: banbientap1

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma...