top

Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô trẻ em bị bắt khẩn cấp

Chủ nhật, 17-11-2019 | 06:42:02 banbientap1

Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM vào cuối giờ chiều nay (17-11) đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô.


Nghi phạm Nguyễn Tiến Dũng - Ảnh: CTV
 

Chiều 17-11,  Nguyễn Tiến Dũng (nhân viên phòng quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn Trung tâm hỗ trợ xã hội - Sở LĐ-TB&XH TP.HCM)  bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô.

Để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng thì hiện nay Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ. 

Theo các bài báo đã thông tin thì có nhiều bé gái ở Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) tố cáo đã bị ông Dũng xâm hại tình dục.

Cụ thể, em N.N.K.N. (14 tuổi) trình bày ông Dũng có hành vi dâm ô nhiều lần khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội với em và nhiều trẻ khác.

Mặc khác, còn có em L.T.K.T. (15 tuổi) cũng khai bị ông Dũng dâm ô, còn em T.B.N. (12 tuổi) khai bị ông Dũng dụ dỗ. Hành vi dâm ô của ông Dũng có sự chứng kiến của các em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Ngoài ra, em H.T.K.D. và em Đ.T.K.A. (hai trẻ này đã hồi gia) cũng bị ông Dũng thực hiện hành vi dâm ô.

Theo lời khai của những người bị hại thì ông Dũng đã sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, sờ vào bộ phận sinh dục của ông. Sau khi thực hiện hành vi, ông Dũng cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm đi trường…

Ngày 14-11, đã có đơn tố cáo của bé H.T.K.D. và bé Đ.T.K.A. (hai trẻ đã hồi gia) gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi xâm hại tình dục của ông Dũng.


Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh - Ảnh: MINH HÒA

Trước đó vào sáng 17-11, giám đốc Công an TP.HCM trung tướng Lê Đông Phong cho biết Công an TP.HCM đã tiếp nhận nội dung phản ánh và chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh phối hợp cơ quan chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, xác minh.

Bên cạnh đó, ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cùng lãnh đạo UBND TP.HCM cũng thực hiện công tác chỉ đạo cơ quan chức năng liên quan sớm làm rõ và xử lý nghiêm.

Đến trưa 17-11, ban giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Thanh tra Sở LĐ-TB&XH và ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng.

Ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình trong cuộc họp. Theo đó, đối với nhiều bé gái đang được quản lý tại trung tâm thì ông Dũng có thực hiện hành vi dâm ô.

Bà Võ Thị Thanh Kim, giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng để xem xét xử lý kỷ luật theo quy định. Thời gian tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 18-11-2019.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1459 | Tác giả: banbientap1

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép”  thì chiều ngày 1/11, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam một đối tượng, bắt khẩn cấp một đối tượng khác để điều tra.

Về hành vi “Tổ chức, môi giới người khác trốn đi...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông Đà, điều này được đơn vị sản xuất nước sông Đà phục vục hàng vạn người dân phía Tây Nam Hà Nội cho hay. Đồng thời cho biết, có "châm tăng" hóa chất xử lý nước trong đó có clo.

Có váng dầu ở khu vực nước đầu nguồn của sông...

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1203 | Tác giả: admin

Cơ quan cảnh sát điều tra đang xác minh vụ “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo đơn tố cáo của người dân tố Công ty Free Land. Để tránh tẩu tán tài sản, công an TP.HCM đề nghị ngân hàng cung cấp thông tin, tài liệu và tạm ngưng giao dịch.

Cơ quan cảnh sát điều tra đang xác minh vụ...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1154 | Tác giả: banbientap1

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm phạm thì việc ngăn chặn Công ty Alibaba sang nhượng đất đai, tẩu tán tài sản rất cần thiết và cấp bách.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bị Alibaba xâm...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1196 | Tác giả: banbientap1

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị cáo lẫn bị hại và tuyên y án sơ thẩm. Theo đó, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã tuyên y án đói với Trương Phú Cường 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tòa phúc thẩm bác kháng cáo của cả bị...

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 1247 | Tác giả: banbientap1

Trước đó, vào ngày 28/12/2019 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp cùng nhiều lực lượng chức năng khác của Bộ Công an tiến hành tạm giữ 12 đối tượng do có liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá qua mạng Internet. Được biết , đến nay Công an tỉnh GiaLai đã ra quyết định khỏi tố vụ án, khởi tố các bị can trong vụ án trên.

Trước đó, vào ngày 28/12/2019 Phòng Cảnh...

Thứ 5 | 26/12/2019 | Lượt xem: 1229 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét tụ điểm hoạt động tín dụng đen. Theo đó, phía công an đã thu giữ được nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động này.

Ngày 16/12, lực lượng chức năng đã tiến hành...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1132 | Tác giả: banbientap1

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã được lực lượng Bộ Công an, Công an TP.HCM, Tổng cục Hải quan phối hợp cảnh sát Đài Loan triệt phá. Hành động này đã được tổ chức thực hiện khoảng 9 tháng. Kết quả, lực lượng của chúng ta đã thu được khoảng 1.400 bánh heroin (mỗi bánh khoảng 350gram).

Đường dây ma túy xuyên quốc gia đã...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1254 | Tác giả: banbientap1

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng đã pha chế, sản xuất là hơn 140 triệu lít và số tiền mà đối tượng này được hưởng lợi khoảng trên 112 tỷ đồng. Ngoài Trịnh Sướng còn có 7 đối tượng khác cũng liên quan đến vụ việc trên.

Theo thông tin điều tra, số lượng xăng giả được Trịnh Sướng...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1220 | Tác giả: banbientap1

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được...