top

Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô trẻ em bị bắt khẩn cấp

Chủ nhật, 17-11-2019 | 06:42:02 banbientap1

Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM vào cuối giờ chiều nay (17-11) đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô.


Nghi phạm Nguyễn Tiến Dũng - Ảnh: CTV
 

Chiều 17-11,  Nguyễn Tiến Dũng (nhân viên phòng quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn Trung tâm hỗ trợ xã hội - Sở LĐ-TB&XH TP.HCM)  bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô.

Để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng thì hiện nay Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ. 

Theo các bài báo đã thông tin thì có nhiều bé gái ở Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) tố cáo đã bị ông Dũng xâm hại tình dục.

Cụ thể, em N.N.K.N. (14 tuổi) trình bày ông Dũng có hành vi dâm ô nhiều lần khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội với em và nhiều trẻ khác.

Mặc khác, còn có em L.T.K.T. (15 tuổi) cũng khai bị ông Dũng dâm ô, còn em T.B.N. (12 tuổi) khai bị ông Dũng dụ dỗ. Hành vi dâm ô của ông Dũng có sự chứng kiến của các em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Ngoài ra, em H.T.K.D. và em Đ.T.K.A. (hai trẻ này đã hồi gia) cũng bị ông Dũng thực hiện hành vi dâm ô.

Theo lời khai của những người bị hại thì ông Dũng đã sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, sờ vào bộ phận sinh dục của ông. Sau khi thực hiện hành vi, ông Dũng cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm đi trường…

Ngày 14-11, đã có đơn tố cáo của bé H.T.K.D. và bé Đ.T.K.A. (hai trẻ đã hồi gia) gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi xâm hại tình dục của ông Dũng.


Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh - Ảnh: MINH HÒA

Trước đó vào sáng 17-11, giám đốc Công an TP.HCM trung tướng Lê Đông Phong cho biết Công an TP.HCM đã tiếp nhận nội dung phản ánh và chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh phối hợp cơ quan chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, xác minh.

Bên cạnh đó, ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cùng lãnh đạo UBND TP.HCM cũng thực hiện công tác chỉ đạo cơ quan chức năng liên quan sớm làm rõ và xử lý nghiêm.

Đến trưa 17-11, ban giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Thanh tra Sở LĐ-TB&XH và ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng.

Ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình trong cuộc họp. Theo đó, đối với nhiều bé gái đang được quản lý tại trung tâm thì ông Dũng có thực hiện hành vi dâm ô.

Bà Võ Thị Thanh Kim, giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng để xem xét xử lý kỷ luật theo quy định. Thời gian tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 18-11-2019.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 7419 | Tác giả: 0

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu Lê Ngọc Trinh thử sức với lĩnh vực kinh doanh thời trang và mỹ phẩm với shop Chin Boutique

Sau những bước tiến trong nghệ thuật, diễn viên – người mẫu...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 1047 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 3/10, Công An Nghệ An cho biết, 3 siêu trộm đã đột nhập nhiều lần vào công ty lấy đi 7000m dây cáp điện, giá trị hơn 1,5 tỷ đồng đem bán phế liệu.

Ngày 3/10, Công An Nghệ An cho biết, 3 siêu trộm...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1362 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Tổng giám đốc khu du lịch sinh thái Phú Hữu, H.Châu Thành, Võ Thanh Long.

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 918 | Tác giả: admin

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận các thông tin tài liệu trên Internet về một số tổ chức, cá nhân tổ chức mời gọi dân sử dụng một ứng dụng điện tử có tên Limbic Arc hay InfoBoosts.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng ghi nhận...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 1401 | Tác giả: banbientap1

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam nguyên chấp hành viên Nguyễn Văn Lợi vì hành vi lập khống các biên bản xác minh điều kiện thi hành án và xác nhận người phải thi hành án đã thực hiện xong nghĩa vụ, dẫn đến người phải thi hành án tẩu tán tài sản, không còn điều kiện thi hành án.

Cơ quan điều tra VKSND Tối cao cho biết đã bắt tạm giam...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1125 | Tác giả: banbientap1

Ngày 4-12, Công an thành phố Hà Nội thông tin Bộ Công an đã phát hiện những trang web giả mạo gồm: 113113.vn.com, 84113113vn.com, 0236113.com, vn113113.com, 024113113.com, 113vn113.com, 113113vn84.com, 113vn84.com. Và chúng có tên là 'Cổng thông tin điện tử Bộ Công an'; 'Cổng thông tin điện tử Công an Đà Nẵng'; 'Cổng thông tin điện tử Công an thành phố Hà Nội'.

Ngày 4-12, Công an thành phố Hà Nội...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1402 | Tác giả: banbientap1

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn không rõ nguồn gốc bị tạm giữ, và thông tin này cũng đã được Bộ tự lệnh (BTL) Vùng cảnh sát biển 2 (đóng tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận.

Chiều 30-10, một tàu gỗ tỉnh Bình Định vận chuyển dầu bẩn...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1341 | Tác giả: banbientap1

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thì Luật sư đề nghị tòa án có hướng dẫn cụ thể để thống nhất việc sử dụng các tài liệu, văn bản đóng dấu mật (chưa được giải mật).

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan...

Thứ 4 | 06/11/2019 | Lượt xem: 1238 | Tác giả: banbientap1

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án đóng tàu dỏm cho ngư dân sắp được đưa ra xét xử…trong cuộc trả lời chất vấn của ĐBQH.  

Đại tướng Tô Lâm đưa thông tin về vụ án...

Thứ 3 | 20/07/2021 | Lượt xem: 1304 | Tác giả: admin

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã chỉ đạo Thành ủy, UBND TP Nha Trang kiểm điểm, xử lý nghiêm sai phạm của cán bộ có liên quan đến vụ “bánh mì không phải là lương thực”.

Sáng 20/7, Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa...