top

Nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô trẻ em bị bắt khẩn cấp

Chủ nhật, 17-11-2019 | 06:42:02 banbientap1

Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM vào cuối giờ chiều nay (17-11) đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô.


Nghi phạm Nguyễn Tiến Dũng - Ảnh: CTV
 

Chiều 17-11,  Nguyễn Tiến Dũng (nhân viên phòng quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn Trung tâm hỗ trợ xã hội - Sở LĐ-TB&XH TP.HCM)  bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô.

Để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng thì hiện nay Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ. 

Theo các bài báo đã thông tin thì có nhiều bé gái ở Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) tố cáo đã bị ông Dũng xâm hại tình dục.

Cụ thể, em N.N.K.N. (14 tuổi) trình bày ông Dũng có hành vi dâm ô nhiều lần khi ở Trung tâm hỗ trợ xã hội với em và nhiều trẻ khác.

Mặc khác, còn có em L.T.K.T. (15 tuổi) cũng khai bị ông Dũng dâm ô, còn em T.B.N. (12 tuổi) khai bị ông Dũng dụ dỗ. Hành vi dâm ô của ông Dũng có sự chứng kiến của các em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi).

Ngoài ra, em H.T.K.D. và em Đ.T.K.A. (hai trẻ này đã hồi gia) cũng bị ông Dũng thực hiện hành vi dâm ô.

Theo lời khai của những người bị hại thì ông Dũng đã sờ và bóp ngực, yêu cầu các em cởi áo quần, sờ vào bộ phận sinh dục của ông. Sau khi thực hiện hành vi, ông Dũng cho các em hút thuốc lá, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì ăn và còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm hồi gia hoặc sớm đi trường…

Ngày 14-11, đã có đơn tố cáo của bé H.T.K.D. và bé Đ.T.K.A. (hai trẻ đã hồi gia) gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi xâm hại tình dục của ông Dũng.


Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh - Ảnh: MINH HÒA

Trước đó vào sáng 17-11, giám đốc Công an TP.HCM trung tướng Lê Đông Phong cho biết Công an TP.HCM đã tiếp nhận nội dung phản ánh và chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh phối hợp cơ quan chức năng liên quan vào cuộc kiểm tra, xác minh.

Bên cạnh đó, ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cùng lãnh đạo UBND TP.HCM cũng thực hiện công tác chỉ đạo cơ quan chức năng liên quan sớm làm rõ và xử lý nghiêm.

Đến trưa 17-11, ban giám đốc Sở LĐ-TB&XH, Thanh tra Sở LĐ-TB&XH và ban giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội (TP.HCM) đã tổ chức cuộc họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng.

Ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình trong cuộc họp. Theo đó, đối với nhiều bé gái đang được quản lý tại trung tâm thì ông Dũng có thực hiện hành vi dâm ô.

Bà Võ Thị Thanh Kim, giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng để xem xét xử lý kỷ luật theo quy định. Thời gian tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 18-11-2019.

Link gốc đây

PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/09/2019 | Lượt xem: 952 | Tác giả: banbientap1

UBND TP Đà Nẵng được thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử lý về thông tin “21 lô đất ven biển Đà Nẵng đứng tên người Trung Quốc” mà báo chí đưa tin.

UBND TP Đà Nẵng được thủ tướng Chính phủ yêu cầu xử...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: banbientap1

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và "hack" facebook của những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, sau đó mạo danh của những người bị "hack" để nhắn tin cho người thân, bạn bè của họ ở Việt Nam để lừa lấy tiền.

Hiếu và Vũ thoản thuận với nhau sẽ tìm và...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 967 | Tác giả: banbientap1

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp hành Đảng bộ đã thống nhất đề nghị cách chức ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh. Mặt khác, hai phó chánh án cũng chịu mức phạt cảnh cáo.

Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp bị Ban chấp...

Thứ 3 | 26/04/2022 | Lượt xem: 906 | Tác giả: admin

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An cho biết tiếp tục giam các bị can Hoàn Nguyên, Tùng Dương và Nhất Nguyên đến 3/6.

Ngày 26/4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long...

Thứ 3 | 17/05/2022 | Lượt xem: 1056 | Tác giả: admin

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang tạm giữ hình sự để điều tra Âu Thị Thanh Hằng (26 tuổi, trú tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 16 / 5, Công an tỉnh Nghệ An cho biết...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1219 | Tác giả: banbientap1

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất lịch sử nước này thì mới đây một người đàn ông Hàn Quốc vừa thú nhận đã sát hại 14 phụ nữ.

 Trong vụ sát nhân hàng loạt khét tiếng...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1132 | Tác giả: banbientap1

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là phóng viên và cộng tác viên của tạp chí Môi trường và xã hội để tống tiền các chủ lò than. Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ hai đối tượng trên do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nhâm Tiến Dũng cùng Trịnh Thị Hoài tự xưng là...

Thứ 4 | 25/09/2019 | Lượt xem: 1154 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công bố bản cáo trạng, qua đó bước đầu làm rõ lộ trình dòng tiền đã qua nhiều nước trước khi VN Phamar nhận lại

Trong phiên xét xử sơ thẩm (lần 2), đại diện VKS công...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1243 | Tác giả: banbientap1

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai có một nhóm người xông vào uy hiếp, khống chế Giám đốc bệnh Viện để đòi tiền. Theo đó, hơn 100 cảnh sát đã được điều động đến hiện trường.

Tại bệnh viên đa khoa tư nhân Tâm Hồng Phước ở...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1140 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM đã có sai phạm về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước liên quan đến dự án nhà đất 8-12 Lê Duẩn (TP.HCM) gây thiệt hại lớn cho nhà nước được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định.

Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên giám đốc Công ty...