top

TPHCM: Quận ủy Quận 6 công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ 5, 05-05-2022 | 00:33:40 admin

Trong ngày 4/5, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 6 (TPHCM) tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt và công bố quyết định về công tác cán bộ.


Quận ủy quận 6 công bố quyết định cán bộ
(Ảnh: VĂN MINH)

Tham dự gồm có các đồng chí: Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM.

Tại hội nghị đã công bố các quyết định của Ban Bí thư và Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc chuẩn y, điều động đồng chí Lê Thị Hờ Rin (nguyên Bí thư Quận ủy Quận 6) nhận nhiệm vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM.

Đồng thời công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc chỉ định đồng chí Ma Xuân Việt (nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM) tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Quận ủy, giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 6, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Thị Hờ Rin và Ma Xuân Việt đã nhận nhiệm vụ do Thành ủy TPHCM, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM giao. Đồng thời mong rằng hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nghiên cứu đầy đủ và tiếp cận nhanh chóng với công việc mới, hoàn thành trọng trách được giao.

Cam kết phát huy truyền thống và cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 6 hoàn thành thắng Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 6 lần thứ XII đề ra, Bí thư Quận ủy Quận 6 Ma Xuân Việt mong tiếp thu các ý kiến đóng góp và những đóng góp chân thành để hoàn thiện chương trình hành động.

Đồng thời nhấn mạnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn, làm tốt nhất nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đặc biệt là những gửi gắm của Bí thư Thành ủy TPHCM tại buổi trao quyết định.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 19/02/2024 | Lượt xem: 1116 | Tác giả: admin

Ngày 1 /3 tới, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm bị cáo Đặng Thị Hàn Ni và Luật sư Trần Văn Sỹ về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ngày 1 /3 tới, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm bị...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1087 | Tác giả: banbientap1

Nhóm hoạt động môi trường Extinction Rebellion đã sử dụng một chiếc xe cứu hỏa để phun 1.800 lít máu giả vào Bộ tài chính Anh ở London hôm thứ Năm, để phản đối Anh về vấn đề giải quyết biến đổi khí hậu đã có lập trường mâu thuẫn với họ.

Nhóm hoạt động môi trường Extinction Rebellion đã...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1030 | Tác giả: banbientap1

Về vấn đề sửa đổi luật Doanh Nghiệp dự kiến trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 8 khai mạc trong tháng 10 này. Trong đó có đề cập đến việc đề nghị bỏ quy định về con dấu doanh nghiệp.

Về vấn đề sửa đổi luật Doanh Nghiệp dự kiến trình Quốc hội tại...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1159 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận có thêm 13 trường hợp tử vong và có 325 ca nhiễm mới. Chủ tịch nước Tập Cận Bình cảnh báo trong một cuộc họp lãnh đạo cấp cao của nước này rằng "đất nước đang đối mặt với một tình huống nghiêm trọng".

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1090 | Tác giả: banbientap1

Với mục tiêu vực dậy nền kinh tế suy thoái, do phong trào biểu tình kéo dài gây ra, cho nên ngày 4-12 Chính quyền Hong Kong công bố tung ra 511 triệu USD để cứu vãng.

Với mục tiêu vực dậy nền kinh tế suy thoái, do phong...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1218 | Tác giả: banbientap1

Tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức vào ngày 12-11, gạo ST25 của VN sau khi vượt qua các loại gạo của Thái Lan, Campuchia đã được trao giải gạo ngon nhất thế giới.

Tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức vào...

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Hàng chục ngàn người biểu tình chống chính phủ đã xuống đường ở Hồng Kông vào ngày đầu năm mới, nhưng cuộc tuần hành sau đó đã bị hủy bỏ sau khi cảnh sát thông báo đã có tình trạng ném gạch và bom xăng.

Hàng chục ngàn người biểu tình chống chính...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1029 | Tác giả: banbientap1

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, ông Nguyễn Khắc Định và Bộ trưởng Bộ Y tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến thì hiện nay trình tự miễn nhiệm đang được Quốc hội dành thời gian để thực hiện nhanh chóng nhất.

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 957 | Tác giả: banbientap1

Nơi được cho là bùng phát căn bệnh do coronavirus gây ra là ở Thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Theo đó, vào ngày 16-1, Bộ Y tế Nhật Bản cho biết một bệnh nhân nam đã có dấu hiệu dương tính với virus corona đến từ tỉnh Kanagawwa, Nhật Bản.

Nơi được cho là bùng phát căn bệnh do coronavirus...

Thứ 2 | 09/12/2019 | Lượt xem: 1077 | Tác giả: Banbientap3

D ự án m ở rộng TISCO II C ông ty Gang thép Thái Nguyên giai đoạn II, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy Hà nội Hoàng Trung Hải khi còn là Phó thủ tướng đã có ý kiến chỉ đạo sai.

D ự án m ở rộng TISCO II C ông ty Gang thép...