top

TPHCM: Quận ủy Quận 6 công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ 5, 05-05-2022 | 00:33:40 admin

Trong ngày 4/5, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 6 (TPHCM) tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt và công bố quyết định về công tác cán bộ.


Quận ủy quận 6 công bố quyết định cán bộ
(Ảnh: VĂN MINH)

Tham dự gồm có các đồng chí: Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM.

Tại hội nghị đã công bố các quyết định của Ban Bí thư và Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc chuẩn y, điều động đồng chí Lê Thị Hờ Rin (nguyên Bí thư Quận ủy Quận 6) nhận nhiệm vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM.

Đồng thời công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc chỉ định đồng chí Ma Xuân Việt (nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM) tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Quận ủy, giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 6, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc phát biểu chúc mừng đồng chí Lê Thị Hờ Rin và Ma Xuân Việt đã nhận nhiệm vụ do Thành ủy TPHCM, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM giao. Đồng thời mong rằng hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nghiên cứu đầy đủ và tiếp cận nhanh chóng với công việc mới, hoàn thành trọng trách được giao.

Cam kết phát huy truyền thống và cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 6 hoàn thành thắng Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 6 lần thứ XII đề ra, Bí thư Quận ủy Quận 6 Ma Xuân Việt mong tiếp thu các ý kiến đóng góp và những đóng góp chân thành để hoàn thiện chương trình hành động.

Đồng thời nhấn mạnh tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn, làm tốt nhất nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đặc biệt là những gửi gắm của Bí thư Thành ủy TPHCM tại buổi trao quyết định.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1657 | Tác giả: banbientap1

Ngày 6/10 , tàu chiến, máy bay thuộc nhóm tác chiến tàu sân bay Ronald Reagan và nhóm tàu đổ bộ Boxer vừa bắt đầu tập trận ở biển Đông, hạm đội 7 của Hải quân Mỹ thông báo, trong khi Philippines phản đối tàu hải cảnh Trung Quốc xâm phạm vùng biển thuộc chủ quyền nước này.

Ngày 6/10 , tàu chiến, máy bay thuộc nhóm...

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 1636 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 1973) giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM.

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1197 | Tác giả: banbientap1

Theo một báo cáo bí mật của Liên Hợp Quốc, Triều Tiên đã xuất khẩu trái phép hàng triệu tấn hàng hóa như than vào năm ngoái để tăng cường các chương trình tên lửa đạn đạo và vũ khí hạt nhân.

Theo một báo cáo bí mật của Liên Hợp Quốc,...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1677 | Tác giả: banbientap1

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội đồng quận, Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam lần đầu lên tiếng. Theo bà Lam: "Kết quả bầu cử cho thấy người dân không hài lòng với chính quyền".

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội...

Thứ 7 | 10/08/2019 | Lượt xem: 1553 | Tác giả: admin

Tính đến thời điểm hiện tại, vụ cháy rừng đã khiến 61 người thiệt mạng và hơn 250 người bị thương. Chính phủ Bồ Đào Nha sau đó đã ban hành một loạt các biện pháp an toàn và thúc đẩy các dự án tái trồng rừng.

Tính đến thời điểm hiện tại, vụ cháy rừng đã khiến 61...

Thứ 3 | 29/10/2024 | Lượt xem: 750 | Tác giả: Thiện Phước

Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện đại, việc bảo vệ quyền lợi của người lao động không chỉ là trách nhiệm của các doanh nghiệp, mà còn là yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội. Dưới đây là những đề xuất chính để đảm bảo quyền lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động trong thời kỳ hiện nay.

Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện đại, việc bảo vệ quyền...

Thứ 3 | 01/07/2025 | Lượt xem: 971 | Tác giả: admin

Sau khi lừa được người dùng tải, cấp quyền cho ứng dụng giả mạo app Chính phủ hay Tổng cục Thuế, đối tượng sẽ chiếm quyền kiểm soát điện thoại của, để rồi đánh cắp thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng của nạn nhân.

Sau khi lừa được người dùng tải, cấp quyền cho ứng dụng giả mạo app...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 2065 | Tác giả: banbientap1

Mỹ trở thành nước duy nhất đứng ngoài thỏa thuận chống biến đổi khí hậu sau khi Mỹ đã có quyết định chính thức thông báo tới Liên Hiệp Quốc (LHQ) rằng nước này đã rút khỏi thỏa thuận Pari.

Mỹ trở thành nước duy nhất đứng ngoài thỏa thuận chống...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1298 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, ông Nguyễn Thiện Nhân nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP đã tiếp xúc cử tri quận Bình Tân.

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM,...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1787 | Tác giả: banbientap1

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị lên tiếng khẳng định Hong Kong luôn là một phần của Trung Quốc, bất kể chuyện gì xảy ra ngay sau khi phe ủng hộ dân chủ giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử hội đồng quận.

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị lên tiếng khẳng định Hong Kong...