top

Một tài xế GoViet tử vong do ẩu đả quanh việc phun nước bọt ra đường

Chủ nhật, 01-12-2019 | 08:29:57 admin

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người đàn ông lao vào ẩu đả. Sau khi được can ngăn, 2 phút sau người mặc áo GoViet ngất xỉu. Mọi người sơ cứu người đó tỉnh lại, sau đó ngất xỉu tiếp dẫn đến tử vong.

 


Hẻm 69, nơi xảy ra án mạng (ảnh tuoitre.vn)

Tối 29/11, tại hẻm 69 đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh, TP.HCM Cơ quan CSĐT Công an và VKS quận Bình Thạnh hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường nguyên nhân vụ ẩu đả dẫn đến một người tử vong.  


Nạn nhân được xác định là ông Đ, tài xế GoViet (49 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). Đại diện phía GoViet cho biết ông Đ là đối tác tài xế của GoViet và hiện đang phối hợp tác với cơ quan chức năng và gia đình để giải quyết vụ việc.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày anh H.N.S (38 tuổi, nhụ TP Đà Nẵng, tạm trú Quận 9) điều khiển xe máy đi trong hẻm nêu trên thì có phun nước bọt ra đường. Cùng lúc đó ông Đ mặc áo GoViet cũng đi xe máy từ phía sau vượt lên và chửi anh S. Hai người dừng xe lại tiếp tục chửi bới nhau.


Xe cấp cứu Bệnh viện Gia Định đến đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường (ảnh tuoitre.vn)

 

Không dừng lại ở đó, ông Đ lao vào đạp ngã xe anh S rồi cả hai giằng co, ôm nhau lăn lộn trong hẻm. Sau khi có người dân xuất hiện can ngăn mới thôi. Khoảng 2 phúc sau ông Đ tự ngã xuống đường ngất xỉu. Anh S cùng mọi người sơ cứu thì ông Đ tỉnh lại nhưng khoảng 5 phút sau lại xỉu tiếp.


Lúc này lực lượng chức năng Phường 25, quận Bình Thạnh đã đến hiện trường. Sau đó bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng đến sơ cứu thì phát hiện ông Đ đã ngưng tim, ngưng thở. 


Anh S được mời về trụ sở Công an để phục vụ điều tra. Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera khu vực để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 13/10/2025 | Lượt xem: 373 | Tác giả: Mai Khánh

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM Lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, xã Bà Điểm (TP.HCM) long trọng tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao Lần thứ I, diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2025.

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào...

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 892 | Tác giả: banbientap1

Trung Quốc có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn bụi phóng xạ và ngăn chặn một cuộc xung đột khác sẽ diễn ra ở Trung Đông.

Trung Quốc có thể đóng một vai trò quan trọng trong...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 975 | Tác giả: banbientap1

Reuters đưa tin vào hôm 13-11, những người biểu tình chống chính quyền ở Hong Kong đã làm tê liệt một phần trung tâm của nơi này trong ngày thứ 3 liên tiếp. 

Reuters đưa tin vào hôm 13-11, những người biểu tình...

Chủ nhật | 26/11/2023 | Lượt xem: 511 | Tác giả: admin

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98/2023 của Quốc hội , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề xuất bổ sung một Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phụ trách theo dõi, đôn đốc triển khai Nghị quyết 98.

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: banbientap1

  Số vàng 13.5 tấn giấu trong hầm nhà cựu Bí thư thành uỷ Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam được giới chức Trung Quốc phát hiện.

  Số vàng 13.5 tấn giấu trong hầm nhà cựu Bí...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1003 | Tác giả: banbientap1

Nhằm phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m - sâu hơn bất kỳ khả năng hoạt động nào của tàu ngầm quân sự hiện có nên Bắc Kinh đang cố gắng từng bước hiện thực hóa việc chế tạo một vệ tinh có thể thực hiện điều này.

Nhằm phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m -...

Thứ 6 | 13/09/2024 | Lượt xem: 586 | Tác giả: admin

Sáng 13/9, bà Trần Thị Diệu Thúy, Phó chủ tịch UBND TP .HCM đã ký công văn gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam TP .HCM, các tổ chức chính trị, xã hội, sở, ngành, TP Thủ Đức và quận, huyện về việc giảm quy mô, tần suất, tạm hoãn các hoạt động lễ hội, sự kiện trên địa bàn.

Sáng 13/9, bà Trần Thị Diệu Thúy, Phó chủ...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Reuters đưa tin Phó tổng thống Mỹ Mike Pence chỉ trích công ty sản xuất giày Nike và Hiệp hội Bóng rổ quốc gia Mỹ (NBA) thất bại trong việc đặt ra lằn ranh với Trung Quốc về quyền tự do biểu đạt, mặt khác Ông Pence cũng có bài phát biểu cáo buộc Trung Quốc dần dần can thiệp, hạn chế “các quyền và tự do” ở đặc khu Hong Kong vào ngày 25/10.

Reuters đưa tin Phó tổng thống Mỹ Mike Pence chỉ trích...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1343 | Tác giả: admin

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng.

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1039 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, ông Nguyễn Thiện Nhân nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP đã tiếp xúc cử tri quận Bình Tân.

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM,...