top

Một tài xế GoViet tử vong do ẩu đả quanh việc phun nước bọt ra đường

Chủ nhật, 01-12-2019 | 08:29:57 admin

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người đàn ông lao vào ẩu đả. Sau khi được can ngăn, 2 phút sau người mặc áo GoViet ngất xỉu. Mọi người sơ cứu người đó tỉnh lại, sau đó ngất xỉu tiếp dẫn đến tử vong.

 


Hẻm 69, nơi xảy ra án mạng (ảnh tuoitre.vn)

Tối 29/11, tại hẻm 69 đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh, TP.HCM Cơ quan CSĐT Công an và VKS quận Bình Thạnh hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường nguyên nhân vụ ẩu đả dẫn đến một người tử vong.  


Nạn nhân được xác định là ông Đ, tài xế GoViet (49 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). Đại diện phía GoViet cho biết ông Đ là đối tác tài xế của GoViet và hiện đang phối hợp tác với cơ quan chức năng và gia đình để giải quyết vụ việc.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày anh H.N.S (38 tuổi, nhụ TP Đà Nẵng, tạm trú Quận 9) điều khiển xe máy đi trong hẻm nêu trên thì có phun nước bọt ra đường. Cùng lúc đó ông Đ mặc áo GoViet cũng đi xe máy từ phía sau vượt lên và chửi anh S. Hai người dừng xe lại tiếp tục chửi bới nhau.


Xe cấp cứu Bệnh viện Gia Định đến đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường (ảnh tuoitre.vn)

 

Không dừng lại ở đó, ông Đ lao vào đạp ngã xe anh S rồi cả hai giằng co, ôm nhau lăn lộn trong hẻm. Sau khi có người dân xuất hiện can ngăn mới thôi. Khoảng 2 phúc sau ông Đ tự ngã xuống đường ngất xỉu. Anh S cùng mọi người sơ cứu thì ông Đ tỉnh lại nhưng khoảng 5 phút sau lại xỉu tiếp.


Lúc này lực lượng chức năng Phường 25, quận Bình Thạnh đã đến hiện trường. Sau đó bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng đến sơ cứu thì phát hiện ông Đ đã ngưng tim, ngưng thở. 


Anh S được mời về trụ sở Công an để phục vụ điều tra. Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera khu vực để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 1022 | Tác giả: admin

Như chúng tôi đã thông tin, việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Như chúng tôi đã thông tin,...

Thứ 4 | 21/02/2024 | Lượt xem: 509 | Tác giả: admin

Ngày 21 /2, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh kiểm sát viên.

Ngày 21 /2, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức lễ...

Thứ 5 | 16/01/2020 | Lượt xem: 640 | Tác giả: banbientap1

Đến nay vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng chứng minh được loại virus mới xuất hiện ở Trung Quốc có thể lây từ người sang người. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ trường hợp dó.

Đến nay vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng chứng minh...

Chủ nhật | 23/05/2021 | Lượt xem: 930 | Tác giả: admin

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu cử cả nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân đã đến dự Lễ khai mạc ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Khu vực bỏ phiếu số 041, Đơn vị bầu cử số 10, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. 

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 811 | Tác giả: banbientap1

Lúc sáng sớm ngày 2/10, phía Triều Tiên đã bắn thử tên lửa phóng từ tàu ngầm (SLBM) ở vùng biển ngoài khơi, quân đội Hàn Quốc cho biết.

Lúc sáng sớm ngày 2/10, phía Triều...

Thứ 5 | 07/11/2019 | Lượt xem: 668 | Tác giả: banbientap1

Trong việc duy trì trật tự, hòa bình, an ninh trong khu vực thì Việt Nam hoan nghênh và sẵn sàng cùng các quốc gia và cộng đồng quốc tế đóng góp tích cực.

Trong việc duy trì trật tự, hòa bình, an ninh trong...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 745 | Tác giả: banbientap1

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị lên tiếng khẳng định Hong Kong luôn là một phần của Trung Quốc, bất kể chuyện gì xảy ra ngay sau khi phe ủng hộ dân chủ giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử hội đồng quận.

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị lên tiếng khẳng định Hong Kong...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 684 | Tác giả: banbientap1

Nhằm thay thế cho điều khoản “chốt chặn – backstop” trong bản thoả thuận Brexit cũ thủ tướng Anh Boris Johnson có thể sẽ đưa ra phương án “hai biên giới”.

Nhằm thay thế cho điều khoản “chốt chặn – backstop”...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 726 | Tác giả: banbientap1

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử lý tình trạng xây dựng công trình không phép, trái phép; bên cạnh đó, vẫn tồn tại nhiều bất cập trong thu gom, xử lý rác thải, nước thải, gây bức xúc trong nhân dân.

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử...

Thứ 2 | 27/01/2020 | Lượt xem: 712 | Tác giả: banbientap1

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang trong cuộc họp báo ngày 26-1 xác nhận gần như chắc chắn sẽ có thêm 1.000 người nhiễm virus corona trong số 2.700 người đang được theo hỏi cách ly ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.  

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang...