top

Một tài xế GoViet tử vong do ẩu đả quanh việc phun nước bọt ra đường

Chủ nhật, 01-12-2019 | 08:29:57 admin

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người đàn ông lao vào ẩu đả. Sau khi được can ngăn, 2 phút sau người mặc áo GoViet ngất xỉu. Mọi người sơ cứu người đó tỉnh lại, sau đó ngất xỉu tiếp dẫn đến tử vong.

 


Hẻm 69, nơi xảy ra án mạng (ảnh tuoitre.vn)

Tối 29/11, tại hẻm 69 đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh, TP.HCM Cơ quan CSĐT Công an và VKS quận Bình Thạnh hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường nguyên nhân vụ ẩu đả dẫn đến một người tử vong.  


Nạn nhân được xác định là ông Đ, tài xế GoViet (49 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). Đại diện phía GoViet cho biết ông Đ là đối tác tài xế của GoViet và hiện đang phối hợp tác với cơ quan chức năng và gia đình để giải quyết vụ việc.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày anh H.N.S (38 tuổi, nhụ TP Đà Nẵng, tạm trú Quận 9) điều khiển xe máy đi trong hẻm nêu trên thì có phun nước bọt ra đường. Cùng lúc đó ông Đ mặc áo GoViet cũng đi xe máy từ phía sau vượt lên và chửi anh S. Hai người dừng xe lại tiếp tục chửi bới nhau.


Xe cấp cứu Bệnh viện Gia Định đến đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường (ảnh tuoitre.vn)

 

Không dừng lại ở đó, ông Đ lao vào đạp ngã xe anh S rồi cả hai giằng co, ôm nhau lăn lộn trong hẻm. Sau khi có người dân xuất hiện can ngăn mới thôi. Khoảng 2 phúc sau ông Đ tự ngã xuống đường ngất xỉu. Anh S cùng mọi người sơ cứu thì ông Đ tỉnh lại nhưng khoảng 5 phút sau lại xỉu tiếp.


Lúc này lực lượng chức năng Phường 25, quận Bình Thạnh đã đến hiện trường. Sau đó bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng đến sơ cứu thì phát hiện ông Đ đã ngưng tim, ngưng thở. 


Anh S được mời về trụ sở Công an để phục vụ điều tra. Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera khu vực để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1031 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25/10, Lê Thị Thu Hằng cũng là người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc nhóm tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc rút khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam trước phóng viên trong và ngoài nước.

Ngày 25/10, Lê Thị Thu Hằng cũng là người phát...

Thứ 5 | 31/10/2019 | Lượt xem: 907 | Tác giả: banbientap1

Tại kỳ họp 40, UBKT Trung ương đã quyết định thi hành kỷ luật trung tướng Trình Văn Thống bằng hình thức cảnh cáo vì tham mưu cho lãnh đạo ban hành văn bản về đơn vị nghiệp vụ không đúng quy định, vi phạm pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước.

Tại kỳ họp 40, UBKT Trung ương đã quyết định thi hành kỷ...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 956 | Tác giả: banbientap1

Đúng 8 giờ sáng, các đơn vị Quân đội nhân dân Việt Nam đã từ 5 cửa ô tiến vào tiếp quản Hà Nội, chính thức giải phóng thủ đô đúng 8 giờ sáng của ngày 10/10 của 65 năm trước.

Đúng 8 giờ sáng, các đơn vị Quân đội nhân...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 846 | Tác giả: banbientap1

Sẽ không trì hoãn Brexit sau ngày 31-10 và khẳng định các đề xuất mới nhất của ông là cơ hội cuối cùng để đạt được thỏa thuận, thủ tướng Anh Boris Johnson đã nhấn mạnh với Liên minh châu Âu (EU) vào hôm 6-10.

Sẽ không trì hoãn Brexit sau ngày 31-10...

Thứ 3 | 18/05/2021 | Lượt xem: 843 | Tác giả: admin

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng trang thông tin điện để cung cấp thông tin về bầu cử đến Cử tri một cách nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời thông qua các kênh trực tuyến.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, Sở...

Thứ 2 | 19/02/2024 | Lượt xem: 905 | Tác giả: admin

Ngày 1 /3 tới, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm bị cáo Đặng Thị Hàn Ni và Luật sư Trần Văn Sỹ về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ngày 1 /3 tới, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm bị...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 965 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin về mối đe dọa với tính mạng của Harrison và gia đình anh ấy thì Harrison đã được ban quản lý nhà tù đã chuyển sang một phòng giam đơn riêng tách biệt với khu nhà giam đông đúc.

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 874 | Tác giả: banbientap1

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán ở Trung Quốc đã được phân bổ khoảng 71,85 tỉ nhân dân tệ tương đương 10,28 tỉ USD. Thông tin này đã được Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết vào ngày 9-2.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác phòng...

Thứ 3 | 03/09/2024 | Lượt xem: 322 | Tác giả: admin

Tối 3/9, ông Vũ Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã thông tin diễn biến, nhận định khả năng tác động của bão số 3 tới nước ta.

Tối 3/9, ông Vũ Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng Dự báo...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 949 | Tác giả: banbientap1

Cộng đồng mạng xôn xao về bức ảnh vệ tinh được cho là chụp lại cảnh tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan bị một một tàu khác vây quanh trên Biển Đông và tàu này bị nghi ngờ là tàu của Trung Quốc.

Cộng đồng mạng xôn xao về bức ảnh vệ tinh được cho là...