top

Một tài xế GoViet tử vong do ẩu đả quanh việc phun nước bọt ra đường

Chủ nhật, 01-12-2019 | 08:29:57 admin

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người đàn ông lao vào ẩu đả. Sau khi được can ngăn, 2 phút sau người mặc áo GoViet ngất xỉu. Mọi người sơ cứu người đó tỉnh lại, sau đó ngất xỉu tiếp dẫn đến tử vong.

 


Hẻm 69, nơi xảy ra án mạng (ảnh tuoitre.vn)

Tối 29/11, tại hẻm 69 đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh, TP.HCM Cơ quan CSĐT Công an và VKS quận Bình Thạnh hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường nguyên nhân vụ ẩu đả dẫn đến một người tử vong.  


Nạn nhân được xác định là ông Đ, tài xế GoViet (49 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). Đại diện phía GoViet cho biết ông Đ là đối tác tài xế của GoViet và hiện đang phối hợp tác với cơ quan chức năng và gia đình để giải quyết vụ việc.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h cùng ngày anh H.N.S (38 tuổi, nhụ TP Đà Nẵng, tạm trú Quận 9) điều khiển xe máy đi trong hẻm nêu trên thì có phun nước bọt ra đường. Cùng lúc đó ông Đ mặc áo GoViet cũng đi xe máy từ phía sau vượt lên và chửi anh S. Hai người dừng xe lại tiếp tục chửi bới nhau.


Xe cấp cứu Bệnh viện Gia Định đến đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường (ảnh tuoitre.vn)

 

Không dừng lại ở đó, ông Đ lao vào đạp ngã xe anh S rồi cả hai giằng co, ôm nhau lăn lộn trong hẻm. Sau khi có người dân xuất hiện can ngăn mới thôi. Khoảng 2 phúc sau ông Đ tự ngã xuống đường ngất xỉu. Anh S cùng mọi người sơ cứu thì ông Đ tỉnh lại nhưng khoảng 5 phút sau lại xỉu tiếp.


Lúc này lực lượng chức năng Phường 25, quận Bình Thạnh đã đến hiện trường. Sau đó bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng đến sơ cứu thì phát hiện ông Đ đã ngưng tim, ngưng thở. 


Anh S được mời về trụ sở Công an để phục vụ điều tra. Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera khu vực để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1136 | Tác giả: banbientap1

Để dập tắt bạo lực lan tràn ở quốc gia Nam Mỹ này thì Tổng thống Bolivia Evo Morales tuyên bố từ chức. Cuộc bạo lực này bắt nguồn kể từ sau một cuộc biểu tình gây tranh cãi với kết quả ông trúng cử nhiệm kỳ thứ tư liên tiếp.

Để dập tắt bạo lực lan tràn ở quốc gia Nam Mỹ này thì...

Chủ nhật | 29/12/2019 | Lượt xem: 1019 | Tác giả: banbientap1

Những người biểu tình chống chính phủ đã trở lại đường phố Hồng Kông trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Họ đã đụng độ với cảnh sát chống bạo động trong trung tâm thương mại và các khu mua sắm.

Những người biểu tình chống chính phủ đã trở lại...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 978 | Tác giả: banbientap1

Hiện nay, thế giới đang lo ngại về việc dịch bệnh do virus corona gây ra đang lan rộng bên ngoài Trung Quốc. Theo đó, WHO (tổ chức y tế thế giới) đã bắt đầu điều tra 3 ca nhiễm bệnh viêm phổi Vũ Hán có mối liên hệ mật thiết đến một hội thảo quốc tế diễn ra tại Singapore vào tháng 1-2020.

Hiện nay, thế giới đang lo ngại về việc dịch bệnh do virus corona...

Thứ 4 | 23/10/2024 | Lượt xem: 296 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 23/10, tại phiên họp Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trình bày Tờ trình về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ngày 23/10, tại phiên họp Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1072 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, ông Nguyễn Thiện Nhân nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP đã tiếp xúc cử tri quận Bình Tân.

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM,...

Thứ 2 | 09/12/2019 | Lượt xem: 1021 | Tác giả: Banbientap3

D ự án m ở rộng TISCO II C ông ty Gang thép Thái Nguyên giai đoạn II, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy Hà nội Hoàng Trung Hải khi còn là Phó thủ tướng đã có ý kiến chỉ đạo sai.

D ự án m ở rộng TISCO II C ông ty Gang thép...

Thứ 4 | 02/07/2025 | Lượt xem: 316 | Tác giả: admin

Phản ánh về tình trạng 'trên nóng, dưới lạnh', cử tri dẫn chứng vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh lớp 9 tử vong ở Trà Ôn, Vĩnh Long; Chánh án TAND Tối cao Lê Minh Trí trả lời ra sao?

Phản ánh về tình trạng 'trên nóng, dưới...

Chủ nhật | 11/08/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: admin

Theo sự ủy quyền của Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Steven Mnuchin đã quyết định “Trung Quốc là nước thao túng tiền tệ.” - Tuyên bố của Bộ Tài chính nêu rõ.

Theo sự ủy quyền của Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Steven Mnuchin...

Thứ 2 | 16/09/2024 | Lượt xem: 378 | Tác giả: admin

Trân trọng tấm lòng của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 .

Trân trọng tấm lòng của các cơ quan, doanh nghiệp,...

Chủ nhật | 18/08/2024 | Lượt xem: 382 | Tác giả: admin

Trưa 18/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM và Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 57 năm thành lập ASEAN (8/8/1967 – 8/8/2024) và 29 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995 – 28/7/2024).

Trưa 18/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM và...