top

TPHCM: Công an quận 8 thu giữ được số lượng lớn ma túy từ Campuchia vận chuyển đến TP. HCM để bán

Thứ 5, 02-01-2020 | 05:22:44 banbientap1
Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Công an quận 8 đã thu giữ số lượng lớn ma túy. Ảnh: HT

Theo đó, Công an quận 8 đã bàn giao 2 đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý. Được biết, 2 đối tượng trên là TAH (SN 1978) và LBH (SN 1982) cùng trú ở quận 8, TPHCM.

Công an quận 8 đã lập một chuyên án để điều tra do phát hiện được có những đối tượng liên quan đến hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy trên địa bàn. Được biết, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ tên H cùng người tình của mình tên là BH đã có những hành vi liên quan đến các hoạt động ma túy. Theo đó, BH có vai trò hổ trợ H để giao, nhận ma túy đá và thuốc lắc, còn H đóng vai trò chỉ đạo, cầm đầu, tổ chức trong hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy. Lúc các đối tượng hoạt động giao nhận thì đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Lực lượng công an đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật chứng liên quan tại nơi ở của 2 đối tượng. Bên cạnh đó, qua lời khai của 2 đối tượng trên, số lượng ma túy trên là từ Campuchia. Họ vận chuyển chúng về Việt Nam nhằm mục đích bán.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 07/10/2024 | Lượt xem: 759 | Tác giả: Tuan

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án kéo dài, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên án sơ thẩm đối với 15 bị cáo đưa hối lộ và nhận hối lộ tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (phường Tân Biên, TP Biên Hòa).

Sáng ngày 7/10, sau nhiều ngày nghị án...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 1178 | Tác giả: admin

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi' trên địa bàn phường Tân Tạo, quận Bình Tân vừa phá dỡ, ngày 23/10, Chủ tịch UBND quận Bình Tân Nguyễn Minh Nhựt khẳng định sẽ xử lý trách nhiệm quản lý địa bàn.

Liên quan hàng trăm căn nhà xây 'lụi'...

Thứ 3 | 27/07/2021 | Lượt xem: 1572 | Tác giả: admin

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can đối với ông Trần Văn Nam về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Ngày 27/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1341 | Tác giả: banbientap1

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang (36 tuổi, ngụ phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt) về tội mua bán trái phép chất ma túy với mức hình phạt là 17 năm tù.  

TAND TP.Cần Thơ ngày 22-10 tuyên phạt Võ Thị Mỹ Trang...

Thứ 5 | 19/09/2019 | Lượt xem: 1228 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí và xe đặc chủng tiến hành khám xét và thi hành lệnh bắt tạm giam chủ tịch Công ty Alibaba - ông Nguyễn Thái Luyện và em trai Nguyễn Thái Lĩnh

Chiều ngày 18-9, hơn trăm cảnh sát trang bị vũ khí...

Thứ 7 | 21/12/2019 | Lượt xem: 1431 | Tác giả: banbientap1

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với hành vi "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác". Được biết, người này đến Công an huyện Châu Thành A mặc trang phục công an nhân dân, mang quân hàm và bảng tên ghi chức vụ là phó cục trưởng.

Diệp Ngọc Hà bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1243 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an Việt Nam đã khẩn trương, chủ động chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương nhanh chóng vào cuộc và phối hợp với Cảnh sát Liên hiệp Vương quốc Anh khi có yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Bộ Công an...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1303 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn phòng TAND huyện Cao Phong. Người này bị bắt giữ với lí do là trốn truy nã suốt 26 năm về tội 'Phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia'.

Nguyễn Quang Huy bị bắt giữ khi đang đảm nhiệm chức Chánh văn...

Thứ 2 | 30/05/2022 | Lượt xem: 914 | Tác giả: Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 1043 | Tác giả: admin

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, hoặc tù từ 06 tháng đến 02 năm vì sử dụng con dấu giả, tài liệu giả của công ty.

Ông Thanh có thể bị p hạt tiền từ 30 triệu...