top

TPHCM: Công an quận 8 thu giữ được số lượng lớn ma túy từ Campuchia vận chuyển đến TP. HCM để bán

Thứ 5, 02-01-2020 | 05:22:44 banbientap1
Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Công an quận 8 đã thu giữ số lượng lớn ma túy. Ảnh: HT

Theo đó, Công an quận 8 đã bàn giao 2 đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý. Được biết, 2 đối tượng trên là TAH (SN 1978) và LBH (SN 1982) cùng trú ở quận 8, TPHCM.

Công an quận 8 đã lập một chuyên án để điều tra do phát hiện được có những đối tượng liên quan đến hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy trên địa bàn. Được biết, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ tên H cùng người tình của mình tên là BH đã có những hành vi liên quan đến các hoạt động ma túy. Theo đó, BH có vai trò hổ trợ H để giao, nhận ma túy đá và thuốc lắc, còn H đóng vai trò chỉ đạo, cầm đầu, tổ chức trong hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy. Lúc các đối tượng hoạt động giao nhận thì đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Lực lượng công an đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật chứng liên quan tại nơi ở của 2 đối tượng. Bên cạnh đó, qua lời khai của 2 đối tượng trên, số lượng ma túy trên là từ Campuchia. Họ vận chuyển chúng về Việt Nam nhằm mục đích bán.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1281 | Tác giả: banbientap1

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật) được Sagri chuyển nhượng cho Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú nhưng không tiến hành đấu giá.

28% phần vốn góp (thực chất chuyển nhượng quyền sử dụng đất...

Thứ 7 | 28/09/2019 | Lượt xem: 1567 | Tác giả: banbientap1

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày 27/9, lô thuốc H-Capita trong vụ án VN Pharma đủ điều kiện dùng chữa bệnh khi xuất xưởng

Theo công văn hỏa tốc mà Bộ Y tế gửi TAND TP.HCM ngày...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1442 | Tác giả: banbientap1

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên VKSND tỉnh Hậu Giang phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Tổng giám đốc khu du lịch sinh thái Phú Hữu, H.Châu Thành, Võ Thanh Long.

Ngày 30-11, Do phạm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1439 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã thực hiện tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt, khám xét đối với Phó Giám đốc Nhà máy ô tô Veam và cán bộ Nhà máy ô tô Veam về tội về tội “Tham ô tài sản” .

Ngày 16-01-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 825 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 1807 | Tác giả: banbientap1

Được biết, các đối tượng Nguyễn Đình Quang (SN 1991), Nguyễn Quang Trung (SN 1990 cùng trú xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An) trong lúc đang có hành vi bán số chó trộm được cho Đậu Xuân Lan (SN 1968, trú tại xóm Xuân Tình, xã Nghi Xuân )  để tiêu thụ thì bị công an phát hiện và tiến hành vây bắt. Lúc bị lực lượng chức năng vây bắt, 2 đối tượng Quang và Trung chống trả bằng dao nhằm tẩu thoát.

Được biết, các đối tượng Nguyễn Đình Quang (SN 1991), Nguyễn...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1587 | Tác giả: banbientap1

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Hồng Lam. Ngoài ra, còn có 2 người khác cũng bị tạm giam đó là Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Xuân Tứ  và chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đức Cơ, ông Nguyễn Đông Dương  cùng về hành vi tham ô tài sản.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh bắt tạm...

Thứ 5 | 09/01/2020 | Lượt xem: 1763 | Tác giả: banbientap1

Bên đường Lê Hồng Phong, người dân ở Tiểu Khu 11 trong lúc đi tập thể dục thì phát hiện một người nam chết treo cổ trên cây. Hiện, lực lượng chức năng đang vào cuộc tiến hành điều tra.

Bên đường Lê Hồng Phong, người dân ở Tiểu Khu 11 trong...

Thứ 2 | 23/12/2019 | Lượt xem: 1087 | Tác giả: banbientap1

3 nhóm khai thác cát trái phép có quy mô lớn trên đoạn sông Tiền đoạn giáp tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long vừa được lực lượng chức năng triệt phá. Theo đó, đã bắt quả tang được 20 phươngng tiện đang thực hiện hành vi hút cát trái phép.

3 nhóm khai thác cát trái phép...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1348 | Tác giả: banbientap1

Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ Vinh Minh Quang khi anh Gia cùng với nhóm bạn đến ăn uống tại một nhà hàng tại Huế, kèm theo hát hò gây ồn ào. Quang sau đó dùng dao đâm anh Gia tử vong, gây trọng thương cho một thực khách khác tại nhà hàng này.

Lê Viết Thiên Gia (ngụ TP Huế) mâu thuẫn với Hồ...