top

TPHCM: Công an quận 8 thu giữ được số lượng lớn ma túy từ Campuchia vận chuyển đến TP. HCM để bán

Thứ 5, 02-01-2020 | 05:22:44 banbientap1
Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Công an quận 8 đã thu giữ số lượng lớn ma túy. Ảnh: HT

Theo đó, Công an quận 8 đã bàn giao 2 đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý. Được biết, 2 đối tượng trên là TAH (SN 1978) và LBH (SN 1982) cùng trú ở quận 8, TPHCM.

Công an quận 8 đã lập một chuyên án để điều tra do phát hiện được có những đối tượng liên quan đến hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy trên địa bàn. Được biết, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ tên H cùng người tình của mình tên là BH đã có những hành vi liên quan đến các hoạt động ma túy. Theo đó, BH có vai trò hổ trợ H để giao, nhận ma túy đá và thuốc lắc, còn H đóng vai trò chỉ đạo, cầm đầu, tổ chức trong hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy. Lúc các đối tượng hoạt động giao nhận thì đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Lực lượng công an đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật chứng liên quan tại nơi ở của 2 đối tượng. Bên cạnh đó, qua lời khai của 2 đối tượng trên, số lượng ma túy trên là từ Campuchia. Họ vận chuyển chúng về Việt Nam nhằm mục đích bán.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 25/04/2021 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: admin

Đại diện 64 khách hàng đề nghị tạm đình chỉ việc kinh doanh dự án King Bay, buộc Chủ đầu tư hoàn thành các thủ tục pháp lý, xây dựng cơ sở hạ tầng dự án theo đúng quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. 

Đại diện 64 khách hàng đề nghị tạm đình...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1391 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình, n gày 13/9/2019, Cơ quan An ninh điều tra  -  Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Khương Ngọc Chất  - N guyên Trưởng Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hòa Bình .

Liên quan đến vụ gian lận thi cử kỳ thi THPT quốc...

Thứ 7 | 14/12/2019 | Lượt xem: 1519 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Kỳ Sơn (Nghệ An) bắt giữ  vào ngày 13/12 do có hành vi lừa bán các cô gái sang Trung Quốc.

Đối tượng có tên là Vi Văn Khay vừa bị Cơ...

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 900 | Tác giả: Tuan

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án 4 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Đỗ Lê Nhã (cựu Đại úy, Phó Trưởng Công an xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội "nhận hối lộ".

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm,...

Chủ nhật | 29/05/2022 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: Dothao

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Thái Bình đã di lý bị can Nguyễn Đặng Ngân (77 tuổi) từ tỉnh Lâm Đồng về địa phương để phục vụ công tác điều tra. 

Ngày 29 / 5, Phòng CSĐT tội phạm về...

Thứ 7 | 13/03/2021 | Lượt xem: 1694 | Tác giả: admin

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm MIC còn “né tránh” thì việc giải quyết các khiếu nại của “thượng đế” không biết còn “ầu ơ ví dầu” đến bao giờ!

Đối với các cơ quan báo chí, Bảo hiểm...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1397 | Tác giả: banbientap1

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận siêu khủng, Aliaba đã khiến nhiều người mắc lừa.

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1383 | Tác giả: banbientap1

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín thì Luật sư đề nghị tòa án có hướng dẫn cụ thể để thống nhất việc sử dụng các tài liệu, văn bản đóng dấu mật (chưa được giải mật).

Trong quá trình xét xử vụ án liên quan...

Thứ 2 | 30/10/2023 | Lượt xem: 1478 | Tác giả: admin

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM đối với Công ty TNHH Thành Bưởi, Thanh tra Sở GTVT đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà xe Thành Bưởi.

Ngày 30/10, thực hiện kết luận kiểm tra của Sở Giao thông Vận...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1556 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...