top

TPHCM: Công an quận 8 thu giữ được số lượng lớn ma túy từ Campuchia vận chuyển đến TP. HCM để bán

Thứ 5, 02-01-2020 | 05:22:44 banbientap1
Hai đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển ma túy đá và thuốc lắc vừa bị công an quận 8 bắt giữ. Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của hai đối tượng trên đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật liên quan khác.

Công an quận 8 đã thu giữ số lượng lớn ma túy. Ảnh: HT

Theo đó, Công an quận 8 đã bàn giao 2 đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra, xử lý. Được biết, 2 đối tượng trên là TAH (SN 1978) và LBH (SN 1982) cùng trú ở quận 8, TPHCM.

Công an quận 8 đã lập một chuyên án để điều tra do phát hiện được có những đối tượng liên quan đến hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy trên địa bàn. Được biết, trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ tên H cùng người tình của mình tên là BH đã có những hành vi liên quan đến các hoạt động ma túy. Theo đó, BH có vai trò hổ trợ H để giao, nhận ma túy đá và thuốc lắc, còn H đóng vai trò chỉ đạo, cầm đầu, tổ chức trong hoạt động mua bán, vận chuyển ma túy. Lúc các đối tượng hoạt động giao nhận thì đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Lực lượng công an đã thu giữ được  3,4 kg ma túy đá, 400 viên thuốc lắc cùng các vật chứng liên quan tại nơi ở của 2 đối tượng. Bên cạnh đó, qua lời khai của 2 đối tượng trên, số lượng ma túy trên là từ Campuchia. Họ vận chuyển chúng về Việt Nam nhằm mục đích bán.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: banbientap1

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục tranh luận quyết liệt trong phiên tòa giải quyết ly hôn. Tuy đây đã là phiên xét xử phúc thẩm nhưng những vấn đề tranh cãi về quan hệ hôn nhân, tài sản giữa cặp vợ chồng này vẫn không khỏi bất ngờ.

Chiều 3-12, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 749 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Trần Hà (SN 1998, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên...

Thứ 2 | 30/05/2022 | Lượt xem: 982 | Tác giả: Dothao

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt Đoàn Minh Hải, khi đối tượng đang di chuyển trên đường tại quận 12, TP.HCM.

Tối 29/5, Công an tỉnh Phú Yên cho biết...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1440 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 794 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Chủ nhật | 05/06/2022 | Lượt xem: 1477 | Tác giả: admin

Với 1.386 hồ sơ chưa giải quyết xong, UBND huyện Hóc Môn còn phải rà soát công tác quản lý trật tự đô thị đối với các trường hợp xây dựng dọc đường Đê Bao sông Sài Gòn thuộc xã Nhị Bình và các công trình xây dựng lấn chiếm bờ sông Kênh Sáng thuộc xã Tân Hiệp.

Với 1.386 hồ sơ chưa giải quyết xong, UBND huyện Hóc Môn...

Thứ 3 | 24/12/2019 | Lượt xem: 1545 | Tác giả: banbientap1

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định có mâu thuẫn tình cảm với Trần Nhật Phong. Theo đó, Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức) là người yêu cũ của cô gái mà hiện tại Huy đang có tình cảm. Được biết, Phong chọc tức Hung trên mạng xã hội nên Huy tìm cách trả thù Phong.

Trần Đức Huy 17 tuổi thường trú tại Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng...

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 870 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1397 | Tác giả: banbientap1

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị công an truy bắt. Được biết, đối tượng đã có hành vi dùng dao giết mẹ ruột của mình còn gây thương tích cho cha và em trai.

Nghi phạm Nguyễn Văn Cảnh đã bỏ trốn khỏi hiện trường và...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: banbientap1

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội đã bị bắt bởi Bộ Công an, cùng với đó cũng bắt thêm 2 bị can khác vì những vi phạm liên quan đến vụ án Công ty Nhật Cường.

Nguyên phó giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư...