top

TPHCM: cháy nhà chết 5 người vào 27 tết

Thứ 4, 22-01-2020 | 18:36:17 banbientap1
Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Nhiều người nghi vấn có kẻ đốt nhà để dằn mặt vì nạn nhân nợ tiền.

Được biết, có 5 người trong một gia đình đã tử vong trong vụ cháy, trong đó có bà Lê Thị Huệ (SN 1950) và các con của bà là bà Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), ông Lê Hoàng Trung (SN 1978), anh Lê Hoàng Thanh (SN 1980, con trai bà Huệ) và chị Trần Mỹ Huyền (SN 1990, con dâu) . Theo đó, vào lúc 10h sáng 21/1 (27 tết) thi thể các nạn nhân đã được đưa đi để lực lượng chức năng tiến hành công tác điều tra.

Vào khoảng 4h06 sáng ngày 21/1, thông tin báo có hỏa hoạn tại căn nhà  trong hẻm 567 đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9) đã được lực lượng chức năng tiếp nhận. Theo đó, chỉ trong vòng 7 phút sau, thì lực lượng chức năng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt tại hiện trường vụ việc. Qua sự nổ lực dập lửa của họ, chỉ sau 20 phút ngọn lửa được khống chế và dập tắt triệt để.

Theo thông tin của những người sống gần gia đình các nạn nhân cho biết: gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thường vay mượn nợ. Trước đó, còn bị các đối tượng tạt sơn đỏ vì không có điều kiện trả nợ. Bên cạnh đó, có lần gia đình nạn nhân còn bị các đối tượng đòi nợ mướn, xã hội đen đến đe dọa đốt nhà nếu không trả nợ.

Trước thông tin này, đại tá Trang Viết Thanh - Trưởng Công an quận 9 (TP HCM) cho biết  thông tin đốt nhà dằn mặt vì nợ đang là nghi vấn. Theo đó, Công an sẽ tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả điều tra.

 
Link gốc đây

 
Quang Thịnh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 23/04/2022 | Lượt xem: 763 | Tác giả: admin

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Điệp (53 tuổi, ngụ P1, TP Tân An, Long An) để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" .

Ngày 23/4, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: banbientap1

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám đốc Petroland bị Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Bùi Minh Chính- nguyên giám...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1003 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM vào cuối giờ chiều nay (17-11) đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô.

Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1078 | Tác giả: banbientap1

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh Thanh Tùng (30 tuổi) mang theo "vũ khí rất nguy hiểm" .

Bỏ trốn sau khi cướp tiệm vàng, công an xác định Đinh...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1072 | Tác giả: banbientap1

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an vào cuộc điều tra liên quan đến tuyến đường Hồ Chí Minh tránh Chư Sê vừa mới hoàn thành nhưng có đoạn đã bị tan nát.

UBND tỉnh Gia Lai đã yêu cầu ngừng khắc phục để công an...

Thứ 6 | 29/04/2022 | Lượt xem: 766 | Tác giả: admin

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra, xác minh 11 kênh YouTube có dấu hiệu đồng phạm với vụ án liên quan bà Nguyễn Phương Hằng , người đã bị bắt tạm giam vào ngày 24/3.

Ngày 29/4, Cơ quan CSĐT CA TPHCM cho biết, đang điều tra,...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1031 | Tác giả: banbientap1

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đăng tải thông tin sai lệch lên facebook. Được biết, đối tượng này thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội.

Một người đã bị xử phạt vi phạm hành chính về...

Thứ 6 | 27/09/2019 | Lượt xem: 1076 | Tác giả: banbientap1

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma có tình tiết mới, ông Nguyễn Thành Lâm, Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã gửi cho HĐXX 3 tài liệu đã được Bộ Y tế giải mật làm chứng cứ xét xử trong vụ án.

Trong phiên tòa xét xử ngày 26/9 đối với vụ...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 1060 | Tác giả: banbientap1

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả, Nguyễn Minh Hùng cũng khai nhận chính mình đã chi khoảng 7 tỷ đồng cho việc đấu thầu nhưng chưa kịp đưa thuốc vào các bệnh viện.

Thừa nhận làm khống hồ sơ xin Bộ Y tế nhập thuốc ung thư giả,...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 974 | Tác giả: admin

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ bỏ quên 3,5 tỷ trong két sắt của PVTrans . Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch HĐTV PVN đã xác nhận, PVN đang xử lý đơn thư tố cáo ông Phạm Việt Anh- TGĐ PVTrans theo đúng quy trình.

Mới  đây Bộ trưởng Bộ Công an...