top

TPHCM: cháy nhà chết 5 người vào 27 tết

Thứ 4, 22-01-2020 | 18:36:17 banbientap1
Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Nhiều người nghi vấn có kẻ đốt nhà để dằn mặt vì nạn nhân nợ tiền.

Được biết, có 5 người trong một gia đình đã tử vong trong vụ cháy, trong đó có bà Lê Thị Huệ (SN 1950) và các con của bà là bà Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), ông Lê Hoàng Trung (SN 1978), anh Lê Hoàng Thanh (SN 1980, con trai bà Huệ) và chị Trần Mỹ Huyền (SN 1990, con dâu) . Theo đó, vào lúc 10h sáng 21/1 (27 tết) thi thể các nạn nhân đã được đưa đi để lực lượng chức năng tiến hành công tác điều tra.

Vào khoảng 4h06 sáng ngày 21/1, thông tin báo có hỏa hoạn tại căn nhà  trong hẻm 567 đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9) đã được lực lượng chức năng tiếp nhận. Theo đó, chỉ trong vòng 7 phút sau, thì lực lượng chức năng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt tại hiện trường vụ việc. Qua sự nổ lực dập lửa của họ, chỉ sau 20 phút ngọn lửa được khống chế và dập tắt triệt để.

Theo thông tin của những người sống gần gia đình các nạn nhân cho biết: gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thường vay mượn nợ. Trước đó, còn bị các đối tượng tạt sơn đỏ vì không có điều kiện trả nợ. Bên cạnh đó, có lần gia đình nạn nhân còn bị các đối tượng đòi nợ mướn, xã hội đen đến đe dọa đốt nhà nếu không trả nợ.

Trước thông tin này, đại tá Trang Viết Thanh - Trưởng Công an quận 9 (TP HCM) cho biết  thông tin đốt nhà dằn mặt vì nợ đang là nghi vấn. Theo đó, Công an sẽ tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả điều tra.

 
Link gốc đây

 
Quang Thịnh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 14/05/2022 | Lượt xem: 682 | Tác giả: Dothao

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã bắt tạm giam bị can Mai Hắc Lợi (SN 1962), Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên và Nguyễn Ngọc Duy (SN 1976), Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh Phú Yên về tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước, gây thất thoát lãng phí” .

Chiều 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên...

Thứ 6 | 18/02/2022 | Lượt xem: 682 | Tác giả: admin

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ chức, cá nhân kinh doanh quấy rối người tiêu dùng thông qua tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trái với ý muốn của người tiêu dùng từ 2 lần trở lên.

Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cấm tổ...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 1576 | Tác giả: admin

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng cơ bản huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu yêu cầu phải nộp cả 100 triệu đồng mới xác nhận giấy tờ liên quan đến xây dựng.

Dù doanh nghiệp không bị nợ nhưng Giám...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù Mỹ thì VKSND tỉnh Bình Định vừa truy tố bốn cựu cán bộ.

Liên quan vụ trục lợi tiền bồi thường thu hồi đất ở huyện Phù...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1091 | Tác giả: banbientap1

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng bọn gặp sự cố tuy các đối tượng còn rất nhỏ tuổi. Băng cướp này còn tấn công nạn nhân gây nguy hiểm cho họ nhằm lấy tài sản, tẩu thoát.

Thủ đoạn hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức cản địa, giải cứu khi đồng...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 997 | Tác giả: banbientap1

 Nhằm chờ cơ quan đơn vị liên quan cung cấp thêm tài liệu nên cơ quan điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu tạm đình chỉ giải quyết kiến nghị khởi tố.

 Nhằm chờ cơ quan đơn vị liên quan cung cấp thêm...

Thứ 5 | 30/09/2021 | Lượt xem: 1050 | Tác giả: admin

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng cho hay cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ hình sự Lô Văn Thái. Trước đó Thái dùng dao sát hại vợ mình là chị Lương Thị H. ngay tại phòng trọ.

Sáng 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải...

Thứ 3 | 31/05/2022 | Lượt xem: 719 | Tác giả: Tuan

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng Trần Minh Tiến giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 30/5, Bộ Công an quyết định bổ nhiệm giám đốc...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1046 | Tác giả: banbientap1

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép 7 cá thể hổ con đông lạnh, đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (SN 1967, Nghệ An) đã bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt  6 năm tù. Mặt khác, 2 đồng phạm của ông Huệ  là Phan Văn Vui (SN 1985, Nghệ An) và Hồ Anh Tú (SN 1991, Nghệ An) cũng bị tuyên phạt mức án 5 năm tù. 

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1049 | Tác giả: admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Một dân phòng bị kẻ ngáo...