top

TPHCM: cháy nhà chết 5 người vào 27 tết

Thứ 4, 22-01-2020 | 18:36:17 banbientap1
Trước đó, gia đình bị hỏa thiêu có thông tin là nợ tiền người khác và bị các đối tượng nghi là xã hội đen tạt sơn, tạt nắm tôm để đe dọa. Theo đó, nghi vấn liệu có phải là đốt nhà dặn mặt vì nợ hay không?

Nhiều người nghi vấn có kẻ đốt nhà để dằn mặt vì nạn nhân nợ tiền.

Được biết, có 5 người trong một gia đình đã tử vong trong vụ cháy, trong đó có bà Lê Thị Huệ (SN 1950) và các con của bà là bà Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), ông Lê Hoàng Trung (SN 1978), anh Lê Hoàng Thanh (SN 1980, con trai bà Huệ) và chị Trần Mỹ Huyền (SN 1990, con dâu) . Theo đó, vào lúc 10h sáng 21/1 (27 tết) thi thể các nạn nhân đã được đưa đi để lực lượng chức năng tiến hành công tác điều tra.

Vào khoảng 4h06 sáng ngày 21/1, thông tin báo có hỏa hoạn tại căn nhà  trong hẻm 567 đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9) đã được lực lượng chức năng tiếp nhận. Theo đó, chỉ trong vòng 7 phút sau, thì lực lượng chức năng chữa cháy chuyên nghiệp đã có mặt tại hiện trường vụ việc. Qua sự nổ lực dập lửa của họ, chỉ sau 20 phút ngọn lửa được khống chế và dập tắt triệt để.

Theo thông tin của những người sống gần gia đình các nạn nhân cho biết: gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thường vay mượn nợ. Trước đó, còn bị các đối tượng tạt sơn đỏ vì không có điều kiện trả nợ. Bên cạnh đó, có lần gia đình nạn nhân còn bị các đối tượng đòi nợ mướn, xã hội đen đến đe dọa đốt nhà nếu không trả nợ.

Trước thông tin này, đại tá Trang Viết Thanh - Trưởng Công an quận 9 (TP HCM) cho biết  thông tin đốt nhà dằn mặt vì nợ đang là nghi vấn. Theo đó, Công an sẽ tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả điều tra.

 
Link gốc đây

 
Quang Thịnh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1274 | Tác giả: admin

Một dân phòng bị kẻ ngáo đá chống trả gây thương tích khi cùng lực lượng chức năng phường Tân Đông Hiệp khống chế.

Một dân phòng bị kẻ ngáo...

Thứ 3 | 05/04/2022 | Lượt xem: 722 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Trần Hà (SN 1998, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Chiều ngày 4/4, TAND TP Đà Nẵng mở phiên...

Thứ 5 | 28/11/2019 | Lượt xem: 1134 | Tác giả: banbientap1

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc đối với bị cáo Cao Văn Tơ (nghệ sĩ Hồng Tơ) và 5 đồng phạm khác tiếp tục diễn ra. Các bị cáo được Đại diện VSKND TP.HCM đề nghị HĐXX tuyên phạt mức hình phạt từ  29 - 40 triệu đồng.

Chiều 28-11, phiên tòa xét xử về tội đánh bạc...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1253 | Tác giả: admin

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với số tiền lên đến 250 tỉ đồng vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá.

Một đường dây cá độ bóng đá trên mạng với...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1111 | Tác giả: banbientap1

Trong vụ việc của Công ty Alibaba, công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố 4 bị can cùng về tội cố ý làm hư hỏng tài sản và gây rối trật tự công cộng được quy định tại BLHS.

Trong vụ việc của Công ty Alibaba, công an tỉnh Bà Rịa...

Thứ 5 | 19/12/2019 | Lượt xem: 1157 | Tác giả: banbientap1

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát có trụ sở tại đường Lê Văn Việt, quận 9 đã bị khởi tố vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, rất nhiều khách hàng đã đến chi nhánh công ty này để đòi lại tiền của mình.

 Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát...

Thứ 7 | 21/09/2019 | Lượt xem: 1187 | Tác giả: banbientap1

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận siêu khủng, Aliaba đã khiến nhiều người mắc lừa.

Đầu tư đất với vốn ít, sẵn sàng ra sổ đỏ cho, thu lợi nhuận...

Thứ 4 | 15/01/2020 | Lượt xem: 1241 | Tác giả: banbientap1

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái phép 7 cá thể hổ con đông lạnh, đối tượng Nguyễn Hữu Huệ (SN 1967, Nghệ An) đã bị TAND TP.Hà Nội tuyên phạt  6 năm tù. Mặt khác, 2 đồng phạm của ông Huệ  là Phan Văn Vui (SN 1985, Nghệ An) và Hồ Anh Tú (SN 1991, Nghệ An) cũng bị tuyên phạt mức án 5 năm tù. 

Do có hành vi vận chuyển, buôn bán trái...

Thứ 2 | 30/09/2024 | Lượt xem: 568 | Tác giả: Tuan

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án 4 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Đỗ Lê Nhã (cựu Đại úy, Phó Trưởng Công an xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội "nhận hối lộ".

Sáng 30/9, TAND tỉnh Tiền Giang xét xử phúc thẩm,...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1205 | Tác giả: banbientap1

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được người dân nhặt trên bãi tắm thôn Tân Mỹ, Quảng Ngạn đã giao cho Đồn Biên phòng Phong Hải, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 3/12,  21 bánh nghi là ma túy được...