top

TPHCM: bổ nhiệm nhiều nhân sự.

Thứ 4, 09-10-2019 | 09:53:30 banbientap1
Lãnh đạo quận huyện và sở ban ngành ở TP.HCM đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Ông Hoàng Tùng (giữa) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè- Ảnh: Đình Quân

Ngày 7.10, chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho một số đơn vị là Lê Thanh Liêm nguyên  Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM.

Theo đó, Phó bí thư Huyện ủy H.Nhà Bè, ông Hoàng Tùng (39 tuổi) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè. Trước đó, ông Hoàng Tùng giữ chức vụ Phó giám đốc Sở QH-KT.

Phó chủ tịch UBND Q.6, ông Lê Tấn An được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Ban Quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM.

Ông Phạm Thanh Trực, Trưởng phòng Quản lý môi trường thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM.

Ông Bùi Thanh Tân giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị
TP.HCM- Ảnh: Đình Quân

Phó chủ tịch UBND Q.4, Ông Bùi Thanh Tân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP.HCM.

Trước đó, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cũng trao quyết định của UBND TP.HCM về phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND H.Nhà Bè khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Lưu do nhận nhiệm vụ khác.

Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1399 | Tác giả: banbientap1

Về vấn đề khí hậu và môi trường, Nghị viện châu Âu tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Tuy nhiên, các nhà hoạt động kêu gọi các nước không coi đây là hình thức mà phải có hành động quyết liệt.

Về vấn đề khí hậu và môi trường, Nghị viện châu...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1530 | Tác giả: banbientap1

Tình trạng “mua giấy phép” chứ không cần xin giấy phép vẫn tồn tại trong suy nghĩ của giới kinh doanh, nên có nhiều doanh nghiệp (DN) trong  quá tiến trình khởi nghiệp của họ đã thông tin rằng chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là có giấy phép.

Tình trạng “mua giấy phép” chứ không cần...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1455 | Tác giả: banbientap1

Trong kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thanh tra Bộ Nội vụ phát hiện có bốn bài thi được sửa chữa điểm. Hiện cả bốn trường hợp đã thôi việc.

Trong kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch...

Thứ 7 | 19/10/2024 | Lượt xem: 356 | Tác giả: Thiện Phước

Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình chỉ đạo các bộ, ngành và địa phương cần tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hiện nay mà các dự án điện năng lượng tái tạo đang gặp phải, đặc biệt là đối với các dự án, nhà máy điện gió và điện mặt trời.

Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình chỉ đạo các...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1269 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, ông Nguyễn Thiện Nhân nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP đã tiếp xúc cử tri quận Bình Tân.

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM,...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1132 | Tác giả: banbientap1

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng lên 17. Hiện, có hàng chục trường hợp nhiễm bệnh đã được phát hiện trên khắp Trung Quốc và cả ở tận phía tây nước Mỹ cũng phát hiện có trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên. Điều này làm gây ra nổi lo về một đại dịch có thể xảy ra.

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1422 | Tác giả: banbientap1

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử lý tình trạng xây dựng công trình không phép, trái phép; bên cạnh đó, vẫn tồn tại nhiều bất cập trong thu gom, xử lý rác thải, nước thải, gây bức xúc trong nhân dân.

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: banbientap1

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã phát đi thông tin chính thức về việc 9 người "đi nhờ" chuyên cơ của đoàn đại biểu Quốc hội đến Hàn Quốc rồi bỏ trốn.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã phát đi...

Thứ 6 | 20/09/2024 | Lượt xem: 815 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 20/9/2024, Công an TP.HCM và Cục An ninh nội địa - Bộ Công an phát hiện một số đối tượng lên kế hoạch in ấn, rải truyền đơn có nội dung chống phá chính trị, xâm phạm an ninh quốc gia trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9 trên địa bàn TPHCM.

Ngày 20/9/2024, Công an TP.HCM và Cục An ninh nội địa...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1449 | Tác giả: banbientap1

Các cuộc đàm phán về thương mại giữa Mỹ và Trung được Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định tình hình vẫn đang tốt đẹp, mặt khác ông chủ Nhà trắng cũng có nhắc tới tình hình kinh tế đối phương.

Các cuộc đàm phán về thương mại giữa Mỹ và...