top

TPHCM: bổ nhiệm nhiều nhân sự.

Thứ 4, 09-10-2019 | 09:53:30 banbientap1
Lãnh đạo quận huyện và sở ban ngành ở TP.HCM đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Ông Hoàng Tùng (giữa) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè- Ảnh: Đình Quân

Ngày 7.10, chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho một số đơn vị là Lê Thanh Liêm nguyên  Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM.

Theo đó, Phó bí thư Huyện ủy H.Nhà Bè, ông Hoàng Tùng (39 tuổi) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè. Trước đó, ông Hoàng Tùng giữ chức vụ Phó giám đốc Sở QH-KT.

Phó chủ tịch UBND Q.6, ông Lê Tấn An được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Ban Quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM.

Ông Phạm Thanh Trực, Trưởng phòng Quản lý môi trường thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM.

Ông Bùi Thanh Tân giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị
TP.HCM- Ảnh: Đình Quân

Phó chủ tịch UBND Q.4, Ông Bùi Thanh Tân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP.HCM.

Trước đó, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cũng trao quyết định của UBND TP.HCM về phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND H.Nhà Bè khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Lưu do nhận nhiệm vụ khác.

Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 1491 | Tác giả: banbientap1

Đã có một bệnh nhân nhiễm virus corona đã được xác nhận là trường hợp đầu tiên chữa khỏi bệnh. Được biết, người này là bệnh nhân được điều trị tại cơ sở 1 của bệnh viện Đại học Nam Xương thuộc tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Đã có một bệnh nhân nhiễm virus corona đã được...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1287 | Tác giả: banbientap1

Bộ Ngoại giao Nga đã lên tiếng cáo buộc Mỹ nhận được 30 triệu USD mỗi tháng do "buôn lậu" dầu thô từ các giếng dầu chiếm của Syria.

Bộ Ngoại giao Nga đã lên tiếng cáo buộc Mỹ nhận được...

Chủ nhật | 19/01/2020 | Lượt xem: 1136 | Tác giả: banbientap1

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ Ukraine mà quân đội của họ đã vô tình bắn hạ trong tháng này. Sự kiện này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của 176 người trên máy bay.

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1323 | Tác giả: banbientap1

Chất lượng không khí đo được tại 10 điểm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội ở mức trung bình- theo Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở TN-MT Hà Nội).

Chất lượng không khí đo được tại 10 điểm quan trắc tự động...

Thứ 6 | 24/01/2025 | Lượt xem: 975 | Tác giả: admin

Sáng 25 /1, Thành ủy TP .HCM tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bộ Chính trị quyết định điều động, phân công, chỉ định ông Nguyễn Thanh Nghị giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP .HCM .

Sáng 25 /1, Thành ủy TP .HCM tổ chức Hội nghị...

Thứ 7 | 22/05/2021 | Lượt xem: 1403 | Tác giả: admin

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ bỏ phiếu tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bỏ phiếu tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ bỏ phiếu tại Cần Thơ và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bỏ phiếu tại Hải Phòng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ bỏ phiếu tại Hà...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1181 | Tác giả: banbientap1

Hành động trong những ngày qua của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sẽ tiếp tục tấn công Syria, điều này thể hiện thông qua việc máy bay và pháo của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vào tối hôm 11-10 (giờ địa phương) đã tiến hành các đợt tấn công xung quanh Ras al-Ayn, nơi này là một trong hai thị trấn nằm ở khu vực biên giới của Syria. Sau 3 ngày kể từ khi tiến hành chiến dịch, các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã kiểm soát được thêm 2 ngôi làng ở khu vực biên giới của Syria.

Hành động trong những ngày qua của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sẽ...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1451 | Tác giả: banbientap1

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu nêu ý kiến trong kì họp Quốc hội: không những đưa vụ việc Trung Quốc xâm phạm bãi Tư Chính ra tòa quốc tế, mà phải đưa toàn bộ các hoạt động của Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam .

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu nêu ý kiến trong kì...

Thứ 4 | 15/10/2025 | Lượt xem: 286 | Tác giả: admin

Ngày 15/10, Văn phòng Hợp tác Người Việt Nam tại tỉnh Chungnam chính thức được khai trương tại Trường Đại học Sunmoon, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Ngày 15/10, Văn phòng Hợp tác Người Việt Nam tại tỉnh...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1064 | Tác giả: banbientap1

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, ông Nguyễn Khắc Định và Bộ trưởng Bộ Y tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến thì hiện nay trình tự miễn nhiệm đang được Quốc hội dành thời gian để thực hiện nhanh chóng nhất.

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy...