top

TPHCM: bổ nhiệm nhiều nhân sự.

Thứ 4, 09-10-2019 | 09:53:30 banbientap1
Lãnh đạo quận huyện và sở ban ngành ở TP.HCM đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Ông Hoàng Tùng (giữa) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè- Ảnh: Đình Quân

Ngày 7.10, chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho một số đơn vị là Lê Thanh Liêm nguyên  Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM.

Theo đó, Phó bí thư Huyện ủy H.Nhà Bè, ông Hoàng Tùng (39 tuổi) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè. Trước đó, ông Hoàng Tùng giữ chức vụ Phó giám đốc Sở QH-KT.

Phó chủ tịch UBND Q.6, ông Lê Tấn An được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Ban Quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM.

Ông Phạm Thanh Trực, Trưởng phòng Quản lý môi trường thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM.

Ông Bùi Thanh Tân giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị
TP.HCM- Ảnh: Đình Quân

Phó chủ tịch UBND Q.4, Ông Bùi Thanh Tân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP.HCM.

Trước đó, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cũng trao quyết định của UBND TP.HCM về phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND H.Nhà Bè khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Lưu do nhận nhiệm vụ khác.

Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 28/07/2025 | Lượt xem: 297 | Tác giả: admin

Việc cấm xe máy xăng cần có lộ trình cụ thể, không thể đột ngột, đặc biệt trong bối cảnh thu nhập bình quân còn thấp. Nhiều nước như Trung Quốc, châu Âu đã thành công nhờ xây dựng hạ tầng trước, kèm theo hỗ trợ tài chính, ưu đãi thuế, và biện pháp hành chính mềm dẻo. Hà Nội cần học hỏi nhưng không sao chép máy móc vì đặc thù khác biệt.

Việc cấm xe máy xăng cần có lộ trình cụ thể,...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1551 | Tác giả: banbientap1

Tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức vào ngày 12-11, gạo ST25 của VN sau khi vượt qua các loại gạo của Thái Lan, Campuchia đã được trao giải gạo ngon nhất thế giới.

Tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức vào...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1421 | Tác giả: banbientap1

Evo Morales, cựu Tổng thống của Bolivia, nói rằng ông sẵn sàng trở về nước và không tham gia cuộc bầu cử tiếp theo vì hòa bình và ổn định.

Evo Morales, cựu Tổng thống của Bolivia, nói rằng ông sẵn...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: banbientap1

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người quy định đã lao xuống vực dẫn đến ít nhất 11 người thiệt mạng và 108 người khác bị thương.

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1114 | Tác giả: banbientap1

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng lên 17. Hiện, có hàng chục trường hợp nhiễm bệnh đã được phát hiện trên khắp Trung Quốc và cả ở tận phía tây nước Mỹ cũng phát hiện có trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên. Điều này làm gây ra nổi lo về một đại dịch có thể xảy ra.

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng...

Thứ 6 | 13/09/2024 | Lượt xem: 923 | Tác giả: admin

Sáng 13/9, bà Trần Thị Diệu Thúy, Phó chủ tịch UBND TP .HCM đã ký công văn gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam TP .HCM, các tổ chức chính trị, xã hội, sở, ngành, TP Thủ Đức và quận, huyện về việc giảm quy mô, tần suất, tạm hoãn các hoạt động lễ hội, sự kiện trên địa bàn.

Sáng 13/9, bà Trần Thị Diệu Thúy, Phó chủ...

Thứ 4 | 31/07/2024 | Lượt xem: 671 | Tác giả: admin

Toà chỉ tiếp nhận đơn của các cá nhân sở hữu trái phiếu của 4 Công ty phát hành (Công ty An Đông, Công ty Sunny World, Công Quang Thuận và Công ty Setra), đồng thời chỉ nhận đơn yêu cầu qua đường bưu điện.

Toà chỉ tiếp nhận đơn của các cá nhân sở...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1617 | Tác giả: banbientap1

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng thích một phụ nữ Việt ngày 24/10 đã bị truy tố vì đưa hối lộ cho một sĩ quan cảnh sát Singapore.

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 1342 | Tác giả: banbientap1

Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện có thể bị bắt vì đã đưa ra những thông tin sai lệch liên quan tới cuộc điện đàm của ông Trump với nhà lãnh đạo Ukraine-Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra lời cảnh báo này vào hôm 30/9.

Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện có thể bị bắt...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1497 | Tác giả: banbientap1

Ngày 6/10 , tàu chiến, máy bay thuộc nhóm tác chiến tàu sân bay Ronald Reagan và nhóm tàu đổ bộ Boxer vừa bắt đầu tập trận ở biển Đông, hạm đội 7 của Hải quân Mỹ thông báo, trong khi Philippines phản đối tàu hải cảnh Trung Quốc xâm phạm vùng biển thuộc chủ quyền nước này.

Ngày 6/10 , tàu chiến, máy bay thuộc nhóm...