top

TPHCM: bổ nhiệm nhiều nhân sự.

Thứ 4, 09-10-2019 | 09:53:30 banbientap1
Lãnh đạo quận huyện và sở ban ngành ở TP.HCM đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Ông Hoàng Tùng (giữa) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè- Ảnh: Đình Quân

Ngày 7.10, chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho một số đơn vị là Lê Thanh Liêm nguyên  Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM.

Theo đó, Phó bí thư Huyện ủy H.Nhà Bè, ông Hoàng Tùng (39 tuổi) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè. Trước đó, ông Hoàng Tùng giữ chức vụ Phó giám đốc Sở QH-KT.

Phó chủ tịch UBND Q.6, ông Lê Tấn An được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Ban Quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM.

Ông Phạm Thanh Trực, Trưởng phòng Quản lý môi trường thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM.

Ông Bùi Thanh Tân giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị
TP.HCM- Ảnh: Đình Quân

Phó chủ tịch UBND Q.4, Ông Bùi Thanh Tân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP.HCM.

Trước đó, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cũng trao quyết định của UBND TP.HCM về phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND H.Nhà Bè khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Lưu do nhận nhiệm vụ khác.

Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1130 | Tác giả: banbientap1

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng lên 17. Hiện, có hàng chục trường hợp nhiễm bệnh đã được phát hiện trên khắp Trung Quốc và cả ở tận phía tây nước Mỹ cũng phát hiện có trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên. Điều này làm gây ra nổi lo về một đại dịch có thể xảy ra.

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng...

Thứ 3 | 09/07/2024 | Lượt xem: 519 | Tác giả: admin

Sáng 9/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP .HCM (HUFO) tổ chức họp mặt kỷ niệm 248 năm Ngày Quốc khánh Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (4/7/1776- 4/7/2024), thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị vì lợi ích chung của hai nước.

Sáng 9/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP .HCM...

Chủ nhật | 19/10/2025 | Lượt xem: 344 | Tác giả: admin

Ngày 19/10, các phường, xã và đặc khu trên địa bàn TP.HCM đồng loạt tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Ngày 19/10, các phường, xã và đặc khu...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1457 | Tác giả: banbientap1

Một trường hợp mới bị nhiễm virus corona được xác nhận ở Nam California, đây được coi là trường hợp nhiễm bệnh thứ ba ở Hoa Kỳ.

Một trường hợp mới bị nhiễm virus corona được xác nhận ở Nam...

Thứ 3 | 10/09/2024 | Lượt xem: 1110 | Tác giả: Mai Khánh

Bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh phía Bắc, Chủ tich TP.HCM yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị có chuyên môn về hạ tầng khẩn trương cử lực lượng chuyên môn đến các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả sau bão số 3 trên tinh thần kịp thời, thiết thực.

Bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1498 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6 công ty của Trung Quốc vì tội cố tình mua dầu của Iran. Đây là các lệnh trừng phạt mới nhất liên quan tới Iran mà Chính quyền Mỹ vừa công bố.

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6...

Thứ 4 | 05/06/2024 | Lượt xem: 862 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP .HCM đề xuất 2 giai đoạn chọn xe buýt thí điểm kiểm soát khí thải từ năm 2025, sau đó áp dụng đại trà đối với các phương tiện còn lại từ năm 2025.

Sở GTVT TP .HCM đề xuất 2 giai đoạn chọn xe buýt thí...

Thứ 4 | 31/07/2024 | Lượt xem: 1035 | Tác giả: admin

Ngày 31 /7, VKSND TP .HCM tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Hà Thị Thuý Hằng giữ chức vụ Viện trưởng VKSND Quận 7 , TP.HCM. Thời gian giữ chức từ ngày 1/8/2024.

Ngày 31 /7, VKSND TP .HCM tổ chức Lễ công bố và...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1465 | Tác giả: banbientap1

Quốc gia Hồi giáo này sẽ cho phép phụ nữ và đàn ông nước ngoài dùng chung phòng mà không cần chứng minh họ có quan hệ hợp pháp với nhau, sau khi Ả-rập Xê-út áp dụng chương trình visa mới nhằm thu hút khách du lịch.

Quốc gia Hồi giáo này sẽ cho phép phụ nữ và...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 1656 | Tác giả: banbientap1

Được biết, có một  vị bác sĩ ở Hồ Bắc đã chết vì virus corona. Người bác sĩ này có tên là Liang Wudong, 62 tuổi, làm việc ở bệnh viện Hubei Xinhua của tỉnh Hồ Bắc. Ông đã làm việc ở tuyến đầu liên quan đến căn bệnh do virus mới gây ra ở thành phố Vũ Hán.

Được biết, có một  vị bác sĩ ở Hồ Bắc đã chết...