top

TPHCM: bổ nhiệm nhiều nhân sự.

Thứ 4, 09-10-2019 | 09:53:30 banbientap1
Lãnh đạo quận huyện và sở ban ngành ở TP.HCM đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Ông Hoàng Tùng (giữa) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè- Ảnh: Đình Quân

Ngày 7.10, chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho một số đơn vị là Lê Thanh Liêm nguyên  Phó chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM.

Theo đó, Phó bí thư Huyện ủy H.Nhà Bè, ông Hoàng Tùng (39 tuổi) được phê chuẩn làm Chủ tịch UBND H.Nhà Bè. Trước đó, ông Hoàng Tùng giữ chức vụ Phó giám đốc Sở QH-KT.

Phó chủ tịch UBND Q.6, ông Lê Tấn An được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban Ban Quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM.

Ông Phạm Thanh Trực, Trưởng phòng Quản lý môi trường thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM, giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM.

Ông Bùi Thanh Tân giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị
TP.HCM- Ảnh: Đình Quân

Phó chủ tịch UBND Q.4, Ông Bùi Thanh Tân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP.HCM.

Trước đó, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cũng trao quyết định của UBND TP.HCM về phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND H.Nhà Bè khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Lưu do nhận nhiệm vụ khác.

Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 08/11/2021 | Lượt xem: 1769 | Tác giả: admin

Văn Phòng Chính phủ vừa có công văn gửi UBND tỉnh Kiên Giang đề nghị báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc xem xét việc bồi thường, thu hồi đất cho người dân , đồng thời xử lý nghiêm các sai phạm.

Văn Phòng Chính phủ vừa có công văn gửi UBND...

Thứ 6 | 13/09/2019 | Lượt xem: 1783 | Tác giả: admin

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc nhưng ông Trump vẫn sẵn sàng cân nhắc một thỏa thuận thương mại tạm thời

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc...

Thứ 3 | 25/02/2020 | Lượt xem: 1762 | Tác giả: admin

Ngày 25/2, TAND TP Đà Nẵngtổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng. Đồng chí Nguyễn Văn Du-Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TANDTC tham dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Ngày 25/2, TAND TP Đà Nẵngtổ chức Lễ công bố và...

Thứ 4 | 29/01/2020 | Lượt xem: 1886 | Tác giả: banbientap1

Bao gồm 97 bệnh nhân có yếu tố liên quan đến vùng dịch như là các biểu hiện như sốt, ho khó thở, có đi/về từ Trung Quốc đã được bắt đầu cách ly, điều trị. Tuy nhiên, số lượng này đã giảm xuống còn 32 người đang bị cách ly.

Bao gồm 97 bệnh nhân có yếu tố liên quan đến...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 2023 | Tác giả: banbientap1

Việc bán vũ khí cho các đồng minh và đối tác trong tài khóa 2019 doanh thu mà Mỹ thu về đạt 55.4 tỉ USD (1,28 triệu tỉ đồng).

Việc bán vũ khí cho các đồng minh và đối...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1809 | Tác giả: banbientap1

Bộ phận chịu trách nhiệm quản lý các trường hợp khẩn cấp của chính phủ liên bang Úc đã phải đóng cửa văn phòng  do chất lượng không khí kém còn thủ đô của quốc gia này thì ngập trong khói do hỏa hoạn.  

Bộ phận chịu trách nhiệm quản lý các trường hợp...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 1675 | Tác giả: banbientap1

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử hình đã được tuyên cho cựu Tổng thống, ông Pervez Musharraf.

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử...

Thứ 6 | 16/02/2024 | Lượt xem: 1350 | Tác giả: admin

Ngày 16 /2, UBND TP.HCM tổ chức phiên hợp thứ 4 của Hội đồng tư vấn triển khai thực hiện Nghị quyết 98 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM và tổ chuyên gia tư vấn xây dựng, phát triển hệ thống đường sắt đô thị TP.HCM.

Ngày 16 /2, UBND TP.HCM tổ chức phiên hợp thứ 4 của Hội...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1454 | Tác giả: banbientap1

Nhà lãnh đạo Hồng Kông đã viện dẫn các quyền khẩn cấp hiếm khi được sử dụng nhằm mục đích cấm mọi người đeo khẩu trang trong các hội nghị công cộng, đây là động thái có khả năng làm tức giận hàng ngàn thanh niên chủ yếu tham gia vào phong trào phản kháng kéo dài nhiều tháng vừa rồi.

Nhà lãnh đạo Hồng Kông đã viện dẫn...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1590 | Tác giả: banbientap1

“Liệu các đồng chí xem xét là chúng ta đã tôn trọng nhân dân chưa”, đây là câu nói của ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng khi ông nêu ý kiến của mình về việc thí điểm không tổ chức HĐND phường ở Hà Nội là không cho nhân dân trực tiếp bầu ra người đại diện cho mình, bầu ra cơ quan hành pháp.

“Liệu các đồng chí xem xét là...