top

Thủy Tiên: "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017" nơi tiếp bước đam mê

Thứ 3, 12-09-2017 | 20:19:18 admin

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm 1992 Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 217) đã tham gia các hoạt động văn nghệ của trường ngay khi còn là một cô bé trung học.

Lớn lên, ước mơ trở thành một nữ diễn viên chuyên nghiệp phải tạm thời gác lại vì hoàn cảnh gia đình không cho phép. Giờ đây, khi phần nào kinh tế gia đình tạm ổn, chị quyết định đến với chương trình ‘Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017’ để thực hiện niềm đam mê diễn xuất diễn xuất bấy lâu của mình.

Sau cơn mư như trút nước bầu trời chùa Phật Vàng - Băng Kok đã quang đãng trở lại, Thủy Tiên trong trang phục dạ hội.

Chia sẻ về tình yêu dành cho nghệ thuật đặc biệt là lĩnh vực sân khấu- điện ảnh, Thủy Tiên cho biết: “Để thực hiện niềm đam mê của mình, chị đã nỗ lực từng ngày, từng giờ, không ngừng trao hồi học hỏi để hoàn thiện cũng như làm giàu khả năng diễn xuất của mình”. 



Thu hút mọi ánh mắt trầm trồ từ khách du lịch, Thủy Tiên tự tin tạo dáng trước ống kính

Vượt qua thử thách, chiến thắng chính mình, cô gái quê gốc Củ Chi được Hội đồng giám khảo chuyên môn đánh giá cao, chiếm trọn tình yêu của khán giả và xuất sắc có mặt trong top 8 thí sinh của đêm thi chung kết cuộc thi ‘Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017’.



“Thủy Tiên không nghĩ mình sẽ được có mặt trong top 8 thí sinh được bước vào vòng chung kết. Khi được gọi tên Thủy Tiên như vỡ òa trong niềm hạnh phúc”, chị ngượng ngùng chia sẻ.



Sau đêm thi bán kết thí sinh Nguyễn Thị Thủy Tiên cùng các thí sinh trong top 8 cũng như top 12 của cuộc thi ‘Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017’ có chuyến trải nghiệm về nền văn hóa của đất nước Thái Lan. 



Khi được hỏi về nét văn hóa mà cô ấn tượng ở vương quốc này, chị cho biết: “Đến với Thái Lan điều mà Thủy Tiên ấn tượng nhất về đất nước này là về văn hóa giao thông. Khi người đi bộ sang đường tất cả các phương tiện đều dừng lại để nhường đường mặc dù nơi đó không có đèn tín hiệu”.



Chặn đường tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 dần đi đến những đoạn đường cuối cùng. Mỗi thí sinh đều đang cố gắng, nỗ lực để có thể tỏa sáng trong đêm chung kết. Với thí sinh mang số báo danh 217 cũng không ngoại lệ. 
Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 06/07/2026 | Lượt xem: 1308 | Tác giả: admin

Rồi người phụ nữ bật khóc. Nước mắt chảy dài trên gương mặt diễm kiều. Toàn thân nàng run rẩy, trong đầu chỉ còn một ý nghĩ duy nhất… “mình sẽ bị hãm hiếp”. Nàng buông mặc cho số phận, khẽ nhắm mắt chờ đợi…

Rồi người phụ nữ bật khóc. Nước mắt chảy dài trên...

Thứ 3 | 18/11/2025 | Lượt xem: 1510 | Tác giả: admin

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ cũng tồn tại những con người kỳ dị – những kẻ lớn lên từ bóng tối, trưởng thành bằng máu và trở thành huyền thoại bằng những lời đồn dai dẳng đến mức vượt cả cái chết - Đại Cathay là một trong những cái tên ấy.

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ...

Thứ 6 | 20/03/2026 | Lượt xem: 1498 | Tác giả: admin

Những tờ báo còn thơm mùi mực in được bày trên quầy. Người đọc dễ dàng nhìn thấy những dòng tít lớn: “Giao tranh ác liệt tại Pleiku”, “Pháo binh tăng cường tại Kontum”, “Quân đội phản kích mạnh ở vùng Cao nguyên”…

Những tờ báo còn thơm mùi mực in được bày...

Thứ 4 | 14/01/2026 | Lượt xem: 7953 | Tác giả: admin

Mưa lắc rắc rơi trở lại. Sài Gòn về khuya vắng hơn thường lệ. Những quán cà phê đóng cửa sớm, xe cộ thưa dần. Người dân không biết chính xác chuyện gì sắp xảy ra, nhưng ai cũng cảm nhận được một thứ không khí căng thẳng đang trùm xuống Sài Gòn.

Mưa lắc rắc rơi trở lại. Sài Gòn về khuya vắng hơn thường...

Thứ 2 | 26/11/2018 | Lượt xem: 1720 | Tác giả: admin

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương làm ‘phương tiện’ cho chàng ca sĩ trẻ bắt đầu chuỗi ngày đi hát ‘cover’ ở các quán cà phê acoustic. Để rồi tập tành bước vào con đường ca hát của chàng trai mang nhiều ưu tư Phạm Mạnh Hoài đến từ Đồng Nai như thế đó. 

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương...

Thứ 3 | 19/05/2026 | Lượt xem: 2233 | Tác giả: admin

Thằng nhỏ đó tên là Kalon Theo. Tên tiếng Việt là Minh - Lê Văn Minh. Minh sinh năm 1947. Con trai đầu lòng của ông Kalon Rim – một chuẩn úy lính chế độ cũ gốc Campuchia. Người lúc nào cũng mặc bộ đồ lính bạc màu, mặt thì lúc nào cũng hầm hầm vì lo cơm áo.

Thằng nhỏ đó tên là Kalon Theo. Tên tiếng Việt...

Thứ 6 | 26/12/2025 | Lượt xem: 6648 | Tác giả: admin

Viên đạn găm thẳng vào ngực ông. Nhà báo ngã gục xuống bàn, xấp tài liệu đổ tung, những trang giấy dính máu loang lổ. Hung thủ quay lưng bỏ đi, phút chốc biến mất vào dòng đêm Sài Gòn như chưa từng tồn tại. Tác giả loạt bài “Tam Hoàng và những ông vua kinh tế Sài Gòn” chết trước khi bài báo kịp lên khuôn.

Viên đạn găm thẳng vào ngực ông. Nhà báo...

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 3326 | Tác giả: admin

Khoa Pug là cái tên hot nhất mạng xã hội trong thời gian gần đây, anh là một Youtuber nổi tiếng chuyên review về du lịch sang chảnh, khách sạn sang trọng. Anh là một nhân vật nổi tiếng được nhiều người quan tâm về thân thế, nghề nghiệp và những vấn đề xung quanh của Youtuber này. Vậy Khoa Pug là ai? lý lịch ra sao? anh chàng ở đâu, làm gì mà giàu như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử chi tiết về Khoa Pug trong video này..

Khoa Pug là cái tên hot nhất mạng xã hội trong...

Thứ 5 | 21/05/2026 | Lượt xem: 479 | Tác giả: admin

Sáng 21/5, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM, Hội Nhà văn TP.HCM tổ chức chương trình ra mắt tác phẩm mới với chủ đề “Người đàn bà khác trong tôi” của tác giả Vũ Thanh Hoa.

Sáng 21/5, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 2525 | Tác giả: banbientap

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít có nhà văn nữ nào như Bích Ngân, cùng một lúc phát hành cả 3 tập sách. Ta thấy chị là cây bút đa năng, đa tài, có thể sử dụng thành thục nhiều thể loại.

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít...