top

TAND TP.HCM bổ nhiệm Chánh toà Kinh tế

Thứ 5, 05-05-2022 | 00:08:24 admin

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 1973) giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM.


Tân Chánh tòa kinh tế TAND TPHCM trong buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm (Song Mai)

Theo đó, Ông Lê Thanh Phong, Chánh án TAND TP.HCM đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt, thẩm phán trung cấp, nguyên Chánh án TAND huyện Bình Chánh đến công tác và giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM với nhiệm kỳ là 5 năm kể từ ngày 1/5/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong khẳng định, ông Đỗ Quốc Đạt đã có thời gian rất dài trưởng thành từ cơ sở, từng giữ các chức vụ Phó Chánh án, Chánh án TAND huyện Bình Chánh. Năng lực và trình độ quản lý của ông Đạt đã thể hiện qua nhiều năm công tác. Lãnh đạo tin tưởng với năng lực và sức trẻ của mình, ông Đạt sẽ tiếp nhận nhiệm vụ mới chuyên sâu, chuyên ngành tốt.

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo TAND TP.HCM, chia sẻ tại buổi lễ công bố, tân Chánh toà Kinh tế TAND TP.HCM cho biết, ông cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của TAND cấp quận, huyện tại TP.HCM và mọi người.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 18/09/2024 | Lượt xem: 457 | Tác giả: Mai Khánh

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nhiều địa phương ở các tỉnh miền Trung xảy ra mưa lớn kéo dài có nguy cơ sạt lở. Theo trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành bão, cách đất liền các tỉnh Hà Tĩnh đến Đà Nẵng có mưa to lượng mưa phổ biến 100-250mm. Mưa lớn có thể dẫn đến tình trạng sạt lở đê kè ven biển, ngập lụt vùng trũng.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nhiều địa phương ở các...

Thứ 6 | 16/11/2018 | Lượt xem: 1557 | Tác giả: admin

Trong những năm gần đây, tình hình dân nhập cư vào TP.HCM ngày càng đông. Đây là mối bận tâm khôn nhỏ của các cấp chính quyền TP, xong ở khía cạnh khác họ cũng chỉ là những người lao động nghèo rời bỏ quê nhà để tha phương cầu thực.

Trong những năm gần đây, tình hình dân nhập cư...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1173 | Tác giả: banbientap1

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của Tổng thống Trump sau dự luật về Hong Kong, South China Morning Post cho biết, những dự luật này chủ yếu nhắm đến những vấn đề quan trọng của Trung Quốc hiện nay: Biển Đông, Đài Loan, an ninh mạng....

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1748 | Tác giả: banbientap1

Mỹ trở thành nước duy nhất đứng ngoài thỏa thuận chống biến đổi khí hậu sau khi Mỹ đã có quyết định chính thức thông báo tới Liên Hiệp Quốc (LHQ) rằng nước này đã rút khỏi thỏa thuận Pari.

Mỹ trở thành nước duy nhất đứng ngoài thỏa thuận chống...

Thứ 6 | 06/05/2022 | Lượt xem: 1086 | Tác giả: admin

Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Xuân Kiên, Cục trưởng Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Học viện Quân y.

Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Xuân Kiên, Cục trưởng Cục...

Chủ nhật | 08/03/2020 | Lượt xem: 1235 | Tác giả: admin

Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ ngày 7-3 xác nhận 1 người từng tham gia hội nghị các chính khách cấp cao của Mỹ, trong đó có Tổng thống Donald Trump và Phó Tổng thống Mike Pence, đã có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 (Covid-19).

Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1292 | Tác giả: banbientap1

Nhằm phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m - sâu hơn bất kỳ khả năng hoạt động nào của tàu ngầm quân sự hiện có nên Bắc Kinh đang cố gắng từng bước hiện thực hóa việc chế tạo một vệ tinh có thể thực hiện điều này.

Nhằm phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m -...

Chủ nhật | 23/02/2020 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: admin

Tín đồ giáo phái Shincheonji buộc phải đi lễ dù đang ốm. Họ ngồi sát nhau, cấm đeo khẩu trang tại nhà thờ; sẵn sàng nói dối, che đậy, khi bị điều tra về virus corona lây lan.

Tín đồ giáo phái Shincheonji buộc phải đi lễ dù...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1324 | Tác giả: banbientap1

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội đồng quận, Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam lần đầu lên tiếng. Theo bà Lam: "Kết quả bầu cử cho thấy người dân không hài lòng với chính quyền".

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1030 | Tác giả: banbientap1

Ông Trump đắn đo hai lựa chọn rút hay để lại khoảng 200 lính đặc nhiệm ở đông bắc Syria chống khủng bố ở Syria.

Ông Trump đắn đo hai lựa chọn rút hay để lại khoảng 200...