top

TAND TP.HCM bổ nhiệm Chánh toà Kinh tế

Thứ 5, 05-05-2022 | 00:08:24 admin

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 1973) giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM.


Tân Chánh tòa kinh tế TAND TPHCM trong buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm (Song Mai)

Theo đó, Ông Lê Thanh Phong, Chánh án TAND TP.HCM đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt, thẩm phán trung cấp, nguyên Chánh án TAND huyện Bình Chánh đến công tác và giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM với nhiệm kỳ là 5 năm kể từ ngày 1/5/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong khẳng định, ông Đỗ Quốc Đạt đã có thời gian rất dài trưởng thành từ cơ sở, từng giữ các chức vụ Phó Chánh án, Chánh án TAND huyện Bình Chánh. Năng lực và trình độ quản lý của ông Đạt đã thể hiện qua nhiều năm công tác. Lãnh đạo tin tưởng với năng lực và sức trẻ của mình, ông Đạt sẽ tiếp nhận nhiệm vụ mới chuyên sâu, chuyên ngành tốt.

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo TAND TP.HCM, chia sẻ tại buổi lễ công bố, tân Chánh toà Kinh tế TAND TP.HCM cho biết, ông cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của TAND cấp quận, huyện tại TP.HCM và mọi người.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 1318 | Tác giả: admin

Trong ngày 4/5, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 6 (TPHCM) tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt và công bố quyết định về công tác cán bộ.

Trong ngày 4/5, Ban Thường vụ Quận ủy Quận 6 (TPHCM) tổ chức...

Thứ 2 | 30/12/2019 | Lượt xem: 1604 | Tác giả: banbientap1

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là Avangard đã đi vào phục vụ theo truyền thông của nước này đã đưa tin.

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1367 | Tác giả: banbientap1

Ông Nguyễn Đức Truyền làm Chủ tịch HĐQT của công ty gốm sứ Thanh Hà do có nhiều hành vi xả thải gây ô nhiễm môi trường nen có nhiều phản ánh của người dân phường Thanh Vinh.  

Ông Nguyễn Đức Truyền làm Chủ tịch HĐQT của công ty gốm...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1334 | Tác giả: banbientap1

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của Tổng thống Trump sau dự luật về Hong Kong, South China Morning Post cho biết, những dự luật này chủ yếu nhắm đến những vấn đề quan trọng của Trung Quốc hiện nay: Biển Đông, Đài Loan, an ninh mạng....

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1568 | Tác giả: banbientap1

Trong một cuộc họp báo, trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết hôm thứ sáu rằng đã có trường hợp thứ hai nhiễm coronavirus  ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, Chicago là địa điểm ở Mỹ có người nhiễm bệnh thứ hai.

Trong một cuộc họp báo, trung tâm kiểm soát và...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1412 | Tác giả: banbientap1

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM vào ngày 1/11 tại Hội nghị Tổng kết 3 năm thí điểm thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm đã nêu ra những mặt tích cực của cơ quan này trong thời gian thí điểm.

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM vào...

Thứ 5 | 20/05/2021 | Lượt xem: 1338 | Tác giả: admin

Sáng 20/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đơn vị bầu cử số 6 – TPHCM đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân để vận động bầu cử.

Sáng 20/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa...

Thứ 5 | 20/05/2021 | Lượt xem: 1298 | Tác giả: admin

Hòa chung không khí cùng cả nước, người dân ở xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ), xã đảo duy nhất ở TPHCM, đang háo hức mong chờ ngày đi bầu cử.

Hòa chung không khí cùng cả nước, người dân...

Thứ 6 | 10/11/2023 | Lượt xem: 1357 | Tác giả: admin

Sáng 10/11, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực truyền thông về phòng chống tác hại thuốc lá tại TP.HCM. Ông Hồ Hồng Hải - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Thông tin và truyền thông (Bộ TT&TT) chủ trì hội nghị.

Sáng 10/11, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1607 | Tác giả: banbientap1

Tờ Herald của Cộng hòa Ireland cho biết do không có lệnh bắt giữ trên toàn châu Âu nên không thể bắt giữ 2 nghị phạm này vì thế lúc 2 nghi phạm thấy cảnh sát bố ráp căn nhà nhưng họ đã chẳng hề lo lằng mà còn "vô cùng bình tĩnh".

Tờ Herald của Cộng hòa Ireland cho biết do không có...