top

TAND TP.HCM bổ nhiệm Chánh toà Kinh tế

Thứ 5, 05-05-2022 | 00:08:24 admin

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 1973) giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM.


Tân Chánh tòa kinh tế TAND TPHCM trong buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm (Song Mai)

Theo đó, Ông Lê Thanh Phong, Chánh án TAND TP.HCM đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt, thẩm phán trung cấp, nguyên Chánh án TAND huyện Bình Chánh đến công tác và giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM với nhiệm kỳ là 5 năm kể từ ngày 1/5/2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong khẳng định, ông Đỗ Quốc Đạt đã có thời gian rất dài trưởng thành từ cơ sở, từng giữ các chức vụ Phó Chánh án, Chánh án TAND huyện Bình Chánh. Năng lực và trình độ quản lý của ông Đạt đã thể hiện qua nhiều năm công tác. Lãnh đạo tin tưởng với năng lực và sức trẻ của mình, ông Đạt sẽ tiếp nhận nhiệm vụ mới chuyên sâu, chuyên ngành tốt.

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo TAND TP.HCM, chia sẻ tại buổi lễ công bố, tân Chánh toà Kinh tế TAND TP.HCM cho biết, ông cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của TAND cấp quận, huyện tại TP.HCM và mọi người.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1157 | Tác giả: banbientap1

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội đồng quận, Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam lần đầu lên tiếng. Theo bà Lam: "Kết quả bầu cử cho thấy người dân không hài lòng với chính quyền".

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1224 | Tác giả: banbientap1

Từ một bệnh nhân nhiễm virus corona thì Viện nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm quốc gia (NIID) ở Nhật Bản vừa nuôi cấy và cô lập thành công chủng virus này. Từ đây, sẽ mở đường cho quá trình phát triển văcxin phòng ngừa, thuốc chữa trị và thiết bị chuẩn đoán nhanh đối với virus corona.

Từ một bệnh nhân nhiễm virus corona thì Viện...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 1197 | Tác giả: Ngọc Anh

Bão Yagi chỉ còn cách Quảng Ninh - Thái Bình hơn 100km, dự kiến đổ bộ khu vực Cẩm Phả - Hạ Long - Hải Phòng đầu giờ chiều 7/9 /2024 .

Bão Yagi chỉ còn cách Quảng Ninh -...

Thứ 5 | 01/08/2019 | Lượt xem: 1571 | Tác giả: admin

Vĩnh Lộc B là một xã nông nghiệp thuộc huyện Bình Chánh, dân cư hiện hữu chưa đến 30% nhân khẩu, số nhân khẩu còn lại đều là nhập cư, đời sống nhân dân gặp rất nhiều khó khăn.

Vĩnh Lộc B là một xã nông nghiệp...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 1179 | Tác giả: admin

Trung Quốc nói không có chuyện phân biệt chủng tộc với người châu Phi ở nước này sau khi có cáo buộc người châu Phi ở Quảng Châu bị kỳ thị.

Trung Quốc nói không có chuyện phân biệt chủng...

Thứ 6 | 05/07/2024 | Lượt xem: 499 | Tác giả: admin

Phát huy các sáng kiến, ý kiến góp ý của các chuyên gia, trí thức, doanh nhân kiều bào qua các hội nghị, hội thảo, toạ đàm, đồng thời phát huy nguồn lực kiều bào trong các hoạt động xây dựng để phát triển Thành phố.

Phát huy các sáng kiến, ý kiến góp...

Thứ 6 | 12/07/2024 | Lượt xem: 570 | Tác giả: admin

Chiều 12 /7, Thành ủy TP .HCM tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ , bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sang, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP .HCM.

Chiều 12 /7, Thành ủy TP .HCM tổ chức Lễ trao quyết...

Thứ 3 | 29/10/2024 | Lượt xem: 474 | Tác giả: Ngọc Anh

Trong đêm qua và sáng nay (29/10), khu vực từ Nam Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to. Dự báo mưa lớn diện rộng vẫn tiếp diễn, hơn 34.000 ngôi nhà ở Quảng Bình, Quảng Trị bị ngập lụt.

Trong đêm qua và sáng nay (29/10), khu vực từ Nam...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1189 | Tác giả: banbientap1

Bà Ri Sol-ju cũng là phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dường như đã không xuất hiện trước công chúng suốt 4 tháng vừa qua, điều này làm cho nảy sinh đồn đoán về lý do của sự vắng bóng kéo dài này.

Bà Ri Sol-ju cũng là phu nhân của nhà...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1133 | Tác giả: banbientap1

Sau khi Việt Nam nhận được lời mời của Chính phủ Nhật Bản, sáng 22/10, Thủ tướng Việt Nam đã khởi hành sang dự lễ đăng quang của Nhà Vua Nhật Bản Naruhito tại Tokyo từ ngày 22-23/10/2019.

Sau khi Việt Nam nhận được lời mời của Chính phủ Nhật Bản,...