top

Tài tử “Ván bài lật ngữa” đột ngột qua đời

Thứ 7, 04-01-2020 | 23:17:41 admin

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng.


Tài tử “Ván bài bài lật ngữa”

Theo gia đình, nghệ sỹ Nguyễn Chánh Tín qua đời tại nhà riêng (chung cư Quận 7) vào lúc 5 giờ sáng, trước đó ông chỉ bị cảm nhẹ. 

NSƯT Nguyễn Chánh Tín là một diễn viên điện ảnh, diễn viên sân khấu và đạo diễn. Ông có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng và được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Ông sinh ngày 29/11/1952 tại Bạc Liêu.

Ngoài lĩnh vực đóng phim ông còn làm người dẫn chương trình cho một số chương trình trò chơi truyền hình và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. 

Ông được khán giả nhớ nhất với vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa" và các phim thời thập niên 1970 – 1980 như “Tình đất Củ Chi, Con mèo nhung, Hạnh phúc ở quanh đây, Điệp khúc hy vọng...”. Thập niên 2000 và 2010, ông tham gia các phim “Dòng máu anh hùng, Em chưa 18, Lôi báo...”.

Tang lễ của ông sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn nhưng chưa xác định ngày giờ. Hiện tại gia đình đang đợi con trai ông từ Canada về để cùng tiến hành thủ tục tang lễ.

Huỳnh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 982 | Tác giả: banbientap1

Các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận sơ bộ vào thứ Sáu ngày 11-10, việc này sẽ giảm bớt căng thẳng thương mại, nhưng nó không đạt được thỏa thuận toàn diện.

Các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1142 | Tác giả: banbientap1

Bộ Luật Lao động sửa đổi đã được Quốc hội đã chính thức thông qua, theo đó vấn đề cần quan tâm nhất là việc tăng tuổi nghỉ hưu trong điều kiện làm việc bình thường của nam từ 60 lên 62 tuổi, nữ từ 55 lên 60 tuổi. Mặt khác, người lao động làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm được nghỉ hưu sớm hơn tuổi trên không quá 5 năm. Còn nếu thêm điều kiện suy giảm khả năng lao động, tuổi nghỉ hưu còn sớm hơn.

Bộ Luật Lao động sửa đổi đã được Quốc hội đã...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1168 | Tác giả: banbientap1

Vì tội buôn các thiếu niên Việt Nam từ Pháp vào Anh nên ba người đàn ông bị Tòa án Anh tuyên đã án tù.

Vì tội buôn các thiếu niên Việt Nam từ...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1076 | Tác giả: banbientap1

Các quan chức y tế hôm chủ nhật đã công bố thêm ba trường hợp nhiễm coronavirus ở California. Theo đó, tổng số ca nhiễm virus corona của bang được nâng lên sáu trường hợp và trên nước Mỹ có tổng cộng là 11 trường hợp.  

Các quan chức y tế hôm chủ nhật đã công bố...

Chủ nhật | 24/04/2022 | Lượt xem: 896 | Tác giả: admin

Sáng 23/4, tại đại hội cổ đông thường niên, lãnh đạo OCB nhận nhiều chất vấn của cổ đông về tập đoàn FLC và Đại Nam. Hai khách hàng có liên quan là ông Trịnh Văn Quyết và bà Nguyễn Phương Hằng, cả 2 vừa bị bắt.

Sáng 23/4, tại đại hội cổ đông thường niên,...

Thứ 6 | 12/01/2024 | Lượt xem: 522 | Tác giả: admin

Chiều 1 2 /1, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai công tác năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Chánh án TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chiều 1 2 /1, TAND tỉnh Bà Rịa -...

Thứ 7 | 22/05/2021 | Lượt xem: 1140 | Tác giả: admin

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ bỏ phiếu bầu cử tại khu phố 7, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ bỏ phiếu bầu cử tại khu phố...

Thứ 7 | 09/05/2020 | Lượt xem: 1200 | Tác giả: admin

Mỹ vừa ban hành quy định mới siết chặt các điều kiện cấp thị thực nhập cảnh đối với các nhà báo Trung Quốc nhằm trả đũa Bắc Kinh vì đã trục xuất nhiều phóng viên của nước này, trong bối cảnh hai nước đang căng thẳng vì đại dịch COVID-19.

Mỹ vừa ban hành quy định mới siết chặt các điều kiện cấp thị...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 1233 | Tác giả: banbientap1

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử hình đã được tuyên cho cựu Tổng thống, ông Pervez Musharraf.

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử...

Thứ 6 | 27/09/2024 | Lượt xem: 682 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 27/9, đã diễn ra Kỳ họp thứ 18 của HĐND TP.HCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, bàn các vấn đề quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, thí điểm thành lập trung tâm hành chính công TP.HCM.

Ngày 27/9, đã diễn ra Kỳ họp thứ 18 của HĐND TP.HCM...