top

Tài tử “Ván bài lật ngữa” đột ngột qua đời

Thứ 7, 04-01-2020 | 23:17:41 admin

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng.


Tài tử “Ván bài bài lật ngữa”

Theo gia đình, nghệ sỹ Nguyễn Chánh Tín qua đời tại nhà riêng (chung cư Quận 7) vào lúc 5 giờ sáng, trước đó ông chỉ bị cảm nhẹ. 

NSƯT Nguyễn Chánh Tín là một diễn viên điện ảnh, diễn viên sân khấu và đạo diễn. Ông có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng và được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Ông sinh ngày 29/11/1952 tại Bạc Liêu.

Ngoài lĩnh vực đóng phim ông còn làm người dẫn chương trình cho một số chương trình trò chơi truyền hình và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. 

Ông được khán giả nhớ nhất với vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa" và các phim thời thập niên 1970 – 1980 như “Tình đất Củ Chi, Con mèo nhung, Hạnh phúc ở quanh đây, Điệp khúc hy vọng...”. Thập niên 2000 và 2010, ông tham gia các phim “Dòng máu anh hùng, Em chưa 18, Lôi báo...”.

Tang lễ của ông sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn nhưng chưa xác định ngày giờ. Hiện tại gia đình đang đợi con trai ông từ Canada về để cùng tiến hành thủ tục tang lễ.

Huỳnh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 930 | Tác giả: banbientap1

Tỷ lệ phá rừng trong rừng nhiệt đới Amazon đã tăng lên mức cao nhất trong 11 năm, theo dữ liệu của chính phủ Brazil công bố.

Tỷ lệ phá rừng trong rừng nhiệt đới Amazon đã tăng lên...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1140 | Tác giả: banbientap1

Sáng 12-11, kết quả quan trắc ghi nhận nhiều điểm ở Hà Nội bị ô nhiễm khủng khiếp hơn 4 đợt ô nhiễm từng xảy ra trong năm 2019 và độ ô nhiễm này đã đạt ngưỡng nguy hại - mức cao nhất trong bậc thang ô nhiễm không khí.

Sáng 12-11, kết quả quan trắc ghi nhận nhiều điểm ở Hà Nội...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: banbientap1

Hôm nay 18-1, tại Bangkok, Thái Lan thì Bộ trưởng quốc phòng Mỹ và Trung Quốc đã có cuộc gặp gỡ, phía Mỹ bị phía Bắc Kinh yêu cầu “ngừng phô diễn sức mạnh” tại Biển Đông.

Hôm nay 18-1, tại Bangkok, Thái Lan thì Bộ...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 1159 | Tác giả: banbientap1

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán ở Trung Quốc đã được phân bổ khoảng 71,85 tỉ nhân dân tệ tương đương 10,28 tỉ USD. Thông tin này đã được Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết vào ngày 9-2.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác phòng...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1331 | Tác giả: banbientap1

Lãnh đạo quận huyện và sở ban ngành ở TP.HCM đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự.

Lãnh đạo quận huyện và sở ban ngành ở TP.HCM...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1182 | Tác giả: banbientap1

Sau khi cảnh sát bắn bị thương một người biểu tình 21 tuổi thì Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam đã đưa ra lời cảnh báo là biểu tình gia tăng nguy cơ đẩy đặc khu này đến bờ vực "không thể quay đầu". Vị lãnh đạo này cũng nhấn mạnh: 'Người biểu tình đang là kẻ thù của người dân'.

Sau khi cảnh sát bắn bị thương một người biểu tình 21 tuổi...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1060 | Tác giả: banbientap1

Theo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành có nhiều hạng mục tính toán mới dừng ở mức thiết kế sơ bộ có thể dẫn đến tăng tổng mức đầu tư khi chuẩn xác hóa, dự kiến ban đầu tổng mức đầu tư là 4,7 tỷ USD và Quốc hội đề nghị rà soát để tránh gây biến động lớn.

Theo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Dự án Cảng Hàng...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1127 | Tác giả: banbientap1

Các cuộc đàm phán về thương mại giữa Mỹ và Trung được Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định tình hình vẫn đang tốt đẹp, mặt khác ông chủ Nhà trắng cũng có nhắc tới tình hình kinh tế đối phương.

Các cuộc đàm phán về thương mại giữa Mỹ và...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 1191 | Tác giả: banbientap1

Trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump, Nhà Trắng tuyên bố không hợp tác với lí do cho rằng đây là cuộc điều tra "vi hiến, vô căn cứ".

Trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald...

Thứ 6 | 27/03/2020 | Lượt xem: 1146 | Tác giả: admin

Trước đó, trong thông điệp khẩn gửi tới toàn dân hôm 25/3, ông Putin từng thừa nhận rằng nước Nga không thể ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của dịch COVID-19.

Trước đó, trong thông điệp khẩn gửi tới toàn dân...