top

Tài tử “Ván bài lật ngữa” đột ngột qua đời

Thứ 7, 04-01-2020 | 23:17:41 admin

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng.


Tài tử “Ván bài bài lật ngữa”

Theo gia đình, nghệ sỹ Nguyễn Chánh Tín qua đời tại nhà riêng (chung cư Quận 7) vào lúc 5 giờ sáng, trước đó ông chỉ bị cảm nhẹ. 

NSƯT Nguyễn Chánh Tín là một diễn viên điện ảnh, diễn viên sân khấu và đạo diễn. Ông có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng và được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Ông sinh ngày 29/11/1952 tại Bạc Liêu.

Ngoài lĩnh vực đóng phim ông còn làm người dẫn chương trình cho một số chương trình trò chơi truyền hình và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. 

Ông được khán giả nhớ nhất với vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa" và các phim thời thập niên 1970 – 1980 như “Tình đất Củ Chi, Con mèo nhung, Hạnh phúc ở quanh đây, Điệp khúc hy vọng...”. Thập niên 2000 và 2010, ông tham gia các phim “Dòng máu anh hùng, Em chưa 18, Lôi báo...”.

Tang lễ của ông sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn nhưng chưa xác định ngày giờ. Hiện tại gia đình đang đợi con trai ông từ Canada về để cùng tiến hành thủ tục tang lễ.

Huỳnh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 932 | Tác giả: banbientap1

Tuyên bố "Tầm nhìn chung vì hòa bình, thịnh vượng và đối tác" cùng được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo ASEAN và Hàn Quốc, trong đó cả ASEAN và Hàn Quốc cùng nhất trí xây dựng "một cộng đồng hòa bình và thịnh vượng lấy người dân làm trung tâm".

Tuyên bố "Tầm nhìn chung vì hòa...

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 1078 | Tác giả: banbientap1

Đã có một bệnh nhân nhiễm virus corona đã được xác nhận là trường hợp đầu tiên chữa khỏi bệnh. Được biết, người này là bệnh nhân được điều trị tại cơ sở 1 của bệnh viện Đại học Nam Xương thuộc tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Đã có một bệnh nhân nhiễm virus corona đã được...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 875 | Tác giả: banbientap1

Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết vào hôm thứ bảy Hoa Kỳ đã phạm "sai lầm nghiêm trọng" trong việc giết chết chỉ huy Iran Qasem Soleimani. Theo đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lời trên Twitter rằng nếu Tehran tấn công tài sản của Mỹ, Mỹ sẽ tấn công "rất mạnh và rất nhanh".  

Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết vào hôm thứ bảy Hoa...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 909 | Tác giả: banbientap1

Trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump, Nhà Trắng tuyên bố không hợp tác với lí do cho rằng đây là cuộc điều tra "vi hiến, vô căn cứ".

Trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: banbientap1

Ngày nay, nhiều người nghĩ rằng, dịch hạch chỉ còn tồn tại trong sách lịch sử. Đó là một biểu tượng đen tối thời Trung cổ, trước khi các bác sĩ biết đến sự tồn tại của virus, vi khuẩn. Những người bị mắc dịch bệnh này trước tiên, họ sẽ cảm thấy đau toàn thân rồi thấy hạch nổi lên, ho ra máu, cuối cùng, nhiều người tử vong.

Ngày nay, nhiều người nghĩ rằng, dịch hạch chỉ còn tồn tại...

Thứ 7 | 26/10/2024 | Lượt xem: 180 | Tác giả: Ngọc Anh

Theo cơ quan khí tượng, thời tiết TP.HCM ngày 26/10 ít mây và tạnh ráo, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi với lượng mưa nhỏ.

Theo cơ quan khí tượng, thời tiết TP.HCM ngày 26/10...

Thứ 6 | 16/08/2019 | Lượt xem: 1091 | Tác giả: admin

Trung Quốc tuyên bố Mỹ đang đổi trắng thay đen, "tô vẽ cho các hành động bạo lực như một cuộc đấu tranh đẹp đẽ cho nhân quyền, tự do" và cảnh báo đừng nên lo chuyện bao đồng. Đó là lời đáp trả các phát ngôn từ Washington.

Trung Quốc tuyên bố Mỹ đang đổi trắng thay đen, "tô vẽ cho...

Thứ 7 | 18/04/2020 | Lượt xem: 956 | Tác giả: admin

Ngày 18/4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM ông Lê Thanh Liêm ký ban hành văn bản số 1420/UBND-VX kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, học viên các cơ sở giáo dục thành phố do dịch bệnh Covid-19.

Ngày 18/4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 959 | Tác giả: banbientap1

Các trang thông tin điện tử tổng hợp trên phạm vi toàn quốc đã tạm dừng cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Mặt khác, về “báo hóa”, tổng hợp thông tin, bản quyền nội dung trên các trang đã được cấp phép, Bộ sẽ rà soát chấn chỉnh các vi phạm. Nếu phát hiện vi phạm sẽ dừng tên miền kết hợp với xử phạt hành chính, thậm chí rút giấy phép.

Các trang thông tin điện tử tổng hợp trên phạm vi...

Thứ 5 | 16/10/2025 | Lượt xem: 173 | Tác giả: admin

Chiều 16/10, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức họp báo cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và tiến độ các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm trên địa bàn.

Chiều 16/10, Ban Tuyên giáo và Dân vận...