top

Ông Ngô Anh Hồng được bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND Quận 12

Thứ 4, 15-05-2024 | 00:40:10 admin

Sáng 15/5, VKSND TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND Quận 12.

Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Võ Quang Huy trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Viện trưởng VKSND Quận 12

Theo đó, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Võ Quang Huy đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Ngô Anh Hồng - kiểm sát viên sơ cấp, VKSND Quận 1 đến công tác và giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND Quận 12.

Thời hạn giữ chức vụ của ông Ngô Anh Hồng là 5 năm kể từ ngày 16/5/2024.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Võ Quang Huy đã gửi lời chúc mừng ông Ngô Anh Hồng đã được Ban cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND TP.HCM tin tưởng, đề xuất với VKSND Tối cao để bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND Quận 12.

Đồng thời, ông Huy cho biết, ông Ngô Anh Hồng đã trải qua nhiều đơn vị, nhiều khâu công tác. Dù ở vị trí nào, ông Hồng cũng thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, có trách nhiệm và cùng đơn vị đạt được nhiều chỉ tiêu của ngành.

Quận 12 là địa bàn lớn về diện tích, dân cư đông và nhiều điểm nóng; các tranh chấp kinh tế, dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình tăng theo hằng năm. Đây là cơ hội cho tân Phó Viện trưởng thể hiện bản lĩnh, kinh nghiệm trên cương vị mới để VKSND quận 12 đạt nhiều thành tích, nâng cao vị thế.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, tân Phó Viện trưởng VKSND Quận 12 Ngô Anh Hồng mong nhận được sự chung sức, đồng lòng của lãnh đạo và tập thể cán bộ VKSND Quận 12. Ông Hồng cam kết sẽ luôn cố gắng, cầu thị để thực hiện nhiệm vụ mới trong thời gian nhanh nhất; phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng đội ngũ kiểm sát viên ngày càng bản lĩnh, liêm chính, chuyên nghiệp.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/09/2019 | Lượt xem: 1011 | Tác giả: banbientap1

Nhằm xác định vai trò của ông Joe Biden tại một công ty khí đốt Ukraine, cựu Thủ tướng Ukraine Mykola Azarov đề nghị điều tra các hoạt động của con trai của ông.

Nhằm xác định vai trò của ông Joe Biden tại một...

Thứ 4 | 19/02/2025 | Lượt xem: 608 | Tác giả: admin

Chiều 19 /2, tại Thành ủy TP.HCM đã diễn ra Hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bộ Chính trị điều động, chỉ định ông Nguyễn Văn Được làm Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025.

Chiều 19 /2, tại Thành ủy TP.HCM đã diễn ra Hội nghị...

Thứ 7 | 07/03/2020 | Lượt xem: 940 | Tác giả: admin

Ngày 7-3, ông Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (UBKT TU) Ðồng Nai xác nhận vừa quyết định thi hành kỷ luật đối với 6 cán bộ công an là lãnh đạo các huyện, phòng của Công an tỉnh Ðồng Nai.

Ngày 7-3, ông Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm...

Thứ 5 | 01/08/2019 | Lượt xem: 1519 | Tác giả: admin

Vĩnh Lộc B là một xã nông nghiệp thuộc huyện Bình Chánh, dân cư hiện hữu chưa đến 30% nhân khẩu, số nhân khẩu còn lại đều là nhập cư, đời sống nhân dân gặp rất nhiều khó khăn.

Vĩnh Lộc B là một xã nông nghiệp...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1133 | Tác giả: banbientap1

Để tạo lỗ hổng trên tường biên giới giữa hai nước Mỹ và Mexico, bọn buôn lậu đến từ Mexico chỉ dùng loại cưa giá 100 USD bán đầy trong siêu thị để thực hiện hành vi.

Để tạo lỗ hổng trên tường biên giới giữa hai nước Mỹ...

Chủ nhật | 08/09/2024 | Lượt xem: 568 | Tác giả: Mai Khánh

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, mức nước sông Cầu cao hơn báo động ba là 91cm, dẫn tới lũ diện rộng tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc. Trong đêm chính quyền địa phương phải sơ tán người dân.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, mức nước sông Cầu...

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 1389 | Tác giả: banbientap1

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của Indonesia đã tăng lên 66 người. Mặt khác, siêu đô thị đã phải gánh chịu một số cơn mưa gió mùa mạnh và điều này là nguyên nhân có thêm hai người nữa mất tích.

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của...

Thứ 6 | 14/06/2024 | Lượt xem: 677 | Tác giả: admin

Mới đây, UBND TP.HCM có văn bản giao Công an TP.HCM chủ trì, phối hợp các sở, ngành, địa phương tổng rà soát, thống kê, lên danh sách chi tiết về tăng cường quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn TP.

Mới đây, UBND TP.HCM có văn bản giao Công an...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 967 | Tác giả: banbientap1

Đường lưỡi bò phi pháp một lần nữa được Trung Quốc âm thầm đưa vào Việt Nam thông qua ứng dụng Wechat. Để bảo vệ chủ quyền đất nước thì người dân Việt Nam nên làm gì trên không gian mạng?

Đường lưỡi bò phi pháp một lần nữa được Trung Quốc âm...

Thứ 5 | 31/10/2019 | Lượt xem: 983 | Tác giả: banbientap1

Tại kỳ họp 40, UBKT Trung ương đã quyết định thi hành kỷ luật trung tướng Trình Văn Thống bằng hình thức cảnh cáo vì tham mưu cho lãnh đạo ban hành văn bản về đơn vị nghiệp vụ không đúng quy định, vi phạm pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước.

Tại kỳ họp 40, UBKT Trung ương đã quyết định thi hành kỷ...