top

TPHCM: bắt giữ nhóm người làm tiền giả và tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ 5, 13-02-2020 | 09:38:38 banbientap1
Trong lúc đối tượng Trần Tiến Quang (31 tuổi, thường trú quận 12) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy Methamphetamine thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Theo đó, trong túi của đối tượng này còn tìm được 12 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng.

Trương Trí Cường, một nghi phạm trong vụ án và tang vật của vụ án. Ảnh: CA

Được biết, đối tượng Quang đã bị Phòng An ninh Kinh tế Công an TP.HCM phối hợp Công an quận Thủ Đức tiến hành bắt giữ tại một ngôi nhà ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM vào chiều ngày 4-2.

Theo lời khai của đối tượng, số ma túy trên là được mua bởi một người không rõ lai lịch ở khu vực Văn Hiến, phường Tân Định, quận 1. Còn số tiền giả được tìm thấy trong túi áo khoác là do mua được từ một người có tên là Lê Nguyễn Thanh Tùng (26 tuổi, thường trú quận 3) với giá 2 triệu đồng.

Theo đó, sau quá trình điều tra thì những người liên quan đến hoạt động làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả cũng đã bị Công an quận Thủ Đức tiến hành bắt giữ. Cụ thể,  các đối tượng này là Lê Nguyễn Thanh Tùng, Trương Trí Cường (cùng ở quận 6), Phạm Đức Huy, Nguyễn Thà (quận 3). Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng thu được nhiều tang vật liên quan đến vụ án gồm 39 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng, 0,8514 g ma túy Methamphetamine, một khẩu súng ngắn, một băng tiếp đạn, một bình xịt hơi cay, một cây roi điện và nhiều công cụ, phương tiện làm tiền giả.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 09/01/2024 | Lượt xem: 609 | Tác giả: admin

Sáng 9/1, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn chuyên gia Hoa Kỳ về tư pháp người chưa thành niên do ông Rayan Mckean, Giám đốc Cục phòng chống ma túy và thực thi pháp luật quốc tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với TAND TP. HCM.

Sáng 9/1, trong khuôn khổ chuyến thăm và...

Chủ nhật | 26/11/2023 | Lượt xem: 592 | Tác giả: admin

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98/2023 của Quốc hội , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề xuất bổ sung một Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phụ trách theo dõi, đôn đốc triển khai Nghị quyết 98.

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1230 | Tác giả: banbientap1

Để công bố danh tính các nạn nhân thì cảnh sát Anh phải báo cáo lên toà án và được thẩm phán phê duyệt sau khi đối chiếu danh tính, lập hồ sơ.

Để công bố danh tính các nạn nhân...

Thứ 4 | 29/01/2020 | Lượt xem: 1507 | Tác giả: banbientap1

Bao gồm 97 bệnh nhân có yếu tố liên quan đến vùng dịch như là các biểu hiện như sốt, ho khó thở, có đi/về từ Trung Quốc đã được bắt đầu cách ly, điều trị. Tuy nhiên, số lượng này đã giảm xuống còn 32 người đang bị cách ly.

Bao gồm 97 bệnh nhân có yếu tố liên quan đến...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1259 | Tác giả: banbientap1

Sau 8 năm làm Bộ trưởng Quốc hội sẽ phê chuẩn miễn nhiệm Bộ trưởng Y tế đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến vào kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14 diễn ra vài ngày tới đây. Với học vị Phó Giáo sư, Tiến sỹ Y khoa, bà Nguyễn Thị Kim Tiến sẽ làm gì sau khi rời nhiệm sở?

Sau 8 năm làm Bộ trưởng Quốc hội sẽ phê chuẩn miễn nhiệm Bộ...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 1349 | Tác giả: banbientap1

Trung Quốc đã kêu gọi Hoa Kỳ thực hiện "các bước cụ thể" về những gì mà Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên, ông Kim Jong Un đã thỏa thuận được tại hội nghị thượng đỉnh Singapore năm ngoái.

Trung Quốc đã kêu gọi Hoa Kỳ thực hiện "các bước...

Chủ nhật | 23/02/2020 | Lượt xem: 1128 | Tác giả: admin

Tín đồ giáo phái Shincheonji buộc phải đi lễ dù đang ốm. Họ ngồi sát nhau, cấm đeo khẩu trang tại nhà thờ; sẵn sàng nói dối, che đậy, khi bị điều tra về virus corona lây lan.

Tín đồ giáo phái Shincheonji buộc phải đi lễ dù...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1420 | Tác giả: banbientap1

“Liệu các đồng chí xem xét là chúng ta đã tôn trọng nhân dân chưa”, đây là câu nói của ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng khi ông nêu ý kiến của mình về việc thí điểm không tổ chức HĐND phường ở Hà Nội là không cho nhân dân trực tiếp bầu ra người đại diện cho mình, bầu ra cơ quan hành pháp.

“Liệu các đồng chí xem xét là...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1430 | Tác giả: banbientap1

Ít nhất 5 tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã vượt ngục thông tin này được hãng tin Reuters đưa ra đêm hôm 11-10 dẫn nguồn ở Syria. Sau đó, lại có một vụ đánh bom ngay nơi mà các tù nhân IS vượt ngục.

Ít nhất 5 tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1364 | Tác giả: banbientap1

Sau một thời gian dài ông không xuất hiện công khai thì Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa thừa nhận ông đang có vấn đề về sức khoẻ.

Sau một thời gian dài ông không xuất hiện công...