top

TPHCM: bắt giữ nhóm người làm tiền giả và tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ 5, 13-02-2020 | 09:38:38 banbientap1
Trong lúc đối tượng Trần Tiến Quang (31 tuổi, thường trú quận 12) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy Methamphetamine thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Theo đó, trong túi của đối tượng này còn tìm được 12 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng.

Trương Trí Cường, một nghi phạm trong vụ án và tang vật của vụ án. Ảnh: CA

Được biết, đối tượng Quang đã bị Phòng An ninh Kinh tế Công an TP.HCM phối hợp Công an quận Thủ Đức tiến hành bắt giữ tại một ngôi nhà ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM vào chiều ngày 4-2.

Theo lời khai của đối tượng, số ma túy trên là được mua bởi một người không rõ lai lịch ở khu vực Văn Hiến, phường Tân Định, quận 1. Còn số tiền giả được tìm thấy trong túi áo khoác là do mua được từ một người có tên là Lê Nguyễn Thanh Tùng (26 tuổi, thường trú quận 3) với giá 2 triệu đồng.

Theo đó, sau quá trình điều tra thì những người liên quan đến hoạt động làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả cũng đã bị Công an quận Thủ Đức tiến hành bắt giữ. Cụ thể,  các đối tượng này là Lê Nguyễn Thanh Tùng, Trương Trí Cường (cùng ở quận 6), Phạm Đức Huy, Nguyễn Thà (quận 3). Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng thu được nhiều tang vật liên quan đến vụ án gồm 39 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng, 0,8514 g ma túy Methamphetamine, một khẩu súng ngắn, một băng tiếp đạn, một bình xịt hơi cay, một cây roi điện và nhiều công cụ, phương tiện làm tiền giả.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 1146 | Tác giả: banbientap1

Quốc hội nên mở một cuộc điều tra luận tội đối với Tổng thống Donald Trump, điều này được phần lớn người dân Mỹ đưa ra trong một cuộc khảo sát.

Quốc hội nên mở một cuộc điều tra luận tội đối với Tổng thống...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1083 | Tác giả: banbientap1

Lúc sáng sớm ngày 2/10, phía Triều Tiên đã bắn thử tên lửa phóng từ tàu ngầm (SLBM) ở vùng biển ngoài khơi, quân đội Hàn Quốc cho biết.

Lúc sáng sớm ngày 2/10, phía Triều...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: banbientap1

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của Tổng thống Trump sau dự luật về Hong Kong, South China Morning Post cho biết, những dự luật này chủ yếu nhắm đến những vấn đề quan trọng của Trung Quốc hiện nay: Biển Đông, Đài Loan, an ninh mạng....

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1238 | Tác giả: banbientap1

Hãng Yonhap đưa tin ngày 11.10 cấm đàn ông có tiền sử bạo lực gia đình kết hôn với phụ nữ nước ngoài, đây là thông tin mà cơ quan chức năng Hàn Quốc sắp công bố.

Hãng Yonhap đưa tin ngày 11.10 cấm đàn ông...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 1283 | Tác giả: Ngọc Anh

Bão Yagi chỉ còn cách Quảng Ninh - Thái Bình hơn 100km, dự kiến đổ bộ khu vực Cẩm Phả - Hạ Long - Hải Phòng đầu giờ chiều 7/9 /2024 .

Bão Yagi chỉ còn cách Quảng Ninh -...

Thứ 7 | 20/03/2021 | Lượt xem: 1202 | Tác giả: admin

Ngày 17/3, Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập HĐTĐ liên ngành Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) - Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) theo phương thức đối tác công tư.

Ngày 17/3, Thủ tướng Chính phủ quyết định...

Thứ 5 | 07/11/2019 | Lượt xem: 1272 | Tác giả: banbientap1

Đến nay thì chính quyền Trung Quốc đã có sự nhất trí với Mỹ về việc ngưng đánh thuế áp lên hàng hoá của nhau theo từng lộ trình cụ thể.

Đến nay thì chính quyền Trung Quốc đã có...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 1224 | Tác giả: banbientap1

Trung Quốc đã kêu gọi Hoa Kỳ thực hiện "các bước cụ thể" về những gì mà Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên, ông Kim Jong Un đã thỏa thuận được tại hội nghị thượng đỉnh Singapore năm ngoái.

Trung Quốc đã kêu gọi Hoa Kỳ thực hiện "các bước...

Thứ 4 | 18/09/2024 | Lượt xem: 602 | Tác giả: Ngọc Anh

Theo tin khẩn cấp của cơ quan khí tượng thuỷ văn, lúc 4h hôm nay vị trí tâm áp thấp nhiệt đới chỉ còn cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 250km về phía Đông. Trong 24 đến 48 giờ tới, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 4, cường độ cấp 8-9, giật cấp 10-11.

Theo tin khẩn cấp của cơ quan khí tượng thuỷ văn, lúc 4h...

Thứ 5 | 24/04/2025 | Lượt xem: 304 | Tác giả: admin

Chiều 24/4, Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Đại học Luật TP.HCM tổ chức Tọa đàm “Cơ chế giám sát, hỗ trợ của Tòa án với hoạt động giải quyết tranh chấp tại trọng tài trong bối cảnh mới” tại trụ sở Trường Đại học Luật TP.HCM.

Chiều 24/4, Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt Nam...