top

TPHCM: bắt giữ nhóm người làm tiền giả và tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ 5, 13-02-2020 | 09:38:38 banbientap1
Trong lúc đối tượng Trần Tiến Quang (31 tuổi, thường trú quận 12) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy Methamphetamine thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Theo đó, trong túi của đối tượng này còn tìm được 12 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng.

Trương Trí Cường, một nghi phạm trong vụ án và tang vật của vụ án. Ảnh: CA

Được biết, đối tượng Quang đã bị Phòng An ninh Kinh tế Công an TP.HCM phối hợp Công an quận Thủ Đức tiến hành bắt giữ tại một ngôi nhà ở phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM vào chiều ngày 4-2.

Theo lời khai của đối tượng, số ma túy trên là được mua bởi một người không rõ lai lịch ở khu vực Văn Hiến, phường Tân Định, quận 1. Còn số tiền giả được tìm thấy trong túi áo khoác là do mua được từ một người có tên là Lê Nguyễn Thanh Tùng (26 tuổi, thường trú quận 3) với giá 2 triệu đồng.

Theo đó, sau quá trình điều tra thì những người liên quan đến hoạt động làm, tàng trữ, lưu hành tiền giả cũng đã bị Công an quận Thủ Đức tiến hành bắt giữ. Cụ thể,  các đối tượng này là Lê Nguyễn Thanh Tùng, Trương Trí Cường (cùng ở quận 6), Phạm Đức Huy, Nguyễn Thà (quận 3). Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng thu được nhiều tang vật liên quan đến vụ án gồm 39 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng, 0,8514 g ma túy Methamphetamine, một khẩu súng ngắn, một băng tiếp đạn, một bình xịt hơi cay, một cây roi điện và nhiều công cụ, phương tiện làm tiền giả.
Link gốc đây
PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 930 | Tác giả: banbientap1

Tình trạng “mua giấy phép” chứ không cần xin giấy phép vẫn tồn tại trong suy nghĩ của giới kinh doanh, nên có nhiều doanh nghiệp (DN) trong  quá tiến trình khởi nghiệp của họ đã thông tin rằng chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là có giấy phép.

Tình trạng “mua giấy phép” chứ không cần...

Thứ 4 | 14/02/2024 | Lượt xem: 595 | Tác giả: admin

Trưa 14 /2, đoàn đại biểu của Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái làm trưởng đoàn, đã đến viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Hiển Tu tại Chùa Phật học Xá Lợi (Quận 3, TP.HCM).

Trưa 14 /2, đoàn đại biểu của Đảng, Nhà nước, Ủy ban...

Thứ 4 | 21/02/2024 | Lượt xem: 709 | Tác giả: admin

Ngày 21 /2, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh kiểm sát viên.

Ngày 21 /2, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức lễ...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 820 | Tác giả: banbientap1

Hillary Clinton đã đưa ra một dòng tweet chế nhạo khác đối với Tổng thống Donald Trump hôm thứ Năm, rằng là: "Nó trở thành một thách thức để theo kịp các tội ác".

Hillary Clinton đã đưa ra một dòng tweet chế nhạo...

Thứ 6 | 28/02/2020 | Lượt xem: 1060 | Tác giả: admin

VKSND TP.HCM vừa điều động, bổ nhiệm nhân sự mới các Phòng và Viện trưởng VKS quận với 28 trường hợp.

VKSND TP.HCM vừa điều động, bổ nhiệm nhân sự...

Thứ 7 | 15/02/2020 | Lượt xem: 872 | Tác giả: banbientap1

Cho đến hôm 14-2 , theo thông tin của hãng tin AFP cho biết tổng số nhân viên y tế bao gồm bác sĩ, y tá, điều dưỡng đã nhiễm virus corona là 1.700 người, hơn nữa đã có 6 nhân viên đã tử vong. Theo đó, đa phần số ca nhiễm đều ở Vũ Hán, chiếm 1.102 trường hợp.

Cho đến hôm 14-2 , theo thông tin của hãng tin AFP cho...

Thứ 3 | 03/09/2024 | Lượt xem: 420 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 3/9, Sở Du lịch TP.HCM cho biết trong 4 ngày nghỉ lễ năm nay, lượng khách tham quan tại các khu điểm du lịch, vui chơi giải trí tại đây ước khoảng 980.000 lượt, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2023 (năm 2023 là 960.000 lượt).

Ngày 3/9, Sở Du lịch TP.HCM cho biết trong 4 ngày nghỉ...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 884 | Tác giả: banbientap1

Hãng Yonhap đưa tin ngày 11.10 cấm đàn ông có tiền sử bạo lực gia đình kết hôn với phụ nữ nước ngoài, đây là thông tin mà cơ quan chức năng Hàn Quốc sắp công bố.

Hãng Yonhap đưa tin ngày 11.10 cấm đàn ông...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 842 | Tác giả: banbientap1

Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2 được xây dựng tại tỉnh Bình Thuận dự kiến chi phí 1,7 tỷ USD, nhà máy này còn được dự kiến sẽ có tổng công suất 2,2 GW.

Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2 được xây dựng...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 946 | Tác giả: banbientap1

Ông Nguyễn Đức Truyền làm Chủ tịch HĐQT của công ty gốm sứ Thanh Hà do có nhiều hành vi xả thải gây ô nhiễm môi trường nen có nhiều phản ánh của người dân phường Thanh Vinh.  

Ông Nguyễn Đức Truyền làm Chủ tịch HĐQT của công ty gốm...