top

Nhạc sĩ Khang Điền xúc động tấm lòng nghệ sĩ TP chung tay tham gia chương trình.

Thứ 5, 07-09-2017 | 08:00:19 admin
“Tôi thật sự xúc động và cảm ơn các anh, chị nghệ sĩ luôn sẵn sàng đồng hành cùng tôi các chương trình từ thiện. Đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc được các anh, chị nghệ sĩ hổ trợ hết mình trong đêm diễn” - nhạc sĩ Khang Điền chia sẻ.

Diễn viên hài, nhạc sĩ Khang Điền

Đêm 4/9 vừa qua (tức 14/7 âm lịch), Đoàn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh do Công ty Khang Điền Media phối hợp với Âm thanh, ánh sáng Đăng Khoa tổ chức và thực hiện chương trình “Đêm Nhạc Vu Lan” tại 2 chùa: Từ Ân xã Tam Bình và Long Thanh, xã Tân Bình thuộc huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Trong điểm diễn, Đoàn nghệ sĩ TP gồm có: DVĐA Lê Quang – Võ Tòng “Đất Phương Nam”, giọng ca để đời Tân Duy Khánh, giọng ca Bolero Quốc Toàn, Lý Hạo Nam, Vương Triệu Anh, Vân My, Hoàng Lê, Lâm Hoàng Nghĩa, ảo thuật Thành Vững, Nhật Triều, chú hề dí dỏm DV Thanh Hậu, MC Tiến Vĩnh, MC Nguyễn Phúc, NSCL Vương Hiền – Phượng Hiếu, Nam Huy, Lee Nhất Phong, Quái Kiệt Tomama… và nhà báo Minh Đức (báo Pháp Luật Xã Hội, Thương Hiệu Việt) đã đồng hành cùng anh trong chuyến đi.

DVĐA Lê Quang – nhân vật Võ Tòng phim “Đất Phương Nam”

Giọng ca để đời Tân Duy Khánh

Giọng ca Bolero Quốc Toàn

Ca sĩ Vân My

MC Tiến Vĩnh

MC Nguyễn Phúc

Ảo thuật Thành Vững

Ca sĩ Nam Huy

NSCL Vương Hiền – Phượng Hiếu

Ca sĩ Lee Nhất Phong

Ảo thuật bong bóng – Diễn viên Thanh Hậu

Ngoài ra, anh còn được một người anh tên Nguyễn Phước là đồng nghiệp trong nghề đã tiếp đón đoàn phục vụ bửa ăn chu đáo và hổ trợ hết mình việc đưa đón nghệ sĩ qua lại ở 2 điểm diễn.

Bửa cơm ấm cúng nhà anh Nguyễn Phước

Đến với chương trình, hầu hết các nghệ sĩ tham gia đều cháy hết mình phục vụ bà con trên sân khấu. Và làm cho không khí trở nên ấm cúng, lôi cuốn Phật tử qua từng tiết mục. Có thể nói, sự đóng góp của mỗi nghệ sĩ trên sân khấu đã đem đến chương trình nghệ thuật “Đêm Nhạc Vu Lan” trở nên ấn tượng đến mỗi quý Phật tử dự Lễ.

Song song đó, anh cũng cảm ơn đến các sư hai chùa đã tạo điều kiện các anh, chị nghệ sĩ và ekip thực hiện được phát tâm đến với Đức Phật trong mùa Vu Lan Báo Hiếu năm nay. Và âm thanh, ánh sáng Đăng Khoa đã trợ duyên cho đoàn nghệ TP được phục vụ bà con.

Được biết, gia đình anh Đăng Khoa là Phật tử của chùa và cũng là người dân địa phương huyện Cai Lậy, Tiền Giang. Mùa Vu Lan năm nay, âm thanh – ánh sáng Đăng Khoa đã hổ trợ cúng dường cho chùa trong các đêm văn nghệ. Có thể nói, thiết bị âm thanh, ánh sáng Đăng Khoa là trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỷ thuật tay nghề cao, nhân viên nhiệt tình. Anh thường hay cho thuê và tổ chức sự kiện, liên hoan, văn nghệ cho các Công ty.

Trước đó, nhạc sĩ Khang Điền đã từng tổ chức sự kiện cho Thẩm Mỹ Viện và đã được âm thanh – ánh sáng Đăng Khoa hổ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 

Trần Thành Vỹ

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/04/2018 | Lượt xem: 1353 | Tác giả: Mai Khánh

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. anh chính thức cho phát hành tập 4 với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp và vui nhộn.

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền...

Chủ nhật | 08/05/2022 | Lượt xem: 1528 | Tác giả: admin

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua trước Malaysia tối 7/5 trên sân Thiên Trường.

Theo bảng xếp hạng bảng B, U23 Thái Lan cuối bảng sau trận thua...

Thứ 7 | 30/09/2017 | Lượt xem: 1731 | Tác giả: admin

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng trang lứa. Ba tôi - người trụ cột gia đình đã ra đi vĩnh viễn vào 27 tết lúc tôi lên 3, cái ngày mà chúng bạn chuẩn bị mặc áo mới", đạo diễn Thanh Quỳnh tâm sự.

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1102 | Tác giả: admin

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn...

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 1914 | Tác giả: admin

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay.

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn,...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 2394 | Tác giả: banbientap

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 1849 | Tác giả: admin

Mới đây, Ngọc Trinh bị Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt, về lỗi nằm trên yên xe môtô phân khối lớn khi điều khiển và không có giấy phép lái xe trên 175cc.

Mới đây, Ngọc Trinh bị Cảnh sát giao thông lập biên...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 1177 | Tác giả: admin

Mời các bạn xem clip

Mời các bạn xem clip

Chủ nhật | 22/05/2022 | Lượt xem: 1466 | Tác giả: admin

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày liên tiếp. Vì vậy, Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 Việt Nam – Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối nay có thể diễn ra dưới trời mưa.

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày...

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 1817 | Tác giả: admin

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang thụ lý vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với di sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Xung quanh vụ kiện tụng này, mời quý vị và các bạn theo dõi.

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang...