top

Võ Thị Trương Loan: Một cái tên được đặc cách vào chung kết cuộc thi 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017'

Thứ 5, 28-09-2017 | 19:51:45 admin

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật Võ Thị Trương Loan được đặt cách bước thẳng vào vòng chung kết chương trình ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh 2017”.

“Ước mơ” của bạn là gì? Bạn đã từng tự nhủ về điều ấy chưa? “Ước mơ” có lẽ là những khát vọng, là những thứ gì đó ngoài tầm với, là những điều tốt đẹp mà mỗi chúng ta đều luôn hướng tới. Cũng như những người bạn trẻ khác, Võ Thị Trương Loan cũng không ngoại lệ, bạn ấy cũng hun đúc cho mình 1 ước mơ, ước mơ trở thành một diễn viên, một ca sĩ tài năng.


Cận cảnh vẻ đẹp của Võ Thị Trương Loan

 
 Là con út của gia đình có 3 chị em. Em lớn lên trong tình thương mến, chở che của các chị và sự quan tâm bao dung vô bờ của ba mẹ. Nhưng niềm đau đáo khôn nguôi của em là được đứng trên sân khấu diễn kịch, được ca hát, được thực hiện ước mơ làm nghệ thuật luôn cháy bỏng trong em.



Cô gái sinh năm 1992 tâm sự: “Năm em lớp 11, niềm đam mê nghệ thuật trong em cháy bỏng mạnh mẽ nhất, em luôn muốn được biểu diễn. Có nhiều lúc tự nhốt mình trong phòng rồi hát, rồi diễn. Mỗi lần thấy sân khấu là tim em bấn loạn cả lên, khi xem kịch đến phân khúc cao trào là lòng em không kiềm nỗi cảm xúc. Gai óc nổi lên theo từng lời thoại của nhân vật trong kịch”. 



Mơ ước vẫn là mơ ước, tạm gác lại niềm mơ ước đó, Võ Thị Trương Loan bước sang lĩnh vực kinh doanh cùng người chị Vũ Thị Vân Quyên. Chị Quyên là Giám đốc Công ty TNHH MTV Hội chợ & Quảng cáo Cọ vàng hoạt động rất chuyên nghiệp. Với ngoại hình ưa nhìn mang dáng vấp của diễn viên chuyên nghiệp, cộng thêm niềm đam mê diễn xuất từ nhỏ Võ Thị Trương Loan dễ dàng lọt vào “tầm ngắm” của đạo diễn Thanh Quỳnh.
 


Được đặc cách vào chung kết của cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ do Công ty TNHH Siêu Nhân Việt tổ chức cũng là cái duyên mà không mấy ai có được. Sự để mắt của đạo diễn Thanh Quỳnh đến thí sinh Võ Thị Trương Loan là niềm tự hào vô bờ của cô. Cho cô cơ hội được đứng trên sân khấu, được hóa thân vào vai diễn, được bùng nổ, phô diễn khả năng để thắp sáng ước mơ của mình. 



Đêm chung kết ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ hứa hẹn sẽ là đêm tranh tài nảy lửa của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước.

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 1681 | Tác giả: admin

Tối 8/5, lượt đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines đã diễn ra trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Việt Nam đá ép sân đối phương cả 2 hiệp và có nhiều tình huống nguy hiểm bên khung thành Philippines nhưng vẫn không thể có bàn thắng nào cho Việt Nam và kết thúc với tỷ số chung cuộc 0-0.

Tối 8/5, lượt đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines đã...

Thứ 5 | 05/10/2023 | Lượt xem: 1261 | Tác giả: admin

Ngày 3/10, dàn hoa hậu từ khắp thế giới đã tới Hà Nội, bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2023.

Ngày 3/10, dàn hoa hậu từ khắp thế giới đã tới...

Thứ 6 | 13/04/2018 | Lượt xem: 1455 | Tác giả: Mai Khánh

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. anh chính thức cho phát hành tập 4 với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp và vui nhộn.

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 2361 | Tác giả: banbientap1

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân không chỉ một mà đến tận sáu lần khi ông đã sớm hiểu rằng chiến dịch đánh Ngụy khó thành?

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2190 | Tác giả: admin

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm...

Thứ 3 | 11/11/2025 | Lượt xem: 46 | Tác giả: admin

Trong cuộc đời này, có những con người sinh ra như để trải qua những điều phi thường — họ đi, ngã, đứng dậy, lại đi, như ngọn sóng không chịu yên trên mặt biển số phận.

Trong cuộc đời này, có những con người sinh ra như để trải...

Thứ 6 | 03/11/2017 | Lượt xem: 1366 | Tác giả: admin

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng có niềm đam mê yêu nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giúp cho họ thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình. Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet mong muốn hoàn thành nhiệm vụ ấy”.

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1186 | Tác giả: admin

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.

Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn...

Thứ 6 | 10/05/2019 | Lượt xem: 1543 | Tác giả: Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi...

Thứ 6 | 22/09/2017 | Lượt xem: 3317 | Tác giả: admin

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn Thanh Quỳnh và Ban giám khảo ưu ái đặt cách bước thẳng vào chung kết cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ diễn ra trung tuần tháng 12 tại TP.HCM.

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn...