top

Nguyễn thị Cẩm Vân: Đến với nghệ thuật là một mối duyên trời ban

Thứ 4, 27-09-2017 | 19:46:49 admin

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty Siêu nhân Việt trong một dịp tình cơ, cô gái Nguyễn Thị Cẩm Vân đã tìm được nơi thấp sáng cho niềm đam mê của mình. Đó chính là được đứng trên sân khấu, được hóa thân vào các vai diễn.

Sinh trưởng trong một gia đình nông dân tại vùng đất Long An hiền hòa, ba mất khi cô gái Cẩm Vân vừa lên 7 tuổi, mẹ cô phải vất vả, lam lũ nuôi lớn 3 chị em. Thấy được nỗi nhọc nhằn của mẹ, mong muốn đỡ đần phần nào nỗi vất vả mà mẹ cô phải gánh nên Cẩm Vân đã phải tự chăm lo cho bản thân, học cách phụ giúp công việc trong nhà như nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa ngay khi còn là cô bé lên 7.


Nguyễn Thị Cẩm Vân duyên dáng với áo dài truyền thống

Cuộc sống tự lập cứ như thế trôi qua, khi lớn lên vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô đã xin mẹ nghỉ học để đi làm phụ giúp mẹ. Bôn ba với cuộc sống mưu sinh, cô gái sinh năm 1987 hằng ngày phải vượt chặn đường dài hàng chục km từ Long An lên TP.HCM làm việc. Gian nan là thế nhưng cô vẫn miệt mài làm việc như con ong chăm chỉ.



Bao đau khổ cô phải chịu, bao nhọc nhằn của tuổi thơ cô phải gánh dường như được trời xanh thấu hiệu và ban cho Cẩm Vân cái duyên “trời định”. Duyên được biết đến công ty Siêu nhân Việt, duyên được gặp đạo diễn Thanh Quỳnh và duyên được thực hiện ước được đứng trên của mình.



Hành trình bước vào top 12 của cuộc thi đối với Cẩm Vân dường như là một chặn đường lắm những khó khăn. Cẩm Vân chia sẻ: “Đến với chương trình Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 dường như là một mối duyên trời ban cho Vân. Hành trình góp mặt trong top 12 của cuộc thi là một hành trình lắm khó khăn. Nhưng không vì khó khăn mà Vân từ bỏ đam mê của mình”.



Có mặt tại top 12 của cuộc thi, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Vân cùng các thí sinh còn lại đã có chuyến trải nghiệm về văn hóa của đất nước Thái Lan. Chia sẻ về chuyến trải nghiệm ấy Cẩm Vân cho biết: “Chuyến đi Thái Lan cho Cẩm Vân biết, hiểu và học hỏi được nhiều điều hay của đất nước này. Hy vọng Cẩm Vân sẽ trở lại nơi đây vào dịp gần nhất”.



Hành trình đi đến thành công trong lĩnh vực nghệ thuật còn lắm chông gai, khó khăn và thử thách. Hy vọng với niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt cô gái Nguyễn Thị Cẩm Vân sẽ thực hiện được ước mơ của mình và gặt hái được nhiều thành công.
 

Minh Đức – Tuyết Hương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 07/08/2017 | Lượt xem: 1387 | Tác giả: 0

Sự xuất hiện của đạo diễn Xuân Phước trên hàng ghế nóng của “Micro Vàng mùa thứ 4” sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho chương trình. “Tôi là người dẫn chương trình 2017” do Cung Văn Hóa Lao Động tổ chức, đêm chung kết diễn ra vào lúc 19h00 ngày 07.08.2017 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM.

Sự xuất hiện của đạo diễn Xuân Phước trên hàng ghế...

Chủ nhật | 29/04/2018 | Lượt xem: 2294 | Tác giả: Mai Khánh

Giọng ca la, độc Đức Lập không kém Quang Lập đã bất ngờ kể chuyện tình đầy ngang trái qua Tuyển tập “Xin Đừng Gọi Tên Nhau” của mình được phát hành trên kênh Pop Award chiều qua 28/4. Tuyển tập có sự xuất hiện các ngôi sao, kiều nữ xinh đẹp: Lâm Bảo Phi, Trang Anh Thơ, Hoàng Yến Bolero…

Giọng ca la, độc Đức Lập không kém Quang Lập đã bất...

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 2364 | Tác giả: admin

Mới đây, Ngọc Trinh bị Cảnh sát giao thông lập biên bản xử phạt, về lỗi nằm trên yên xe môtô phân khối lớn khi điều khiển và không có giấy phép lái xe trên 175cc.

Mới đây, Ngọc Trinh bị Cảnh sát giao thông lập biên...

Thứ 6 | 22/09/2017 | Lượt xem: 3488 | Tác giả: admin

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn Thanh Quỳnh và Ban giám khảo ưu ái đặt cách bước thẳng vào chung kết cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ diễn ra trung tuần tháng 12 tại TP.HCM.

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn...

Thứ 6 | 20/04/2018 | Lượt xem: 1696 | Tác giả: Mai Khánh

Sau cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân tại Hàn Quốc, vừa trở về Việt Nam, người đẹp áo dài Quỳnh Như được NTK Tommy Nguyễn mời tham gia chương trình Angel Night 2018.

Sau cuộc thi Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân tại...

Thứ 2 | 26/11/2018 | Lượt xem: 1514 | Tác giả: admin

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương làm ‘phương tiện’ cho chàng ca sĩ trẻ bắt đầu chuỗi ngày đi hát ‘cover’ ở các quán cà phê acoustic. Để rồi tập tành bước vào con đường ca hát của chàng trai mang nhiều ưu tư Phạm Mạnh Hoài đến từ Đồng Nai như thế đó. 

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 1588 | Tác giả: admin

Mời các bạn xem clip

Mời các bạn xem clip

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 2401 | Tác giả: admin

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách sạn tại Tp.HCM tiến thẳng vào top 8 cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng năm 2017’ đầy ngoạn mục

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách...

Thứ 7 | 20/12/2025 | Lượt xem: 9082 | Tác giả: admin

Đêm đó có một ông lão ngà ngà say, tuổi chừng 58, râu rìa, miệng ngậm ống điếu to như mắt trâu, trễ hẳn sang một bên mép. Lão mặc bộ quần áo lụa màu vàng nhạt, với áo rộng thùng thình, nút áo được gài bằng nút thắt vải, quần ống loa nhìn như ông chủ lớn. Lão cao to kèm thêm cái bụng lớn, cỡ hai vòng tay của Ngọc ôm mới xuể.

Đêm đó có một ông lão ngà...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2367 | Tác giả: admin

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm chung kết Ken cũng không bỏ cuộc, không từ bỏ đam mê của mình" Ken Nguyễn chia sẻ.

“Nếu may mắn không gọi tên mình trong đêm...