top

ẤN ĐỘ QUYẾT GIÀNH KING’S CUP 2019

Thứ 6, 10-05-2019 | 00:09:35 Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Igor Stimac thời còn làm thuyền trưởng đội tuyển Croatia

Stimac được biết đến như một hậu vệ xuất sắc của bóng đá Croatia, cùng thời với cựu tuyển thủ Davor Suker, Niko Kovac, Dario Simic… Trước khi về dẫn dắt đội tuyển Ấn Độ, Stimac từng dẫn dắt tuyển Croatia giai đoạn 2012 - 2014, trong đó giúp Croatia đến dự World Cup 2014 tại Brazil. Thời còn thi đấu, Stimac chơi 53 trận cho tuyển Croatia từ năm 1990 - 2002, ông từng tham gia Euro 96 và France 98.

 

Được biết, ngày 20-5, đội tuyển Ấn Độ sẽ tập trung để chuẩn bị đá King’s Cup. Tại giải này, Ấn Độ sẽ gặp Curacao ở trận ra quân, nếu thắng đối thủ đến từ Nam Mỹ, thầy trò Igor Stimac sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu Thái Lan – Việt Nam. Có chi tiết thú vị là thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có khả năng đụng Ấn Độ ở giải đấu này nếu vượt qua chủ nhà Thái Lan ở trận đấu diễn ra vào lúc 19g30 ngày 5-6.

 

LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) tin rằng, với năng lực đã thể hiện từ thời cầu thủ cho đến lúc cầm sa bàn của Stimac, đội tuyển Ấn Độ sẽ lột xác trong thời gian tới. Hợp đồng giữa Stimac với AIFF kéo dài 3 năm với mức lương rất cao nhưng chưa được tiết lộ cụ thể.
Hồng Vy

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 8474 | Tác giả: admin

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ em tảo tần chăm sóc hai đứa con và người chồng mang bệnh hiểm nghèo. Em sa sút, em gãy đỗ năm em lớp 11. Và rồi em cũng tốt nghiệp.

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 2278 | Tác giả: banbientap

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít có nhà văn nữ nào như Bích Ngân, cùng một lúc phát hành cả 3 tập sách. Ta thấy chị là cây bút đa năng, đa tài, có thể sử dụng thành thục nhiều thể loại.

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 2362 | Tác giả: banbientap1

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân không chỉ một mà đến tận sáu lần khi ông đã sớm hiểu rằng chiến dịch đánh Ngụy khó thành?

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân...

Thứ 6 | 22/09/2017 | Lượt xem: 3318 | Tác giả: admin

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn Thanh Quỳnh và Ban giám khảo ưu ái đặt cách bước thẳng vào chung kết cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ diễn ra trung tuần tháng 12 tại TP.HCM.

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1393 | Tác giả: admin

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn thi đấu hấp dẫn. Gửi đến bạn đọc toàn bộ lịch thi đấu SEA Games 31 ngày hôm nay.

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn...

Thứ 3 | 12/09/2017 | Lượt xem: 2078 | Tác giả: admin

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm 1992 Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 217) đã tham gia các hoạt động văn nghệ của trường ngay khi còn là một cô bé trung học.

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 2479 | Tác giả: banbientap

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 2014 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình ĐỜI NGHỆ SỸ số thứ 4 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về cuộc đời, sự nghiệp của ‘Nữ hoàng nội y’ NGỌC TRINH. Một tên rất đình đám trên cõi mạng nhưng cũng nhiều gian truân. Mới đây, Ngọc Trinh đang bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

M ến chào quý vị và các bạn đang theo...

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 2153 | Tác giả: admin

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách sạn tại Tp.HCM tiến thẳng vào top 8 cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng năm 2017’ đầy ngoạn mục

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách...

Thứ 2 | 26/11/2018 | Lượt xem: 1332 | Tác giả: admin

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương làm ‘phương tiện’ cho chàng ca sĩ trẻ bắt đầu chuỗi ngày đi hát ‘cover’ ở các quán cà phê acoustic. Để rồi tập tành bước vào con đường ca hát của chàng trai mang nhiều ưu tư Phạm Mạnh Hoài đến từ Đồng Nai như thế đó. 

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương...