top

ẤN ĐỘ QUYẾT GIÀNH KING’S CUP 2019

Thứ 6, 10-05-2019 | 00:09:35 Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Igor Stimac thời còn làm thuyền trưởng đội tuyển Croatia

Stimac được biết đến như một hậu vệ xuất sắc của bóng đá Croatia, cùng thời với cựu tuyển thủ Davor Suker, Niko Kovac, Dario Simic… Trước khi về dẫn dắt đội tuyển Ấn Độ, Stimac từng dẫn dắt tuyển Croatia giai đoạn 2012 - 2014, trong đó giúp Croatia đến dự World Cup 2014 tại Brazil. Thời còn thi đấu, Stimac chơi 53 trận cho tuyển Croatia từ năm 1990 - 2002, ông từng tham gia Euro 96 và France 98.

 

Được biết, ngày 20-5, đội tuyển Ấn Độ sẽ tập trung để chuẩn bị đá King’s Cup. Tại giải này, Ấn Độ sẽ gặp Curacao ở trận ra quân, nếu thắng đối thủ đến từ Nam Mỹ, thầy trò Igor Stimac sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu Thái Lan – Việt Nam. Có chi tiết thú vị là thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có khả năng đụng Ấn Độ ở giải đấu này nếu vượt qua chủ nhà Thái Lan ở trận đấu diễn ra vào lúc 19g30 ngày 5-6.

 

LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) tin rằng, với năng lực đã thể hiện từ thời cầu thủ cho đến lúc cầm sa bàn của Stimac, đội tuyển Ấn Độ sẽ lột xác trong thời gian tới. Hợp đồng giữa Stimac với AIFF kéo dài 3 năm với mức lương rất cao nhưng chưa được tiết lộ cụ thể.
Hồng Vy

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 05/10/2023 | Lượt xem: 1400 | Tác giả: admin

Ngày 3/10, dàn hoa hậu từ khắp thế giới đã tới Hà Nội, bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2023.

Ngày 3/10, dàn hoa hậu từ khắp thế giới đã tới...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 9333 | Tác giả: 0

Xuất hiện tại tại lễ ký kết xây dựng dự án bệnh viện đa Khoa Bạc Liêu - Sài Gòn, bà Nguyễn Thị Mộng Trinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Golden Dragon Corporate quý phái, sang trọng trong bộ vest trắng.

Xuất hiện tại tại lễ ký kết xây dựng dự án bệnh viện đa...

Thứ 2 | 26/11/2018 | Lượt xem: 1602 | Tác giả: admin

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương làm ‘phương tiện’ cho chàng ca sĩ trẻ bắt đầu chuỗi ngày đi hát ‘cover’ ở các quán cà phê acoustic. Để rồi tập tành bước vào con đường ca hát của chàng trai mang nhiều ưu tư Phạm Mạnh Hoài đến từ Đồng Nai như thế đó. 

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương...

Thứ 7 | 20/12/2025 | Lượt xem: 9664 | Tác giả: admin

Đêm đó có một ông lão ngà ngà say, tuổi chừng 58, râu rìa, miệng ngậm ống điếu to như mắt trâu, trễ hẳn sang một bên mép. Lão mặc bộ quần áo lụa màu vàng nhạt, với áo rộng thùng thình, nút áo được gài bằng nút thắt vải, quần ống loa nhìn như ông chủ lớn. Lão cao to kèm thêm cái bụng lớn, cỡ hai vòng tay của Ngọc ôm mới xuể.

Đêm đó có một ông lão ngà...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 1860 | Tác giả: admin

Mời các bạn xem clip

Mời các bạn xem clip

Thứ 4 | 25/03/2026 | Lượt xem: 859 | Tác giả: admin

Lâm Huê Hồ rất hiểu, trong giới làm ăn đẩy một người vào đường cùng không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất. Nếu xiết nợ quá gắt, người vay có thể phá sản. Khi đó, cả tiền lẫn mối quan hệ đều mất.

Lâm Huê Hồ rất hiểu, trong giới làm ăn đẩy một người...

Thứ 6 | 26/12/2025 | Lượt xem: 6398 | Tác giả: admin

Viên đạn găm thẳng vào ngực ông. Nhà báo ngã gục xuống bàn, xấp tài liệu đổ tung, những trang giấy dính máu loang lổ. Hung thủ quay lưng bỏ đi, phút chốc biến mất vào dòng đêm Sài Gòn như chưa từng tồn tại. Tác giả loạt bài “Tam Hoàng và những ông vua kinh tế Sài Gòn” chết trước khi bài báo kịp lên khuôn.

Viên đạn găm thẳng vào ngực ông. Nhà báo...

Chủ nhật | 08/03/2026 | Lượt xem: 1474 | Tác giả: admin

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài trên mặt nước. Những thân tàu sơn cũ của hãng SATAV nằm san sát ngoài bến, lớp rỉ sét đỏ nâu như da cóc. Trên báo lại đăng tin thanh lý. Lần này không phải một chiếc mà là 6 chiếc.

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài...

Thứ 6 | 27/02/2026 | Lượt xem: 2155 | Tác giả: admin

Giữa cái ồn ào ấy, có một người đàn ông trung niên đầu húi cua sát da, mái tóc cắt ngắn đến mức gần như trơ da đầu. Khuôn mặt y gầy gò, khắc khổ, hai gò má nhô cao. Đôi mắt y lúc nào cũng chau lại như kẻ đang lo chạy gạo từng bữa. Y là Lâm Huê Hồ.

Giữa cái ồn ào ấy, có một người đàn ông...

Thứ 6 | 14/11/2025 | Lượt xem: 977 | Tác giả: admin

Trong lịch sử Việt Nam hiện đại, giữa những biến động dữ dội của nửa đầu thế kỷ XX, đã từng xuất hiện không ít nhân vật bước ra từ bóng tối – những con người mang trong mình cả tài năng, mưu lược và tội lỗi.

Trong lịch sử Việt Nam hiện đại, giữa những biến động dữ dội của nửa đầu...