top

ẤN ĐỘ QUYẾT GIÀNH KING’S CUP 2019

Thứ 6, 10-05-2019 | 00:09:35 Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Igor Stimac thời còn làm thuyền trưởng đội tuyển Croatia

Stimac được biết đến như một hậu vệ xuất sắc của bóng đá Croatia, cùng thời với cựu tuyển thủ Davor Suker, Niko Kovac, Dario Simic… Trước khi về dẫn dắt đội tuyển Ấn Độ, Stimac từng dẫn dắt tuyển Croatia giai đoạn 2012 - 2014, trong đó giúp Croatia đến dự World Cup 2014 tại Brazil. Thời còn thi đấu, Stimac chơi 53 trận cho tuyển Croatia từ năm 1990 - 2002, ông từng tham gia Euro 96 và France 98.

 

Được biết, ngày 20-5, đội tuyển Ấn Độ sẽ tập trung để chuẩn bị đá King’s Cup. Tại giải này, Ấn Độ sẽ gặp Curacao ở trận ra quân, nếu thắng đối thủ đến từ Nam Mỹ, thầy trò Igor Stimac sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu Thái Lan – Việt Nam. Có chi tiết thú vị là thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có khả năng đụng Ấn Độ ở giải đấu này nếu vượt qua chủ nhà Thái Lan ở trận đấu diễn ra vào lúc 19g30 ngày 5-6.

 

LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) tin rằng, với năng lực đã thể hiện từ thời cầu thủ cho đến lúc cầm sa bàn của Stimac, đội tuyển Ấn Độ sẽ lột xác trong thời gian tới. Hợp đồng giữa Stimac với AIFF kéo dài 3 năm với mức lương rất cao nhưng chưa được tiết lộ cụ thể.
Hồng Vy

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 29/04/2018 | Lượt xem: 2627 | Tác giả: Mai Khánh

Giọng ca la, độc Đức Lập không kém Quang Lập đã bất ngờ kể chuyện tình đầy ngang trái qua Tuyển tập “Xin Đừng Gọi Tên Nhau” của mình được phát hành trên kênh Pop Award chiều qua 28/4. Tuyển tập có sự xuất hiện các ngôi sao, kiều nữ xinh đẹp: Lâm Bảo Phi, Trang Anh Thơ, Hoàng Yến Bolero…

Giọng ca la, độc Đức Lập không kém Quang Lập đã bất...

Thứ 6 | 03/11/2017 | Lượt xem: 1698 | Tác giả: admin

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng có niềm đam mê yêu nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giúp cho họ thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình. Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet mong muốn hoàn thành nhiệm vụ ấy”.

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1519 | Tác giả: admin

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn thi đấu hấp dẫn. Gửi đến bạn đọc toàn bộ lịch thi đấu SEA Games 31 ngày hôm nay.

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn...

Chủ nhật | 14/06/2026 | Lượt xem: 1461 | Tác giả: admin

Hắn bám theo đường ống thoát nước leo lên tầng gác. Rồi nhẹ nhàng mở khoá bước vô phòng làm việc kỹ sư Chấn. Hắn di chuyển êm tới mức không làm rung chiếc đèn bàn còn đặt trên bàn giấy.

Hắn bám theo đường ống thoát nước leo lên tầng...

Thứ 4 | 17/12/2025 | Lượt xem: 34914 | Tác giả: admin

Vẻ hống hách, ngạo mạn ngày nào của lão Lý tan biến sạch. Trước mắt mọi người lúc này chỉ còn một người cha run rẩy, gục mặt xuống bàn, thở không ra hơi. Vợ lão từ trong nhà chạy ra, vừa thấy cảnh đó cũng thét lên một tiếng xé lòng, rồi ôm chặt lấy lão.

Vẻ hống hách, ngạo mạn ngày nào của lão...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 2993 | Tác giả: banbientap1

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân không chỉ một mà đến tận sáu lần khi ông đã sớm hiểu rằng chiến dịch đánh Ngụy khó thành?

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân...

Chủ nhật | 22/05/2022 | Lượt xem: 1671 | Tác giả: admin

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày liên tiếp. Vì vậy, Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 Việt Nam – Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối nay có thể diễn ra dưới trời mưa.

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 2033 | Tác giả: admin

Mời các bạn xem clip

Mời các bạn xem clip

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 2815 | Tác giả: admin

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay.

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn,...

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 9418 | Tác giả: admin

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ em tảo tần chăm sóc hai đứa con và người chồng mang bệnh hiểm nghèo. Em sa sút, em gãy đỗ năm em lớp 11. Và rồi em cũng tốt nghiệp.

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ...