top

ẤN ĐỘ QUYẾT GIÀNH KING’S CUP 2019

Thứ 6, 10-05-2019 | 00:09:35 Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Igor Stimac thời còn làm thuyền trưởng đội tuyển Croatia

Stimac được biết đến như một hậu vệ xuất sắc của bóng đá Croatia, cùng thời với cựu tuyển thủ Davor Suker, Niko Kovac, Dario Simic… Trước khi về dẫn dắt đội tuyển Ấn Độ, Stimac từng dẫn dắt tuyển Croatia giai đoạn 2012 - 2014, trong đó giúp Croatia đến dự World Cup 2014 tại Brazil. Thời còn thi đấu, Stimac chơi 53 trận cho tuyển Croatia từ năm 1990 - 2002, ông từng tham gia Euro 96 và France 98.

 

Được biết, ngày 20-5, đội tuyển Ấn Độ sẽ tập trung để chuẩn bị đá King’s Cup. Tại giải này, Ấn Độ sẽ gặp Curacao ở trận ra quân, nếu thắng đối thủ đến từ Nam Mỹ, thầy trò Igor Stimac sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu Thái Lan – Việt Nam. Có chi tiết thú vị là thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có khả năng đụng Ấn Độ ở giải đấu này nếu vượt qua chủ nhà Thái Lan ở trận đấu diễn ra vào lúc 19g30 ngày 5-6.

 

LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) tin rằng, với năng lực đã thể hiện từ thời cầu thủ cho đến lúc cầm sa bàn của Stimac, đội tuyển Ấn Độ sẽ lột xác trong thời gian tới. Hợp đồng giữa Stimac với AIFF kéo dài 3 năm với mức lương rất cao nhưng chưa được tiết lộ cụ thể.
Hồng Vy

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 03/11/2017 | Lượt xem: 1631 | Tác giả: admin

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng có niềm đam mê yêu nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giúp cho họ thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình. Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet mong muốn hoàn thành nhiệm vụ ấy”.

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những...

Thứ 5 | 21/05/2026 | Lượt xem: 255 | Tác giả: admin

Sáng 21/5, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM, Hội Nhà văn TP.HCM tổ chức chương trình ra mắt tác phẩm mới với chủ đề “Người đàn bà khác trong tôi” của tác giả Vũ Thanh Hoa.

Sáng 21/5, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật...

Thứ 5 | 28/09/2017 | Lượt xem: 1730 | Tác giả: admin

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật Võ Thị Trương Loan được đặt cách bước thẳng vào vòng chung kết chương trình ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh 2017”.

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh...

Thứ 5 | 04/06/2026 | Lượt xem: 636 | Tác giả: admin

Lì lợm với thiên hạ là vậy nhưng trước Bé Năm đèo, hay nói đúng hơn là Linda Diễm, Minh con lại trở thành một thằng đàn ông vụng về, nhát hích.

Lì lợm với thiên hạ là vậy nhưng trước Bé Năm...

Chủ nhật | 08/03/2026 | Lượt xem: 1605 | Tác giả: admin

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài trên mặt nước. Những thân tàu sơn cũ của hãng SATAV nằm san sát ngoài bến, lớp rỉ sét đỏ nâu như da cóc. Trên báo lại đăng tin thanh lý. Lần này không phải một chiếc mà là 6 chiếc.

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài...

Thứ 3 | 18/11/2025 | Lượt xem: 1357 | Tác giả: admin

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ cũng tồn tại những con người kỳ dị – những kẻ lớn lên từ bóng tối, trưởng thành bằng máu và trở thành huyền thoại bằng những lời đồn dai dẳng đến mức vượt cả cái chết - Đại Cathay là một trong những cái tên ấy.

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ...

Thứ 6 | 11/08/2017 | Lượt xem: 9454 | Tác giả: 0

Xuất hiện tại tại lễ ký kết xây dựng dự án bệnh viện đa Khoa Bạc Liêu - Sài Gòn, bà Nguyễn Thị Mộng Trinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Golden Dragon Corporate quý phái, sang trọng trong bộ vest trắng.

Xuất hiện tại tại lễ ký kết xây dựng dự án bệnh viện đa...

Thứ 6 | 13/04/2018 | Lượt xem: 1964 | Tác giả: Mai Khánh

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. anh chính thức cho phát hành tập 4 với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp và vui nhộn.

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền...

Thứ 4 | 25/03/2026 | Lượt xem: 997 | Tác giả: admin

Lâm Huê Hồ rất hiểu, trong giới làm ăn đẩy một người vào đường cùng không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất. Nếu xiết nợ quá gắt, người vay có thể phá sản. Khi đó, cả tiền lẫn mối quan hệ đều mất.

Lâm Huê Hồ rất hiểu, trong giới làm ăn đẩy một người...

Thứ 2 | 07/08/2017 | Lượt xem: 1588 | Tác giả: 0

Sự xuất hiện của đạo diễn Xuân Phước trên hàng ghế nóng của “Micro Vàng mùa thứ 4” sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho chương trình. “Tôi là người dẫn chương trình 2017” do Cung Văn Hóa Lao Động tổ chức, đêm chung kết diễn ra vào lúc 19h00 ngày 07.08.2017 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM.

Sự xuất hiện của đạo diễn Xuân Phước trên hàng ghế...