top

ẤN ĐỘ QUYẾT GIÀNH KING’S CUP 2019

Thứ 6, 10-05-2019 | 00:09:35 Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Igor Stimac thời còn làm thuyền trưởng đội tuyển Croatia

Stimac được biết đến như một hậu vệ xuất sắc của bóng đá Croatia, cùng thời với cựu tuyển thủ Davor Suker, Niko Kovac, Dario Simic… Trước khi về dẫn dắt đội tuyển Ấn Độ, Stimac từng dẫn dắt tuyển Croatia giai đoạn 2012 - 2014, trong đó giúp Croatia đến dự World Cup 2014 tại Brazil. Thời còn thi đấu, Stimac chơi 53 trận cho tuyển Croatia từ năm 1990 - 2002, ông từng tham gia Euro 96 và France 98.

 

Được biết, ngày 20-5, đội tuyển Ấn Độ sẽ tập trung để chuẩn bị đá King’s Cup. Tại giải này, Ấn Độ sẽ gặp Curacao ở trận ra quân, nếu thắng đối thủ đến từ Nam Mỹ, thầy trò Igor Stimac sẽ gặp đội thắng ở cặp đấu Thái Lan – Việt Nam. Có chi tiết thú vị là thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có khả năng đụng Ấn Độ ở giải đấu này nếu vượt qua chủ nhà Thái Lan ở trận đấu diễn ra vào lúc 19g30 ngày 5-6.

 

LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) tin rằng, với năng lực đã thể hiện từ thời cầu thủ cho đến lúc cầm sa bàn của Stimac, đội tuyển Ấn Độ sẽ lột xác trong thời gian tới. Hợp đồng giữa Stimac với AIFF kéo dài 3 năm với mức lương rất cao nhưng chưa được tiết lộ cụ thể.
Hồng Vy

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 2686 | Tác giả: admin

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang thụ lý vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với di sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Xung quanh vụ kiện tụng này, mời quý vị và các bạn theo dõi.

Thưa quý vị và các bạn! TAND quận Phú Nhuận đang...

Chủ nhật | 29/04/2018 | Lượt xem: 2622 | Tác giả: Mai Khánh

Giọng ca la, độc Đức Lập không kém Quang Lập đã bất ngờ kể chuyện tình đầy ngang trái qua Tuyển tập “Xin Đừng Gọi Tên Nhau” của mình được phát hành trên kênh Pop Award chiều qua 28/4. Tuyển tập có sự xuất hiện các ngôi sao, kiều nữ xinh đẹp: Lâm Bảo Phi, Trang Anh Thơ, Hoàng Yến Bolero…

Giọng ca la, độc Đức Lập không kém Quang Lập đã bất...

Chủ nhật | 08/03/2026 | Lượt xem: 1667 | Tác giả: admin

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài trên mặt nước. Những thân tàu sơn cũ của hãng SATAV nằm san sát ngoài bến, lớp rỉ sét đỏ nâu như da cóc. Trên báo lại đăng tin thanh lý. Lần này không phải một chiếc mà là 6 chiếc.

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài...

Thứ 6 | 13/04/2018 | Lượt xem: 2021 | Tác giả: Mai Khánh

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. anh chính thức cho phát hành tập 4 với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp và vui nhộn.

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền...

Thứ 6 | 20/09/2019 | Lượt xem: 2518 | Tác giả: admin

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc dù được đá trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu không giành được chiến thắng, mục tiêu giành ngôi đầu bảng của chúng ta sẽ trở nên xa vời tại trận gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 tới đây,

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc...

Thứ 6 | 19/06/2026 | Lượt xem: 915 | Tác giả: admin

Chiều tà buông xuống khu Ngã năm Chuồng Chó. Ánh nắng cuối ngày vàng đục phủ lên mái tôn cũ và mặt đường đầy ổ gà. Tiếng xe cộ ngoài đường rộn rã tranh thủ kết thúc ngày làm việc.

Chiều tà buông xuống khu Ngã năm Chuồng Chó....

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 2982 | Tác giả: banbientap1

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân không chỉ một mà đến tận sáu lần khi ông đã sớm hiểu rằng chiến dịch đánh Ngụy khó thành?

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 2489 | Tác giả: banbientap

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít có nhà văn nữ nào như Bích Ngân, cùng một lúc phát hành cả 3 tập sách. Ta thấy chị là cây bút đa năng, đa tài, có thể sử dụng thành thục nhiều thể loại.

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít...

Chủ nhật | 22/05/2022 | Lượt xem: 1669 | Tác giả: admin

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày liên tiếp. Vì vậy, Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 Việt Nam – Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối nay có thể diễn ra dưới trời mưa.

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày...

Thứ 6 | 03/11/2017 | Lượt xem: 1681 | Tác giả: admin

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng có niềm đam mê yêu nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giúp cho họ thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình. Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet mong muốn hoàn thành nhiệm vụ ấy”.

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những...