top

Điều động, bổ nhiệm mới viện trưởng các quận, huyện tại TP.HCM

Thứ 6, 28-02-2020 | 03:41:14 admin

VKSND TP.HCM vừa điều động, bổ nhiệm nhân sự mới các Phòng và Viện trưởng VKS quận với 28 trường hợp.

Sáng ngày 27 và 28-2, VKSND TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo mới các đơn vị quận, huyện. Đợt thay đổi nhân sự lớn lần này với 28 trường hợp kể cả các đơn vị phòng thuộc VKS TP.HCM.

Trước đó, tháng 7-2019, VKS TP.HCM có lãnh đạo mới. Ông Đỗ Mạnh Bổng, trước làm kiểm sát viên cao cấp (Vụ 3, VKS tối cao) được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng VKS TP.HCM. 

Tháng 11-2019, ông Mai Trung Thành, kiểm sát viên cao cấp, Phó chánh văn phòng, thư ký Viện trưởng VKS tối cao được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKS TP.HCM. 

Theo đó, ông Bùi Thanh Tùng, Chánh văn phòng VKS TP.HCM giữ chức Viện trưởng VKS quận Thủ Đức. Ông Võ Quang Huy, Viện trưởng VKS quận 1 giữ chức Viện trưởng VKS quận 12. 

Ông Võ Quang Huy (đứng thứ tư từ trái), Viện trưởng VKS quận 1 giữ chức Viện trưởng VKS quận 12

Ông Lê Thanh, Viện trưởng VKS quận 10 giữ chức Viện trưởng VKS quận Tân Bình. Ông Cao Thành Ngưng, Viện trưởng VKS quận 12 giữ chức Viện trưởng VKS quận Phú Nhuận.

Ông Lê Minh Trí, Viện trưởng VKS huyện Hóc Môn giữ chức vụ Viện trưởng VKS huyện Củ Chi. Ông Quách Thanh Giang, Viện trưởng VKS quận Phú Nhuận giữ chức Viện trưởng VKS huyện Bình Chánh.

Các Phó viện trưởng VKS quận 10, quận Tân Phú, huyện Hóc Môn được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng đơn vị mình. Gồm các ông bà Hoàng Nam Bắc, Lê Thu Cúc, Trịnh Hoàng Phương.

Chức Viện trưởng VKS quận Gò Vấp được trao cho bà Nguyễn Quỳnh Lan, Trưởng Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về kinh tế, chức vụ và tham nhũng (Phòng 3) đảm nhiệm.

Thái Hiền

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1155 | Tác giả: banbientap1

Theo Hãng tin Reuters, các tàu chiến của Mỹ trong mấy ngày qua đã di chuyển trong khu vực nơi mà Trung Quốc đơn phương tuyên bố chủ quyền trái phép trên Biển Đông.

Theo Hãng tin Reuters, các tàu chiến của...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 1106 | Tác giả: banbientap1

Cảnh tượng khủng khiếp đang diễn ra trên khắp nước Úc. Những đám cháy rừng đã thiêu rụi hàng triệu mẫu đất và tàn phá hơn 1.000 ngôi nhà chỉ riêng ở New South Wales.

Cảnh tượng khủng khiếp đang diễn ra trên khắp nước Úc. Những...

Thứ 7 | 21/03/2020 | Lượt xem: 974 | Tác giả: admin

Bộ Chính trị quyết định thi hành kỷ luật ông Lê Thanh Hải bằng hình thức cách chức bí thư Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Bộ Chính trị quyết định thi hành kỷ luật ông Lê...

Thứ 3 | 12/11/2019 | Lượt xem: 1030 | Tác giả: banbientap1

Sáng 12-11, kết quả quan trắc ghi nhận nhiều điểm ở Hà Nội bị ô nhiễm khủng khiếp hơn 4 đợt ô nhiễm từng xảy ra trong năm 2019 và độ ô nhiễm này đã đạt ngưỡng nguy hại - mức cao nhất trong bậc thang ô nhiễm không khí.

Sáng 12-11, kết quả quan trắc ghi nhận nhiều điểm ở Hà Nội...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1109 | Tác giả: banbientap1

Ngày 26-01, Pháp bắt đầu thiết lập đội ngũ y tế phòng dịch ở sân bay quốc tế Roissy-Charles de Gaulle, nơi này được biết là được dùng để tập trung cho các chuyến bay trực tiếp đến từ Trung Quốc. Được biết, ba trường hợp đầu tiên nhiễm bệnh viêm phổi cấp do virus corona mới phát hiện tại Pháp (cũng là đầu tiên ở Châu Âu) đều là người Trung Quốc.

Ngày 26-01, Pháp bắt đầu thiết lập đội ngũ y tế...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1025 | Tác giả: banbientap1

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng lên 17. Hiện, có hàng chục trường hợp nhiễm bệnh đã được phát hiện trên khắp Trung Quốc và cả ở tận phía tây nước Mỹ cũng phát hiện có trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên. Điều này làm gây ra nổi lo về một đại dịch có thể xảy ra.

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng...

Thứ 6 | 11/10/2024 | Lượt xem: 462 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 11/10, UBND TP Thủ Đức tổ chức lễ ra mắt phần mềm quản lý án hành chính và ứng dụng quản lý xử phạt vi phạm hành chính đối với tất cả các lĩnh vực trên địa bàn. Đây là một bước tiến mới trong công tác quản lý nhà nước, nhằm phục vụ người dân tốt hơn.

Ngày 11/10, UBND TP Thủ Đức tổ chức lễ ra mắt phần...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1218 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25/10, Lê Thị Thu Hằng cũng là người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc nhóm tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc rút khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam trước phóng viên trong và ngoài nước.

Ngày 25/10, Lê Thị Thu Hằng cũng là người phát...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1020 | Tác giả: banbientap1

Bắc Kinh "tranh thủ" cơ hội để gia tăng hợp tác mua bán vũ khí cho Bangkok trong lúc mối quan hệ giữa Mỹ và Thái Lan có "khoảng cách".

Bắc Kinh "tranh thủ" cơ hội để gia tăng hợp tác mua...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1081 | Tác giả: banbientap1

Cựu Tổng thống  Pervez Musharraf bị tuyên tử hình vì tội phản quốc vào ngày 17-12. Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Pakistan có một cựu Tổng thống bị tuyên án tử hình.

Cựu Tổng thống  Pervez Musharraf bị tuyên tử hình...