top

VKSND TP.HCM bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Thứ 5, 29-02-2024 | 06:48:13 admin

Ngày 29/2, VKSND TP.HCM tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Viện trưởng VKSND TPHCM Nguyễn Đức Thái trao quyết định cho 6 nhân sự (Ảnh: T.C)
 

Theo đó, VKSND TP.HCM bổ nhiệm bà Trần Thị Liên và ông Nguyễn Hồng Hiệp, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 3 giữ chức Phó Trưởng Phòng 3.

Phòng 3 là Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án hình sự về kinh tế và tham nhũng, chức vụ của VKSND TP.HCM.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Viện trưởng VKSND TP.HCM Nguyễn Đức Thái gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được trao quyết định bổ nhiệm. Ông Thái mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Thái cũng lưu ý, các nhân sự giữ nhiệm vụ lãnh đạo Phòng 3 cần gìn tư cách đạo đức, ứng xử, rèn luyện, nâng cao hơn nữa năng lực để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Viện trưởng VKSND TPHCM Nguyễn Đức Thái giao nhiệm vụ (Ảnh: T.C)
 

Cùng ngày, VKSND TP.HCM bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Hội, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 3 giữ chức Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Viện trưởng VKSND huyện Củ Chi Lê Minh Trí giữ chức Chánh Văn phòng VKSND TP.HCM.

Ông Lê Quảng Thái, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức Trưởng phòng Kiểm sát thi hành án dân sự (Phòng 11); bà Lê Thị Đông, Phó Trưởng Phòng 3 giữ chức Viện trưởng VKSND Quận 8.

Ông Trịnh Hoàng Phương, Viện trưởng VKSND huyện Hóc Môn giữ chức Viện trưởng VKSND huyện Củ Chi; ông Phan Trương Hiền, Trưởng Phòng 11 giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hóc Môn.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 02/03/2020 | Lượt xem: 4131 | Tác giả: banbientap

Câu chuyện thầy Nguyễn Văn T., giáo viên trường Trung học cơ sở Nguyễn Huân (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) bán 20 chiếc khẩu trang cho sinh, giá 3.000 – 4.000 đồng/cái, lời tổng cộng chỉ hơn 8.000 đồng, đã diễn biến trở nên phức tạp.

Câu chuyện thầy Nguyễn Văn T., giáo viên trường...

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 1480 | Tác giả: banbientap1

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của Indonesia đã tăng lên 66 người. Mặt khác, siêu đô thị đã phải gánh chịu một số cơn mưa gió mùa mạnh và điều này là nguyên nhân có thêm hai người nữa mất tích.

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1193 | Tác giả: banbientap1

Đúng 8 giờ sáng, các đơn vị Quân đội nhân dân Việt Nam đã từ 5 cửa ô tiến vào tiếp quản Hà Nội, chính thức giải phóng thủ đô đúng 8 giờ sáng của ngày 10/10 của 65 năm trước.

Đúng 8 giờ sáng, các đơn vị Quân đội nhân...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1170 | Tác giả: banbientap1

Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng đã đặt một câu hỏi liên quan đến việc bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Thường trực BCĐ 389 Quốc gia Vũ Hùng Sơn, với câu hỏi này tại phiên chất vấn sáng ngày 7-11 Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã trả lời.

Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng đã đặt một câu hỏi liên...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1126 | Tác giả: banbientap1

Với những đóng góp to lớn trong chấm dứt xung đột với nước láng giềng Eritrea nên người chiến thắng cho giải Nobel Hòa bình 2019 là Thủ tướng Ethiopia Abiy Ahmed vào ngày 11/10.

Với những đóng góp to lớn trong chấm dứt xung đột với nước...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: admin

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm kích F-3A mới mua từ Mỹ, Không quân Hàn Quốc (ROKAF) vừa công bố một đoạn video khoe sức mạnh của lực lượng này.

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm...

Chủ nhật | 05/01/2020 | Lượt xem: 1098 | Tác giả: banbientap1

Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết vào hôm thứ bảy Hoa Kỳ đã phạm "sai lầm nghiêm trọng" trong việc giết chết chỉ huy Iran Qasem Soleimani. Theo đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trả lời trên Twitter rằng nếu Tehran tấn công tài sản của Mỹ, Mỹ sẽ tấn công "rất mạnh và rất nhanh".  

Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết vào hôm thứ bảy Hoa...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 960 | Tác giả: banbientap1

Các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận sơ bộ vào thứ Sáu ngày 11-10, việc này sẽ giảm bớt căng thẳng thương mại, nhưng nó không đạt được thỏa thuận toàn diện.

Các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc...

Thứ 5 | 07/11/2019 | Lượt xem: 1057 | Tác giả: banbientap1

Cả Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường trong buổi chất vấn ngày 6-11 cùng kêu gọi ngư dân nghĩ đến lợi ích lâu dài, danh dự quốc gia nhằm cùng cơ quan chức năng nỗ lực nhằm xóa tan thành kiến của nước ta với EU.

Cả Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1258 | Tác giả: banbientap1

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng thích một phụ nữ Việt ngày 24/10 đã bị truy tố vì đưa hối lộ cho một sĩ quan cảnh sát Singapore.

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng...