top

VKSND TP.HCM bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Thứ 5, 29-02-2024 | 06:48:13 admin

Ngày 29/2, VKSND TP.HCM tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Viện trưởng VKSND TPHCM Nguyễn Đức Thái trao quyết định cho 6 nhân sự (Ảnh: T.C)
 

Theo đó, VKSND TP.HCM bổ nhiệm bà Trần Thị Liên và ông Nguyễn Hồng Hiệp, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 3 giữ chức Phó Trưởng Phòng 3.

Phòng 3 là Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án hình sự về kinh tế và tham nhũng, chức vụ của VKSND TP.HCM.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Viện trưởng VKSND TP.HCM Nguyễn Đức Thái gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được trao quyết định bổ nhiệm. Ông Thái mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Thái cũng lưu ý, các nhân sự giữ nhiệm vụ lãnh đạo Phòng 3 cần gìn tư cách đạo đức, ứng xử, rèn luyện, nâng cao hơn nữa năng lực để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Viện trưởng VKSND TPHCM Nguyễn Đức Thái giao nhiệm vụ (Ảnh: T.C)
 

Cùng ngày, VKSND TP.HCM bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Hội, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 3 giữ chức Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Viện trưởng VKSND huyện Củ Chi Lê Minh Trí giữ chức Chánh Văn phòng VKSND TP.HCM.

Ông Lê Quảng Thái, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức Trưởng phòng Kiểm sát thi hành án dân sự (Phòng 11); bà Lê Thị Đông, Phó Trưởng Phòng 3 giữ chức Viện trưởng VKSND Quận 8.

Ông Trịnh Hoàng Phương, Viện trưởng VKSND huyện Hóc Môn giữ chức Viện trưởng VKSND huyện Củ Chi; ông Phan Trương Hiền, Trưởng Phòng 11 giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hóc Môn.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1328 | Tác giả: banbientap1

Một người phát ngôn đại sứ quán Mỹ ở Bắc Kinh cho biết đã có một công dân Mỹ tử vong tại thành phố Vũ Hán vì nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.

Một người phát ngôn đại sứ quán Mỹ ở Bắc Kinh cho...

Thứ 3 | 04/06/2024 | Lượt xem: 743 | Tác giả: admin

UBND TP.HCM vừa yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành có liên quan hỗ trợ, hướng dẫn UBND Quận 1 hoàn tất thủ tục để khởi công cải tạo cảnh quan trước chợ Bến Thành vào ngày 1 /10, hoàn thành trước 30 /4 /2025.

UBND TP.HCM vừa yêu cầu lãnh đạo các sở,...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1048 | Tác giả: banbientap1

Ông Trump đắn đo hai lựa chọn rút hay để lại khoảng 200 lính đặc nhiệm ở đông bắc Syria chống khủng bố ở Syria.

Ông Trump đắn đo hai lựa chọn rút hay để lại khoảng 200...

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 677 | Tác giả: Ngọc Anh

Do ảnh hưởng của bão số 6, áp thấp nhiệt đới suy yếu gây mưa ở miền Trung, trong khi miền Bắc tăng cường không khí lạnh. Cảnh báo nguy cơ sạt lở do mưa lũ.

Do ảnh hưởng của bão số 6, áp thấp nhiệt đới suy yếu...

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 996 | Tác giả: banbientap1

Nơi được cho là bùng phát căn bệnh do coronavirus gây ra là ở Thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Theo đó, vào ngày 16-1, Bộ Y tế Nhật Bản cho biết một bệnh nhân nam đã có dấu hiệu dương tính với virus corona đến từ tỉnh Kanagawwa, Nhật Bản.

Nơi được cho là bùng phát căn bệnh do coronavirus...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1353 | Tác giả: banbientap1

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu Năm Góc xác minh là sai sự thật.

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu...

Thứ 2 | 15/07/2024 | Lượt xem: 592 | Tác giả: admin

Nằm trong số 7 dự án giao thông kết nối cửa ngõ TP . HCM với Long An được đề xuất kinh phí g ần 48.000 tỷ đồng . Các dự án này được thực hiện để giảm ùn tắc, thúc đẩy kinh tế - xã hội giữa 2 vùng.

Nằm trong số 7 dự án giao thông kết nối cửa...

Thứ 5 | 02/01/2020 | Lượt xem: 1387 | Tác giả: banbientap1

Quan chức quân sự hàng đầu của Đài Loan là một trong số tám người thiệt mạng bởi vì chiếc trực thăng Black Hawk chở họ đã bị rơi ở vùng núi phía bắc hòn đảo.

Quan chức quân sự hàng đầu của Đài Loan là một...

Thứ 7 | 22/05/2021 | Lượt xem: 1441 | Tác giả: admin

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ bỏ phiếu tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bỏ phiếu tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ bỏ phiếu tại Cần Thơ và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bỏ phiếu tại Hải Phòng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ bỏ phiếu tại Hà...

Thứ 3 | 21/01/2020 | Lượt xem: 1211 | Tác giả: banbientap1

Một loại virus đường hô hấp bí ẩn đã giết chết ít nhất ba người và làm hơn 200 người mắc bệnh ở Trung Quốc. Theo đó,  đã làm dấy lên lo ngại về khả năng dịch bệnh này có khả năng lây lan khi hàng triệu người chuẩn bị đi du lịch cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Một loại virus đường hô hấp bí ẩn đã giết chết...