top

Công bố quyết định và bổ nhiệm Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng

Thứ 3, 25-02-2020 | 00:19:55 admin
Ngày 25/2, TAND TP Đà Nẵngtổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng. Đồng chí Nguyễn Văn Du-Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TANDTC tham dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Phó Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Du, trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Anh Tuấn

Tham dự buổi lễ còn có bà Lê Thị Mỹ Hạnh- Thành ủy viên, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Anh Tiến- Chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Thành- Chánh án TAND TP Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TAND Tối cao trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Anh Tuấn (SN 1977), Thẩm phán Trung cấp, Chánh án TAND huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng giữ chức vụ Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 15/02/2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án TAND Tối cao chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đồng thời nhấn mạnh: Được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng là niềm vinh dự lớn lao của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề. Trên cương vị mới, đề nghị đồng chí tân Phó Chánh án cần tiếp tục phát huy ưu điểm, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi hơn nữa trình độ chuyên môn. Kiên định giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết để cùng Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND TP Đà Nẵng làm tốt các công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, xây dựng đối với TAND hai cấp TP Đà Nẵng ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngoài ra, đồng chí Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động thuộc TAND hai cấp TP Đà Nẵng tiếp tục duy trì mối quan hệ đoàn kết nội bộ, phân công công tác hợp lý, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để đồng chí Nguyễn Anh Tuấn vừa mới được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

Tân Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng Nguyễn Anh Tuấn cảm ơn Ban cán sự đảng TANDTC, Ban cán sự đảng TAND TP Đà Nẵng, Thành ủy Đà Nẵng đã tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí tiếp thu những lời chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Văn Du và hứa không ngừng học tập, nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức. Đem hết khả năng, trách nhiệm của bản thân cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động TAND hai cấp TP Đà Nẵng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hệ thống Tòa án ngày càng trong sạch, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và của nhân dân. 


Phó Chánh án TANDTC chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và lãnh đạo TAND hai cấp TP Đà Nẵng

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1973 | Tác giả: Dothao

Sáng 11/5, tại buổi tiếp xúc của tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM với cử tri hai huyện Củ Chi và Hóc Môn, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, sẽ theo dõi, đôn đốc các doanh nghiệp đã cam kết đầu tư vào 2 huyện này.

Sáng 11/5, tại buổi tiếp xúc của tổ đại biểu Quốc hội...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1391 | Tác giả: banbientap1

Một thông báo hiếm vừa phát đi trên truyền thông bởi Cơ quan An ninh tình báo Úc với nội dung tổ chức này đang điều tra về thông tin Trung Quốc tìm cách cài tình báo vào Quốc hội Úc.

Một thông báo hiếm vừa phát đi trên truyền...

Chủ nhật | 23/05/2021 | Lượt xem: 1653 | Tác giả: admin

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu cử cả nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân đã đến dự Lễ khai mạc ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Khu vực bỏ phiếu số 041, Đơn vị bầu cử số 10, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. 

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1797 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến tình hình Hông Kong, tổng thống Trump phát biểu: "Ông Tập có 1 triệu quân đứng bên ngoài Hong Kong nhưng không tiến vào bởi tôi đã yêu cầu ông ấy đừng làm như vậy".'Hong Kong bị xóa sổ trong 14 phút nếu không có tôi'.

Liên quan đến tình hình Hông Kong, tổng thống...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1598 | Tác giả: admin

Tối 14/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm cho địa phương và tặng 10 căn nhà cho người nghèo nhân kỷ niệm 120 năm ngày thành lập huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam).

Tối 14/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc...

Thứ 3 | 15/10/2019 | Lượt xem: 1112 | Tác giả: banbientap1

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo đã hoàn toàn sẵn sàng phá hủy nền kinh tế Ankara, với việc nâng thuế thép và dừng đàm phán thỏa thuận thương mại tới 100 tỉ USD dù ông đã ngụ ý không muốn dính vào chiến tranh với Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo đã...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1611 | Tác giả: banbientap1

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II, lúc tàu chìm xác định có 44 người trên tàu. Cả chiếc tàu và các thủy thủ đều mất tích. Chiếc tàu ngầm gần đây đã được tìm thấy ngoài khơi Malta.

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II,...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1070 | Tác giả: banbientap1

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người quy định đã lao xuống vực dẫn đến ít nhất 11 người thiệt mạng và 108 người khác bị thương.

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 659 | Tác giả: Thiện Phước

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ án tham nhũng lớn, liên quan đến các quan chức cao cấp và doanh nghiệp nhà nước. Các vụ việc như lạm dụng quyền lực để chiếm đoạt tài sản công, nhận hối lộ trong quá trình cấp phép và quản lý dự án; và tham nhũng trong mua sắm trang thiết bị y tế đã gây ra sự bất bình và mất niềm tin của người dân.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1533 | Tác giả: banbientap1

Chất lượng không khí đo được tại 10 điểm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội ở mức trung bình- theo Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở TN-MT Hà Nội).

Chất lượng không khí đo được tại 10 điểm quan trắc tự động...