top

Cách tất cả chức vụ trong đảng của 4 trưởng, phó phòng Công an tỉnh Đồng Nai

Thứ 7, 07-03-2020 | 02:24:21 admin
Ngày 7-3, ông Huỳnh Thanh Bình, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy (UBKT TU) Ðồng Nai xác nhận vừa quyết định thi hành kỷ luật đối với 6 cán bộ công an là lãnh đạo các huyện, phòng của Công an tỉnh Ðồng Nai.

Cụ thể, cách tất cả các chức vụ trong Ðảng đối với bốn 4 người, gồm: Thượng tá Bùi Thanh Sơn, Bí thư Ðảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQCSÐT) Công an tỉnh; Thượng tá Hoàng Liên Sơn, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng An ninh điều tra, Phó Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh; Thượng tá Ðặng Thế Trung, Bí thư Ðảng ủy, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh; Trung tá Trần Trọng Thủy, Phó Bí thư Ðảng ủy, Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh. 

Lý do là trong thời gian giữ các chức vụ, 4 người nêu trên chịu trách nhiệm về một số vi phạm trong lĩnh vực được phân công liên quan đến xử lý sai quy trình một số vụ án; quản lý vũ khí quân dụng tại đơn vị; bán đấu giá tang vật vi phạm hành chính,... Những vi trên là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng, ngành công an và cá nhân các đồng chí.

UBKT tỉnh ủy Ðồng Nai cũng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Đại tá Dương Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Ðảng ủy, Trưởng Công an huyện Long Thành vì những vi phạm nghiêm trọng xảy ra trong thời gian giữ các chức vụ Bí thư Ðảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Phó Thủ trưởng CQCSÐT Công an tỉnh, Phó Trưởng phòng CSGT, Trưởng phòng CSGT. 

Thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Thượng tá Phan Trọng Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Ðảng ủy, Trưởng Công an huyện Xuân Lộc do vi phạm trong thời gian giữ chức Bí thư Ðảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Phó Thủ trưởng CQCSÐT Công an tỉnh.

Những sai phạm của các cán bộ công an trên đã được Ủy ban Kiểm tra TW kết luận. Trong đó, nghiêm trọng nhất là sai phạm trong việc quản lý vũ khí dẫn đến xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến một người chết.

Theo Tiến Minh (SGGP)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 07/04/2021 | Lượt xem: 1181 | Tác giả: admin

Sau khi được Quốc hội bầu, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội đã thực hiện nghi thức tuyên thệ nhậm chức và phát biểu trước Quốc hội.

Sau khi được Quốc hội bầu, Chủ tịch nước, Thủ tướng...

Thứ 2 | 16/06/2025 | Lượt xem: 276 | Tác giả: admin

Việc bỏ thuế khoán đang tạo ra cú sốc lớn về chi phí và thói quen cho hộ kinh doanh. Dù mục tiêu là minh bạch và công bằng hơn, thực tế cho thấy còn nhiều rào cản kỹ thuật, tâm lý và quản lý.

Việc bỏ thuế khoán đang tạo ra cú sốc lớn về chi phí...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1449 | Tác giả: banbientap1

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu Năm Góc xác minh là sai sự thật.

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu...

Thứ 3 | 21/01/2020 | Lượt xem: 1319 | Tác giả: banbientap1

Một loại virus đường hô hấp bí ẩn đã giết chết ít nhất ba người và làm hơn 200 người mắc bệnh ở Trung Quốc. Theo đó,  đã làm dấy lên lo ngại về khả năng dịch bệnh này có khả năng lây lan khi hàng triệu người chuẩn bị đi du lịch cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Một loại virus đường hô hấp bí ẩn đã giết chết...

Thứ 6 | 27/09/2024 | Lượt xem: 989 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 27/9, đã diễn ra Kỳ họp thứ 18 của HĐND TP.HCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, bàn các vấn đề quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, thí điểm thành lập trung tâm hành chính công TP.HCM.

Ngày 27/9, đã diễn ra Kỳ họp thứ 18 của HĐND TP.HCM...

Thứ 2 | 01/07/2024 | Lượt xem: 691 | Tác giả: admin

Quy hoạch sắp xếp , tổ chức trở thành đô thị toàn cầu, đa trung tâm , hướng biển, thích ứng với biến đổi khí hậu, hài hòa giữa đô thị và nông thôn , tăng cường kết nối vùng.

Quy hoạch sắp xếp , tổ chức trở thành đô thị...

Thứ 5 | 20/05/2021 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: admin

Sáng 20/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đơn vị bầu cử số 6 – TPHCM đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân để vận động bầu cử.

Sáng 20/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa...

Thứ 5 | 07/11/2019 | Lượt xem: 1544 | Tác giả: banbientap1

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết,  trong vụ 39 người thiệt mạng trong container ở Anh thì chiều nay hoặc chậm nhất là ngày mai sẽ có danh sách nạn nhân.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết,  trong vụ 39...

Chủ nhật | 29/06/2025 | Lượt xem: 353 | Tác giả: admin

Đầu năm nay, Phòng CSHS (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được nhiều đơn trình báo về việc bị lừa đảo qua mạng thông qua chiêu bài rủ đầu tư "làm nhiệm vụ", mua hàng trên các sàn thương mại điện tử để hưởng "hoa hồng", làm nhiều gia đình rơi vào tình trạng nợ nần ngập đầu.

Đầu năm nay, Phòng CSHS (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được...

Chủ nhật | 01/12/2019 | Lượt xem: 1086 | Tác giả: admin

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người đàn ông lao vào ẩu đả. Sau khi được can ngăn, 2 phút sau người mặc áo GoViet ngất xỉu. Mọi người sơ cứu người đó tỉnh lại, sau đó ngất xỉu tiếp dẫn đến tử vong.  

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người...