top

VKSND Quận 7 (TP.HCM) có tân Viện trưởng Hà Thị Thuý Hằng

Thứ 4, 31-07-2024 | 08:59:45 admin

Ngày 31/7, VKSND TP.HCM tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Hà Thị Thuý Hằng giữ chức vụ Viện trưởng VKSND Quận 7, TP.HCM. Thời gian giữ chức từ ngày 1/8/2024.

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND Quận 7 đối với bà Hà Thị Thúy Hằng.
 

Tại trụ sở VKSND Quận 7, Viện trưởng VKSND TP.HCM Nguyễn Đức Thái trao quyết định của Viện trưởng VKSND Tối cao về việc điều động, bổ nhiệm bà Hà Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng phòng Phòng Kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình (Phòng 9), VKSND TP.HCM, giữ chức Viện trưởng Viện KSND Quận 7.

Phát biểu tại buổi Lễ, Viện trưởng VKSND TP.HCM Nguyễn Đức Thái đánh giá bà Hà Thị Thúy Hằng là cán bộ có nhiều kinh nghiệm tại cơ sở và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực giải quyết các vụ án dân sự phức tạp.

Ông Nguyễn Đức Thái mong muốn tân Viện trưởng VKSND Quận 7 tiếp tục phát huy kinh nghiệm, khả năng để xây dựng đơn vị ổn định, đoàn kết nội bộ và nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tiếp thu và nhận nhiệm vụ, tân Viện trưởng VKSND Quận 7 Hà Thị Thuý Hằng bày tỏ đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trọng trách lớn lao đối với bà. Bà Hằng cam kết sẽ duy trì đoàn kết, thống nhất cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 19/10/2024 | Lượt xem: 335 | Tác giả: Thiện Phước

Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình chỉ đạo các bộ, ngành và địa phương cần tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc hiện nay mà các dự án điện năng lượng tái tạo đang gặp phải, đặc biệt là đối với các dự án, nhà máy điện gió và điện mặt trời.

Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình chỉ đạo các...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1347 | Tác giả: banbientap1

British Airways phải đối mặt với mức phạt kỷ lục 230 triệu USD bởi vì một trang web bị lỗi làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của khoảng 500.000 khách hàng.

British Airways phải đối mặt với mức phạt kỷ lục 230 triệu USD bởi...

Chủ nhật | 29/06/2025 | Lượt xem: 336 | Tác giả: admin

Đầu năm nay, Phòng CSHS (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được nhiều đơn trình báo về việc bị lừa đảo qua mạng thông qua chiêu bài rủ đầu tư "làm nhiệm vụ", mua hàng trên các sàn thương mại điện tử để hưởng "hoa hồng", làm nhiều gia đình rơi vào tình trạng nợ nần ngập đầu.

Đầu năm nay, Phòng CSHS (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 1235 | Tác giả: banbientap1

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, ông Nguyễn Thiện Nhân nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP đã tiếp xúc cử tri quận Bình Tân.

Ngày 16/10, cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM,...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 1483 | Tác giả: admin

Trung Quốc nói không có chuyện phân biệt chủng tộc với người châu Phi ở nước này sau khi có cáo buộc người châu Phi ở Quảng Châu bị kỳ thị.

Trung Quốc nói không có chuyện phân biệt chủng...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1367 | Tác giả: banbientap1

Sau khi Việt Nam nhận được lời mời của Chính phủ Nhật Bản, sáng 22/10, Thủ tướng Việt Nam đã khởi hành sang dự lễ đăng quang của Nhà Vua Nhật Bản Naruhito tại Tokyo từ ngày 22-23/10/2019.

Sau khi Việt Nam nhận được lời mời của Chính phủ Nhật Bản,...

Chủ nhật | 29/12/2019 | Lượt xem: 1508 | Tác giả: banbientap1

Một cảnh điển hình diễn ra ở Ấn Độ đó là người dân nước này đã vô cùng tức giận tràn xuống đường phố để sự phản đối nạn cưỡng hiếp sau khi một phụ nữ hoặc cô gái khác trở thành nạn nhân của bạo lực tình dục.  

Một cảnh điển hình diễn ra ở Ấn Độ đó là người...

Thứ 4 | 20/11/2019 | Lượt xem: 1365 | Tác giả: banbientap1

Sau khi Thượng viện nước này thông qua dự luật ủng hộ Hong Kong trong bối cảnh tình hình an ninh tại đặc khu này leo thang đáng báo động tuần qua thì Trung Quốc hôm nay giận dữ cáo buộc Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của họ.

Sau khi Thượng viện nước này thông qua dự luật ủng hộ Hong...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1263 | Tác giả: banbientap1

 Việc Cục Điều tra liên bang (FBI) của Mỹ đã yêu cầu Canada tịch thu ngay lập tức và niêm phong các thiết bị điện tử mà bà Mạnh Vãn Chu đem theo và gửi sang Mỹ được tiết lộ trong phiên tòa ngày 1/10 ở British Columbia.

 Việc Cục Điều tra liên bang (FBI) của Mỹ đã yêu...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1453 | Tác giả: banbientap1

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II, lúc tàu chìm xác định có 44 người trên tàu. Cả chiếc tàu và các thủy thủ đều mất tích. Chiếc tàu ngầm gần đây đã được tìm thấy ngoài khơi Malta.

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II,...