top

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng

Thứ 4, 27-01-2021 | 03:55:15 admin
Sáng 27/01/2021, trước giờ diễn ra ngày làm việc chính thức thứ hai của Đại hội XIII của Đảng, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIII của Đảng đã chủ trì Giao ban ANTT và kiểm tra công tác ứng trực của các lực lượng Công an tham gia công tác bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ Đại hội XIII của Đảng.

Tham dự giao ban và cuộc kiểm tra có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng.


Tại buổi kiểm tra, Công an các đơn vị, địa phương đã báo cáo nhanh tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT Đại hội sau 01 ngày làm việc chính thức. Theo đó, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai phương án bố trí lực lượng, phương tiện, kỹ thuật theo đúng phương án, kế hoạch đã được lãnh đạo Bộ Công an và Thủ trưởng các đơn vị phê duyệt; triển khai đồng bộ lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo tốt tình hình ANTT, thông tin liên lạc theo đúng kế hoạch, không để xảy ra bị động, bất ngờ…

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã lắng nghe các vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của các tổ, chốt công tác; từ đó rút kinh nghiệm giữa các khâu để tổ chức tốt hơn công tác phối hợp, chỉ đạo, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh.

Phát biểu tại buổi giao ban, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chuyển lời của đồng chí Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Công an các đơn vị, địa phương, đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ đã được phân công; tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm cao nhất bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội.

Toàn cảnh buổi giao ban.


Đồng chí Thứ trưởng nêu rõ, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương tuyệt đối không được chủ quan, nêu cao tinh thần cảnh giác, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ tình hình ANTT; chủ động nắm chắc tình hình từ xa, từ sớm, tuyệt đối không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất. Đồng thời lưu ý, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải coi trọng nguyên tắc, nội quy, quy định nhưng cũng phải linh hoạt và chu đáo, góp phần vào thành công chung của Đại hội; duy trì quân số trực ban, trực chiến, thông tin báo cáo theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, Tiểu ban ANTT Đại hội cần phối hợp tốt với các tiểu ban khác, tăng cường trao đổi thông tin; đảm bảo tốt nhất chất lượng kết nối, đường truyền thông tin, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin mạng; tăng cường tuần tra kiểm soát vũ trang, bảo vệ tuyệt đối các mục tiêu trọng yếu; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu. Đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy, tổ chức phương án phân luồng giao thông phù hợp, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của nhân dân… 

 
Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban ANTT Đại hội XIII của Đảng kiểm tra khu vực tác nghiệp của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại Trung tâm Báo chí Đại hội XIII.
Trần Xuân/bocongan.gov.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 20/06/2024 | Lượt xem: 1398 | Tác giả: admin

Dự án cầu Tân Kỳ - Tân Quý chính thức thi công trở lại sau 6 năm “trùm mềm” vì vướng giải phóng mặt bằng và không phù hợp với nghị quyết “không làm dự án BOT trên đường hiện hữu”.

Dự án cầu Tân Kỳ - Tân Quý chính thức...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1020 | Tác giả: banbientap1

Tỷ lệ phá rừng trong rừng nhiệt đới Amazon đã tăng lên mức cao nhất trong 11 năm, theo dữ liệu của chính phủ Brazil công bố.

Tỷ lệ phá rừng trong rừng nhiệt đới Amazon đã tăng lên...

Thứ 5 | 20/05/2021 | Lượt xem: 1333 | Tác giả: admin

Cử tri phải tự mình đi bầu cử, không được nhờ người khác bầu cử thay. Khi cử tri viết phiếu bầu, không ai được xem, kể cả thành viên Tổ bầu cử.

Cử tri phải tự mình đi bầu cử, không được nhờ người...

Thứ 6 | 16/11/2018 | Lượt xem: 1970 | Tác giả: admin

Trong những năm gần đây, tình hình dân nhập cư vào TP.HCM ngày càng đông. Đây là mối bận tâm khôn nhỏ của các cấp chính quyền TP, xong ở khía cạnh khác họ cũng chỉ là những người lao động nghèo rời bỏ quê nhà để tha phương cầu thực.

Trong những năm gần đây, tình hình dân nhập cư...

Thứ 2 | 30/12/2019 | Lượt xem: 1642 | Tác giả: banbientap1

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là Avangard đã đi vào phục vụ theo truyền thông của nước này đã đưa tin.

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là...

Thứ 2 | 12/02/2024 | Lượt xem: 832 | Tác giả: admin

Ngày 12 /2, Sở Du lịch TP.HCM cho biết kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn đem lại nhiều tín hiệu tích cực cho ngành du lịch trong năm nay.

Ngày 12 /2, Sở Du lịch TP.HCM cho biết kỳ nghỉ lễ Tết...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1835 | Tác giả: banbientap1

Trong cuộc giao tranh với Pakistan trên bầu trời Kashmir  một chiếc trực thăng của Ấn Độ đã bị chính tên lửa của nước này bắn rơi, New Delhi thừa nhận.

Trong cuộc giao tranh với Pakistan trên bầu trời Kashmir  một...

Chủ nhật | 11/08/2019 | Lượt xem: 1652 | Tác giả: admin

Theo sự ủy quyền của Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Steven Mnuchin đã quyết định “Trung Quốc là nước thao túng tiền tệ.” - Tuyên bố của Bộ Tài chính nêu rõ.

Theo sự ủy quyền của Tổng thống Donald Trump, Bộ trưởng Steven Mnuchin...

Thứ 2 | 08/11/2021 | Lượt xem: 1754 | Tác giả: admin

Văn Phòng Chính phủ vừa có công văn gửi UBND tỉnh Kiên Giang đề nghị báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc xem xét việc bồi thường, thu hồi đất cho người dân , đồng thời xử lý nghiêm các sai phạm.

Văn Phòng Chính phủ vừa có công văn gửi UBND...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 925 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm trong giai đoạn 2 của vụ án Vạn Thịnh Phát chính thức khai mạc. Chủ tọa Phạm Thị Hà đọc quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo...