top

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng

Thứ 4, 27-01-2021 | 03:55:15 admin
Sáng 27/01/2021, trước giờ diễn ra ngày làm việc chính thức thứ hai của Đại hội XIII của Đảng, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIII của Đảng đã chủ trì Giao ban ANTT và kiểm tra công tác ứng trực của các lực lượng Công an tham gia công tác bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ Đại hội XIII của Đảng.

Tham dự giao ban và cuộc kiểm tra có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng.


Tại buổi kiểm tra, Công an các đơn vị, địa phương đã báo cáo nhanh tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT Đại hội sau 01 ngày làm việc chính thức. Theo đó, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai phương án bố trí lực lượng, phương tiện, kỹ thuật theo đúng phương án, kế hoạch đã được lãnh đạo Bộ Công an và Thủ trưởng các đơn vị phê duyệt; triển khai đồng bộ lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo tốt tình hình ANTT, thông tin liên lạc theo đúng kế hoạch, không để xảy ra bị động, bất ngờ…

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã lắng nghe các vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của các tổ, chốt công tác; từ đó rút kinh nghiệm giữa các khâu để tổ chức tốt hơn công tác phối hợp, chỉ đạo, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh.

Phát biểu tại buổi giao ban, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chuyển lời của đồng chí Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Công an các đơn vị, địa phương, đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ đã được phân công; tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm cao nhất bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội.

Toàn cảnh buổi giao ban.


Đồng chí Thứ trưởng nêu rõ, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương tuyệt đối không được chủ quan, nêu cao tinh thần cảnh giác, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ tình hình ANTT; chủ động nắm chắc tình hình từ xa, từ sớm, tuyệt đối không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất. Đồng thời lưu ý, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải coi trọng nguyên tắc, nội quy, quy định nhưng cũng phải linh hoạt và chu đáo, góp phần vào thành công chung của Đại hội; duy trì quân số trực ban, trực chiến, thông tin báo cáo theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, Tiểu ban ANTT Đại hội cần phối hợp tốt với các tiểu ban khác, tăng cường trao đổi thông tin; đảm bảo tốt nhất chất lượng kết nối, đường truyền thông tin, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin mạng; tăng cường tuần tra kiểm soát vũ trang, bảo vệ tuyệt đối các mục tiêu trọng yếu; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu. Đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy, tổ chức phương án phân luồng giao thông phù hợp, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của nhân dân… 

 
Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban ANTT Đại hội XIII của Đảng kiểm tra khu vực tác nghiệp của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại Trung tâm Báo chí Đại hội XIII.
Trần Xuân/bocongan.gov.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 1446 | Tác giả: banbientap1

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của Indonesia đã tăng lên 66 người. Mặt khác, siêu đô thị đã phải gánh chịu một số cơn mưa gió mùa mạnh và điều này là nguyên nhân có thêm hai người nữa mất tích.

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1000 | Tác giả: banbientap1

Các quan chức y tế hôm chủ nhật đã công bố thêm ba trường hợp nhiễm coronavirus ở California. Theo đó, tổng số ca nhiễm virus corona của bang được nâng lên sáu trường hợp và trên nước Mỹ có tổng cộng là 11 trường hợp.  

Các quan chức y tế hôm chủ nhật đã công bố...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 1102 | Tác giả: banbientap1

Ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có thêm 15 người được xác định đã tử vong vì virut corona. Theo đó, tổng số nạn nhân đã chết vì loại bệnh này đã lên đến 41 người ở Trung Quốc.

Ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có thêm 15 người được xác...

Chủ nhật | 22/12/2019 | Lượt xem: 1066 | Tác giả: banbientap1

Cuộc biểu tình luật quốc tịch Ấn Độ khiến 18 người chết. Số người bị mất mạng do cuộc biểu tình đã tăng lên 18 sau khi 10 người thiệt mạng ở Uttar Pradesh, bang lớn nhất và đông dân nhất của đất nước này.

Cuộc biểu tình luật quốc tịch Ấn Độ khiến 18 người chết. Số người...

Thứ 2 | 05/08/2024 | Lượt xem: 647 | Tác giả: admin

Chiều 5/8, UBND TP .HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ , bổ nhiệm ông Trịnh Linh Phương giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP .HCM .

Chiều 5/8, UBND TP .HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ , bổ...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 965 | Tác giả: banbientap1

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực hóa, thứ này có thể phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m - sâu hơn bất kỳ khả năng hoạt động nào của tàu ngầm quân sự hiện có.

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 964 | Tác giả: banbientap1

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người quy định đã lao xuống vực dẫn đến ít nhất 11 người thiệt mạng và 108 người khác bị thương.

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1239 | Tác giả: banbientap1

  Số vàng 13.5 tấn giấu trong hầm nhà cựu Bí thư thành uỷ Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam được giới chức Trung Quốc phát hiện.

  Số vàng 13.5 tấn giấu trong hầm nhà cựu Bí...

Thứ 3 | 03/09/2024 | Lượt xem: 380 | Tác giả: admin

Tối 3/9, ông Vũ Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã thông tin diễn biến, nhận định khả năng tác động của bão số 3 tới nước ta.

Tối 3/9, ông Vũ Anh Tuấn, Phó trưởng Phòng Dự báo...

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1540 | Tác giả: banbientap1

Mỹ trở thành nước duy nhất đứng ngoài thỏa thuận chống biến đổi khí hậu sau khi Mỹ đã có quyết định chính thức thông báo tới Liên Hiệp Quốc (LHQ) rằng nước này đã rút khỏi thỏa thuận Pari.

Mỹ trở thành nước duy nhất đứng ngoài thỏa thuận chống...