top

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng

Thứ 4, 27-01-2021 | 03:55:15 admin
Sáng 27/01/2021, trước giờ diễn ra ngày làm việc chính thức thứ hai của Đại hội XIII của Đảng, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIII của Đảng đã chủ trì Giao ban ANTT và kiểm tra công tác ứng trực của các lực lượng Công an tham gia công tác bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ Đại hội XIII của Đảng.

Tham dự giao ban và cuộc kiểm tra có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng.


Tại buổi kiểm tra, Công an các đơn vị, địa phương đã báo cáo nhanh tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT Đại hội sau 01 ngày làm việc chính thức. Theo đó, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai phương án bố trí lực lượng, phương tiện, kỹ thuật theo đúng phương án, kế hoạch đã được lãnh đạo Bộ Công an và Thủ trưởng các đơn vị phê duyệt; triển khai đồng bộ lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo tốt tình hình ANTT, thông tin liên lạc theo đúng kế hoạch, không để xảy ra bị động, bất ngờ…

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã lắng nghe các vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của các tổ, chốt công tác; từ đó rút kinh nghiệm giữa các khâu để tổ chức tốt hơn công tác phối hợp, chỉ đạo, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh.

Phát biểu tại buổi giao ban, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chuyển lời của đồng chí Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Công an các đơn vị, địa phương, đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ đã được phân công; tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm cao nhất bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội.

Toàn cảnh buổi giao ban.


Đồng chí Thứ trưởng nêu rõ, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương tuyệt đối không được chủ quan, nêu cao tinh thần cảnh giác, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ tình hình ANTT; chủ động nắm chắc tình hình từ xa, từ sớm, tuyệt đối không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất. Đồng thời lưu ý, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải coi trọng nguyên tắc, nội quy, quy định nhưng cũng phải linh hoạt và chu đáo, góp phần vào thành công chung của Đại hội; duy trì quân số trực ban, trực chiến, thông tin báo cáo theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, Tiểu ban ANTT Đại hội cần phối hợp tốt với các tiểu ban khác, tăng cường trao đổi thông tin; đảm bảo tốt nhất chất lượng kết nối, đường truyền thông tin, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin mạng; tăng cường tuần tra kiểm soát vũ trang, bảo vệ tuyệt đối các mục tiêu trọng yếu; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu. Đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy, tổ chức phương án phân luồng giao thông phù hợp, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của nhân dân… 

 
Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban ANTT Đại hội XIII của Đảng kiểm tra khu vực tác nghiệp của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại Trung tâm Báo chí Đại hội XIII.
Trần Xuân/bocongan.gov.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 27/01/2020 | Lượt xem: 1714 | Tác giả: banbientap1

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang trong cuộc họp báo ngày 26-1 xác nhận gần như chắc chắn sẽ có thêm 1.000 người nhiễm virus corona trong số 2.700 người đang được theo hỏi cách ly ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.  

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang...

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1116 | Tác giả: banbientap1

Đã có một trường hợp tử vong vì virus corona ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc đã được WHO (Tổ chức Y tế thế giới) xác nhận vào ngày 2-2. Đây được xem là trường hợp đầu tiên tử vong do nhiễm virus corona bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Đã có một trường hợp tử vong vì virus corona ở...

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1477 | Tác giả: banbientap1

Nhóm hoạt động môi trường Extinction Rebellion đã sử dụng một chiếc xe cứu hỏa để phun 1.800 lít máu giả vào Bộ tài chính Anh ở London hôm thứ Năm, để phản đối Anh về vấn đề giải quyết biến đổi khí hậu đã có lập trường mâu thuẫn với họ.

Nhóm hoạt động môi trường Extinction Rebellion đã...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1472 | Tác giả: admin

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm kích F-3A mới mua từ Mỹ, Không quân Hàn Quốc (ROKAF) vừa công bố một đoạn video khoe sức mạnh của lực lượng này.

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1484 | Tác giả: banbientap1

Bắc Kinh "tranh thủ" cơ hội để gia tăng hợp tác mua bán vũ khí cho Bangkok trong lúc mối quan hệ giữa Mỹ và Thái Lan có "khoảng cách".

Bắc Kinh "tranh thủ" cơ hội để gia tăng hợp tác mua...

Thứ 5 | 23/05/2024 | Lượt xem: 803 | Tác giả: admin

Chiều 23/5, UBND quận Bình Thạnh tổ chức tiếp Đoàn giám sát UBMTTQVN TP.HCM về việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chiều 23/5, UBND quận Bình Thạnh tổ chức tiếp Đoàn...

Thứ 2 | 28/10/2019 | Lượt xem: 1575 | Tác giả: banbientap1

Về việc thúc đẩy việc phối hợp giữa hai chính phủ nên Đại sứ Anh đã có buổi trao đổi với Bộ Công an nhằm nhanh chóng hoàn tất quá trình xác định danh tính nạn nhân vụ 39 người chết trong xe tải tại Anh.

Về việc thúc đẩy việc phối hợp giữa hai chính phủ nên...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1392 | Tác giả: banbientap1

Hiện nay, thế giới đang lo ngại về việc dịch bệnh do virus corona gây ra đang lan rộng bên ngoài Trung Quốc. Theo đó, WHO (tổ chức y tế thế giới) đã bắt đầu điều tra 3 ca nhiễm bệnh viêm phổi Vũ Hán có mối liên hệ mật thiết đến một hội thảo quốc tế diễn ra tại Singapore vào tháng 1-2020.

Hiện nay, thế giới đang lo ngại về việc dịch bệnh do virus corona...

Thứ 5 | 07/11/2019 | Lượt xem: 1451 | Tác giả: banbientap1

Trong việc duy trì trật tự, hòa bình, an ninh trong khu vực thì Việt Nam hoan nghênh và sẵn sàng cùng các quốc gia và cộng đồng quốc tế đóng góp tích cực.

Trong việc duy trì trật tự, hòa bình, an ninh trong...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 1386 | Tác giả: admin

Sáng 26/2, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một nam thanh niên tử vong.

Sáng 26/2, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng...