top

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng

Thứ 4, 27-01-2021 | 03:55:15 admin
Sáng 27/01/2021, trước giờ diễn ra ngày làm việc chính thức thứ hai của Đại hội XIII của Đảng, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIII của Đảng đã chủ trì Giao ban ANTT và kiểm tra công tác ứng trực của các lực lượng Công an tham gia công tác bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ Đại hội XIII của Đảng.

Tham dự giao ban và cuộc kiểm tra có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam chủ trì Giao ban công tác đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng.


Tại buổi kiểm tra, Công an các đơn vị, địa phương đã báo cáo nhanh tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT Đại hội sau 01 ngày làm việc chính thức. Theo đó, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai phương án bố trí lực lượng, phương tiện, kỹ thuật theo đúng phương án, kế hoạch đã được lãnh đạo Bộ Công an và Thủ trưởng các đơn vị phê duyệt; triển khai đồng bộ lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo tốt tình hình ANTT, thông tin liên lạc theo đúng kế hoạch, không để xảy ra bị động, bất ngờ…

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã lắng nghe các vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của các tổ, chốt công tác; từ đó rút kinh nghiệm giữa các khâu để tổ chức tốt hơn công tác phối hợp, chỉ đạo, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh.

Phát biểu tại buổi giao ban, Thứ trưởng Bùi Văn Nam chuyển lời của đồng chí Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Công an các đơn vị, địa phương, đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ đã được phân công; tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm cao nhất bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội.

Toàn cảnh buổi giao ban.


Đồng chí Thứ trưởng nêu rõ, cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương tuyệt đối không được chủ quan, nêu cao tinh thần cảnh giác, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ tình hình ANTT; chủ động nắm chắc tình hình từ xa, từ sớm, tuyệt đối không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất. Đồng thời lưu ý, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải coi trọng nguyên tắc, nội quy, quy định nhưng cũng phải linh hoạt và chu đáo, góp phần vào thành công chung của Đại hội; duy trì quân số trực ban, trực chiến, thông tin báo cáo theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, Tiểu ban ANTT Đại hội cần phối hợp tốt với các tiểu ban khác, tăng cường trao đổi thông tin; đảm bảo tốt nhất chất lượng kết nối, đường truyền thông tin, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin mạng; tăng cường tuần tra kiểm soát vũ trang, bảo vệ tuyệt đối các mục tiêu trọng yếu; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu. Đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy, tổ chức phương án phân luồng giao thông phù hợp, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của nhân dân… 

 
Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban ANTT Đại hội XIII của Đảng kiểm tra khu vực tác nghiệp của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí tại Trung tâm Báo chí Đại hội XIII.
Trần Xuân/bocongan.gov.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Những bên liên quan ở Biển Đông được Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh kêu gọi tôn trọng luật pháp quốc tế, trong đó có UNCLOS và đề cập đến các 'vụ việc nghiêm trọng xâm phạm quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam'.

Những bên liên quan ở Biển Đông được Phó thủ...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1128 | Tác giả: banbientap1

Từ những vũ khí như dùi cui, bình xịt hơi cay đến cả súng trường, các thành viên Phi Hổ được chở đến kho lấy vũ khí và mang đi gần như toàn bộ những thứ có bên trong.

Từ những vũ khí như dùi cui, bình xịt hơi cay đến cả...

Thứ 6 | 01/11/2019 | Lượt xem: 1090 | Tác giả: banbientap1

Tiến hành kỷ luật cảnh cáo, khiển trách hoặc đề nghị Ban Bí thư xem xét theo thẩm quyền đối với nhiều cựu lãnh đạo Petrolimex.

Tiến hành kỷ luật cảnh cáo, khiển trách hoặc đề...

Thứ 5 | 09/01/2020 | Lượt xem: 1137 | Tác giả: banbientap1

Bốn người đàn ông liên quan trong vụ hãm hiếp tập thể tàn bạo một sinh viên 23 tuổi ở New Delhi vào bảy năm trước đã bị xử tử hình.

Bốn người đàn ông liên quan trong vụ hãm...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1129 | Tác giả: banbientap1

Chiều 14-11 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi tiếp ông Nurlan Nigmatulin, Chủ tịch Hạ viện Kazakhstan nhấn mạnh chuyến thăm của ông Nurlan Nigmatulin sẽ mở ra chương mới cho quan hệ hai nước, nhất là trong lĩnh vực hợp tác thương mại, đầu tư. 

Chiều 14-11 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1148 | Tác giả: banbientap1

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội đồng quận, Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam lần đầu lên tiếng. Theo bà Lam: "Kết quả bầu cử cho thấy người dân không hài lòng với chính quyền".

Sau thất bại nặng nề của phe thân Bắc Kinh trong cuộc bầu cử hội...

Thứ 6 | 16/02/2024 | Lượt xem: 954 | Tác giả: admin

Ngày 16 /2, UBND TP.HCM tổ chức phiên hợp thứ 4 của Hội đồng tư vấn triển khai thực hiện Nghị quyết 98 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM và tổ chuyên gia tư vấn xây dựng, phát triển hệ thống đường sắt đô thị TP.HCM.

Ngày 16 /2, UBND TP.HCM tổ chức phiên hợp thứ 4 của Hội...

Thứ 5 | 28/11/2019 | Lượt xem: 1028 | Tác giả: banbientap1

Khi ông Trump thông qua dự luật ủng hộ Hong Kong, chính quyền Bắc Kinh và đặc khu Hong Kong gần như đồng thanh phản đối, nhấn mạnh sẽ có "các biện pháp đáp trả mạnh mẽ".

Khi ông Trump thông qua dự luật ủng hộ Hong Kong,...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1133 | Tác giả: banbientap1

Sau một thời gian dài ông không xuất hiện công khai thì Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa thừa nhận ông đang có vấn đề về sức khoẻ.

Sau một thời gian dài ông không xuất hiện công...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1147 | Tác giả: banbientap1

 Nga đã hoàn tất và được xem là thành công trong các vụ thử hệ thống vũ khí phòng không S-500 Prometey ở Syria. 

 Nga đã hoàn tất và được xem là...