top

Thành uỷ TPHCM điều động chỉ định 2 cán bộ giữ chức Bí thư, Phó Bí thư Quận ủy Quận 9 và quận Bình Thạnh

Thứ 2, 27-04-2020 | 09:58:52 admin
Chiều 27/4, tại Quận ủy quận Bình Thạnh, Thành ủy TPHCM đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định cán bộvề điều động, chỉ định đ/c Lâm Đình Thắng giữ chức Bí thư Quận uỷ Quận 9 và đ/c Triệu Lệ Khánh giữ chức Phó Bí thư Quận uỷ quận Bình Thạnh.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu chúc mừng đồng chí Lâm Đình Thắng và đồng chí Triệu Lệ Khánh (Ảnh: Thành uỷ TPHCM)

Theo đó, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về điều động, chỉ định đ/c Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thạnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 9 nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

Cũng tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM điều động, chỉ định đ/c Triệu Lệ Khánh, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam TPHCM tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh nhiệm kỳ 2015 – 2020. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/5/2020.

Được biết, đ/c Lâm Đình Thắng, sinh ngày 30/8/1981. Trình độ Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực, Cử nhân xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, Cử nhân công nghệ thông tin; Cao cấp Lý luận chính trị. Đ/c Triệu Lệ Khánh sinh ngày 3/8/1977. Trình độ Thạc sĩ Luật, Cử nhân chính trị; Cao cấp Lý luận chính trị. 

Cả hai Quyết định trên có hiệu lực từ 1/5/2020.

Công Minh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1188 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin về mối đe dọa với tính mạng của Harrison và gia đình anh ấy thì Harrison đã được ban quản lý nhà tù đã chuyển sang một phòng giam đơn riêng tách biệt với khu nhà giam đông đúc.

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1189 | Tác giả: banbientap1

Quốc gia Hồi giáo này sẽ cho phép phụ nữ và đàn ông nước ngoài dùng chung phòng mà không cần chứng minh họ có quan hệ hợp pháp với nhau, sau khi Ả-rập Xê-út áp dụng chương trình visa mới nhằm thu hút khách du lịch.

Quốc gia Hồi giáo này sẽ cho phép phụ nữ và...

Thứ 2 | 12/02/2024 | Lượt xem: 761 | Tác giả: admin

Ngày 12 /2, Sở Du lịch TP.HCM cho biết kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn đem lại nhiều tín hiệu tích cực cho ngành du lịch trong năm nay.

Ngày 12 /2, Sở Du lịch TP.HCM cho biết kỳ nghỉ lễ Tết...

Thứ 6 | 27/12/2019 | Lượt xem: 1279 | Tác giả: banbientap1

Cuộc khủng hoảng nhân khẩu học của Nhật Bản đang trở nên tồi tệ hơn. Theo thống kê của chính phủ cho thấy, nước này đang trải qua sự suy giảm dân số tự nhiên lớn nhất và tỷ lệ sinh thấp kỷ lục trong năm nay.  

Cuộc khủng hoảng nhân khẩu học của Nhật Bản đang trở nên tồi...

Thứ 6 | 13/05/2022 | Lượt xem: 1356 | Tác giả: admin

Ngày 13/5, Thiếu tướng Dương Văn Thăng - Phó Chánh án TANDTC, Chánh án Tòa án Quân sự Trung ương, đại biểu Quốc hội khóa XV chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri tại huyện Cần Giờ và Quận 4, TPHCM.

Ngày 13/5, Thiếu tướng Dương Văn Thăng - Phó Chánh...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1064 | Tác giả: banbientap1

Đường lưỡi bò phi pháp một lần nữa được Trung Quốc âm thầm đưa vào Việt Nam thông qua ứng dụng Wechat. Để bảo vệ chủ quyền đất nước thì người dân Việt Nam nên làm gì trên không gian mạng?

Đường lưỡi bò phi pháp một lần nữa được Trung Quốc âm...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 1150 | Tác giả: banbientap1

Trong bối cảnh nước này đang khủng hoảng vì thiếu lương thực và nhiên liệu bởi các cuộc biểu tình, từ Thủ đô Mexico City, Cựu Tổng thống Evo Morale khẳng định vị trí tổng thống Bolivia nên được một Thượng nghị sĩ trẻ tuổi từ đảng MAS của ông đảm nhận.

Trong bối cảnh nước này đang khủng hoảng vì thiếu lương thực...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1289 | Tác giả: admin

Tối 14/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm cho địa phương và tặng 10 căn nhà cho người nghèo nhân kỷ niệm 120 năm ngày thành lập huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam).

Tối 14/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc...

Thứ 2 | 30/12/2019 | Lượt xem: 1268 | Tác giả: banbientap1

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là Avangard đã đi vào phục vụ theo truyền thông của nước này đã đưa tin.

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1095 | Tác giả: banbientap1

Cảnh sát nước Anh cho biết đã bắt thêm 3 nghi phạm trong vụ tìm thấy 39 thi thể trong container hàng đông lạnh gần London và bước đầu cho thấy một số thi thể trong vụ này có thể là người Việt.

Cảnh sát nước Anh cho biết đã bắt thêm 3 nghi phạm...