top

Thành uỷ TPHCM điều động chỉ định 2 cán bộ giữ chức Bí thư, Phó Bí thư Quận ủy Quận 9 và quận Bình Thạnh

Thứ 2, 27-04-2020 | 09:58:52 admin
Chiều 27/4, tại Quận ủy quận Bình Thạnh, Thành ủy TPHCM đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định cán bộvề điều động, chỉ định đ/c Lâm Đình Thắng giữ chức Bí thư Quận uỷ Quận 9 và đ/c Triệu Lệ Khánh giữ chức Phó Bí thư Quận uỷ quận Bình Thạnh.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu chúc mừng đồng chí Lâm Đình Thắng và đồng chí Triệu Lệ Khánh (Ảnh: Thành uỷ TPHCM)

Theo đó, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về điều động, chỉ định đ/c Lâm Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thạnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 9 nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

Cũng tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM điều động, chỉ định đ/c Triệu Lệ Khánh, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam TPHCM tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh nhiệm kỳ 2015 – 2020. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/5/2020.

Được biết, đ/c Lâm Đình Thắng, sinh ngày 30/8/1981. Trình độ Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực, Cử nhân xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, Cử nhân công nghệ thông tin; Cao cấp Lý luận chính trị. Đ/c Triệu Lệ Khánh sinh ngày 3/8/1977. Trình độ Thạc sĩ Luật, Cử nhân chính trị; Cao cấp Lý luận chính trị. 

Cả hai Quyết định trên có hiệu lực từ 1/5/2020.

Công Minh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 26/11/2023 | Lượt xem: 540 | Tác giả: admin

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98/2023 của Quốc hội , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề xuất bổ sung một Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phụ trách theo dõi, đôn đốc triển khai Nghị quyết 98.

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 952 | Tác giả: banbientap1

Ngày 26-10 Đài Sky News của Anh dẫn các nguồn tin riêng liên quan đến vụ phát hiện 39 thi thể và họ cho biết: ngày 23-10 những người này đã vượt biên trái phép vào Anh và đoàn này có thể lên tới 100 người , 39 nạn nhân chỉ là một phần của đoàn.

Ngày 26-10 Đài Sky News của Anh dẫn các nguồn tin...

Thứ 5 | 16/01/2020 | Lượt xem: 973 | Tác giả: banbientap1

Đến nay vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng chứng minh được loại virus mới xuất hiện ở Trung Quốc có thể lây từ người sang người. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ trường hợp dó.

Đến nay vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng chứng minh...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1415 | Tác giả: admin

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng.

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn...

Thứ 2 | 20/10/2025 | Lượt xem: 214 | Tác giả: admin

Chiều 20/10, ông Nguyễn Văn Được – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM – đã tiếp bà Raissa Marteaux, Tổng Lãnh sự Hà Lan tại TP.HCM, đến chào ra mắt nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại thành phố.

Chiều 20/10, ông Nguyễn Văn Được – Ủy viên Trung ương...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 1042 | Tác giả: banbientap1

Ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có thêm 15 người được xác định đã tử vong vì virut corona. Theo đó, tổng số nạn nhân đã chết vì loại bệnh này đã lên đến 41 người ở Trung Quốc.

Ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có thêm 15 người được xác...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: banbientap1

Triều Tiên khuyên phía Mỹ nên suy nghĩ lại về quan điểm của mình và cho rằng các cuộc đàm phán giữa nước này và Mỹ sẽ không như mong đợi cho đến cuối năm nay.

Triều Tiên khuyên phía Mỹ nên suy nghĩ lại về...

Thứ 3 | 07/01/2020 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: banbientap1

Bộ phận chịu trách nhiệm quản lý các trường hợp khẩn cấp của chính phủ liên bang Úc đã phải đóng cửa văn phòng  do chất lượng không khí kém còn thủ đô của quốc gia này thì ngập trong khói do hỏa hoạn.  

Bộ phận chịu trách nhiệm quản lý các trường hợp...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 962 | Tác giả: banbientap1

Theo một báo cáo bí mật của Liên Hợp Quốc, Triều Tiên đã xuất khẩu trái phép hàng triệu tấn hàng hóa như than vào năm ngoái để tăng cường các chương trình tên lửa đạn đạo và vũ khí hạt nhân.

Theo một báo cáo bí mật của Liên Hợp Quốc,...

Thứ 6 | 23/05/2025 | Lượt xem: 981 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 23/5, Câu lạc bộ OCOP Hóc Môn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công nhận 20 sản phẩm OCOP 3 sao cho 6 chủ thể và khai trương điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại công viên chợ Hóc Môn (đường Lý Nam Đế, Hóc Môn).

Ngày 23/5, Câu lạc bộ OCOP Hóc Môn tổ chức Lễ...