top

Thành uỷ TP.HCM chỉ đạo khẩn: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp trên 20 người

Thứ 6, 27-03-2020 | 04:36:27 admin

Ngày 26/3, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM Trần Lưu Quang ban hành công văn chỉ đạo số 1633-CV/TU khẩn về việc tạm dừng mọi hoạt động hội họp trên 20 người.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khi Việt Nam đã đạt 100 người nhiễm virus, Ban Thường vụ Thành uỷ yêu cầu các cấp uỷ, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị tạm hoãn tổ chức các hoạt động kể từ 0 giờ ngày 28 tháng 3 năm 2020 cho đến khi có chỉ đạo mới.

Cụ thể, ban Thường vụ Thành uỷ chỉ đạo tạm hoãn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận, Đảng bộ cơ sở; Đại hội chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc các quận uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Thành uỷ.

Các cuộc họp, hội nghị chưa thật sự cấp bách. Đối với cuộc hợp, hội nghị cần thiết, bắt buộc phải tổ chức thì áp dụng hình thức trực tuyến hoặc đảm bảo mỗi phòng họp không quá 20 người cùng các giải pháp phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định (đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn).

Đối với các kỳ sinh hoạt chi bộ trên 10 Đảng viên, triển khai bằng hình thức cung cấp thông tin bằng văn bản, dự thảo Nghị quyết đến từng Đảng viên để lấy ý kiến và thống nhất thực hiện.

Ban Thường vụ Thành uỷ yêu cầu các cấp uỷ, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện nội dung chỉ đạo trên. 

 
Công Minh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 17/01/2020 | Lượt xem: 1030 | Tác giả: banbientap1

Nơi được cho là bùng phát căn bệnh do coronavirus gây ra là ở Thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Theo đó, vào ngày 16-1, Bộ Y tế Nhật Bản cho biết một bệnh nhân nam đã có dấu hiệu dương tính với virus corona đến từ tỉnh Kanagawwa, Nhật Bản.

Nơi được cho là bùng phát căn bệnh do coronavirus...

Thứ 5 | 19/05/2022 | Lượt xem: 1298 | Tác giả: admin

Chiều ngày 19/5, tại trụ sở TANDCC tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác phối hợp để đánh giá những kết quả đạt được, những vướng mắc và đề ra nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Chiều ngày 19/5, tại trụ sở TANDCC tại TP.HCM đã diễn ra...

Thứ 5 | 30/01/2020 | Lượt xem: 1345 | Tác giả: banbientap1

Sau phiên họp Chính phủ diễn ra vào chiều ngày 30-1 thì Bộ Y tế đã quyết định thành lập 45 đội phản ứng nhanh chống dịch bệnh gây ra bởi virus corona. Được biết, 45 đội phản ứng nhanh được thành lập tại các bệnh viện Bạch Mai, Nhiệt đới trung ương, Nhi trung ương, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

Sau phiên họp Chính phủ diễn ra vào chiều ngày...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1574 | Tác giả: banbientap1

Bà Ri Sol-ju cũng là phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dường như đã không xuất hiện trước công chúng suốt 4 tháng vừa qua, điều này làm cho nảy sinh đồn đoán về lý do của sự vắng bóng kéo dài này.

Bà Ri Sol-ju cũng là phu nhân của nhà...

Thứ 6 | 14/06/2024 | Lượt xem: 824 | Tác giả: admin

Mới đây, UBND TP.HCM có văn bản giao Công an TP.HCM chủ trì, phối hợp các sở, ngành, địa phương tổng rà soát, thống kê, lên danh sách chi tiết về tăng cường quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện trên địa bàn TP.

Mới đây, UBND TP.HCM có văn bản giao Công an...

Thứ 2 | 27/01/2020 | Lượt xem: 1600 | Tác giả: banbientap1

Một công dân Trung Quốc được xác nhận đã nhiễm virus corona ở khu "phố tàu" của thành phố Sihanoukvill thuộc Campuchia, thông tin này được Bộ trưởng Y tế Campuchia Mam Bunheng xác nhận vào ngày 27-1.  

Một công dân Trung Quốc được xác nhận đã nhiễm...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1563 | Tác giả: admin

Hiện lực lượng chức năng Quận 6 vẫn đang khắc phục sự cố, dọn dẹp hiện trường, giải toả giao thông. 

Hiện lực lượng chức năng Quận 6 vẫn đang khắc phục...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1932 | Tác giả: banbientap1

Thái Lan có thể chuyển thủ đô ra khỏi Bangkok điều này được Thủ tướng Prayut Chan-o-cha đưa ra ý tưởng.

Thái Lan có thể chuyển thủ đô ra khỏi Bangkok điều...

Thứ 7 | 04/01/2025 | Lượt xem: 541 | Tác giả: admin

Sáng 4/1, tại TP .HCM, Văn phòng Chính phủ phối hợp Bộ K H&ĐT, UBND TP .HCM và UBND TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết của Chính phủ ban hành kế hoạch hành động triển khai Kết luận của Bộ Chính trị về xây dựng Trung tâm tài chính khu vực và quốc tế tại Việt Nam.

Sáng 4/1, tại TP .HCM, Văn phòng Chính phủ phối hợp Bộ...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1577 | Tác giả: admin

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bổ nhiệm ba nhân sự mới gồm Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp và Trợ lý Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân...