top

Thành uỷ TP.HCM chỉ đạo khẩn: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp trên 20 người

Thứ 6, 27-03-2020 | 04:36:27 admin

Ngày 26/3, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP.HCM Trần Lưu Quang ban hành công văn chỉ đạo số 1633-CV/TU khẩn về việc tạm dừng mọi hoạt động hội họp trên 20 người.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khi Việt Nam đã đạt 100 người nhiễm virus, Ban Thường vụ Thành uỷ yêu cầu các cấp uỷ, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị tạm hoãn tổ chức các hoạt động kể từ 0 giờ ngày 28 tháng 3 năm 2020 cho đến khi có chỉ đạo mới.

Cụ thể, ban Thường vụ Thành uỷ chỉ đạo tạm hoãn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận, Đảng bộ cơ sở; Đại hội chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc các quận uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Thành uỷ.

Các cuộc họp, hội nghị chưa thật sự cấp bách. Đối với cuộc hợp, hội nghị cần thiết, bắt buộc phải tổ chức thì áp dụng hình thức trực tuyến hoặc đảm bảo mỗi phòng họp không quá 20 người cùng các giải pháp phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 theo đúng quy định (đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn).

Đối với các kỳ sinh hoạt chi bộ trên 10 Đảng viên, triển khai bằng hình thức cung cấp thông tin bằng văn bản, dự thảo Nghị quyết đến từng Đảng viên để lấy ý kiến và thống nhất thực hiện.

Ban Thường vụ Thành uỷ yêu cầu các cấp uỷ, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện nội dung chỉ đạo trên. 

 
Công Minh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 894 | Tác giả: banbientap1

Hoa Kỳ đã xác nhận trường hợp đầu tiên về loại vi-rút mới xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng trước. Điều này, được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đã công bố hôm thứ ba. Virus coronavirus đã làm hàng trăm người mắc bệnh và giết chết sáu người ở châu Á

Hoa Kỳ đã xác nhận trường hợp đầu tiên về loại...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 891 | Tác giả: banbientap1

Các cuộc đàm phán về thương mại giữa Mỹ và Trung được Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định tình hình vẫn đang tốt đẹp, mặt khác ông chủ Nhà trắng cũng có nhắc tới tình hình kinh tế đối phương.

Các cuộc đàm phán về thương mại giữa Mỹ và...

Thứ 4 | 07/04/2021 | Lượt xem: 803 | Tác giả: admin

“GDP Việt Nam quý 1 đạt 4,5% , trong khi xuất khẩu tăng 19,2%, mặc dù không như kỳ vọng, vẫn là nền kinh tế thành công trong đại dịch”, bình luận của truyền thông quốc tế cho thấy nền kinh tế Việt Nam tiếp tục là điểm sáng, ít nhất là “ở cuối đường hầm” của đại dịch.

“GDP Việt Nam quý 1 đạt 4,5% , trong khi xuất...

Thứ 5 | 01/08/2024 | Lượt xem: 422 | Tác giả: admin

Sáng 1/8, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp TP.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Sáng 1/8, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp TP.HCM tổ...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1015 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin về mối đe dọa với tính mạng của Harrison và gia đình anh ấy thì Harrison đã được ban quản lý nhà tù đã chuyển sang một phòng giam đơn riêng tách biệt với khu nhà giam đông đúc.

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1046 | Tác giả: banbientap1

Chất lượng không khí đo được tại 10 điểm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội ở mức trung bình- theo Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở TN-MT Hà Nội).

Chất lượng không khí đo được tại 10 điểm quan trắc tự động...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1002 | Tác giả: banbientap1

Các công ty Trung Quốc gồm Huawei và ZTE được ông William Barr, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cho rằng những công ty này không đáng tin và cũng là nguy cơ làm ảnh hưởng an ninh quốc gia với Mỹ.

Các công ty Trung Quốc gồm Huawei và ZTE được...

Thứ 7 | 02/08/2025 | Lượt xem: 172 | Tác giả: admin

Sau gần 3 tháng khởi tố để điều tra vụ tai nạn giao thông liên quan nữ sinh 14 tuổi, đến nay Công an tỉnh Vĩnh Long đã mời người mẹ lên làm việc.

Sau gần 3 tháng khởi tố để điều tra vụ tai nạn giao thông...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: admin

Sắp tới khu vực xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh sẽ có điểm nhận gạo bằng máy 24/24 cho người dân trên địa bàn. Người nhận gạo đứng cách nhau 2m thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Sắp tới khu vực xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 969 | Tác giả: banbientap1

Để giải quyết hòa bình cuộc đụng độ với cảnh sát trưởng đặc khu hành chính Hong Kong kêu gọi những người biểu tình đang chiếm một trường đại học nên “đầu hàng".

Để giải quyết hòa bình cuộc đụng độ với cảnh sát...