top

Quận Gò Vấp: Trường Mầm Non Nhật Quỳnh tổ chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ 5, 23-11-2017 | 20:52:09 admin
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Nhật Quỳnh long trọng tổ chức chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) với lễ hội “Nhớ ơn thầy cô”.

Đến tham dự có Đại diện Đảng ủy, UBND Phường ông Lê Đình Bảy, Đảng ủy viên, PCT – UBND Phường 3; Đại diện Phụ huynh học sinh ông Đậu Bá Thanh; Cô Nguyễn Ngọc Uyên Thương, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể giáo viên, CNV; phụ huynh học sinh cùng các bé đang học ở Trường Nhật Quỳnh.

Buổi lễ được bắt đầu với các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc. Các em ở các khối hào hứng chờ đến lượt thể hiện giọng hát, điệu múa, diễn kịch, … Qua bao ngày tập luyệt rất công phu trước buổi biểu diễn, những chùm bong bóng, lẵng hoa trang trí trên sân khấu trở nên rực rỡ giữa ánh nắng ban mai xen qua cành cây kẽ lá sưởi ấm sân trường, tạo nên ánh sáng lung linh đủ sắc màu.

Được các cô giáo hướng dẫn các trò chơi, những tiếng vỗ tay của các em làm cho không khí của ngày hội càng vui nhộn. Những tiết mục các em thể hiện khá điêu luyện. Đặc biệt với tiết mục biểu diễn thời trang do nhà thiết kế Nhật Quỳnh cùng nhà tài trợ lớn của tập đoàn Trinh Xuân Thương với chủ đề “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” đã làm buổi lễ thêm phần phong phú hơn. Những bó hoa tươi thắm các em tặng thầy cô mang đầy tình yêu thương ấm áp như người mẹ hiền.

Trường Mầm non Nhật Quỳnh tiền thân là trường Mần non 175 được thành lập vào ngày 16/9/1998. Năm 2003, trường sát nhập với Trường Họa Mi vẫn giữ tên Trường Mần non 175 địa điểm đặt tại số 904/17 Nguyễn Kiệm Phường 3, Quận Gò Vấp. Đến năm 2008, trường được đổi  tên thành Trường Mần non Nhật Quỳnh. Thời gian gần đây, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân Quận, trường được xây dụng mới. Trường có diện tích khuôn viên 2006,2 m­2, diện tích sân chơi 876,8 m­2, diện tích xây dựng 2.539,5 m2. Với quy mô 1 trệt 2 lầu  gồm 15 phòng học và các phòng chức năng. Trong quá trình hoạt động, nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Thành phố năm 2012-2013. Năm 2015, Trường Mầm non Nhật Quỳnh đạt Chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và đạt Chất lượng Giáo dục cấp độ 2. Đội ngũ giáo viên, CNV luôn tận tâm cố gắng dạy tốt học tốt. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên phối hợp với Đảng ủy, UBND Phường, Mặt Trận Tổ Quốc Phường, Đoàn Thanh Niên cùng phụ huynh học sinh thục hiện tốt biện pháp chăm sóc, giáo dục tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo niềm tin cậy cho phụ huynh học sinh yên tâm gửi con tới trường.

Buổi lễ hội “Nhớ ơn thầy cô” kết thúc với bài múa hát Dân vũ “Phép lạ hàng ngày” được toàn thể giáo viên, CNV, phụ huynh cùng các bé hát trong không khí sôi nổi ấm áp đầy tình yêu thương.

Mong rằng “những phép lạ” luôn mang đến cho thầy cô cùng các em Trường Nhật Quỳnh nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại được tại buổi lễ.








Quang cảnh buổi lễ









Biểu diễn thời trang công sở của trường Mần non Nhật Quỳnh




 Các em tặng hoa cho thầy cô


Cô Nguyễn Ngọc Uyên Phương hiệu trưởng trường  phát biểu tại buổi lễ






Trao giải thưởng cuộc thi cho các thầy cô giáo và các em


Đại diện Đảng ủy –UBND Phường tặng hoa chúc mừng ngày 20/11
 

Đinh Công Nam

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 228 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 28/10, TP.HCM lại tiếp tục có mưa lớn từ sáng sớm, có nơi mưa vừa. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Sáng 28/10, TP.HCM lại tiếp tục có mưa lớn từ sáng...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 839 | Tác giả: banbientap1

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã phát đi thông tin chính thức về việc 9 người "đi nhờ" chuyên cơ của đoàn đại biểu Quốc hội đến Hàn Quốc rồi bỏ trốn.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã phát đi...

Thứ 4 | 22/04/2020 | Lượt xem: 913 | Tác giả: admin

Ngày 22/4, Công an tỉnh Đồng Nai công bố quyết định của Bộ Công an về việc cách chức Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Trưởng phòng An ninh điều tra và Trưởng phòng Cảnh sát giao thông.

Ngày 22/4, Công an tỉnh Đồng Nai...

Thứ 7 | 20/03/2021 | Lượt xem: 870 | Tác giả: admin

Ngày 17/3, Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập HĐTĐ liên ngành Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) - Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) theo phương thức đối tác công tư.

Ngày 17/3, Thủ tướng Chính phủ quyết định...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 887 | Tác giả: banbientap1

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người quy định đã lao xuống vực dẫn đến ít nhất 11 người thiệt mạng và 108 người khác bị thương.

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 997 | Tác giả: banbientap1

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng thích một phụ nữ Việt ngày 24/10 đã bị truy tố vì đưa hối lộ cho một sĩ quan cảnh sát Singapore.

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 880 | Tác giả: banbientap1

Lũ lụt nghiêm trọng ở Jakarta khiến cho thủ đô chìm trong nước. Được biết, trận lũ đã giết chết ít nhất 30 người, buộc hàng chục nghìn người phải rời bỏ nhà cửa.

Lũ lụt nghiêm trọng ở Jakarta khiến cho thủ đô chìm...

Thứ 2 | 12/08/2024 | Lượt xem: 428 | Tác giả: admin

Phát biểu tại Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Bảng giá đất điều chỉnh của TP.HCM vào chiều 12/8 do Uỷ ban MTTQVN TP.HCM tổ chức, nhiều ý kiến được các đại biểu nêu ra khuyên không vội, làm bầu không khí sôi nổi từ đầu đến cuối.

Phát biểu tại Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo...

Thứ 4 | 27/04/2022 | Lượt xem: 971 | Tác giả: admin

Sáng 26/4, diễn ra buổi Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy tại Đại học Quốc gia TPHCM về công tác cán bộ. Thành phần tham dự có PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc TPHCM.

Sáng 26/4, diễn ra buổi Lễ công bố và trao...

Thứ 5 | 28/11/2019 | Lượt xem: 931 | Tác giả: banbientap1

Trong bối cảnh hai nước tưởng như gần đi tới một thỏa thuận thương mại giai đoạn một thì quyết định này của ông Trump được cho là sẽ gây ra những phản ứng mạnh mẽ từ phía Trung Quốc.

Trong bối cảnh hai nước tưởng như gần đi tới một thỏa thuận thương mại...