top

Nghi hành nghề mại dâm chính phủ Malaysia bắt 20 phụ nữ Việt Nam

Thứ 5, 10-10-2019 | 21:01:03 banbientap1

Chính quyền Malaysia đã bắt một đường dây hành nghề mại dâm bị tình nghi là có liên quan đến 20 phụ nữ.


Hình ảnh lực lượng hành pháp Malaysia triệt phá một đường dây mại dâm có liên quan tới phụ nữ
nước ngoài hồi giữa tháng này (Ảnh minh họa: The Star)


Truyền thông Malaysia đưa tin vào đêm ngày 26/9 đã bắt 20 cảnh sát nước này phụ nữ Việt Nam  với nguyên nhân là tình nghi có liên quan tới một cơ sở hoạt động mại dâm tại trung tâm Puchong, bang Selangor.

Theo đó cơ quan cảnh sát Malaysia cũng bắt 7 người đàn ông, trong đó 4 đối tượng là người bản xứ, 3 người có quốc tịch Myanmar tuổi từ 20-58. Những người này bị cảnh sát nghi ngờ là giám đốc cơ sở mại dâm, người trông coi và nhân viên của đường dây,

Một quan chức cảnh sát Malaysia tiết lộ rằng trong chiến dịch truy quét có tên là Ops Pintas/Noda lần này, bên ông cũng giải cứu một thiếu nữa 17 tuổi người Việt Nam được coi là nạn nhân của đường dây mại dâm.

 Quan chức trên cũng cho biết thêm: “Cơ sở này đã vận hành trong 6 năm qua và cung cấp các dịch vụ bán dâm với số tiền 160 ringgit Malaysia (hơn 38 USD) mỗi lần. Nơi này được thành lập mà không có giấy phép hợp lệ và có một căn phòng “trưng bày” ở tầng 1, nơi khách hàng lựa chọn nhân viên phục vụ mình”.

Phía cảnh sát Malaysia cũng cho biết rằng cơ sở này đã sử dụng hàng loạt camera an ninh (CCTV) để theo dõi hướng di chuyển của các khách mua dâm nhằm tránh bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1082 | Tác giả: banbientap1

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử lý tình trạng xây dựng công trình không phép, trái phép; bên cạnh đó, vẫn tồn tại nhiều bất cập trong thu gom, xử lý rác thải, nước thải, gây bức xúc trong nhân dân.

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử...

Thứ 6 | 16/11/2018 | Lượt xem: 1399 | Tác giả: admin

Trong những năm gần đây, tình hình dân nhập cư vào TP.HCM ngày càng đông. Đây là mối bận tâm khôn nhỏ của các cấp chính quyền TP, xong ở khía cạnh khác họ cũng chỉ là những người lao động nghèo rời bỏ quê nhà để tha phương cầu thực.

Trong những năm gần đây, tình hình dân nhập cư...

Thứ 4 | 02/07/2025 | Lượt xem: 321 | Tác giả: admin

Phản ánh về tình trạng 'trên nóng, dưới lạnh', cử tri dẫn chứng vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh lớp 9 tử vong ở Trà Ôn, Vĩnh Long; Chánh án TAND Tối cao Lê Minh Trí trả lời ra sao?

Phản ánh về tình trạng 'trên nóng, dưới...

Thứ 2 | 28/10/2019 | Lượt xem: 1068 | Tác giả: banbientap1

Về việc thúc đẩy việc phối hợp giữa hai chính phủ nên Đại sứ Anh đã có buổi trao đổi với Bộ Công an nhằm nhanh chóng hoàn tất quá trình xác định danh tính nạn nhân vụ 39 người chết trong xe tải tại Anh.

Về việc thúc đẩy việc phối hợp giữa hai chính phủ nên...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 977 | Tác giả: banbientap1

Các quan chức y tế hôm chủ nhật đã công bố thêm ba trường hợp nhiễm coronavirus ở California. Theo đó, tổng số ca nhiễm virus corona của bang được nâng lên sáu trường hợp và trên nước Mỹ có tổng cộng là 11 trường hợp.  

Các quan chức y tế hôm chủ nhật đã công bố...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1056 | Tác giả: admin

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Kiểm sát viên cao cấp, Viện trưởng VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng giữ chức Vụ trưởng Vụ 3, VKSND Tối cao.

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Kiểm sát...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 471 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng nay (19/9), TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng 33 bị cáo khác về các tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Rửa tiền” và “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới”.

Sáng nay (19/9), TAND TP.HCM mở phiên tòa...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 966 | Tác giả: banbientap1

Về nhiệm vụ thành lập chính phủ, Thủ tướng Israel đã trả lại cho Tổng thống Reuven Rivlin, mở đường cho đối thủ là lãnh đạo đảng Xanh - Trắng tiếp quản trọng trách mục đích nhằm chấm dứt tình trạng bế tắc chính trị kéo dài.

Về nhiệm vụ thành lập chính phủ, Thủ tướng Israel đã...

Thứ 3 | 29/10/2024 | Lượt xem: 451 | Tác giả: Thiện Phước

Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện đại, việc bảo vệ quyền lợi của người lao động không chỉ là trách nhiệm của các doanh nghiệp, mà còn là yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội. Dưới đây là những đề xuất chính để đảm bảo quyền lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động trong thời kỳ hiện nay.

Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện đại, việc bảo vệ quyền...

Thứ 6 | 05/07/2024 | Lượt xem: 484 | Tác giả: admin

Phát huy các sáng kiến, ý kiến góp ý của các chuyên gia, trí thức, doanh nhân kiều bào qua các hội nghị, hội thảo, toạ đàm, đồng thời phát huy nguồn lực kiều bào trong các hoạt động xây dựng để phát triển Thành phố.

Phát huy các sáng kiến, ý kiến góp...