top

Nghi hành nghề mại dâm chính phủ Malaysia bắt 20 phụ nữ Việt Nam

Thứ 5, 10-10-2019 | 21:01:03 banbientap1

Chính quyền Malaysia đã bắt một đường dây hành nghề mại dâm bị tình nghi là có liên quan đến 20 phụ nữ.


Hình ảnh lực lượng hành pháp Malaysia triệt phá một đường dây mại dâm có liên quan tới phụ nữ
nước ngoài hồi giữa tháng này (Ảnh minh họa: The Star)


Truyền thông Malaysia đưa tin vào đêm ngày 26/9 đã bắt 20 cảnh sát nước này phụ nữ Việt Nam  với nguyên nhân là tình nghi có liên quan tới một cơ sở hoạt động mại dâm tại trung tâm Puchong, bang Selangor.

Theo đó cơ quan cảnh sát Malaysia cũng bắt 7 người đàn ông, trong đó 4 đối tượng là người bản xứ, 3 người có quốc tịch Myanmar tuổi từ 20-58. Những người này bị cảnh sát nghi ngờ là giám đốc cơ sở mại dâm, người trông coi và nhân viên của đường dây,

Một quan chức cảnh sát Malaysia tiết lộ rằng trong chiến dịch truy quét có tên là Ops Pintas/Noda lần này, bên ông cũng giải cứu một thiếu nữa 17 tuổi người Việt Nam được coi là nạn nhân của đường dây mại dâm.

 Quan chức trên cũng cho biết thêm: “Cơ sở này đã vận hành trong 6 năm qua và cung cấp các dịch vụ bán dâm với số tiền 160 ringgit Malaysia (hơn 38 USD) mỗi lần. Nơi này được thành lập mà không có giấy phép hợp lệ và có một căn phòng “trưng bày” ở tầng 1, nơi khách hàng lựa chọn nhân viên phục vụ mình”.

Phía cảnh sát Malaysia cũng cho biết rằng cơ sở này đã sử dụng hàng loạt camera an ninh (CCTV) để theo dõi hướng di chuyển của các khách mua dâm nhằm tránh bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1123 | Tác giả: banbientap1

Trích tuyên bố chung của trụ sở điều phối Nga và Syria về tình hình nhân đạo ở Syria, theo tuyên bố này thì Moscow và Damascus đã cho rằng trong tuyên bố đã có những nội dung nhằm gây sức ép buộc Washington rút toàn bộ quân đội Mỹ khỏi lãnh thổ Syria .

Trích tuyên bố chung của trụ sở điều phối Nga và Syria...

Thứ 5 | 23/11/2017 | Lượt xem: 3157 | Tác giả: admin

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Nhật Quỳnh long trọng tổ chức chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) với lễ hội “Nhớ ơn thầy cô”.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1096 | Tác giả: banbientap1

Với mục tiêu vực dậy nền kinh tế suy thoái, do phong trào biểu tình kéo dài gây ra, cho nên ngày 4-12 Chính quyền Hong Kong công bố tung ra 511 triệu USD để cứu vãng.

Với mục tiêu vực dậy nền kinh tế suy thoái, do phong...

Chủ nhật | 18/08/2024 | Lượt xem: 398 | Tác giả: admin

Trưa 18/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM và Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 57 năm thành lập ASEAN (8/8/1967 – 8/8/2024) và 29 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995 – 28/7/2024).

Trưa 18/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM và...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1206 | Tác giả: banbientap1

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II, lúc tàu chìm xác định có 44 người trên tàu. Cả chiếc tàu và các thủy thủ đều mất tích. Chiếc tàu ngầm gần đây đã được tìm thấy ngoài khơi Malta.

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II,...

Thứ 4 | 30/10/2019 | Lượt xem: 1303 | Tác giả: banbientap1

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu nêu ý kiến trong kì họp Quốc hội: không những đưa vụ việc Trung Quốc xâm phạm bãi Tư Chính ra tòa quốc tế, mà phải đưa toàn bộ các hoạt động của Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam .

Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu nêu ý kiến trong kì...

Thứ 5 | 22/02/2024 | Lượt xem: 699 | Tác giả: admin

Tại buổi làm việc với Bộ Giao thông vận tải và các địa phương liên quan chiều 22/2, Chủ tịch Phan Văn Mãi yêu cầu giữ đúng tiến độ triển khai dự án Vành đai 4 TP.HCM để kịp trình Quốc hội kỳ họp tới, khởi công đầu 2025.

Tại buổi làm việc với Bộ Giao thông vận tải và...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 671 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm trong giai đoạn 2 của vụ án Vạn Thịnh Phát chính thức khai mạc. Chủ tọa Phạm Thị Hà đọc quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo...

Thứ 2 | 12/08/2024 | Lượt xem: 519 | Tác giả: admin

Phát biểu tại Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Bảng giá đất điều chỉnh của TP.HCM vào chiều 12/8 do Uỷ ban MTTQVN TP.HCM tổ chức, nhiều ý kiến được các đại biểu nêu ra khuyên không vội, làm bầu không khí sôi nổi từ đầu đến cuối.

Phát biểu tại Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1274 | Tác giả: banbientap1

Để tạo lỗ hổng trên tường biên giới giữa hai nước Mỹ và Mexico, bọn buôn lậu đến từ Mexico chỉ dùng loại cưa giá 100 USD bán đầy trong siêu thị để thực hiện hành vi.

Để tạo lỗ hổng trên tường biên giới giữa hai nước Mỹ...