top

Nghi hành nghề mại dâm chính phủ Malaysia bắt 20 phụ nữ Việt Nam

Thứ 5, 10-10-2019 | 21:01:03 banbientap1

Chính quyền Malaysia đã bắt một đường dây hành nghề mại dâm bị tình nghi là có liên quan đến 20 phụ nữ.


Hình ảnh lực lượng hành pháp Malaysia triệt phá một đường dây mại dâm có liên quan tới phụ nữ
nước ngoài hồi giữa tháng này (Ảnh minh họa: The Star)


Truyền thông Malaysia đưa tin vào đêm ngày 26/9 đã bắt 20 cảnh sát nước này phụ nữ Việt Nam  với nguyên nhân là tình nghi có liên quan tới một cơ sở hoạt động mại dâm tại trung tâm Puchong, bang Selangor.

Theo đó cơ quan cảnh sát Malaysia cũng bắt 7 người đàn ông, trong đó 4 đối tượng là người bản xứ, 3 người có quốc tịch Myanmar tuổi từ 20-58. Những người này bị cảnh sát nghi ngờ là giám đốc cơ sở mại dâm, người trông coi và nhân viên của đường dây,

Một quan chức cảnh sát Malaysia tiết lộ rằng trong chiến dịch truy quét có tên là Ops Pintas/Noda lần này, bên ông cũng giải cứu một thiếu nữa 17 tuổi người Việt Nam được coi là nạn nhân của đường dây mại dâm.

 Quan chức trên cũng cho biết thêm: “Cơ sở này đã vận hành trong 6 năm qua và cung cấp các dịch vụ bán dâm với số tiền 160 ringgit Malaysia (hơn 38 USD) mỗi lần. Nơi này được thành lập mà không có giấy phép hợp lệ và có một căn phòng “trưng bày” ở tầng 1, nơi khách hàng lựa chọn nhân viên phục vụ mình”.

Phía cảnh sát Malaysia cũng cho biết rằng cơ sở này đã sử dụng hàng loạt camera an ninh (CCTV) để theo dõi hướng di chuyển của các khách mua dâm nhằm tránh bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 18/12/2021 | Lượt xem: 1224 | Tác giả: admin

Ngày 17/12/2021, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định công nhận thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Ngày 17/12/2021, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm...

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 1122 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 1973) giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM.

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1216 | Tác giả: admin

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Kiểm sát viên cao cấp, Viện trưởng VKSND Cấp cao tại Đà Nẵng giữ chức Vụ trưởng Vụ 3, VKSND Tối cao.

Đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Kiểm sát...

Thứ 6 | 22/08/2025 | Lượt xem: 357 | Tác giả: admin

Hiện tượng chung cư cũ tăng giá mạnh mẽ ngay khi những “nút thắt” pháp lý được tháo gỡ. Đây không chỉ là vấn đề giá cả đơn thuần, mà còn là minh chứng rõ ràng cho việc pháp lý là yếu tố định giá quan trọng ngang ngửa vị trí hay chất lượng dự án.

Hiện tượng chung cư cũ tăng giá mạnh mẽ ngay khi những...

Thứ 4 | 24/04/2024 | Lượt xem: 1573 | Tác giả: admin

Chiều  23/4, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức Hội nghị gặp gỡ, trao đổi ban chấp hành Hội doanh nghiệp và các HTX trên địa bàn huyện để nắm bắt tình hình hoạt động, đồng thời tháo gỡ những vướng mắc của các đơn vị này.

Chiều  23/4, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1252 | Tác giả: banbientap1

Trung Quốc cảnh báo mạnh mẽ: 'Sẽ chỉ chuốc lấy tai họa' khi lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn tuyên bố đòi độc lập cho vùng lãnh thổ này.

Trung Quốc cảnh báo mạnh mẽ: 'Sẽ chỉ chuốc lấy tai...

Thứ 5 | 28/11/2019 | Lượt xem: 1131 | Tác giả: banbientap1

Khi ông Trump thông qua dự luật ủng hộ Hong Kong, chính quyền Bắc Kinh và đặc khu Hong Kong gần như đồng thanh phản đối, nhấn mạnh sẽ có "các biện pháp đáp trả mạnh mẽ".

Khi ông Trump thông qua dự luật ủng hộ Hong Kong,...

Thứ 7 | 10/08/2019 | Lượt xem: 1291 | Tác giả: admin

Trong vòng 1 tháng, đây là đợt nóng thứ hai tại châu Âu chỉ. Các chuyên gia thời tiết cảnh báo những đợt nắng nóng tương tự như vậy sẽ xuất hiện thường xuyên hơn do Trái đất đang ấm lên bởi khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Trong vòng 1 tháng, đây là đợt nóng thứ...

Chủ nhật | 29/06/2025 | Lượt xem: 283 | Tác giả: admin

Đầu năm nay, Phòng CSHS (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được nhiều đơn trình báo về việc bị lừa đảo qua mạng thông qua chiêu bài rủ đầu tư "làm nhiệm vụ", mua hàng trên các sàn thương mại điện tử để hưởng "hoa hồng", làm nhiều gia đình rơi vào tình trạng nợ nần ngập đầu.

Đầu năm nay, Phòng CSHS (Công an tỉnh Nghệ An) nhận được...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1262 | Tác giả: banbientap1

Trong lúc đối tượng Trần Tiến Quang (31 tuổi, thường trú quận 12) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy Methamphetamine thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Theo đó, trong túi của đối tượng này còn tìm được 12 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng.

Trong lúc đối tượng Trần Tiến Quang (31 tuổi, thường trú...