top

Nghi hành nghề mại dâm chính phủ Malaysia bắt 20 phụ nữ Việt Nam

Thứ 5, 10-10-2019 | 21:01:03 banbientap1

Chính quyền Malaysia đã bắt một đường dây hành nghề mại dâm bị tình nghi là có liên quan đến 20 phụ nữ.


Hình ảnh lực lượng hành pháp Malaysia triệt phá một đường dây mại dâm có liên quan tới phụ nữ
nước ngoài hồi giữa tháng này (Ảnh minh họa: The Star)


Truyền thông Malaysia đưa tin vào đêm ngày 26/9 đã bắt 20 cảnh sát nước này phụ nữ Việt Nam  với nguyên nhân là tình nghi có liên quan tới một cơ sở hoạt động mại dâm tại trung tâm Puchong, bang Selangor.

Theo đó cơ quan cảnh sát Malaysia cũng bắt 7 người đàn ông, trong đó 4 đối tượng là người bản xứ, 3 người có quốc tịch Myanmar tuổi từ 20-58. Những người này bị cảnh sát nghi ngờ là giám đốc cơ sở mại dâm, người trông coi và nhân viên của đường dây,

Một quan chức cảnh sát Malaysia tiết lộ rằng trong chiến dịch truy quét có tên là Ops Pintas/Noda lần này, bên ông cũng giải cứu một thiếu nữa 17 tuổi người Việt Nam được coi là nạn nhân của đường dây mại dâm.

 Quan chức trên cũng cho biết thêm: “Cơ sở này đã vận hành trong 6 năm qua và cung cấp các dịch vụ bán dâm với số tiền 160 ringgit Malaysia (hơn 38 USD) mỗi lần. Nơi này được thành lập mà không có giấy phép hợp lệ và có một căn phòng “trưng bày” ở tầng 1, nơi khách hàng lựa chọn nhân viên phục vụ mình”.

Phía cảnh sát Malaysia cũng cho biết rằng cơ sở này đã sử dụng hàng loạt camera an ninh (CCTV) để theo dõi hướng di chuyển của các khách mua dâm nhằm tránh bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Link gốc đây

Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1973 | Tác giả: admin

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng.

Rạng sáng ngày 04/01, NSƯT Nguyễn...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 1630 | Tác giả: banbientap

Tại buổi làm việc, theo đại diện Tổng Công ty Cửu Long, công trình đường cao tốc Sóc Trăng - Châu Đốc kết nối trung tâm TP Cần Thơ đi các tỉnh trong khu vực với các trục dọc tuyến N1 và Quốc lộ 1A.

Tại buổi làm việc, theo đại diện Tổng Công ty Cửu Long,...

Thứ 7 | 08/02/2020 | Lượt xem: 1631 | Tác giả: admin

Vừa qua Bộ Tư lệnh TP.HCM tổ chức hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ cho tân Chính ủy Bộ Tư lệnh TP. 

Vừa qua Bộ Tư lệnh TP.HCM tổ chức hội nghị bàn...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1491 | Tác giả: banbientap1

Từ "Biển Đông" đã xuất hiện ít nhất 6 lần trong phát biểu của các nhà lãnh đạo tại phòng họp Diên Hồng khi phiên làm việc đầu tiên của Quốc hội diễn ra.

Từ "Biển Đông" đã xuất hiện ít nhất 6 lần...

Thứ 4 | 02/10/2019 | Lượt xem: 1372 | Tác giả: banbientap1

Nhằm thay thế cho điều khoản “chốt chặn – backstop” trong bản thoả thuận Brexit cũ thủ tướng Anh Boris Johnson có thể sẽ đưa ra phương án “hai biên giới”.

Nhằm thay thế cho điều khoản “chốt chặn – backstop”...

Thứ 3 | 18/05/2021 | Lượt xem: 1535 | Tác giả: admin

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng trang thông tin điện để cung cấp thông tin về bầu cử đến Cử tri một cách nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời thông qua các kênh trực tuyến.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, Sở...

Thứ 3 | 22/10/2024 | Lượt xem: 430 | Tác giả: Thiện Phước

Chiều ngày 21/10, tại kỳ họp Quốc hội, với sự đồng thuận tuyệt đối của tất cả các đại biểu có mặt (440/440), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Thường trực Ban Bí thư Lương Cường giữ chức Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 21/10, tại kỳ họp Quốc hội, với sự đồng thuận tuyệt...

Thứ 2 | 16/09/2024 | Lượt xem: 707 | Tác giả: admin

Trân trọng tấm lòng của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 .

Trân trọng tấm lòng của các cơ quan, doanh nghiệp,...

Thứ 4 | 02/10/2024 | Lượt xem: 470 | Tác giả: admin

Sáng 2 /10, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP .HCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 khai mạc trọng thể với sự tham dự của 426 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân TP .HCM.

Sáng 2 /10, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP .HCM lần thứ...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1583 | Tác giả: banbientap1

Cựu Tổng thống  Pervez Musharraf bị tuyên tử hình vì tội phản quốc vào ngày 17-12. Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Pakistan có một cựu Tổng thống bị tuyên án tử hình.

Cựu Tổng thống  Pervez Musharraf bị tuyên tử hình...