top

Đinh Tony: Thí sinh 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017' cuộc đời có nhiều biến cố

Thứ 4, 27-09-2017 | 08:01:53 admin
Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.
Chúng tôi -  những người cùng đồng hành với Đinh Tony và các bạn thí sinh của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 trong chuyến hành trình khám phá nền văn hóa của đất nước Thái Lan đã có dịp theo sát hiểu và lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn.



Đinh Tony tại chùa Phật Vàng - Thái Lan
 
Đinh Tony sinh ra tại thành phố Vũng Tàu, thời niên thiếu của em vô cùng dữ dội. 12 tuổi em đã bước chân vào đời, nghỉ học khi cuối lớp 5. Em mưu sinh bằng tất cả các nghề, từ bán vé số dạo, bưng cà phê cho khách, đến đẩy xe ba gác bán trái cây. Làm đủ thứ nghề tại chợ cá Bến Đình Vũng Tàu. 



Lớn lên tí em phụ bán cà phê ghế bố bãi biển, rồi làm phục vụ nhà hàng tiệc cưới, làm phòng trà. 16 tuổi em vào bar phục vụ đằng đẳng cho tới nay, tính đã 10 năm trong nghiệp đèn mờ ảo, tiếng nhạc đinh tai nhức óc.



Chàng trai sinh năm 1991 tâm sự: “Ba ra đi vội vàng bỏ lại mình em côi cút. Dù số ba đào hoa nhưng rất thương em, mẹ với ba không hợp, sống với người đàn bà nào ba cũng mang em theo, không muốn em xa ba. Ba mất đi cũng là lúc em phải nghỉ học rồi lăn lộn với đời luôn anh ạ!”.



Từ nhỏ Đinh Tony ước mơ được làm tiếp viên hàng không, cuộc đời đâu như ý muốn. Làm thợ make up cho tiệm áo cưới ở Vũng Tàu được hai năm, Tony theo nghề người mẫu, rồi chuyển qua DJ nhạc, dancing múa cột khắp các tỉnh thành cho đến nay. Kịch bản ‘Trò đùa tạo hóa’ được em biểu diễn tại bán kết cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng rất đúng tâm trạng của em ngoài đời.



Đến với cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017” lần này cũng là một cái duyên. Nữa năm nay, Tony từ Bình Dương vào Sài Gòn đăng ký dự thi, qua sự cưu mang và dạy dỗ của đạo diễn Thanh Quỳnh rồi bén duyên tới giờ. Với anh em bạn bè cùng thi, Tony là cây hài cho nhóm cũng như cho đoàn khi qua Thái Lan.

Kể về ông chủ các quán bar Tony nói: “Anh chủ đầu tư quán bar ở tỉnh thành nào là chuyển em tới đó. Ảnh muốn có mặt em, cách em làm việc vui để tạo không khí cho khách. Muốn em chỉ cách quậy giỡn, lông lộn, ăn nói vui lên cho nhân viên mới. Em rất dễ hòa đồng, lạ cỡ nào em cũng làm quen được”. 

Với những tải nghiệm cuộc sống đầy gian truân, cùng tình yêu dành cho nghệ thuật chúng ta cùng chờ đợi Đinh Tony sẽ lột xác như thế nào trong đêm chung kết của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 sắp tới diễn ra vào trung tuần tháng 12. 

 
Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1153 | Tác giả: admin

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn xuất mãnh liệt. Khi còn bé, niềm đam mê của anh đã sớm bộc lộ. Anh thường đứng trước tivi, tay cầm remote làm micro, nhìn màn hình mà diễn say sưa như đang đứng trên sân khấu vậy.

Chàng trai đến từ Lâm Đồng có niềm đam mê diễn...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 1293 | Tác giả: admin

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng cười xuất hiện, Trưởng ban tổ chức Miss Universe làm việc ngay với nàng hậu để xác minh thông tin trên.

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng...

Thứ 6 | 10/05/2019 | Lượt xem: 1561 | Tác giả: Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi...

Thứ 4 | 29/10/2025 | Lượt xem: 201 | Tác giả: admin

Loan bảo về Giá Rai thăm má bịnh, nửa đêm Thắng mở định vị thì chết sững...

Loan bảo về Giá Rai thăm má bịnh, nửa đêm Thắng mở...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 2528 | Tác giả: banbientap

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Đâu đất Tam Hoa đâu Phố Khách  

Thứ 6 | 14/11/2025 | Lượt xem: 205 | Tác giả: admin

Trong lịch sử Việt Nam hiện đại, giữa những biến động dữ dội của nửa đầu thế kỷ XX, đã từng xuất hiện không ít nhân vật bước ra từ bóng tối – những con người mang trong mình cả tài năng, mưu lược và tội lỗi.

Trong lịch sử Việt Nam hiện đại, giữa những biến động dữ dội của nửa đầu...

Thứ 6 | 22/09/2017 | Lượt xem: 3346 | Tác giả: admin

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn Thanh Quỳnh và Ban giám khảo ưu ái đặt cách bước thẳng vào chung kết cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ diễn ra trung tuần tháng 12 tại TP.HCM.

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn...

Thứ 3 | 18/11/2025 | Lượt xem: 298 | Tác giả: admin

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ cũng tồn tại những con người kỳ dị – những kẻ lớn lên từ bóng tối, trưởng thành bằng máu và trở thành huyền thoại bằng những lời đồn dai dẳng đến mức vượt cả cái chết - Đại Cathay là một trong những cái tên ấy.

Trong lịch sử của những đô thị phồn hoa pha lẫn mục ruỗng, bao giờ...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 1899 | Tác giả: admin

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty Siêu nhân Việt trong một dịp tình cơ, cô gái Nguyễn Thị Cẩm Vân đã tìm được nơi thấp sáng cho niềm đam mê của mình. Đó chính là được đứng trên sân khấu, được hóa thân vào các vai diễn.

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty...

Thứ 6 | 20/09/2019 | Lượt xem: 2342 | Tác giả: admin

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc dù được đá trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu không giành được chiến thắng, mục tiêu giành ngôi đầu bảng của chúng ta sẽ trở nên xa vời tại trận gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 tới đây,

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc...