top

Đinh Tony: Thí sinh 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017' cuộc đời có nhiều biến cố

Thứ 4, 27-09-2017 | 08:01:53 admin
Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.
Chúng tôi -  những người cùng đồng hành với Đinh Tony và các bạn thí sinh của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 trong chuyến hành trình khám phá nền văn hóa của đất nước Thái Lan đã có dịp theo sát hiểu và lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn.



Đinh Tony tại chùa Phật Vàng - Thái Lan
 
Đinh Tony sinh ra tại thành phố Vũng Tàu, thời niên thiếu của em vô cùng dữ dội. 12 tuổi em đã bước chân vào đời, nghỉ học khi cuối lớp 5. Em mưu sinh bằng tất cả các nghề, từ bán vé số dạo, bưng cà phê cho khách, đến đẩy xe ba gác bán trái cây. Làm đủ thứ nghề tại chợ cá Bến Đình Vũng Tàu. 



Lớn lên tí em phụ bán cà phê ghế bố bãi biển, rồi làm phục vụ nhà hàng tiệc cưới, làm phòng trà. 16 tuổi em vào bar phục vụ đằng đẳng cho tới nay, tính đã 10 năm trong nghiệp đèn mờ ảo, tiếng nhạc đinh tai nhức óc.



Chàng trai sinh năm 1991 tâm sự: “Ba ra đi vội vàng bỏ lại mình em côi cút. Dù số ba đào hoa nhưng rất thương em, mẹ với ba không hợp, sống với người đàn bà nào ba cũng mang em theo, không muốn em xa ba. Ba mất đi cũng là lúc em phải nghỉ học rồi lăn lộn với đời luôn anh ạ!”.



Từ nhỏ Đinh Tony ước mơ được làm tiếp viên hàng không, cuộc đời đâu như ý muốn. Làm thợ make up cho tiệm áo cưới ở Vũng Tàu được hai năm, Tony theo nghề người mẫu, rồi chuyển qua DJ nhạc, dancing múa cột khắp các tỉnh thành cho đến nay. Kịch bản ‘Trò đùa tạo hóa’ được em biểu diễn tại bán kết cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng rất đúng tâm trạng của em ngoài đời.



Đến với cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017” lần này cũng là một cái duyên. Nữa năm nay, Tony từ Bình Dương vào Sài Gòn đăng ký dự thi, qua sự cưu mang và dạy dỗ của đạo diễn Thanh Quỳnh rồi bén duyên tới giờ. Với anh em bạn bè cùng thi, Tony là cây hài cho nhóm cũng như cho đoàn khi qua Thái Lan.

Kể về ông chủ các quán bar Tony nói: “Anh chủ đầu tư quán bar ở tỉnh thành nào là chuyển em tới đó. Ảnh muốn có mặt em, cách em làm việc vui để tạo không khí cho khách. Muốn em chỉ cách quậy giỡn, lông lộn, ăn nói vui lên cho nhân viên mới. Em rất dễ hòa đồng, lạ cỡ nào em cũng làm quen được”. 

Với những tải nghiệm cuộc sống đầy gian truân, cùng tình yêu dành cho nghệ thuật chúng ta cùng chờ đợi Đinh Tony sẽ lột xác như thế nào trong đêm chung kết của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 sắp tới diễn ra vào trung tuần tháng 12. 

 
Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 2566 | Tác giả: admin

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách sạn tại Tp.HCM tiến thẳng vào top 8 cuộc thi ‘Gương mặt điện ảnh triển vọng năm 2017’ đầy ngoạn mục

Cô Giám đốc điều hành du lịch và khách...

Chủ nhật | 18/01/2026 | Lượt xem: 5070 | Tác giả: admin

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép sát xuống mái nhà. Đường phố quanh Dinh Độc Lập đã vắng tanh. Những hàng me im lìm, lá còn đọng nước mưa từ đêm trước. Không khí căng cứng đến mức người ta có thể nghe rõ cả tiếng kim đồng hồ trong các phòng gác.

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép...

Thứ 5 | 22/01/2026 | Lượt xem: 6325 | Tác giả: admin

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn đổi cả nhịp thở. Các tướng lĩnh Việt Nam Cộng hòa, vốn đã âm ỉ bất mãn từ lâu trước cách cầm quyền cứng rắn của chính quyền Ngô Đình Diệm, nay không còn kiên nhẫn.

Sài Gòn không những chỉ đổi chủ, mà còn...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 2643 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình ĐỜI NGHỆ SỸ số thứ 4 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về cuộc đời, sự nghiệp của ‘Nữ hoàng nội y’ NGỌC TRINH. Một tên rất đình đám trên cõi mạng nhưng cũng nhiều gian truân. Mới đây, Ngọc Trinh đang bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

M ến chào quý vị và các bạn đang theo...

Thứ 5 | 19/02/2026 | Lượt xem: 3358 | Tác giả: admin

Quân đội Sài Gòn tan hàng từng mảng. Binh lính bỏ quân trang ngổn ngang giữa đường. Giới lãnh đạo Sài Gòn chen nhau xếp hàng trước cổng phi trường Tân Sơn Nhứt. Họ mong giành được một vé để rời quê hương, tìm cơ hội sống sót ở một nơi nào đó.

Quân đội Sài Gòn tan hàng từng mảng. Binh...

Thứ 4 | 04/03/2026 | Lượt xem: 1330 | Tác giả: admin

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả đường Sài Gòn – Chợ Lớn. Từ Cát Lái, Thủ Đức, Gò Vấp cho tới những doanh trại đóng rải rác quanh thành phố. Y không vội hỏi mua hàng. Y hỏi thủ tục. Hỏi quy trình. Hỏi ai ký, ai duyệt, ai đóng dấu, ai kiểm soát việc vận chuyển...

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả...

Thứ 3 | 24/09/2019 | Lượt xem: 2453 | Tác giả: banbientap

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít có nhà văn nữ nào như Bích Ngân, cùng một lúc phát hành cả 3 tập sách. Ta thấy chị là cây bút đa năng, đa tài, có thể sử dụng thành thục nhiều thể loại.

Theo Báo Người Lao Động đăng ngày 21/9/2019: Ít...

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 9189 | Tác giả: admin

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ em tảo tần chăm sóc hai đứa con và người chồng mang bệnh hiểm nghèo. Em sa sút, em gãy đỗ năm em lớp 11. Và rồi em cũng tốt nghiệp.

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ...

Thứ 5 | 24/08/2017 | Lượt xem: 3819 | Tác giả: Admin1

Tại cuộc họp báo sau trận thua U-22 Thái Lan 0-3 ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 chiều 24-8, HLV đội U-22 VN Nguyễn Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức. 

Tại cuộc họp báo sau trận thua U-22 Thái Lan 0-3 ở bảng B...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 1457 | Tác giả: admin

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng cười xuất hiện, Trưởng ban tổ chức Miss Universe làm việc ngay với nàng hậu để xác minh thông tin trên.

Sau khi tin đồn Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa từng hít bóng...