top

Đinh Tony: Thí sinh 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017' cuộc đời có nhiều biến cố

Thứ 4, 27-09-2017 | 08:01:53 admin
Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.
Chúng tôi -  những người cùng đồng hành với Đinh Tony và các bạn thí sinh của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 trong chuyến hành trình khám phá nền văn hóa của đất nước Thái Lan đã có dịp theo sát hiểu và lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn.



Đinh Tony tại chùa Phật Vàng - Thái Lan
 
Đinh Tony sinh ra tại thành phố Vũng Tàu, thời niên thiếu của em vô cùng dữ dội. 12 tuổi em đã bước chân vào đời, nghỉ học khi cuối lớp 5. Em mưu sinh bằng tất cả các nghề, từ bán vé số dạo, bưng cà phê cho khách, đến đẩy xe ba gác bán trái cây. Làm đủ thứ nghề tại chợ cá Bến Đình Vũng Tàu. 



Lớn lên tí em phụ bán cà phê ghế bố bãi biển, rồi làm phục vụ nhà hàng tiệc cưới, làm phòng trà. 16 tuổi em vào bar phục vụ đằng đẳng cho tới nay, tính đã 10 năm trong nghiệp đèn mờ ảo, tiếng nhạc đinh tai nhức óc.



Chàng trai sinh năm 1991 tâm sự: “Ba ra đi vội vàng bỏ lại mình em côi cút. Dù số ba đào hoa nhưng rất thương em, mẹ với ba không hợp, sống với người đàn bà nào ba cũng mang em theo, không muốn em xa ba. Ba mất đi cũng là lúc em phải nghỉ học rồi lăn lộn với đời luôn anh ạ!”.



Từ nhỏ Đinh Tony ước mơ được làm tiếp viên hàng không, cuộc đời đâu như ý muốn. Làm thợ make up cho tiệm áo cưới ở Vũng Tàu được hai năm, Tony theo nghề người mẫu, rồi chuyển qua DJ nhạc, dancing múa cột khắp các tỉnh thành cho đến nay. Kịch bản ‘Trò đùa tạo hóa’ được em biểu diễn tại bán kết cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng rất đúng tâm trạng của em ngoài đời.



Đến với cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017” lần này cũng là một cái duyên. Nữa năm nay, Tony từ Bình Dương vào Sài Gòn đăng ký dự thi, qua sự cưu mang và dạy dỗ của đạo diễn Thanh Quỳnh rồi bén duyên tới giờ. Với anh em bạn bè cùng thi, Tony là cây hài cho nhóm cũng như cho đoàn khi qua Thái Lan.

Kể về ông chủ các quán bar Tony nói: “Anh chủ đầu tư quán bar ở tỉnh thành nào là chuyển em tới đó. Ảnh muốn có mặt em, cách em làm việc vui để tạo không khí cho khách. Muốn em chỉ cách quậy giỡn, lông lộn, ăn nói vui lên cho nhân viên mới. Em rất dễ hòa đồng, lạ cỡ nào em cũng làm quen được”. 

Với những tải nghiệm cuộc sống đầy gian truân, cùng tình yêu dành cho nghệ thuật chúng ta cùng chờ đợi Đinh Tony sẽ lột xác như thế nào trong đêm chung kết của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 sắp tới diễn ra vào trung tuần tháng 12. 

 
Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 30/12/2025 | Lượt xem: 4418 | Tác giả: admin

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với mùi ẩm mốc của gỗ cũ và khói thuốc tạo thành một thứ không khí nặng nề đến nghẹt thở. Có cô gái trẻ ngồi lặng lẽ trước chiếc gương, hai bàn tay đặt gọn trên đùi, các ngón tay đan vào nhau đến trắng bệch.

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với...

Thứ 4 | 27/09/2017 | Lượt xem: 2353 | Tác giả: admin

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty Siêu nhân Việt trong một dịp tình cơ, cô gái Nguyễn Thị Cẩm Vân đã tìm được nơi thấp sáng cho niềm đam mê của mình. Đó chính là được đứng trên sân khấu, được hóa thân vào các vai diễn.

Bén duyên cùng điện ảnh cũng như công ty...

Thứ 3 | 26/09/2017 | Lượt xem: 1623 | Tác giả: admin

“Thật ngỡ ngàng khi em được xướng tên đầu tiên trong top 8 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi diễn ra tại Nhà hát Kịch Thành Phố. Cảm xúc trào dâng, đôi chân rung lên vì không nghĩ đây là sự thật”

“Thật ngỡ ngàng khi em được xướng tên đầu tiên...

Thứ 2 | 26/11/2018 | Lượt xem: 1612 | Tác giả: admin

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương làm ‘phương tiện’ cho chàng ca sĩ trẻ bắt đầu chuỗi ngày đi hát ‘cover’ ở các quán cà phê acoustic. Để rồi tập tành bước vào con đường ca hát của chàng trai mang nhiều ưu tư Phạm Mạnh Hoài đến từ Đồng Nai như thế đó. 

Với giọng hát u uẩn, ca từ khắc khoải, giai điệu chân phương...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1505 | Tác giả: admin

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn thi đấu hấp dẫn. Gửi đến bạn đọc toàn bộ lịch thi đấu SEA Games 31 ngày hôm nay.

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn...

Thứ 6 | 22/09/2017 | Lượt xem: 3651 | Tác giả: admin

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn Thanh Quỳnh và Ban giám khảo ưu ái đặt cách bước thẳng vào chung kết cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ diễn ra trung tuần tháng 12 tại TP.HCM.

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn...

Thứ 3 | 10/10/2023 | Lượt xem: 2682 | Tác giả: admin

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm nay.

Diễn viên Diễm My 9X và bạn trai-doanh nhân Vinh Nguyễn,...

Thứ 3 | 10/03/2026 | Lượt xem: 894 | Tác giả: admin

Nhiều đoạn đường sắt còn tốt. Tà vẹt gỗ còn cứng. Nhưng trong báo cáo gửi lên, chúng được ghi bằng những dòng chữ quen thuộc: “Bị Việt cộng đặt mìn”, “Bị du kích phá hoại”, “Không bảo đảm an toàn để khai thác”… để biến một đoạn đường ray tốt thành phế liệu hợp pháp.

Nhiều đoạn đường sắt còn tốt. Tà vẹt gỗ còn cứng....

Thứ 5 | 28/09/2017 | Lượt xem: 1726 | Tác giả: admin

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật Võ Thị Trương Loan được đặt cách bước thẳng vào vòng chung kết chương trình ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh 2017”.

Với ngoại hình ưa nhìn, gương mặt mang nét điện ảnh...

Thứ 7 | 30/09/2017 | Lượt xem: 2071 | Tác giả: admin

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng trang lứa. Ba tôi - người trụ cột gia đình đã ra đi vĩnh viễn vào 27 tết lúc tôi lên 3, cái ngày mà chúng bạn chuẩn bị mặc áo mới", đạo diễn Thanh Quỳnh tâm sự.

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng...