top

Đinh Tony: Thí sinh 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017' cuộc đời có nhiều biến cố

Thứ 4, 27-09-2017 | 08:01:53 admin
Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.
Chúng tôi -  những người cùng đồng hành với Đinh Tony và các bạn thí sinh của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 trong chuyến hành trình khám phá nền văn hóa của đất nước Thái Lan đã có dịp theo sát hiểu và lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn.



Đinh Tony tại chùa Phật Vàng - Thái Lan
 
Đinh Tony sinh ra tại thành phố Vũng Tàu, thời niên thiếu của em vô cùng dữ dội. 12 tuổi em đã bước chân vào đời, nghỉ học khi cuối lớp 5. Em mưu sinh bằng tất cả các nghề, từ bán vé số dạo, bưng cà phê cho khách, đến đẩy xe ba gác bán trái cây. Làm đủ thứ nghề tại chợ cá Bến Đình Vũng Tàu. 



Lớn lên tí em phụ bán cà phê ghế bố bãi biển, rồi làm phục vụ nhà hàng tiệc cưới, làm phòng trà. 16 tuổi em vào bar phục vụ đằng đẳng cho tới nay, tính đã 10 năm trong nghiệp đèn mờ ảo, tiếng nhạc đinh tai nhức óc.



Chàng trai sinh năm 1991 tâm sự: “Ba ra đi vội vàng bỏ lại mình em côi cút. Dù số ba đào hoa nhưng rất thương em, mẹ với ba không hợp, sống với người đàn bà nào ba cũng mang em theo, không muốn em xa ba. Ba mất đi cũng là lúc em phải nghỉ học rồi lăn lộn với đời luôn anh ạ!”.



Từ nhỏ Đinh Tony ước mơ được làm tiếp viên hàng không, cuộc đời đâu như ý muốn. Làm thợ make up cho tiệm áo cưới ở Vũng Tàu được hai năm, Tony theo nghề người mẫu, rồi chuyển qua DJ nhạc, dancing múa cột khắp các tỉnh thành cho đến nay. Kịch bản ‘Trò đùa tạo hóa’ được em biểu diễn tại bán kết cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng rất đúng tâm trạng của em ngoài đời.



Đến với cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017” lần này cũng là một cái duyên. Nữa năm nay, Tony từ Bình Dương vào Sài Gòn đăng ký dự thi, qua sự cưu mang và dạy dỗ của đạo diễn Thanh Quỳnh rồi bén duyên tới giờ. Với anh em bạn bè cùng thi, Tony là cây hài cho nhóm cũng như cho đoàn khi qua Thái Lan.

Kể về ông chủ các quán bar Tony nói: “Anh chủ đầu tư quán bar ở tỉnh thành nào là chuyển em tới đó. Ảnh muốn có mặt em, cách em làm việc vui để tạo không khí cho khách. Muốn em chỉ cách quậy giỡn, lông lộn, ăn nói vui lên cho nhân viên mới. Em rất dễ hòa đồng, lạ cỡ nào em cũng làm quen được”. 

Với những tải nghiệm cuộc sống đầy gian truân, cùng tình yêu dành cho nghệ thuật chúng ta cùng chờ đợi Đinh Tony sẽ lột xác như thế nào trong đêm chung kết của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 sắp tới diễn ra vào trung tuần tháng 12. 

 
Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 12/09/2017 | Lượt xem: 2262 | Tác giả: admin

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm 1992 Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 217) đã tham gia các hoạt động văn nghệ của trường ngay khi còn là một cô bé trung học.

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm...

Thứ 3 | 18/06/2024 | Lượt xem: 1276 | Tác giả: admin

Ngày 18/6, tại Cơ quan Thông Tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp Thông Tấn xã Việt Nam, cùng các nhà báo - hoạ sĩ tổ chức Triển lãm tranh “99” nhân kỉ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Ngày 18/6, tại Cơ quan Thông Tấn xã Việt Nam khu...

Thứ 6 | 10/05/2019 | Lượt xem: 1702 | Tác giả: Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 1764 | Tác giả: admin

Tối 8/5, lượt đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines đã diễn ra trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Việt Nam đá ép sân đối phương cả 2 hiệp và có nhiều tình huống nguy hiểm bên khung thành Philippines nhưng vẫn không thể có bàn thắng nào cho Việt Nam và kết thúc với tỷ số chung cuộc 0-0.

Tối 8/5, lượt đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines đã...

Thứ 7 | 20/12/2025 | Lượt xem: 8530 | Tác giả: admin

Đêm đó có một ông lão ngà ngà say, tuổi chừng 58, râu rìa, miệng ngậm ống điếu to như mắt trâu, trễ hẳn sang một bên mép. Lão mặc bộ quần áo lụa màu vàng nhạt, với áo rộng thùng thình, nút áo được gài bằng nút thắt vải, quần ống loa nhìn như ông chủ lớn. Lão cao to kèm thêm cái bụng lớn, cỡ hai vòng tay của Ngọc ôm mới xuể.

Đêm đó có một ông lão ngà...

Thứ 4 | 14/01/2026 | Lượt xem: 5442 | Tác giả: admin

Mưa lắc rắc rơi trở lại. Sài Gòn về khuya vắng hơn thường lệ. Những quán cà phê đóng cửa sớm, xe cộ thưa dần. Người dân không biết chính xác chuyện gì sắp xảy ra, nhưng ai cũng cảm nhận được một thứ không khí căng thẳng đang trùm xuống Sài Gòn.

Mưa lắc rắc rơi trở lại. Sài Gòn về khuya vắng hơn thường...

Thứ 6 | 03/11/2017 | Lượt xem: 1463 | Tác giả: admin

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng có niềm đam mê yêu nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giúp cho họ thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình. Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet mong muốn hoàn thành nhiệm vụ ấy”.

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những...

Thứ 5 | 17/10/2019 | Lượt xem: 2568 | Tác giả: banbientap1

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân không chỉ một mà đến tận sáu lần khi ông đã sớm hiểu rằng chiến dịch đánh Ngụy khó thành?

Vì sao Gia Cát Lượng vẫn quyết tâm tiến quân...

Thứ 6 | 13/04/2018 | Lượt xem: 1632 | Tác giả: Mai Khánh

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền đã gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. anh chính thức cho phát hành tập 4 với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp và vui nhộn.

Sau khi phát hành Em Gái Mơ tập 3, Khang Điền...

Thứ 7 | 30/09/2017 | Lượt xem: 1946 | Tác giả: admin

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng trang lứa. Ba tôi - người trụ cột gia đình đã ra đi vĩnh viễn vào 27 tết lúc tôi lên 3, cái ngày mà chúng bạn chuẩn bị mặc áo mới", đạo diễn Thanh Quỳnh tâm sự.

“Không được may mắn như bao bạn bè cùng...