top

Đinh Tony: Thí sinh 'Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017' cuộc đời có nhiều biến cố

Thứ 4, 27-09-2017 | 08:01:53 admin
Trò chuyện cùng Đinh Tony trong một chiều mưa Bangkok, cơn mưa lớn cùng nhũng đợt gió ùa qua làm người ta lành lạnh. Không chỉ vậy, câu chuyện mà Tony kể cho chúng tôi nghe về em về những gì em đã trải qua làm chúng tôi càng lạnh và thấy thương em hơn bởi chỉ 26 tuổi đời nhưng em đã phải gặp nhiều biến cố.
Chúng tôi -  những người cùng đồng hành với Đinh Tony và các bạn thí sinh của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 trong chuyến hành trình khám phá nền văn hóa của đất nước Thái Lan đã có dịp theo sát hiểu và lại những khoảnh khắc đẹp của các bạn.



Đinh Tony tại chùa Phật Vàng - Thái Lan
 
Đinh Tony sinh ra tại thành phố Vũng Tàu, thời niên thiếu của em vô cùng dữ dội. 12 tuổi em đã bước chân vào đời, nghỉ học khi cuối lớp 5. Em mưu sinh bằng tất cả các nghề, từ bán vé số dạo, bưng cà phê cho khách, đến đẩy xe ba gác bán trái cây. Làm đủ thứ nghề tại chợ cá Bến Đình Vũng Tàu. 



Lớn lên tí em phụ bán cà phê ghế bố bãi biển, rồi làm phục vụ nhà hàng tiệc cưới, làm phòng trà. 16 tuổi em vào bar phục vụ đằng đẳng cho tới nay, tính đã 10 năm trong nghiệp đèn mờ ảo, tiếng nhạc đinh tai nhức óc.



Chàng trai sinh năm 1991 tâm sự: “Ba ra đi vội vàng bỏ lại mình em côi cút. Dù số ba đào hoa nhưng rất thương em, mẹ với ba không hợp, sống với người đàn bà nào ba cũng mang em theo, không muốn em xa ba. Ba mất đi cũng là lúc em phải nghỉ học rồi lăn lộn với đời luôn anh ạ!”.



Từ nhỏ Đinh Tony ước mơ được làm tiếp viên hàng không, cuộc đời đâu như ý muốn. Làm thợ make up cho tiệm áo cưới ở Vũng Tàu được hai năm, Tony theo nghề người mẫu, rồi chuyển qua DJ nhạc, dancing múa cột khắp các tỉnh thành cho đến nay. Kịch bản ‘Trò đùa tạo hóa’ được em biểu diễn tại bán kết cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng rất đúng tâm trạng của em ngoài đời.



Đến với cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017” lần này cũng là một cái duyên. Nữa năm nay, Tony từ Bình Dương vào Sài Gòn đăng ký dự thi, qua sự cưu mang và dạy dỗ của đạo diễn Thanh Quỳnh rồi bén duyên tới giờ. Với anh em bạn bè cùng thi, Tony là cây hài cho nhóm cũng như cho đoàn khi qua Thái Lan.

Kể về ông chủ các quán bar Tony nói: “Anh chủ đầu tư quán bar ở tỉnh thành nào là chuyển em tới đó. Ảnh muốn có mặt em, cách em làm việc vui để tạo không khí cho khách. Muốn em chỉ cách quậy giỡn, lông lộn, ăn nói vui lên cho nhân viên mới. Em rất dễ hòa đồng, lạ cỡ nào em cũng làm quen được”. 

Với những tải nghiệm cuộc sống đầy gian truân, cùng tình yêu dành cho nghệ thuật chúng ta cùng chờ đợi Đinh Tony sẽ lột xác như thế nào trong đêm chung kết của Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2017 sắp tới diễn ra vào trung tuần tháng 12. 

 
Huỳnh Minh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 17/12/2025 | Lượt xem: 33657 | Tác giả: admin

Vẻ hống hách, ngạo mạn ngày nào của lão Lý tan biến sạch. Trước mắt mọi người lúc này chỉ còn một người cha run rẩy, gục mặt xuống bàn, thở không ra hơi. Vợ lão từ trong nhà chạy ra, vừa thấy cảnh đó cũng thét lên một tiếng xé lòng, rồi ôm chặt lấy lão.

Vẻ hống hách, ngạo mạn ngày nào của lão...

Chủ nhật | 22/05/2022 | Lượt xem: 1616 | Tác giả: admin

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày liên tiếp. Vì vậy, Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 Việt Nam – Thái Lan trên sân Mỹ Đình tối nay có thể diễn ra dưới trời mưa.

Hà Nội đã phải đón nhận cơn mưa lớn 3 ngày...

Thứ 3 | 26/09/2017 | Lượt xem: 1388 | Tác giả: admin

“Thật ngỡ ngàng khi em được xướng tên đầu tiên trong top 8 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi diễn ra tại Nhà hát Kịch Thành Phố. Cảm xúc trào dâng, đôi chân rung lên vì không nghĩ đây là sự thật”

“Thật ngỡ ngàng khi em được xướng tên đầu tiên...

Thứ 3 | 30/12/2025 | Lượt xem: 3808 | Tác giả: admin

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với mùi ẩm mốc của gỗ cũ và khói thuốc tạo thành một thứ không khí nặng nề đến nghẹt thở. Có cô gái trẻ ngồi lặng lẽ trước chiếc gương, hai bàn tay đặt gọn trên đùi, các ngón tay đan vào nhau đến trắng bệch.

Ở căn phòng phía sau, mùi phấn son quyện với...

Chủ nhật | 18/01/2026 | Lượt xem: 4466 | Tác giả: admin

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép sát xuống mái nhà. Đường phố quanh Dinh Độc Lập đã vắng tanh. Những hàng me im lìm, lá còn đọng nước mưa từ đêm trước. Không khí căng cứng đến mức người ta có thể nghe rõ cả tiếng kim đồng hồ trong các phòng gác.

Trời vẫn còn âm u. Mây thấp, nặng trĩu, như ép...

Thứ 5 | 07/09/2017 | Lượt xem: 2521 | Tác giả: admin

“Tôi thật sự xúc động và cảm ơn các anh, chị nghệ sĩ luôn sẵn sàng đồng hành cùng tôi các chương trình từ thiện. Đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc được các anh, chị nghệ sĩ hổ trợ hết mình trong đêm diễn” - nhạc sĩ Khang Điền chia sẻ.

“Tôi thật sự xúc động và cảm ơn các anh, chị...

Thứ 6 | 03/11/2017 | Lượt xem: 1478 | Tác giả: admin

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những tài năng có niềm đam mê yêu nghệ thuật, đồng thời tạo sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giúp cho họ thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình. Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet mong muốn hoàn thành nhiệm vụ ấy”.

“Mong muốn của cuộc thi là tìm kiếm những...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 2325 | Tác giả: admin

M ến chào quý vị và các bạn đang theo dõi chương trình ĐỜI NGHỆ SỸ số thứ 4 của chúng tôi. Thưa quý vị và các bạn! Chương trình hôm nay nói về cuộc đời, sự nghiệp của ‘Nữ hoàng nội y’ NGỌC TRINH. Một tên rất đình đám trên cõi mạng nhưng cũng nhiều gian truân. Mới đây, Ngọc Trinh đang bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

M ến chào quý vị và các bạn đang theo...

Thứ 6 | 20/09/2019 | Lượt xem: 2431 | Tác giả: admin

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc dù được đá trên sân nhà Mỹ Đình. Nếu không giành được chiến thắng, mục tiêu giành ngôi đầu bảng của chúng ta sẽ trở nên xa vời tại trận gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 tới đây,

Đội tuyển Việt Nam được dự báo sẽ gặp khó khăn rất nhiều mặc...

Thứ 6 | 22/09/2017 | Lượt xem: 3483 | Tác giả: admin

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn Thanh Quỳnh và Ban giám khảo ưu ái đặt cách bước thẳng vào chung kết cuộc thi ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017’ diễn ra trung tuần tháng 12 tại TP.HCM.

Âu Mai Thảo là cái tên thứ hai được đạo diễn...