top

Đạo diễn Xuân Phước ngồi ghế nóng đêm chung kết chương trình 'Tôi là người dẫn chương trình 2017'

Thứ 2, 07-08-2017 | 22:08:40 0
Sự xuất hiện của đạo diễn Xuân Phước trên hàng ghế nóng của “Micro Vàng mùa thứ 4” sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho chương trình. “Tôi là người dẫn chương trình 2017” do Cung Văn Hóa Lao Động tổ chức, đêm chung kết diễn ra vào lúc 19h00 ngày 07.08.2017 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM.
“Tôi là người dẫn chương trình 2017” là cuộc thi dành cho các bạn trẻ đam mê công việc dẫn chương trình. Đến với cuộc thi các thí sinh có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt, tài ăn nói theo phong cách riêng của bản thân. Với mong muốn tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình, Cung Văn hóa Lao động TP.HCM đã kết hợp với các đơn vị tài trợ: xpflim, Passio, Pmstudio,... để có một sân khấu chuyên nghiệp cho các tài năng được cháy và tỏa sáng.
 

Là một nhà làm phim nổi tiếng tại Sài Gòn, đạo diễn Xuân Phước luôn để lại nhiều sự ấn tượng đẹp trong lòng khán giả cũng như những người đồng nghiệp không chỉ qua cách làm việc chuyên nghiệp mà còn thông qua  chuyên môn của bản thân. Nhận lời mời ngồi vào “ghế nóng” đêm chung kết cuộc thi “Micro Vàng 2017” đạo diễn Xuân Phước được dự đoán sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho đêm thi cuối cùng. Ngồi “ghế nóng” cùng với đạo diễn Xuân Phước có sự góp mặt của MC Thanh Bạch, MC Thanh Phương và MC Phan Phúc Thắng. Là những người “cầm cân nảy mực” thế nên ban giám khảo sẽ là những khán giả khó tính nhưng công tâm đưa ra những góp ý sâu sắc để giúp các bạn ấy thêm những kinh nghiệm và hành trang bước vào nghề.
Bước vào vòng chung kết của cuộc thi là 13 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 đội HLV. Ở đội HLV Đào Duy - Phương Uyên là sự góp mặt của 4 gương mặt tài năng: Bảo Bảo, Lưu Anh Đức, Phạm Thanh và Mỹ Linh. Cặp HLV Thế Phi - Kiều Oanh với đội hình 5 thí sinh: Như Nguyễn, Quốc Trí, Trọng Thảo, Nhật Trường và Thu Thủy. Đội của cặp HVL Chúc Linh - Hải Triều là sự góp mặt của 4 thí sinh: Kim Liên, Quang Bình, Thạch Bình và Trang Nhã. 

13 thí sinh với 13 màu sắc khác nhau, họ sẽ tranh tài trong đêm thi cuối cùng của hội thi năm nay. Ai sẽ giành được giải quán quân của chương trình? Cặp HLV nào sẽ tỏa sáng? Mọi từ khóa sẽ được giải mã vào đêm chung kết của chương trình lúc 19h00 ngày 07.08.2017 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM. 
Ngọc Anh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 20/12/2025 | Lượt xem: 10091 | Tác giả: admin

Đêm đó có một ông lão ngà ngà say, tuổi chừng 58, râu rìa, miệng ngậm ống điếu to như mắt trâu, trễ hẳn sang một bên mép. Lão mặc bộ quần áo lụa màu vàng nhạt, với áo rộng thùng thình, nút áo được gài bằng nút thắt vải, quần ống loa nhìn như ông chủ lớn. Lão cao to kèm thêm cái bụng lớn, cỡ hai vòng tay của Ngọc ôm mới xuể.

Đêm đó có một ông lão ngà...

Thứ 2 | 05/01/2026 | Lượt xem: 6842 | Tác giả: admin

Dưới sự bảo kê của Bảy Viễn, Tam Hoàng bước vào kỷ nguyên vàng son. Không còn lẩn trong bóng tối, Đại Thế Giới trở thành trụ sở đầu não, nơi năm vị Sơn Chủ họp mỗi tháng. Trà Tàu nghi ngút khói, tẩu thuốc đỏ lửa, câu chuyện xoay quanh chia địa bàn, hòa giải mâu thuẫn, đối phó hiểm họa và rửa những đồng tiền dơ bẩn thành tài sản hợp pháp.

Dưới sự bảo kê của Bảy Viễn, Tam Hoàng bước vào kỷ...

Thứ 2 | 11/09/2017 | Lượt xem: 9594 | Tác giả: admin

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ em tảo tần chăm sóc hai đứa con và người chồng mang bệnh hiểm nghèo. Em sa sút, em gãy đỗ năm em lớp 11. Và rồi em cũng tốt nghiệp.

Ba năm cấp 3 sóng gió của đời học sinh, một mình mẹ...

Thứ 3 | 12/09/2017 | Lượt xem: 2658 | Tác giả: admin

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm 1992 Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 217) đã tham gia các hoạt động văn nghệ của trường ngay khi còn là một cô bé trung học.

Sớm phát hiện năng khiếu diễn xuất, cô gái sinh năm...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1537 | Tác giả: admin

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn thi đấu hấp dẫn. Gửi đến bạn đọc toàn bộ lịch thi đấu SEA Games 31 ngày hôm nay.

Hôm nay 11/5, SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với nhiều môn...

Chủ nhật | 08/03/2026 | Lượt xem: 1827 | Tác giả: admin

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài trên mặt nước. Những thân tàu sơn cũ của hãng SATAV nằm san sát ngoài bến, lớp rỉ sét đỏ nâu như da cóc. Trên báo lại đăng tin thanh lý. Lần này không phải một chiếc mà là 6 chiếc.

Mùa khô năm sau, năm 1962, nắng cũng trải dài...

Thứ 6 | 10/05/2019 | Lượt xem: 2269 | Tác giả: Admin1

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi lớn ở băng ghế huấn luyện với việc mời cựu danh thủ Igor Stimac (Croatia) thuộc thế hệ vàng tại World Cup 1998, làm thuyền trưởng chơi tại King’s Cup tới đây tại Thái Lan.

Đội bóng thuộc khu vực Nam Á Ấn Độ vừa có thay đổi...

Thứ 4 | 04/03/2026 | Lượt xem: 1620 | Tác giả: admin

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả đường Sài Gòn – Chợ Lớn. Từ Cát Lái, Thủ Đức, Gò Vấp cho tới những doanh trại đóng rải rác quanh thành phố. Y không vội hỏi mua hàng. Y hỏi thủ tục. Hỏi quy trình. Hỏi ai ký, ai duyệt, ai đóng dấu, ai kiểm soát việc vận chuyển...

Gần ba tháng trời, Lâm Huê Hồ đi khắp các ngả...

Thứ 5 | 21/05/2026 | Lượt xem: 478 | Tác giả: admin

Sáng 21/5, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP.HCM, Hội Nhà văn TP.HCM tổ chức chương trình ra mắt tác phẩm mới với chủ đề “Người đàn bà khác trong tôi” của tác giả Vũ Thanh Hoa.

Sáng 21/5, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật...

Thứ 5 | 19/02/2026 | Lượt xem: 3655 | Tác giả: admin

Quân đội Sài Gòn tan hàng từng mảng. Binh lính bỏ quân trang ngổn ngang giữa đường. Giới lãnh đạo Sài Gòn chen nhau xếp hàng trước cổng phi trường Tân Sơn Nhứt. Họ mong giành được một vé để rời quê hương, tìm cơ hội sống sót ở một nơi nào đó.

Quân đội Sài Gòn tan hàng từng mảng. Binh...