top

Chánh án "mây mưa" với nữ kế toán tại phòng làm việc có diễn biến mới

Thứ 4, 11-12-2019 | 10:32:12 admin
Sau khi làm xong quy trình kỷ luật cách chức sẽ chuyển chánh án TAND huyện Minh Hóa Đinh Lâm Xướng qua đơn vị khác - Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết.

Hiện chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Xướng, sau khi ông này bị phát hiện quan hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính - Ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình hôm nay cho biết.

Tình tiết mới vụ chánh án mây mưa với nữ kế toán tại phòng làm việc

TAND huyện Minh Hóa, nơi ông Xướng và bà C. công tác

Sắp tới, hướng xử lý là sẽ chuyển ông Xướng qua vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

Ngoài ra, việc kỷ luật bà Đ.T.K.C., kế toán, người có quan hệ với ông Xướng ngay tại phòng làm việc cũng đang được thực hiện.

"Bà C. đã bị kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng, về mặt chính quyền cũng sẽ bị xử lý tương ứng. Hiện vẫn đang làm quy trình", ông Xuân cho hay.

Vào 3 tháng trước, Bí thư Huyện ủy Minh Hoá Đoàn Ngọc Lâm nhận được 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C. ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng huyện đã tiến hành xác minh. Ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. 

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1027 | Tác giả: banbientap1

Chính quyền Anh đang dự tính mở rộng cơ hội sang Anh cho người nhập cư cụ thể là sẽ tăng gấp 4 lần hạn ngạch dành cho lao động nhập cư làm nghề nông ở nước này và ước tính con số sẽ lên đến 10.000 người vào năm sau.

Chính quyền Anh đang dự tính mở rộng cơ hội sang Anh cho...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1191 | Tác giả: banbientap1

Về vấn đề khí hậu và môi trường, Nghị viện châu Âu tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Tuy nhiên, các nhà hoạt động kêu gọi các nước không coi đây là hình thức mà phải có hành động quyết liệt.

Về vấn đề khí hậu và môi trường, Nghị viện châu...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 574 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng nay (19/9), TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng 33 bị cáo khác về các tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, “Rửa tiền” và “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới”.

Sáng nay (19/9), TAND TP.HCM mở phiên tòa...

Thứ 5 | 29/02/2024 | Lượt xem: 916 | Tác giả: admin

Ngày 29 / 2, VKSND TP . HCM tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Ngày 29 / 2, VKSND TP . HCM tổ chức...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1759 | Tác giả: banbientap1

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trên địa bàn TP chủ yếu từ hoạt động giao thông, hoạt động công nghiệp và hoạt động xây dựng

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí...

Thứ 7 | 18/12/2021 | Lượt xem: 1218 | Tác giả: admin

Ngày 17/12/2021, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định công nhận thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Ngày 17/12/2021, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 1037 | Tác giả: banbientap1

Iran đã thừa nhận hôm thứ bảy rằng họ đã bắn nhầm một máy bay chở khách Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.

Iran đã thừa nhận hôm thứ bảy rằng họ đã bắn nhầm một...

Thứ 2 | 30/12/2019 | Lượt xem: 1282 | Tác giả: banbientap1

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là Avangard đã đi vào phục vụ theo truyền thông của nước này đã đưa tin.

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là...

Thứ 5 | 20/05/2021 | Lượt xem: 1129 | Tác giả: admin

Cử tri phải tự mình đi bầu cử, không được nhờ người khác bầu cử thay. Khi cử tri viết phiếu bầu, không ai được xem, kể cả thành viên Tổ bầu cử.

Cử tri phải tự mình đi bầu cử, không được nhờ người...

Thứ 5 | 06/03/2025 | Lượt xem: 579 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 6/3, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí, xuất bản năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025. Đồng thời tuyên dương dương 294 tác phẩm báo chí viết về các vấn đề nổi bật của TP.HCM trong thời gian qua.

Ngày 6/3, Ban Tuyên giáo và Dân vận...