top

UBND TP.HCM: Phê bình nghiêm khắc Sở TNMT vì ban hành công văn gây hoang mang người dân

Thứ 7, 28-03-2020 | 10:32:47 admin

Yêu cầu Sở TNMT kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, đề xuất hình thức kỷ luật đối với các cá nhân có liên quan, báo cáo Chủ tịch UBND thành phố trước 18 giờ, ngày 28/3/2020.


UBND thành phố Hồ Chí Minh

Mới đây 28/3, Chánh văn phòng UBND Hà Phước Thắng ký ban hành công văn khẩn số 2537/VP-TH về việc Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành công văn số 2285/STNMT-CTR gây hoang mang trong một phận người dân.

Cụ thể, tối ngày 27/3/2020, một số thông tin được lan truyền trên không gian mạng về công văn số 2285/STNMT-CTR ngày 26/3/2020 của Sở TNMT về báo cáo phương án hoạt động hoả táng ứng phó với tình hình phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị.


Công văn 2537/VP-TH

Qua đó, Văn phòng UBND thành phố truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thường trực UBND thành phố: Hiện nay, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố đang được kiểm soát tốt. Thành phố có 44 ca nhiễm Covid-19, trong đó 03 trường hợp đã xuất viện, sức khoẻ ổn định và không có trường hợp tử vong do dịch Covid-19. UBND thành phố  không có chủ trương, không chỉ đạo Sở TNMT ban hành các nội dung theo công văn số 2285/STNMT-CTR nêu trên.

Việc Sở TNMT ban hành công văn số 2285/STNMT-CTR đã gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 của TP.HCM; tạo ra tâm lý hoang mang trong một bộ phận người dân.

Phê bình nghiêm khắc Sở TNMT. Yêu cầu Sở TNMT kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, đề xuất hình thức kỷ luật đối với các cá nhân có liên quan, báo cáo Chủ tịch UBND thành phố trước 18 giờ, ngày 28/3/2020.

Tấn Niệm

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/09/2019 | Lượt xem: 1659 | Tác giả: admin

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc nhưng ông Trump vẫn sẵn sàng cân nhắc một thỏa thuận thương mại tạm thời

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc...

Thứ 4 | 23/10/2019 | Lượt xem: 1626 | Tác giả: banbientap1

Sau khi va phải một quả ngư lôi chống ngầm sau đó chiếc tàu ngầm phát nổ và nó gần như đã biến mất năm 1942.

Sau khi va phải một quả ngư lôi chống ngầm sau đó chiếc...

Thứ 5 | 12/09/2024 | Lượt xem: 1413 | Tác giả: Mai Khánh

Dự kiến ngày 25/9/2024 tại TP.HCM, sẽ ra mắt Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (C4Ỉ). Đây là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ diễn đàn Kinh tế TP.HCM năm 2024 (HEF 2024). Trụ sở của trung tâm này đặt tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.

Dự kiến ngày 25/9/2024 tại TP.HCM, sẽ ra mắt Trung tâm...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1168 | Tác giả: banbientap1

Theo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành có nhiều hạng mục tính toán mới dừng ở mức thiết kế sơ bộ có thể dẫn đến tăng tổng mức đầu tư khi chuẩn xác hóa, dự kiến ban đầu tổng mức đầu tư là 4,7 tỷ USD và Quốc hội đề nghị rà soát để tránh gây biến động lớn.

Theo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Dự án Cảng Hàng...

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1383 | Tác giả: Dothao

Khoảng hơn một tuần trở lại đây, thông tin thanh long của các hộ nông dân ở các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An… đang vào mùa thu hoạch nhưng khó tiêu thụ, giá giảm sâu đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.  

Khoảng hơn một tuần trở lại đây, thông tin thanh long của...

Thứ 5 | 06/03/2025 | Lượt xem: 770 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 6/3, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí, xuất bản năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025. Đồng thời tuyên dương dương 294 tác phẩm báo chí viết về các vấn đề nổi bật của TP.HCM trong thời gian qua.

Ngày 6/3, Ban Tuyên giáo và Dân vận...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1459 | Tác giả: banbientap1

Hôm 12-10, Reuters đưa tin các đợt tiến công thọc sâu vào khu vực đông bắc Syria của những phần tử phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ bảo trợ đã được tiến hành mục đích là chiếm lấy thị trấn Ras al Ain.

Hôm 12-10, Reuters đưa tin các đợt tiến công thọc...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 1476 | Tác giả: banbientap1

Từ chối trả lời về bức thư mới nhất từ nhà lãnh đạo Kim Jong-un, song Tổng thống Trump cho biết vẫn chưa sẵn sàng thăm Triều Tiên.

Từ chối trả lời về bức thư mới nhất từ nhà lãnh đạo Kim...

Thứ 2 | 20/01/2020 | Lượt xem: 1506 | Tác giả: banbientap1

Một rừng cây thông cổ xưa có tổ tiên được cho là tồn tại cùng với loài khủng long khoảng 200 triệu năm trước đã được cứu khỏi đám cháy rừng ở Úc trong một nhiệm vụ chữa cháy bí mật.

Một rừng cây thông cổ xưa có tổ tiên được cho...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1390 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6 công ty của Trung Quốc vì tội cố tình mua dầu của Iran. Đây là các lệnh trừng phạt mới nhất liên quan tới Iran mà Chính quyền Mỹ vừa công bố.

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6...