top

TAND TP.HCM trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng

Thứ 4, 07-09-2022 | 00:53:17 admin

Ông Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1981), Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM, nhiệm kỳ năm năm kể từ ngày 1/9.


Ông Phạm Ngọc Duy (giữa) giữ chức Chánh Văn phòng TAND TP.HCM

Sáng 7/9, TAND TP.HCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng. Theo đó, ông Phạm Ngọc Duy, thẩm phán trung cấp, Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM. Nhiệm kỳ của ông Duy là năm năm kể từ ngày 1/9.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong chúc mừng Tân Chánh Văn phòng được sự tín nhiệm cao. Giai đoạn 2021-2026 là nhiệm ký đổi mới, đặc biệt là công tác cải cách tư pháp. Vì vậy, mỗi CBCC Tòa án phải có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác, trong đó văn phòng phải là bộ phận đi đầu. Lãnh đạo TAND TP.HCM hy vọng ông Duy phát huy năng lực, kế thừa tinh hoa văn phòng trước nay và tiếp tục sáng tạo, đổi mới xứng danh là đơn vị đi trước, đi đầu trong công tác cải cách tư pháp hành chính và đảm bảo công tác tham mưu đạt chất lượng cao.

Chánh án Lê Thanh Phong gửi lời cảm ơn ông Thái Văn Tuấn, nguyên Chánh Văn phòng đã bồi dưỡng, giúp đỡ ông Phạm Ngọc Duy trưởng thành. Thời gian tới, lãnh đạo TAND TP.HCM mong muốn ông Thái Văn Tuấn tiếp tục giúp đỡ, đóng góp xây dựng Văn phòng TAND TP.HCM vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Phạm Ngọc Duy hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, cùng đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vòng Cảnh Xương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1079 | Tác giả: admin

Hãng hàng không JetBlue của Mỹ thông báo cấm bay vĩnh viễn đối với một hành khách vì người này đã biết mình có nguy cơ cao mắc COVID-19 từ trước khi lên máy bay nhưng lại chỉ thông báo sau khi máy bay hạ cánh.

Hãng hàng không JetBlue của Mỹ thông báo...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1135 | Tác giả: banbientap1

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử lý tình trạng xây dựng công trình không phép, trái phép; bên cạnh đó, vẫn tồn tại nhiều bất cập trong thu gom, xử lý rác thải, nước thải, gây bức xúc trong nhân dân.

Tại Đà Nẵng vẫn còn chậm trong quá trình xử...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1216 | Tác giả: banbientap1

“Liệu các đồng chí xem xét là chúng ta đã tôn trọng nhân dân chưa”, đây là câu nói của ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng khi ông nêu ý kiến của mình về việc thí điểm không tổ chức HĐND phường ở Hà Nội là không cho nhân dân trực tiếp bầu ra người đại diện cho mình, bầu ra cơ quan hành pháp.

“Liệu các đồng chí xem xét là...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1064 | Tác giả: banbientap1

Cảnh sát Philippins vừa giải cứu thành công 3 người phụ nữ bị bắt cóc, trong đó có một người Việt Nam và hai người Trung Quốc. Theo đó, họ đã bị cưỡng hiếp, làm bị thương trong lúc bị bắt cóc.

Cảnh sát Philippins vừa giải cứu thành công 3 người...

Thứ 2 | 30/09/2019 | Lượt xem: 1029 | Tác giả: banbientap1

Thực hiện phi quân sự hóa trên Biển Đông- lời kêu gọi của Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đối với những căng thẳng diễn ra trên Biển Đông, vào hôm 18/9 vừa qua.

Thực hiện phi quân sự hóa trên Biển Đông- lời...

Thứ 6 | 20/04/2018 | Lượt xem: 1583 | Tác giả: admin

Khu di tích lịch sử cấp quốc gia địa đạo Phú Thọ Hoà toạ lạc tại số 139 đường Phú Thọ Hoà, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh. Đối nghịch lại khí trời nóng bức bên ngoài, khu di tích mát mẻ bởi những lùm tre xanh rờn. Khi ấy tre được trồng trên những luỹ giao thông hào hình chữ L, minh chứng cho những chứng tích còn sót lại của một thời oanh liệt kháng chiến chống giặc.

Khu di tích lịch sử cấp quốc gia địa đạo Phú...

Thứ 2 | 05/08/2024 | Lượt xem: 655 | Tác giả: admin

Chiều 5/8, UBND TP .HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ , bổ nhiệm ông Trịnh Linh Phương giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP .HCM .

Chiều 5/8, UBND TP .HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ , bổ...

Thứ 4 | 22/04/2020 | Lượt xem: 1143 | Tác giả: admin

Tối ngày 22/4, Sở GTVT TPHCM ban hành Thông báo số 4774/TB-SGTVT hoả tốc thay thế Thông báo số 4766/TB-SGTVT cùng ngày thay đổi kế hoạch, tiếp tục tạm ngưng Grab và taxi trong thời gian chờ chỉ đạo của Thủ tướng.

Tối ngày 22/4, Sở GTVT TPHCM ban hành...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1136 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận có thêm 13 trường hợp tử vong và có 325 ca nhiễm mới. Chủ tịch nước Tập Cận Bình cảnh báo trong một cuộc họp lãnh đạo cấp cao của nước này rằng "đất nước đang đối mặt với một tình huống nghiêm trọng".

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1024 | Tác giả: banbientap1

Theo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành có nhiều hạng mục tính toán mới dừng ở mức thiết kế sơ bộ có thể dẫn đến tăng tổng mức đầu tư khi chuẩn xác hóa, dự kiến ban đầu tổng mức đầu tư là 4,7 tỷ USD và Quốc hội đề nghị rà soát để tránh gây biến động lớn.

Theo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Dự án Cảng Hàng...