top

TAND TP.HCM trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng

Thứ 4, 07-09-2022 | 00:53:17 admin

Ông Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1981), Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM, nhiệm kỳ năm năm kể từ ngày 1/9.


Ông Phạm Ngọc Duy (giữa) giữ chức Chánh Văn phòng TAND TP.HCM

Sáng 7/9, TAND TP.HCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng. Theo đó, ông Phạm Ngọc Duy, thẩm phán trung cấp, Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM. Nhiệm kỳ của ông Duy là năm năm kể từ ngày 1/9.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong chúc mừng Tân Chánh Văn phòng được sự tín nhiệm cao. Giai đoạn 2021-2026 là nhiệm ký đổi mới, đặc biệt là công tác cải cách tư pháp. Vì vậy, mỗi CBCC Tòa án phải có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác, trong đó văn phòng phải là bộ phận đi đầu. Lãnh đạo TAND TP.HCM hy vọng ông Duy phát huy năng lực, kế thừa tinh hoa văn phòng trước nay và tiếp tục sáng tạo, đổi mới xứng danh là đơn vị đi trước, đi đầu trong công tác cải cách tư pháp hành chính và đảm bảo công tác tham mưu đạt chất lượng cao.

Chánh án Lê Thanh Phong gửi lời cảm ơn ông Thái Văn Tuấn, nguyên Chánh Văn phòng đã bồi dưỡng, giúp đỡ ông Phạm Ngọc Duy trưởng thành. Thời gian tới, lãnh đạo TAND TP.HCM mong muốn ông Thái Văn Tuấn tiếp tục giúp đỡ, đóng góp xây dựng Văn phòng TAND TP.HCM vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Phạm Ngọc Duy hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, cùng đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vòng Cảnh Xương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1496 | Tác giả: banbientap1

Trong cuộc giao tranh với Pakistan trên bầu trời Kashmir  một chiếc trực thăng của Ấn Độ đã bị chính tên lửa của nước này bắn rơi, New Delhi thừa nhận.

Trong cuộc giao tranh với Pakistan trên bầu trời Kashmir  một...

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 876 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 28/10, TP.HCM lại tiếp tục có mưa lớn từ sáng sớm, có nơi mưa vừa. Trong cơn dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Sáng 28/10, TP.HCM lại tiếp tục có mưa lớn từ sáng...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1162 | Tác giả: banbientap1

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực hóa, thứ này có thể phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m - sâu hơn bất kỳ khả năng hoạt động nào của tàu ngầm quân sự hiện có.

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực...

Thứ 2 | 09/09/2019 | Lượt xem: 1461 | Tác giả: admin

Ngày 29/7, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái đã tiếp xã giao Đoàn Đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản do ông Jun-Ji Su-Zu-Ki, Quốc Vụ Khanh làm Trưởng đoàn.

Ngày 29/7, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái...

Thứ 4 | 21/02/2024 | Lượt xem: 1050 | Tác giả: admin

Ngày 21 /2, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh kiểm sát viên.

Ngày 21 /2, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức lễ...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1150 | Tác giả: banbientap1

Các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc đã đạt được thỏa thuận sơ bộ vào thứ Sáu ngày 11-10, việc này sẽ giảm bớt căng thẳng thương mại, nhưng nó không đạt được thỏa thuận toàn diện.

Các nhà đàm phán Mỹ và Trung Quốc...

Chủ nhật | 19/01/2020 | Lượt xem: 1203 | Tác giả: banbientap1

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ Ukraine mà quân đội của họ đã vô tình bắn hạ trong tháng này. Sự kiện này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của 176 người trên máy bay.

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ...

Thứ 7 | 09/11/2019 | Lượt xem: 1239 | Tác giả: banbientap1

Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2 được xây dựng tại tỉnh Bình Thuận dự kiến chi phí 1,7 tỷ USD, nhà máy này còn được dự kiến sẽ có tổng công suất 2,2 GW.

Nhà máy điện khí Sơn Mỹ 2 được xây dựng...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1389 | Tác giả: admin

Sắp tới khu vực xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh sẽ có điểm nhận gạo bằng máy 24/24 cho người dân trên địa bàn. Người nhận gạo đứng cách nhau 2m thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Sắp tới khu vực xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình...

Thứ 5 | 19/05/2022 | Lượt xem: 1264 | Tác giả: admin

Chiều ngày 19/5, tại trụ sở TANDCC tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác phối hợp để đánh giá những kết quả đạt được, những vướng mắc và đề ra nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Chiều ngày 19/5, tại trụ sở TANDCC tại TP.HCM đã diễn ra...