top

TAND TP.HCM trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng

Thứ 4, 07-09-2022 | 00:53:17 admin

Ông Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1981), Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM, nhiệm kỳ năm năm kể từ ngày 1/9.


Ông Phạm Ngọc Duy (giữa) giữ chức Chánh Văn phòng TAND TP.HCM

Sáng 7/9, TAND TP.HCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng. Theo đó, ông Phạm Ngọc Duy, thẩm phán trung cấp, Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM. Nhiệm kỳ của ông Duy là năm năm kể từ ngày 1/9.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND TP.HCM Lê Thanh Phong chúc mừng Tân Chánh Văn phòng được sự tín nhiệm cao. Giai đoạn 2021-2026 là nhiệm ký đổi mới, đặc biệt là công tác cải cách tư pháp. Vì vậy, mỗi CBCC Tòa án phải có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác, trong đó văn phòng phải là bộ phận đi đầu. Lãnh đạo TAND TP.HCM hy vọng ông Duy phát huy năng lực, kế thừa tinh hoa văn phòng trước nay và tiếp tục sáng tạo, đổi mới xứng danh là đơn vị đi trước, đi đầu trong công tác cải cách tư pháp hành chính và đảm bảo công tác tham mưu đạt chất lượng cao.

Chánh án Lê Thanh Phong gửi lời cảm ơn ông Thái Văn Tuấn, nguyên Chánh Văn phòng đã bồi dưỡng, giúp đỡ ông Phạm Ngọc Duy trưởng thành. Thời gian tới, lãnh đạo TAND TP.HCM mong muốn ông Thái Văn Tuấn tiếp tục giúp đỡ, đóng góp xây dựng Văn phòng TAND TP.HCM vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Phạm Ngọc Duy hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, cùng đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Vòng Cảnh Xương

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1653 | Tác giả: banbientap1

Sáng nay tức 02/11/2019, báo chí Anh dẫn lời cảnh sát hạt Essex (Anh) cho biết, họ cho rằng 39 thi thể trên container có thể đều là người Việt. Tuy nhiên, danh tính của họ hiện vẫn chưa được xác nhận cụ thể.

Sáng nay tức 02/11/2019, báo chí Anh dẫn lời cảnh...

Chủ nhật | 29/12/2019 | Lượt xem: 1674 | Tác giả: banbientap1

Một cảnh điển hình diễn ra ở Ấn Độ đó là người dân nước này đã vô cùng tức giận tràn xuống đường phố để sự phản đối nạn cưỡng hiếp sau khi một phụ nữ hoặc cô gái khác trở thành nạn nhân của bạo lực tình dục.  

Một cảnh điển hình diễn ra ở Ấn Độ đó là người...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1643 | Tác giả: banbientap1

Bắc Kinh "tranh thủ" cơ hội để gia tăng hợp tác mua bán vũ khí cho Bangkok trong lúc mối quan hệ giữa Mỹ và Thái Lan có "khoảng cách".

Bắc Kinh "tranh thủ" cơ hội để gia tăng hợp tác mua...

Chủ nhật | 18/08/2024 | Lượt xem: 483 | Tác giả: admin

Trưa 18/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM và Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 57 năm thành lập ASEAN (8/8/1967 – 8/8/2024) và 29 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995 – 28/7/2024).

Trưa 18/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM và...

Chủ nhật | 08/05/2022 | Lượt xem: 1472 | Tác giả: admin

Chiều ngày 6/5, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định cán bộ tại Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. 

Chiều ngày 6/5, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1532 | Tác giả: banbientap1

Một trường hợp mới bị nhiễm virus corona được xác nhận ở Nam California, đây được coi là trường hợp nhiễm bệnh thứ ba ở Hoa Kỳ.

Một trường hợp mới bị nhiễm virus corona được xác nhận ở Nam...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1775 | Tác giả: banbientap1

Nếu Ankara “dám” có những hành động vượt khỏi giới hạn để tấn công lực lượng người Kurd, họ được xem đồng minh của Mỹ ở khu vực này thì Washington sẽ “huỷ diệt hoàn toàn nền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ”, đó là lời đe dọa của ông Chủ Nhà trằng được Reuters đưa tin hôm 7-10.

Nếu Ankara “dám” có những hành động vượt...

Chủ nhật | 26/11/2023 | Lượt xem: 639 | Tác giả: admin

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98/2023 của Quốc hội , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề xuất bổ sung một Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phụ trách theo dõi, đôn đốc triển khai Nghị quyết 98.

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1325 | Tác giả: banbientap1

Sáng 18-11, tại buổi thảo luận tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, thì hầu hết các bộ, "Ngay cả bộ tôi, có đến 90% thứ trưởng trước khi về hưu đều đề nghị cho thành lập hội và đều xung phong nhận nhiệm vụ chủ tịch một hội", Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung nói.

Sáng 18-11, tại buổi thảo luận tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ...

Thứ 7 | 15/06/2024 | Lượt xem: 729 | Tác giả: admin

Dù còn nhiều khó khăn của nền kinh tế cả nước nhưng Cục Thuế TP.HCM vẫn hoàn thành vượt mức thu ngân sách nhà nước trong 6 tháng đầu năm. Cho thấy hoạt động kinh tế TP.HCM có dấu hiệu khởi sắc, chuyển biến tích cực và dần phục hồi.

Dù còn nhiều khó khăn của nền kinh tế cả nước...