top

Nam thanh niên lao vào tàu lửa tử vong tại chỗ

Thứ 4, 26-02-2020 | 22:42:31 admin
Sáng 26/2, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một nam thanh niên tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn
 

Vụ tai nạn đường sắt nói trên xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 26/2, tại đoạn đường sắt Km 802 + 600 (thuộc khu vực xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Nạn nhân là một nam thanh niên chưa rõ tên tuổi.

Theo thông tin ban đâu, thời điểm trên, đoàn tàu AH1 do đầu máy 348 kéo gồm 22 xe, nặng hơn 715 tấn có lịch trình xuất phát từ ga Kim Liên (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) theo hướng Bắc – Nam. Khi phát hiện có người tự nhiên nhảy vào lòng đường sắt, lái tàu kéo còi và lập tức hãm phanh nhưng do cự ly quá gần nên đã tông vào nạn nhân. 

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên bị đoàn tàu kéo lê một đoạn dài gần 20m trên đường ray, tử vong tại chỗ. Bước đầu xác định nạn nhân là nam, khoảng 35 đến 40 tuổi, mặc áo thun, quần short jean, tóc húi cua, để ria mép. 

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm ban đầu để tìm nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng Công an thông báo, nếu người dân biết tung tích nạn nhân vui lòng liên hệ CAH Hoà Vang, SĐT: 02363.674191 hoặc Công an xã Hoà Châu: 02363.785567 để được hướng dẫn giải quyết.

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 20/03/2021 | Lượt xem: 1579 | Tác giả: admin

Ngày 19/3, Huyện ủy Bình Chánh xin Thành ủy chủ chương để lập Đề án nâng cấp đối với 4 xã Vĩnh Lộc A, Tân Kiên, Bình Hưng, Bình Chánh thành thị trấn.

Ngày 19/3, Huyện ủy Bình Chánh xin...

Thứ 4 | 04/05/2022 | Lượt xem: 1014 | Tác giả: admin

Sáng 3 /5, tại quầy vé sân Việt Trì (Phú Thọ), nhiều người chen lấn, giành giật chỗ xếp hàng mua vé xem các trận đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 gây hỗn loạn, bát nháo.

Sáng 3 /5, tại quầy vé sân Việt Trì...

Thứ 6 | 13/09/2019 | Lượt xem: 1786 | Tác giả: admin

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc nhưng ông Trump vẫn sẵn sàng cân nhắc một thỏa thuận thương mại tạm thời

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1436 | Tác giả: banbientap1

 Việc Cục Điều tra liên bang (FBI) của Mỹ đã yêu cầu Canada tịch thu ngay lập tức và niêm phong các thiết bị điện tử mà bà Mạnh Vãn Chu đem theo và gửi sang Mỹ được tiết lộ trong phiên tòa ngày 1/10 ở British Columbia.

 Việc Cục Điều tra liên bang (FBI) của Mỹ đã yêu...

Thứ 7 | 18/01/2020 | Lượt xem: 1597 | Tác giả: banbientap1

Đã có người thứ hai tử vong do  loại virus mới xuất hiện ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Đây là một hồi chuông cảnh giác cho những nước còn lại ở Châu Á.

Đã có người thứ hai tử vong do  loại virus mới...

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 1514 | Tác giả: banbientap1

Trung Quốc có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn bụi phóng xạ và ngăn chặn một cuộc xung đột khác sẽ diễn ra ở Trung Đông.

Trung Quốc có thể đóng một vai trò quan trọng trong...

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1861 | Tác giả: banbientap1

Trong vòng 10 ngày sau khi khởi công, Bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn đã hoàn tất và bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân vào ngày 3-2. Theo đó, 1.400 sĩ quan quân y sẽ được phê duyệt kế hoạch triển khai đến bệnh viện này.

Trong vòng 10 ngày sau khi khởi công, Bệnh viện...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1895 | Tác giả: banbientap1

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng thích một phụ nữ Việt ngày 24/10 đã bị truy tố vì đưa hối lộ cho một sĩ quan cảnh sát Singapore.

Cục điều tra tham nhũng Singapore cho biết để được phóng...

Thứ 2 | 20/10/2025 | Lượt xem: 411 | Tác giả: admin

Chiều 20/10, ông Nguyễn Văn Được – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM – đã tiếp bà Raissa Marteaux, Tổng Lãnh sự Hà Lan tại TP.HCM, đến chào ra mắt nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại thành phố.

Chiều 20/10, ông Nguyễn Văn Được – Ủy viên Trung ương...

Thứ 5 | 09/04/2020 | Lượt xem: 1745 | Tác giả: admin

Sắp tới khu vực xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh sẽ có điểm nhận gạo bằng máy 24/24 cho người dân trên địa bàn. Người nhận gạo đứng cách nhau 2m thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Sắp tới khu vực xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình...