top

Nam thanh niên lao vào tàu lửa tử vong tại chỗ

Thứ 4, 26-02-2020 | 22:42:31 admin
Sáng 26/2, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một nam thanh niên tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn
 

Vụ tai nạn đường sắt nói trên xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 26/2, tại đoạn đường sắt Km 802 + 600 (thuộc khu vực xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Nạn nhân là một nam thanh niên chưa rõ tên tuổi.

Theo thông tin ban đâu, thời điểm trên, đoàn tàu AH1 do đầu máy 348 kéo gồm 22 xe, nặng hơn 715 tấn có lịch trình xuất phát từ ga Kim Liên (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) theo hướng Bắc – Nam. Khi phát hiện có người tự nhiên nhảy vào lòng đường sắt, lái tàu kéo còi và lập tức hãm phanh nhưng do cự ly quá gần nên đã tông vào nạn nhân. 

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên bị đoàn tàu kéo lê một đoạn dài gần 20m trên đường ray, tử vong tại chỗ. Bước đầu xác định nạn nhân là nam, khoảng 35 đến 40 tuổi, mặc áo thun, quần short jean, tóc húi cua, để ria mép. 

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm ban đầu để tìm nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng Công an thông báo, nếu người dân biết tung tích nạn nhân vui lòng liên hệ CAH Hoà Vang, SĐT: 02363.674191 hoặc Công an xã Hoà Châu: 02363.785567 để được hướng dẫn giải quyết.

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 05/11/2019 | Lượt xem: 1494 | Tác giả: banbientap1

Để công bố danh tính các nạn nhân thì cảnh sát Anh phải báo cáo lên toà án và được thẩm phán phê duyệt sau khi đối chiếu danh tính, lập hồ sơ.

Để công bố danh tính các nạn nhân...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1392 | Tác giả: banbientap1

Hôm ngày 27/9, Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố Mỹ đã có những động thái tích cực, cụ thể là Mỹ đã đề nghị dỡ bỏ tất cả các lệnh trừng phạt chống lại Tehran để mở ra cơ hội đàm phán giữa hai nước.

Hôm ngày 27/9, Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố...

Thứ 6 | 29/11/2019 | Lượt xem: 1417 | Tác giả: banbientap1

Về vấn đề khí hậu và môi trường, Nghị viện châu Âu tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Tuy nhiên, các nhà hoạt động kêu gọi các nước không coi đây là hình thức mà phải có hành động quyết liệt.

Về vấn đề khí hậu và môi trường, Nghị viện châu...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1251 | Tác giả: banbientap1

Hillary Clinton đã đưa ra một dòng tweet chế nhạo khác đối với Tổng thống Donald Trump hôm thứ Năm, rằng là: "Nó trở thành một thách thức để theo kịp các tội ác".

Hillary Clinton đã đưa ra một dòng tweet chế nhạo...

Chủ nhật | 22/06/2025 | Lượt xem: 283 | Tác giả: admin

Áp dụng cơ chế tự khai, tự nộp thuế với hàng triệu hộ kinh doanh kéo theo yêu cầu về hệ thống sổ sách kế toán, đầu tư phần mềm đi kèm... Với nhóm doanh thu dưới 1 tỷ đồng, việc bắt buộc chuyển sang kê khai còn những băn khoăn.

Áp dụng cơ chế tự khai, tự nộp thuế với hàng triệu hộ kinh...

Thứ 3 | 28/01/2020 | Lượt xem: 1844 | Tác giả: banbientap1

Đã có một bệnh nhân nhiễm virus corona đã được xác nhận là trường hợp đầu tiên chữa khỏi bệnh. Được biết, người này là bệnh nhân được điều trị tại cơ sở 1 của bệnh viện Đại học Nam Xương thuộc tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Đã có một bệnh nhân nhiễm virus corona đã được...

Thứ 5 | 19/03/2020 | Lượt xem: 1545 | Tác giả: admin

Mỹ sẽ ngừng tất cả dịch vụ cấp thị thực thông thường từ ngày 18-3 (giờ Mỹ) ở hầu như mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam (từ 19-3) do dịch bệnh COVID-19, người phát ngôn của bộ Ngoại giao nước này công bố.

Mỹ sẽ ngừng tất cả dịch vụ cấp thị thực thông thường từ ngày...

Thứ 2 | 30/09/2019 | Lượt xem: 1527 | Tác giả: banbientap1

Thực hiện phi quân sự hóa trên Biển Đông- lời kêu gọi của Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đối với những căng thẳng diễn ra trên Biển Đông, vào hôm 18/9 vừa qua.

Thực hiện phi quân sự hóa trên Biển Đông- lời...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 896 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm trong giai đoạn 2 của vụ án Vạn Thịnh Phát chính thức khai mạc. Chủ tọa Phạm Thị Hà đọc quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1667 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận có thêm 13 trường hợp tử vong và có 325 ca nhiễm mới. Chủ tịch nước Tập Cận Bình cảnh báo trong một cuộc họp lãnh đạo cấp cao của nước này rằng "đất nước đang đối mặt với một tình huống nghiêm trọng".

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận...