top

Nam thanh niên lao vào tàu lửa tử vong tại chỗ

Thứ 4, 26-02-2020 | 22:42:31 admin
Sáng 26/2, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một nam thanh niên tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn
 

Vụ tai nạn đường sắt nói trên xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 26/2, tại đoạn đường sắt Km 802 + 600 (thuộc khu vực xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Nạn nhân là một nam thanh niên chưa rõ tên tuổi.

Theo thông tin ban đâu, thời điểm trên, đoàn tàu AH1 do đầu máy 348 kéo gồm 22 xe, nặng hơn 715 tấn có lịch trình xuất phát từ ga Kim Liên (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) theo hướng Bắc – Nam. Khi phát hiện có người tự nhiên nhảy vào lòng đường sắt, lái tàu kéo còi và lập tức hãm phanh nhưng do cự ly quá gần nên đã tông vào nạn nhân. 

Cú tông mạnh khiến nam thanh niên bị đoàn tàu kéo lê một đoạn dài gần 20m trên đường ray, tử vong tại chỗ. Bước đầu xác định nạn nhân là nam, khoảng 35 đến 40 tuổi, mặc áo thun, quần short jean, tóc húi cua, để ria mép. 

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã lập tức có mặt tại hiện trường, khám nghiệm ban đầu để tìm nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng Công an thông báo, nếu người dân biết tung tích nạn nhân vui lòng liên hệ CAH Hoà Vang, SĐT: 02363.674191 hoặc Công an xã Hoà Châu: 02363.785567 để được hướng dẫn giải quyết.

Trang Trần

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 22/04/2020 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: admin

Ngày 22/4, Công an tỉnh Đồng Nai công bố quyết định của Bộ Công an về việc cách chức Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Trưởng phòng An ninh điều tra và Trưởng phòng Cảnh sát giao thông.

Ngày 22/4, Công an tỉnh Đồng Nai...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1093 | Tác giả: banbientap1

Về vấn đề sửa đổi luật Doanh Nghiệp dự kiến trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 8 khai mạc trong tháng 10 này. Trong đó có đề cập đến việc đề nghị bỏ quy định về con dấu doanh nghiệp.

Về vấn đề sửa đổi luật Doanh Nghiệp dự kiến trình Quốc hội tại...

Thứ 6 | 13/09/2019 | Lượt xem: 1485 | Tác giả: admin

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc nhưng ông Trump vẫn sẵn sàng cân nhắc một thỏa thuận thương mại tạm thời

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc...

Thứ 3 | 28/04/2020 | Lượt xem: 1326 | Tác giả: admin

Chiều 28/4, UBND TPHCM ban hành công văn về việc yêu cầu Thủ trưởng các Sở - ban - ngành, Chủ tịch UBND các quận - huyện, phường - xã - thị trấn nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chiều 28/4, UBND TPHCM ban hành công văn về việc yêu cầu...

Thứ 6 | 11/10/2024 | Lượt xem: 575 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 11/10, UBND TP Thủ Đức tổ chức lễ ra mắt phần mềm quản lý án hành chính và ứng dụng quản lý xử phạt vi phạm hành chính đối với tất cả các lĩnh vực trên địa bàn. Đây là một bước tiến mới trong công tác quản lý nhà nước, nhằm phục vụ người dân tốt hơn.

Ngày 11/10, UBND TP Thủ Đức tổ chức lễ ra mắt phần...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 1308 | Tác giả: banbientap1

 Nga đã hoàn tất và được xem là thành công trong các vụ thử hệ thống vũ khí phòng không S-500 Prometey ở Syria. 

 Nga đã hoàn tất và được xem là...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1389 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25/10, Lê Thị Thu Hằng cũng là người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trả lời câu hỏi liên quan đến việc nhóm tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc rút khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam trước phóng viên trong và ngoài nước.

Ngày 25/10, Lê Thị Thu Hằng cũng là người phát...

Chủ nhật | 24/04/2022 | Lượt xem: 924 | Tác giả: admin

Sáng 23/4, tại đại hội cổ đông thường niên, lãnh đạo OCB nhận nhiều chất vấn của cổ đông về tập đoàn FLC và Đại Nam. Hai khách hàng có liên quan là ông Trịnh Văn Quyết và bà Nguyễn Phương Hằng, cả 2 vừa bị bắt.

Sáng 23/4, tại đại hội cổ đông thường niên,...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1221 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin về mối đe dọa với tính mạng của Harrison và gia đình anh ấy thì Harrison đã được ban quản lý nhà tù đã chuyển sang một phòng giam đơn riêng tách biệt với khu nhà giam đông đúc.

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1313 | Tác giả: banbientap1

Hãng Apple đánh dấu quyết định gây tranh cãi bán đảo Crimea thuộc lãnh thổ Nga, trong khi trước đó họ tuyên bố đang nghiên cứu sâu hơn đối với các chính sách về bản đồ.

Hãng Apple đánh dấu quyết định gây tranh...