top

Bổ nhiệm Chánh tòa Toà gia đình và người chưa thành niên TAND cấp cao tại TP.HCM

Thứ 5, 16-05-2024 | 06:08:55 admin

Chiều 16/5, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh toà Toà gia đình và người chưa thành niên. Ông Trần Văn Châu, Bí thư Đảng uỷ, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM dự và chủ trì buổi lễ.

Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu trao Quyết định bổ nhiệm Chánh toà Toà Gia đình và người chưa thành niên

Cùng dự có các Phó Chánh án, các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo các Toà, phòng, văn phòng cùng toàn thể công chức, người lao động của TAND cấp cao tại TP.HCM.

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Ánh Hồng, Phó Chánh văn phòng lên công bố Quyết định của Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM bổ nhiệm ông Trần Văn Mười (sinh năm 1969), Thẩm phán cao cấp, Phó Chánh toà Toà lao động giữ chức vụ Chánh toà Toà gia đình và người chưa thành niên TAND cấp cao tại TP.HCM. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, tính từ ngày 15/5/2024.

Trao quyết định, giao nhiệm vụ và phát biểu chúc mừng, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu tin tưởng rằng, trên cương vị mới, ông Trần Văn Mười sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu đề nghị ông Trần Văn Mười xác định rõ chức trách nhiệm vụ, tiếp tục nỗ lực vươn lên đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Tân Chánh toà Toà Gia đình và người chưa thành niên Trần Văn Mười phát biểu tiếp thu chỉ đạo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh tòa Toà gia đình và người chưa thành niên Trần Văn Mười bày tỏ quyết tâm tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Thẩm phán.

Đồng thời, ông Mười hứa tiếp thu chỉ đạo của Chánh án Trần Văn Châu về sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành đoàn thể liên quan, để cùng với tập thể lãnh đạo TAND cấp cao tại TP.HCM và toàn thể công chức người lao động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ngành và địa phương giao phó.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 05/10/2019 | Lượt xem: 1167 | Tác giả: banbientap1

Lúc sáng sớm ngày 2/10, phía Triều Tiên đã bắn thử tên lửa phóng từ tàu ngầm (SLBM) ở vùng biển ngoài khơi, quân đội Hàn Quốc cho biết.

Lúc sáng sớm ngày 2/10, phía Triều...

Thứ 3 | 10/09/2024 | Lượt xem: 1127 | Tác giả: Mai Khánh

Bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh phía Bắc, Chủ tich TP.HCM yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị có chuyên môn về hạ tầng khẩn trương cử lực lượng chuyên môn đến các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả sau bão số 3 trên tinh thần kịp thời, thiết thực.

Bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1584 | Tác giả: banbientap1

Trong một cuộc họp báo, trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết hôm thứ sáu rằng đã có trường hợp thứ hai nhiễm coronavirus  ở Hoa Kỳ. Hơn nữa, Chicago là địa điểm ở Mỹ có người nhiễm bệnh thứ hai.

Trong một cuộc họp báo, trung tâm kiểm soát và...

Thứ 2 | 18/11/2019 | Lượt xem: 1511 | Tác giả: banbientap1

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đã đưa ra sự so sánh đối với 2 vị tổng thống nước Mỹ, cụ thể bà cho rằng 'ở một thời điểm nào đó, ông Richard Nixon cũng đã đủ quan tâm tới đất nước để nhận ra chuyện này là không thể tiếp tục', và bà cũng nói rằng ông Trump không được như thế.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đã đưa ra sự so sánh đối...

Thứ 6 | 13/09/2019 | Lượt xem: 1757 | Tác giả: admin

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc nhưng ông Trump vẫn sẵn sàng cân nhắc một thỏa thuận thương mại tạm thời

Mặc dù mong muốn một thoả thuận lâu dài với Trung Quốc...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1405 | Tác giả: banbientap1

Bên hành lang Quốc hội sáng 21-10, trước khi rời cương vị Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trải lòng những trăn trở trong những sự việc vừa qua và bà sắp chuyển sang làm việc tại Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Cán bộ Trung ương.

Bên hành lang Quốc hội sáng 21-10, trước khi rời...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1738 | Tác giả: admin

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bổ nhiệm ba nhân sự mới gồm Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp và Trợ lý Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân...

Thứ 6 | 24/01/2020 | Lượt xem: 1622 | Tác giả: banbientap1

Vào ngày 23-1, chính quyền Hoàng Cương sẽ đóng cửa các nhà ga xe lửa trạm xe buýt. Hoàng Cương được biết là nơi giáp ranh với Vũ Hán, nơi phát dịch đầu tiên.

Vào ngày 23-1, chính quyền Hoàng Cương sẽ...

Thứ 7 | 10/08/2024 | Lượt xem: 592 | Tác giả: admin

Ngày 10 /8, tại TP .HCM đã diễn ra Hội nghị Hội đồng Điều phối Vùng Đông Nam Bộ lần thứ 4 nhằm rà soát việc thực hiện các nội dung đề ra tại Hội nghị lần thứ 3 và triển khai Quy hoạch vùng Đông Nam Bộ thời kỳ 2021-2030. Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị.

Ngày 10 /8, tại TP .HCM đã diễn ra Hội nghị Hội đồng...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1646 | Tác giả: banbientap1

Nhật được tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu tăng gấp 4 lần chi phí chi trả cho lực lượng quân đội Mỹ đồn trú tại nước này.

Nhật được tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu tăng gấp 4 lần chi...