top

Bổ nhiệm Chánh tòa Toà gia đình và người chưa thành niên TAND cấp cao tại TP.HCM

Thứ 5, 16-05-2024 | 06:08:55 admin

Chiều 16/5, TAND cấp cao tại TP.HCM tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh toà Toà gia đình và người chưa thành niên. Ông Trần Văn Châu, Bí thư Đảng uỷ, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM dự và chủ trì buổi lễ.

Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu trao Quyết định bổ nhiệm Chánh toà Toà Gia đình và người chưa thành niên

Cùng dự có các Phó Chánh án, các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo các Toà, phòng, văn phòng cùng toàn thể công chức, người lao động của TAND cấp cao tại TP.HCM.

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Ánh Hồng, Phó Chánh văn phòng lên công bố Quyết định của Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM bổ nhiệm ông Trần Văn Mười (sinh năm 1969), Thẩm phán cao cấp, Phó Chánh toà Toà lao động giữ chức vụ Chánh toà Toà gia đình và người chưa thành niên TAND cấp cao tại TP.HCM. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, tính từ ngày 15/5/2024.

Trao quyết định, giao nhiệm vụ và phát biểu chúc mừng, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu tin tưởng rằng, trên cương vị mới, ông Trần Văn Mười sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Chánh án TAND cấp cao tại TP.HCM Trần Văn Châu đề nghị ông Trần Văn Mười xác định rõ chức trách nhiệm vụ, tiếp tục nỗ lực vươn lên đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Tân Chánh toà Toà Gia đình và người chưa thành niên Trần Văn Mười phát biểu tiếp thu chỉ đạo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh tòa Toà gia đình và người chưa thành niên Trần Văn Mười bày tỏ quyết tâm tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Thẩm phán.

Đồng thời, ông Mười hứa tiếp thu chỉ đạo của Chánh án Trần Văn Châu về sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành đoàn thể liên quan, để cùng với tập thể lãnh đạo TAND cấp cao tại TP.HCM và toàn thể công chức người lao động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ngành và địa phương giao phó.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1009 | Tác giả: banbientap1

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người quy định đã lao xuống vực dẫn đến ít nhất 11 người thiệt mạng và 108 người khác bị thương.

Ở miền Trung Nepal, một chiếc xe buýt do chở quá số người...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1200 | Tác giả: banbientap1

Nhằm để ngăn cản tình trạng mà giới chức nước này gọi là sự can thiệp hung hăng của nước ngoài, chính phủ Úc thông báo lập một lực lượng đặc nhiệm tình báo cấp cao.

Nhằm để ngăn cản tình trạng mà giới chức nước này gọi...

Thứ 2 | 12/08/2024 | Lượt xem: 533 | Tác giả: admin

Khi giá mới tiệm cận thị trường sẽ dễ nhận được sự đồng thuận của người dân. Các dự án, công trình trọng điểm được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách sẽ đúng tiến độ, không bị ách tắc.

Khi giá mới tiệm cận thị trường sẽ dễ nhận được sự đồng thuận...

Thứ 2 | 27/01/2020 | Lượt xem: 1444 | Tác giả: banbientap1

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang trong cuộc họp báo ngày 26-1 xác nhận gần như chắc chắn sẽ có thêm 1.000 người nhiễm virus corona trong số 2.700 người đang được theo hỏi cách ly ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.  

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1205 | Tác giả: banbientap1

Việc giảm số lượng cấp phó của HĐND ngay từ nhiệm kỳ 2021-2026 tới đây được đa số ý kiến ĐBQH tán thành, cụ thể có thể sẽ giảm 1 Phó Chủ tịch HĐND cấp huyện, còn ở cấp tỉnh thì mỗi tỉnh có quyền bầu 1 tới 2 Phó Chủ tịch HĐND…

Việc giảm số lượng cấp phó của HĐND ngay từ nhiệm kỳ...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1848 | Tác giả: banbientap1

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trên địa bàn TP chủ yếu từ hoạt động giao thông, hoạt động công nghiệp và hoạt động xây dựng

Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 564 | Tác giả: Thiện Phước

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ án tham nhũng lớn, liên quan đến các quan chức cao cấp và doanh nghiệp nhà nước. Các vụ việc như lạm dụng quyền lực để chiếm đoạt tài sản công, nhận hối lộ trong quá trình cấp phép và quản lý dự án; và tham nhũng trong mua sắm trang thiết bị y tế đã gây ra sự bất bình và mất niềm tin của người dân.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1204 | Tác giả: banbientap1

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM vào ngày 1/11 tại Hội nghị Tổng kết 3 năm thí điểm thành lập Ban Quản lý an toàn thực phẩm đã nêu ra những mặt tích cực của cơ quan này trong thời gian thí điểm.

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM vào...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1135 | Tác giả: banbientap1

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực hóa, thứ này có thể phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m - sâu hơn bất kỳ khả năng hoạt động nào của tàu ngầm quân sự hiện có.

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực...

Thứ 6 | 27/03/2026 | Lượt xem: 287 | Tác giả: Mai Khánh

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ I gồm 55 ủy viên; ông Trần Ngọc Hưng được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Liên minh HTX TP.HCM.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ I gồm 55 ủy...