top

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM ban hành quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

Chủ nhật, 08-05-2022 | 06:18:42 admin

Chiều ngày 6/5, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định cán bộ tại Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. 


Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường. Ảnh: VIỆT DŨNG

 

Trong buổi lễ, đồng chí Huỳnh Cách Mạng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về công tác cán bộ.
 

Theo đó, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân ông Lê Văn Thinh được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thay cho ông Lê Minh Tấn vừa được Ban Thường vụ Thành ủy thành phố thống nhất chủ trương cho nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 1/5.
 

Từ năm 2014 đến nay, đồng chí Lê Văn Thinh công tác tại quận Bình Tân với chức vụ Phó Chủ tịch, Chủ tịch UBND quận, Bí thư Quận uỷ.
 

Cùng với đó là quyết định điều động, phân công, chỉ định đồng chí Huỳnh Khắc Điệp, Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM làm Bí thư Quận ủy quận Bình Tân thay cho ông Lê Văn Thinh nhiệm kỳ 2020-2025.
 

Đồng thời, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM có quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận ủy Quận 5, giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM, thay cho ông Huỳnh Khắc Điệp.
 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường trưởng thành từ hoạt động Đoàn, đã qua nhiều vị trí công tác tại Thành đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TPHCM. Ông từng giữ chức Bí thư quận Thủ Đức trước khi được điều động về giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 5, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 19/01/2020 | Lượt xem: 1152 | Tác giả: banbientap1

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ Ukraine mà quân đội của họ đã vô tình bắn hạ trong tháng này. Sự kiện này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của 176 người trên máy bay.

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ...

Chủ nhật | 22/09/2019 | Lượt xem: 1271 | Tác giả: banbientap1

Chiều 21/9, Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) đã có buổi làm việc với Sở TN&MT TP Đà Nẵng để làm rõ các thông tin liên quan đến 21 lô đất ở khu đô thị cạnh sân bay Nước Mặn (quận Ngũ Hành Sơn) đã chuyển quyền sử dụng cho người Trung Quốc.

Chiều 21/9, Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) đã...

Thứ 5 | 17/10/2024 | Lượt xem: 318 | Tác giả: Thiện Phước

Tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Nông đã diễn ra buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Đại tá Hồ Song Ân, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, vào chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông. Buổi lễ được tổ chức một cách trang trọng và trang nghiêm.

Tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Nông đã diễn ra buổi lễ...

Thứ 4 | 05/06/2024 | Lượt xem: 703 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP .HCM đề xuất 2 giai đoạn chọn xe buýt thí điểm kiểm soát khí thải từ năm 2025, sau đó áp dụng đại trà đối với các phương tiện còn lại từ năm 2025.

Sở GTVT TP .HCM đề xuất 2 giai đoạn chọn xe buýt thí...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1165 | Tác giả: banbientap1

Vì để xảy ra những sai phạm trong khi thi hành nhiệm vụ nên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã họp và xem xét kỷ luật các tổ chức, hàng loạt cán bộ xã, nguyên cán bộ huyện.

Vì để xảy ra những sai phạm trong khi thi hành nhiệm vụ...

Chủ nhật | 03/11/2019 | Lượt xem: 1272 | Tác giả: banbientap1

Trong cuộc biểu tình tối ngày 2-11-2019, nhiều trụ sở cơ quan, công ty có liên quan Trung Quốc như văn phòng Tân Hoa xã tại Hong Kong bị đập phá, một số trạm tàu điện ngầm chìm trong khói lửa bởi bom xăng. Tình hình bạo lực căng thẳng còn đang kéo dài ở Hong Kong. 

Trong cuộc biểu tình tối ngày 2-11-2019, nhiều trụ sở cơ...

Thứ 4 | 16/04/2025 | Lượt xem: 345 | Tác giả: admin

Một yếu tố mang tính quyết định đó là sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa các cơ quan trong khối nội chính. Đặc biệt là giữa Tòa án, VKS, Cơ quan điều tra và Cơ quan thi hành án.

Một yếu tố mang tính quyết định đó là sự phối hợp...

Chủ nhật | 26/01/2020 | Lượt xem: 1308 | Tác giả: banbientap1

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận có thêm 13 trường hợp tử vong và có 325 ca nhiễm mới. Chủ tịch nước Tập Cận Bình cảnh báo trong một cuộc họp lãnh đạo cấp cao của nước này rằng "đất nước đang đối mặt với một tình huống nghiêm trọng".

Ngày 25-1, phía Bắc Kinh đã xác nhận...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1239 | Tác giả: banbientap1

Trong một cuộc họp báo tại thủ đô Mexico City của Mexico - nơi ông đang tị nạn chính trị thì cựu tổng thống Bolivia Evo Morales tuyên bố: "Nếu nhân dân yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng trở về để làm dịu tình hình".

Trong một cuộc họp báo tại thủ đô Mexico City của Mexico -...

Thứ 5 | 01/08/2019 | Lượt xem: 1791 | Tác giả: admin

Sau ba ngày diễn ra hội nghị liên tịch giữa hai Hội Hữu Nghị Việt Nam - Campuchia và Campuchia - Việt Nam, buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai hội đã ra tuyên bố chung trên tinh thần đoàn kết, hợp tác vì sự phát triển bền vững của hai đất nước, chuyến công tác xã hội từ thiện cũng đã diễn ra ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn cộng đồng.

Sau ba ngày diễn ra hội nghị liên tịch giữa...