top

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM ban hành quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

Chủ nhật, 08-05-2022 | 06:18:42 admin

Chiều ngày 6/5, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định cán bộ tại Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. 


Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường. Ảnh: VIỆT DŨNG

 

Trong buổi lễ, đồng chí Huỳnh Cách Mạng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về công tác cán bộ.
 

Theo đó, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân ông Lê Văn Thinh được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thay cho ông Lê Minh Tấn vừa được Ban Thường vụ Thành ủy thành phố thống nhất chủ trương cho nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 1/5.
 

Từ năm 2014 đến nay, đồng chí Lê Văn Thinh công tác tại quận Bình Tân với chức vụ Phó Chủ tịch, Chủ tịch UBND quận, Bí thư Quận uỷ.
 

Cùng với đó là quyết định điều động, phân công, chỉ định đồng chí Huỳnh Khắc Điệp, Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM làm Bí thư Quận ủy quận Bình Tân thay cho ông Lê Văn Thinh nhiệm kỳ 2020-2025.
 

Đồng thời, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM có quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận ủy Quận 5, giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM, thay cho ông Huỳnh Khắc Điệp.
 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường trưởng thành từ hoạt động Đoàn, đã qua nhiều vị trí công tác tại Thành đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TPHCM. Ông từng giữ chức Bí thư quận Thủ Đức trước khi được điều động về giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 5, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/12/2019 | Lượt xem: 1637 | Tác giả: banbientap1

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là Avangard đã đi vào phục vụ theo truyền thông của nước này đã đưa tin.

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1354 | Tác giả: banbientap1

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực hóa, thứ này có thể phát hiện tàu ngầm ở độ sâu tới 500m - sâu hơn bất kỳ khả năng hoạt động nào của tàu ngầm quân sự hiện có.

Việc chế tạo một vệ tinh đang được Bắc Kinh từng bước hiện thực...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1612 | Tác giả: banbientap1

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II, lúc tàu chìm xác định có 44 người trên tàu. Cả chiếc tàu và các thủy thủ đều mất tích. Chiếc tàu ngầm gần đây đã được tìm thấy ngoài khơi Malta.

Xác tàu ngầm của Anh bị mất tích trong Thế chiến II,...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1525 | Tác giả: banbientap1

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu Năm Góc xác minh là sai sự thật.

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1392 | Tác giả: banbientap1

Một thông báo hiếm vừa phát đi trên truyền thông bởi Cơ quan An ninh tình báo Úc với nội dung tổ chức này đang điều tra về thông tin Trung Quốc tìm cách cài tình báo vào Quốc hội Úc.

Một thông báo hiếm vừa phát đi trên truyền...

Thứ 6 | 11/10/2019 | Lượt xem: 1540 | Tác giả: banbientap1

Hãng Yonhap đưa tin ngày 11.10 cấm đàn ông có tiền sử bạo lực gia đình kết hôn với phụ nữ nước ngoài, đây là thông tin mà cơ quan chức năng Hàn Quốc sắp công bố.

Hãng Yonhap đưa tin ngày 11.10 cấm đàn ông...

Chủ nhật | 26/11/2023 | Lượt xem: 638 | Tác giả: admin

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98/2023 của Quốc hội , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đề xuất bổ sung một Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phụ trách theo dõi, đôn đốc triển khai Nghị quyết 98.

Ngày 26/11, tại phiên họp của Ban chỉ đạo...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1539 | Tác giả: banbientap1

Triều Tiên khuyên phía Mỹ nên suy nghĩ lại về quan điểm của mình và cho rằng các cuộc đàm phán giữa nước này và Mỹ sẽ không như mong đợi cho đến cuối năm nay.

Triều Tiên khuyên phía Mỹ nên suy nghĩ lại về...

Thứ 2 | 09/09/2019 | Lượt xem: 1657 | Tác giả: admin

Ngày 29/7, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái đã tiếp xã giao Đoàn Đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản do ông Jun-Ji Su-Zu-Ki, Quốc Vụ Khanh làm Trưởng đoàn.

Ngày 29/7, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái...

Chủ nhật | 19/01/2020 | Lượt xem: 1334 | Tác giả: banbientap1

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ Ukraine mà quân đội của họ đã vô tình bắn hạ trong tháng này. Sự kiện này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của 176 người trên máy bay.

Iran sẽ gửi cho Kiev hộp đen của máy bay chở khách đến từ...