top

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM ban hành quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

Chủ nhật, 08-05-2022 | 06:18:42 admin

Chiều ngày 6/5, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, chủ trì buổi lễ công bố và trao quyết định cán bộ tại Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. 


Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường. Ảnh: VIỆT DŨNG

 

Trong buổi lễ, đồng chí Huỳnh Cách Mạng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về công tác cán bộ.
 

Theo đó, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân ông Lê Văn Thinh được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thay cho ông Lê Minh Tấn vừa được Ban Thường vụ Thành ủy thành phố thống nhất chủ trương cho nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng cá nhân từ ngày 1/5.
 

Từ năm 2014 đến nay, đồng chí Lê Văn Thinh công tác tại quận Bình Tân với chức vụ Phó Chủ tịch, Chủ tịch UBND quận, Bí thư Quận uỷ.
 

Cùng với đó là quyết định điều động, phân công, chỉ định đồng chí Huỳnh Khắc Điệp, Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM làm Bí thư Quận ủy quận Bình Tân thay cho ông Lê Văn Thinh nhiệm kỳ 2020-2025.
 

Đồng thời, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM có quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận ủy Quận 5, giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM, thay cho ông Huỳnh Khắc Điệp.
 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường trưởng thành từ hoạt động Đoàn, đã qua nhiều vị trí công tác tại Thành đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TPHCM. Ông từng giữ chức Bí thư quận Thủ Đức trước khi được điều động về giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 5, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đinh Nam

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1249 | Tác giả: banbientap1

Hành động trong những ngày qua của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sẽ tiếp tục tấn công Syria, điều này thể hiện thông qua việc máy bay và pháo của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ vào tối hôm 11-10 (giờ địa phương) đã tiến hành các đợt tấn công xung quanh Ras al-Ayn, nơi này là một trong hai thị trấn nằm ở khu vực biên giới của Syria. Sau 3 ngày kể từ khi tiến hành chiến dịch, các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã kiểm soát được thêm 2 ngôi làng ở khu vực biên giới của Syria.

Hành động trong những ngày qua của Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sẽ...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1339 | Tác giả: banbientap1

Quốc gia Hồi giáo này sẽ cho phép phụ nữ và đàn ông nước ngoài dùng chung phòng mà không cần chứng minh họ có quan hệ hợp pháp với nhau, sau khi Ả-rập Xê-út áp dụng chương trình visa mới nhằm thu hút khách du lịch.

Quốc gia Hồi giáo này sẽ cho phép phụ nữ và...

Chủ nhật | 23/05/2021 | Lượt xem: 1522 | Tác giả: admin

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu cử cả nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân đã đến dự Lễ khai mạc ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Khu vực bỏ phiếu số 041, Đơn vị bầu cử số 10, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. 

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu...

Thứ 4 | 23/10/2024 | Lượt xem: 395 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 23/10, tại phiên họp Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trình bày Tờ trình về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ngày 23/10, tại phiên họp Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1358 | Tác giả: banbientap1

Hai trong số các tổ chức tài chính hàng đầu của Vương quốc Anh đang bị cuốn vào sự sụp đổ sau nhiều tháng biểu tình ủng hộ dân chủ ở Hồng Kông.

Hai trong số các tổ chức tài chính hàng đầu...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1212 | Tác giả: banbientap1

Hôm ngày 27/9, Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố Mỹ đã có những động thái tích cực, cụ thể là Mỹ đã đề nghị dỡ bỏ tất cả các lệnh trừng phạt chống lại Tehran để mở ra cơ hội đàm phán giữa hai nước.

Hôm ngày 27/9, Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1084 | Tác giả: banbientap1

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, ông Nguyễn Khắc Định và Bộ trưởng Bộ Y tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến thì hiện nay trình tự miễn nhiệm đang được Quốc hội dành thời gian để thực hiện nhanh chóng nhất.

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1312 | Tác giả: admin

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm kích F-3A mới mua từ Mỹ, Không quân Hàn Quốc (ROKAF) vừa công bố một đoạn video khoe sức mạnh của lực lượng này.

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1506 | Tác giả: banbientap1

Theo Hãng tin Reuters, các tàu chiến của Mỹ trong mấy ngày qua đã di chuyển trong khu vực nơi mà Trung Quốc đơn phương tuyên bố chủ quyền trái phép trên Biển Đông.

Theo Hãng tin Reuters, các tàu chiến của...

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1082 | Tác giả: banbientap1

Đã có một trường hợp tử vong vì virus corona ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc đã được WHO (Tổ chức Y tế thế giới) xác nhận vào ngày 2-2. Đây được xem là trường hợp đầu tiên tử vong do nhiễm virus corona bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Đã có một trường hợp tử vong vì virus corona ở...