top

Bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn làm Phó Chánh Văn phòng Thành ủy

Thứ 3, 11-02-2020 | 22:35:24 admin
Đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Trần Lưu Quang trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Cao Sơn Yên. Ảnh: M.H

Sáng 11-2, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dự buổi lễ và trao quyết định cho đồng chí Cao Sơn Yên.

Theo đó, đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Cao Sơn Yên sinh năm 1977, có trình độ thạc sĩ Chính trị học, Cao cấp Lý luận chính trị, từng trải qua thời gian công tác ở quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn trước khi được điều động về Văn phòng Thành ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Lưu Quang nhấn mạnh nhiệm vụ mới tại Văn phòng Thành ủy với đặc thù công việc rất nhiều, nhưng đây cũng là điều kiện để đồng chí Cao Sơn Yên học hỏi, trưởng thành sau thời gian công tác ở cơ sở.

Đồng chí Trần Thế Thuận, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Cao Sơn Yên phát huy hết khả năng sáng tạo, sức trẻ để cùng Văn phòng Thành ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Sơn Yên khẳng định sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, một Phó Chánh Văn phòng Thành ủy là đồng chí Trần Anh Tuấn đã được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

Theo Mai Hoa/SGGP

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 29/12/2019 | Lượt xem: 1014 | Tác giả: banbientap1

Một cảnh điển hình diễn ra ở Ấn Độ đó là người dân nước này đã vô cùng tức giận tràn xuống đường phố để sự phản đối nạn cưỡng hiếp sau khi một phụ nữ hoặc cô gái khác trở thành nạn nhân của bạo lực tình dục.  

Một cảnh điển hình diễn ra ở Ấn Độ đó là người...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 953 | Tác giả: banbientap1

Một nhà ngoại giao cấp cao của Triều Tiên cảnh báo nếu Washington không có những động thái tích cực trước cuối năm nay thì cánh cửa cơ hội để đàm phán với Mỹ đang dần khép lại.

Một nhà ngoại giao cấp cao của Triều Tiên cảnh báo...

Thứ 2 | 14/10/2019 | Lượt xem: 1048 | Tác giả: banbientap1

Mặc dù phía phát hành CGV không đưa ra bất cứ lời giải thích hay lời xin lỗi nào nhưng đã lặng lẽ rút phim hoạt hình “Người tuyết bé nhỏ” khỏi rạp chiếu từ 13/10. Mặc khác, Cục Điện ảnh cũng chưa có câu trả lời chính thức.

Mặc dù phía phát hành CGV không đưa ra...

Chủ nhật | 23/05/2021 | Lượt xem: 1200 | Tác giả: admin

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu cử cả nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân đã đến dự Lễ khai mạc ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Khu vực bỏ phiếu số 041, Đơn vị bầu cử số 10, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. 

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu...

Thứ 4 | 13/11/2019 | Lượt xem: 1044 | Tác giả: banbientap1

Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã có những phát ngôn về Biển Đông và Việt Nam thì ngay lập tức Bộ Ngoại giao Việt Nam vào ngày 13-11 đã lên tiếng bác bỏ phát ngôn sai trái đó.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã có những phát...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 985 | Tác giả: banbientap1

Năm 2007, Jerry Chuan Shing Lee rời CIA, sau đó người này chuyển đến sống ở Hong Kong. Để đổi lấy thông tin ông có được thời làm cho CIA nên tình báo Trung Quốc tiếp cận Lee, bao nuôi và chi 100.000 USD.

Năm 2007, Jerry Chuan Shing Lee rời CIA, sau đó người...

Thứ 5 | 03/10/2019 | Lượt xem: 990 | Tác giả: banbientap1

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkov cho biết hệ thống phòng không và tác chiến điện tử được Nga triển khai đã bắn hạ hoặc vô hiệu hóa 118 máy bay không người lái tấn công vào cơ sở quân sự này trong 2 năm qua tại căn cứ không quân Hmeimim tại Syria.

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng...

Thứ 6 | 27/03/2020 | Lượt xem: 947 | Tác giả: admin

Thời gian áp dụng các biện pháp tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người bắt đầu từ 0h ngày 28/3/2020 cho đến hết ngày 15/4/2020.

Thời gian áp dụng các biện pháp...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: banbientap1

Reuters đưa tin Phó tổng thống Mỹ Mike Pence chỉ trích công ty sản xuất giày Nike và Hiệp hội Bóng rổ quốc gia Mỹ (NBA) thất bại trong việc đặt ra lằn ranh với Trung Quốc về quyền tự do biểu đạt, mặt khác Ông Pence cũng có bài phát biểu cáo buộc Trung Quốc dần dần can thiệp, hạn chế “các quyền và tự do” ở đặc khu Hong Kong vào ngày 25/10.

Reuters đưa tin Phó tổng thống Mỹ Mike Pence chỉ trích...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 1024 | Tác giả: banbientap1

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử hình đã được tuyên cho cựu Tổng thống, ông Pervez Musharraf.

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử...