top

Bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn làm Phó Chánh Văn phòng Thành ủy

Thứ 3, 11-02-2020 | 22:35:24 admin
Đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Trần Lưu Quang trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Cao Sơn Yên. Ảnh: M.H

Sáng 11-2, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dự buổi lễ và trao quyết định cho đồng chí Cao Sơn Yên.

Theo đó, đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Cao Sơn Yên sinh năm 1977, có trình độ thạc sĩ Chính trị học, Cao cấp Lý luận chính trị, từng trải qua thời gian công tác ở quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn trước khi được điều động về Văn phòng Thành ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Lưu Quang nhấn mạnh nhiệm vụ mới tại Văn phòng Thành ủy với đặc thù công việc rất nhiều, nhưng đây cũng là điều kiện để đồng chí Cao Sơn Yên học hỏi, trưởng thành sau thời gian công tác ở cơ sở.

Đồng chí Trần Thế Thuận, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Cao Sơn Yên phát huy hết khả năng sáng tạo, sức trẻ để cùng Văn phòng Thành ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Sơn Yên khẳng định sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, một Phó Chánh Văn phòng Thành ủy là đồng chí Trần Anh Tuấn đã được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

Theo Mai Hoa/SGGP

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/01/2021 | Lượt xem: 2201 | Tác giả: admin

Sáng 27/01/2021, trước giờ diễn ra ngày làm việc chính thức thứ hai của Đại hội XIII của Đảng, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIII của Đảng đã chủ trì Giao ban ANTT và kiểm tra công tác ứng trực của các lực lượng Công an tham gia công tác bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ Đại hội XIII của Đảng.

Sáng 27/01/2021, trước giờ diễn ra ngày làm việc...

Thứ 5 | 05/05/2022 | Lượt xem: 1664 | Tác giả: admin

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 1973) giữ chức vụ Chánh tòa Kinh tế TAND TP.HCM.

Chiều ngày 4/5, TAND TP.HCM đã tổ chức lễ công...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1564 | Tác giả: banbientap1

Trong lúc đối tượng Trần Tiến Quang (31 tuổi, thường trú quận 12) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy Methamphetamine thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Theo đó, trong túi của đối tượng này còn tìm được 12 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng.

Trong lúc đối tượng Trần Tiến Quang (31 tuổi, thường trú...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1406 | Tác giả: banbientap1

Nhằm để ngăn cản tình trạng mà giới chức nước này gọi là sự can thiệp hung hăng của nước ngoài, chính phủ Úc thông báo lập một lực lượng đặc nhiệm tình báo cấp cao.

Nhằm để ngăn cản tình trạng mà giới chức nước này gọi...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1619 | Tác giả: admin

Sáng ngày 1/2/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Sáng ngày 1/2/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...

Chủ nhật | 24/04/2022 | Lượt xem: 1039 | Tác giả: admin

Sáng 23/4, tại đại hội cổ đông thường niên, lãnh đạo OCB nhận nhiều chất vấn của cổ đông về tập đoàn FLC và Đại Nam. Hai khách hàng có liên quan là ông Trịnh Văn Quyết và bà Nguyễn Phương Hằng, cả 2 vừa bị bắt.

Sáng 23/4, tại đại hội cổ đông thường niên,...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1889 | Tác giả: banbientap1

Để tạo lỗ hổng trên tường biên giới giữa hai nước Mỹ và Mexico, bọn buôn lậu đến từ Mexico chỉ dùng loại cưa giá 100 USD bán đầy trong siêu thị để thực hiện hành vi.

Để tạo lỗ hổng trên tường biên giới giữa hai nước Mỹ...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1537 | Tác giả: banbientap1

Từ những vũ khí như dùi cui, bình xịt hơi cay đến cả súng trường, các thành viên Phi Hổ được chở đến kho lấy vũ khí và mang đi gần như toàn bộ những thứ có bên trong.

Từ những vũ khí như dùi cui, bình xịt hơi cay đến cả...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1575 | Tác giả: admin

Hãng hàng không JetBlue của Mỹ thông báo cấm bay vĩnh viễn đối với một hành khách vì người này đã biết mình có nguy cơ cao mắc COVID-19 từ trước khi lên máy bay nhưng lại chỉ thông báo sau khi máy bay hạ cánh.

Hãng hàng không JetBlue của Mỹ thông báo...

Thứ 2 | 15/07/2019 | Lượt xem: 1900 | Tác giả: admin

Với những suất học bổng này mong rằng trong tương lai các em cũng thành đạt, có tương lai tươi sáng như anh chị Doanh nhân ngày hôm nay.

Với những suất học bổng này mong rằng trong tương...