top

Bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn làm Phó Chánh Văn phòng Thành ủy

Thứ 3, 11-02-2020 | 22:35:24 admin
Đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Trần Lưu Quang trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Cao Sơn Yên. Ảnh: M.H

Sáng 11-2, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dự buổi lễ và trao quyết định cho đồng chí Cao Sơn Yên.

Theo đó, đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Cao Sơn Yên sinh năm 1977, có trình độ thạc sĩ Chính trị học, Cao cấp Lý luận chính trị, từng trải qua thời gian công tác ở quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn trước khi được điều động về Văn phòng Thành ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Lưu Quang nhấn mạnh nhiệm vụ mới tại Văn phòng Thành ủy với đặc thù công việc rất nhiều, nhưng đây cũng là điều kiện để đồng chí Cao Sơn Yên học hỏi, trưởng thành sau thời gian công tác ở cơ sở.

Đồng chí Trần Thế Thuận, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Cao Sơn Yên phát huy hết khả năng sáng tạo, sức trẻ để cùng Văn phòng Thành ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Sơn Yên khẳng định sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, một Phó Chánh Văn phòng Thành ủy là đồng chí Trần Anh Tuấn đã được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

Theo Mai Hoa/SGGP

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 18/12/2019 | Lượt xem: 1667 | Tác giả: banbientap1

Hạ viện sẽ lấy hai phiếu lịch sử về việc luận tội Tổng thống Donald Trump, điều này có thể sẽ biến Donald Trump trở thành tổng thống thứ ba trong lịch sử nước Mỹ bị luận tội.

Hạ viện sẽ lấy hai phiếu lịch sử về việc luận tội Tổng thống Donald...

Thứ 2 | 11/11/2019 | Lượt xem: 1513 | Tác giả: banbientap1

Sau khi cảnh sát bắn bị thương một người biểu tình 21 tuổi thì Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam đã đưa ra lời cảnh báo là biểu tình gia tăng nguy cơ đẩy đặc khu này đến bờ vực "không thể quay đầu". Vị lãnh đạo này cũng nhấn mạnh: 'Người biểu tình đang là kẻ thù của người dân'.

Sau khi cảnh sát bắn bị thương một người biểu tình 21 tuổi...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1678 | Tác giả: banbientap1

Nước Nga sở hữu hệ thống vũ khí tấn công “chắc chắn vượt qua mọi hệ thống phòng thủ tên lửa đạn đạo”, Tổng thống Putin tuyên bố hôm 11-10 vừa qua.

Nước Nga sở hữu hệ thống vũ khí tấn công “chắc chắn...

Chủ nhật | 26/11/2023 | Lượt xem: 1270 | Tác giả: admin

Chiều 26/11, tại Hội nghị Hội đồng điều phối vùng Đông Nam Bộ lần thứ 2, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì với chủ đề tham vấn quy hoạch vùng Đông Nam Bộ thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Chiều 26/11, tại Hội nghị Hội đồng điều phối vùng...

Thứ 2 | 16/09/2024 | Lượt xem: 709 | Tác giả: admin

Trân trọng tấm lòng của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đã ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 .

Trân trọng tấm lòng của các cơ quan, doanh nghiệp,...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 1477 | Tác giả: banbientap1

Hoa Kỳ đã xác nhận trường hợp đầu tiên về loại vi-rút mới xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng trước. Điều này, được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đã công bố hôm thứ ba. Virus coronavirus đã làm hàng trăm người mắc bệnh và giết chết sáu người ở châu Á

Hoa Kỳ đã xác nhận trường hợp đầu tiên về loại...

Chủ nhật | 27/10/2019 | Lượt xem: 1225 | Tác giả: banbientap1

Ngày 26-10 Đài Sky News của Anh dẫn các nguồn tin riêng liên quan đến vụ phát hiện 39 thi thể và họ cho biết: ngày 23-10 những người này đã vượt biên trái phép vào Anh và đoàn này có thể lên tới 100 người , 39 nạn nhân chỉ là một phần của đoàn.

Ngày 26-10 Đài Sky News của Anh dẫn các nguồn tin...

Thứ 5 | 06/02/2025 | Lượt xem: 531 | Tác giả: admin

Đây là niềm vui khôn tả của thân nhân gia đình các Anh hùng Liệt sĩ Biệt động và hơn 1.700 Hội viên CLB Khối lực lượng vũ trang Biệt động. Từ nay hương linh các Liệt sĩ đã có một ngôi nhà chung ở nghĩa trang cho các anh quần tụ, chấm dứt mấy mươi năm vất vưởng không nơi thờ cúng.

Đây là niềm vui khôn tả của thân nhân...

Thứ 3 | 14/01/2020 | Lượt xem: 1585 | Tác giả: banbientap1

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử hình đã được tuyên cho cựu Tổng thống, ông Pervez Musharraf.

Một tòa án ở Pakistan đã lật lại án tử...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 1510 | Tác giả: Ngọc Anh

Bão Yagi chỉ còn cách Quảng Ninh - Thái Bình hơn 100km, dự kiến đổ bộ khu vực Cẩm Phả - Hạ Long - Hải Phòng đầu giờ chiều 7/9 /2024 .

Bão Yagi chỉ còn cách Quảng Ninh -...