top

Bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn làm Phó Chánh Văn phòng Thành ủy

Thứ 3, 11-02-2020 | 22:35:24 admin
Đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM.

Đồng chí Trần Lưu Quang trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Cao Sơn Yên. Ảnh: M.H

Sáng 11-2, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dự buổi lễ và trao quyết định cho đồng chí Cao Sơn Yên.

Theo đó, đồng chí Cao Sơn Yên, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Hóc Môn được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Cao Sơn Yên sinh năm 1977, có trình độ thạc sĩ Chính trị học, Cao cấp Lý luận chính trị, từng trải qua thời gian công tác ở quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn trước khi được điều động về Văn phòng Thành ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Lưu Quang nhấn mạnh nhiệm vụ mới tại Văn phòng Thành ủy với đặc thù công việc rất nhiều, nhưng đây cũng là điều kiện để đồng chí Cao Sơn Yên học hỏi, trưởng thành sau thời gian công tác ở cơ sở.

Đồng chí Trần Thế Thuận, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Cao Sơn Yên phát huy hết khả năng sáng tạo, sức trẻ để cùng Văn phòng Thành ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Sơn Yên khẳng định sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, một Phó Chánh Văn phòng Thành ủy là đồng chí Trần Anh Tuấn đã được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

Theo Mai Hoa/SGGP

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 613 | Tác giả: Thiện Phước

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ án tham nhũng lớn, liên quan đến các quan chức cao cấp và doanh nghiệp nhà nước. Các vụ việc như lạm dụng quyền lực để chiếm đoạt tài sản công, nhận hối lộ trong quá trình cấp phép và quản lý dự án; và tham nhũng trong mua sắm trang thiết bị y tế đã gây ra sự bất bình và mất niềm tin của người dân.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ...

Thứ 2 | 19/02/2024 | Lượt xem: 1429 | Tác giả: admin

Ngày 1 /3 tới, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm bị cáo Đặng Thị Hàn Ni và Luật sư Trần Văn Sỹ về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ngày 1 /3 tới, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm bị...

Thứ 5 | 01/08/2019 | Lượt xem: 1774 | Tác giả: admin

Vĩnh Lộc B là một xã nông nghiệp thuộc huyện Bình Chánh, dân cư hiện hữu chưa đến 30% nhân khẩu, số nhân khẩu còn lại đều là nhập cư, đời sống nhân dân gặp rất nhiều khó khăn.

Vĩnh Lộc B là một xã nông nghiệp...

Thứ 2 | 30/12/2019 | Lượt xem: 1506 | Tác giả: banbientap1

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là Avangard đã đi vào phục vụ theo truyền thông của nước này đã đưa tin.

Hệ thống tên lửa siêu thanh mới của Nga được gọi là...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1277 | Tác giả: banbientap1

Chiều 25-11, phó chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, ông Hoàng Thanh Tùng đã được bầu giữ chức chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật. Trước đó, chức vụ này do ông Nguyễn Khắc Định đảm nhiệm.

Chiều 25-11, phó chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội,...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1400 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6 công ty của Trung Quốc vì tội cố tình mua dầu của Iran. Đây là các lệnh trừng phạt mới nhất liên quan tới Iran mà Chính quyền Mỹ vừa công bố.

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6...

Thứ 3 | 10/09/2024 | Lượt xem: 1094 | Tác giả: Mai Khánh

Bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh phía Bắc, Chủ tich TP.HCM yêu cầu các doanh nghiệp, đơn vị có chuyên môn về hạ tầng khẩn trương cử lực lượng chuyên môn đến các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả sau bão số 3 trên tinh thần kịp thời, thiết thực.

Bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh...

Thứ 4 | 16/04/2025 | Lượt xem: 400 | Tác giả: admin

Một yếu tố mang tính quyết định đó là sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa các cơ quan trong khối nội chính. Đặc biệt là giữa Tòa án, VKS, Cơ quan điều tra và Cơ quan thi hành án.

Một yếu tố mang tính quyết định đó là sự phối hợp...

Chủ nhật | 27/10/2024 | Lượt xem: 435 | Tác giả: Thiện Phước

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, chống lãng phí không chỉ tiết kiệm nguồn lực mà còn thúc đẩy phát triển bền vững. Việc quản lý và giám sát chặt chẽ, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng, ứng dụng công nghệ hiện đại và cải thiện cơ chế chính sách là các giải pháp quan trọng để đạt được mục tiêu này. Dưới đây là các giải pháp cụ thể để giải quyết vấn đề lãng phí, giúp bắt đúng bệnh và kê đúng đơn.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, chống lãng phí...

Thứ 5 | 23/01/2020 | Lượt xem: 1118 | Tác giả: banbientap1

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng lên 17. Hiện, có hàng chục trường hợp nhiễm bệnh đã được phát hiện trên khắp Trung Quốc và cả ở tận phía tây nước Mỹ cũng phát hiện có trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên. Điều này làm gây ra nổi lo về một đại dịch có thể xảy ra.

Số người chết vì coronavirus ở Vũ Hán đã tăng...