top

VKSND cấp cao tại TP.HCM: Bổ nhiệm chức danh cho nhiều kiểm sát viên

Thứ 4, 21-02-2024 | 08:22:46 admin

Ngày 21/2, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm các chức danh kiểm sát viên.

Các kiểm sát viên được Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP.HCM Lê Đức Xuân trao quyết định bổ nhiệm (Ảnh: N.N)

Theo đó, Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí đã bổ nhiệm chức danh kiểm sát viên cao cấp đối với các ông Đỗ Xuân Lượng, ông Hà Văn Hiến và ông Lê Tuấn Cường thuộc VKSND cấp cao tại TP.HCM.

Các kiểm sát viên Đinh Thị Hương Dịu, Chử Thị Định, Nguyễn Hoài Thương, Nguyễn Quang Thuỳ, được Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí bổ nhiệm giữ chức danh kiểm sát viên trung cấp.

Bên cạnh đó, Viện trưởng VKSND tối cao còn bổ nhiệm các kiểm sát viên sơ cấp gồm Đậu Thanh Bình, Hoàng Thủy Tiên, Đinh Thị Phượng, Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phan Thị Hoài, Mai Thị Tuyết.

Trong dịp này, ông Trần Ngọc Đoàn, kiểm sát viên cao cấp thuộc Vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra án an ninh, được Viện trưởng VKSND tối cao điều động đến công tác ở VKSND cấp cao tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM Lê Đức Xuân cho biết, so với án cách đây hơn 10 năm thì đến nay số lượng án đã tăng lên gấp khoảng 4 lần. Tuy nhiên, nhân sự chỉ tăng khoảng gấp 2 lần, nên trách nhiệm của kiểm sát viên rất nặng nề.

Viện trưởng VKSND cấp cao tại TP.HCM Lê Đức Xuân mong rằng, các kiểm sát viên được bổ nhiệm kỳ này phát huy được hết khả năng của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy vai trò gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác.

Từ đó mỗi kiểm sát viên không ngừng phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được phân công, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và hướng dẫn chuyên môn cho các địa phương.

PV

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 1259 | Tác giả: admin

Như chúng tôi đã thông tin, việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Như chúng tôi đã thông tin,...

Thứ 2 | 16/06/2025 | Lượt xem: 169 | Tác giả: admin

Việc bỏ thuế khoán đang tạo ra cú sốc lớn về chi phí và thói quen cho hộ kinh doanh. Dù mục tiêu là minh bạch và công bằng hơn, thực tế cho thấy còn nhiều rào cản kỹ thuật, tâm lý và quản lý.

Việc bỏ thuế khoán đang tạo ra cú sốc lớn về chi phí...

Thứ 2 | 21/10/2019 | Lượt xem: 1011 | Tác giả: banbientap1

Bà Ri Sol-ju cũng là phu nhân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dường như đã không xuất hiện trước công chúng suốt 4 tháng vừa qua, điều này làm cho nảy sinh đồn đoán về lý do của sự vắng bóng kéo dài này.

Bà Ri Sol-ju cũng là phu nhân của nhà...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 989 | Tác giả: banbientap1

Cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales tuyên bố nếu thực sự bị người dân phản đối sẽ không tham gia cuộc bầu cử tiếp theo. Ngoài ra, Ông cũng cho biết  Mỹ đã đề nghị “giúp” ông chạy trốn khỏi Bolivia.

Cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales tuyên bố nếu thực sự bị người...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 998 | Tác giả: admin

Sáng ngày 1/2/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Sáng ngày 1/2/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 535 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 19/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng 33 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và các tổ chức có liên quan.

Sáng 19/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 905 | Tác giả: banbientap1

Theo Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, khi chi thường xuyên mỗi năm trên 60% tổng chi ngân sách nên không thể để bộ máy  tiếp tục cồng kềnh như hiện nay. Chúng ta có thể tiết kiệm hơn 10.000 tỷ đồng nếu có thể giảm 1%.

Theo Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính, khi chi thường...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 954 | Tác giả: banbientap1

Evo Morales, cựu Tổng thống của Bolivia, nói rằng ông sẵn sàng trở về nước và không tham gia cuộc bầu cử tiếp theo vì hòa bình và ổn định.

Evo Morales, cựu Tổng thống của Bolivia, nói rằng ông sẵn...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 892 | Tác giả: banbientap1

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã phát đi thông tin chính thức về việc 9 người "đi nhờ" chuyên cơ của đoàn đại biểu Quốc hội đến Hàn Quốc rồi bỏ trốn.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã phát đi...

Thứ 2 | 04/11/2019 | Lượt xem: 1012 | Tác giả: banbientap1

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin về mối đe dọa với tính mạng của Harrison và gia đình anh ấy thì Harrison đã được ban quản lý nhà tù đã chuyển sang một phòng giam đơn riêng tách biệt với khu nhà giam đông đúc.

Ngay sau nhận được thông tin tình báo đáng tin...