top

Quảng Nam: khởi tố, bắt tạm giam 2 nhân viên bưu điện tham ô 105 tỷ đồng

Thứ 7, 11-01-2020 | 11:11:58 banbientap1
Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Ban, tỉnh Quảng Nam đã có hành vi tham ô tài sản và chiếm đoạt được gần 105 tỷ đồng. Theo đó, hai đối tượng trên đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ để tiến hành điều tra.


Được biết, bà Vũ Thị Ngọc Anh (46 tuổi) đang giữ chức kế toán trưởng và  Phạm Thị Diễm (41 tuổi) là thủ quỹ của bưu điện đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi tham ô tài sản. Thông tin này đã được Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận vào sáng này 11-1-2020.

Theo thông tin điều tra thì 2 đối tượng đã lợi dụng chức vụ của mình trong bưu điện và sử dụng chức vụ đó để chiếm đoạt số tiền thông qua việc làm dịch vụ thu phát của bưu điện. Số tiền mà họ tham ô được là 105 tỷ động. Tuy nhiên, đến nay cơ quan công an chỉ thu được 60 tỷ trong tổng số tiền mà họ đã chiếm đoạt được. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 14/03/2022 | Lượt xem: 783 | Tác giả: admin

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực, ông Hùng có đơn yêu cầu UBND TP Bạc Liêu bồi thường phần đất bị thu hồi. Qua một vòng “chuyền bóng” lên tỉnh, Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu ban hành thông báo cho rằng đã hết thời hạn khiếu nại nên không thụ lý đơn.

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực,...

Thứ 7 | 19/10/2024 | Lượt xem: 256 | Tác giả: Tuan

Bộ Nội vụ đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng. Cụ thể, bổ sung và hoàn thiện quy định tại Điều 28 Luật Tổ chức Chính phủ hiện hành, nhằm thống nhất với thẩm quyền của Thủ tướng về công tác cán bộ theo quy định của Đảng và các luật có liên quan.

Bộ Nội vụ đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về nhiệm vụ và quyền hạn...

Thứ 5 | 16/06/2022 | Lượt xem: 642 | Tác giả: Tuan

Ngày 1 5 /6, Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết , hai nhóm thanh niên hẹn gặp nhau để hoà giải sau vụ xích mích tại quán massage tối hôm trước, nhưng sau đó lao vào đánh nhau , đập phá ôtô.

Ngày 1 5 /6, Phòng cảnh sát...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1004 | Tác giả: banbientap1

Sẽ chính thức bị đóng lại nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), quận Bình Thạnh, TPHCM . Mọi người đi qua nơi này đều phải đi vòng từ dạ cầu Sài Gòn đến nút giao Hàng Xanh và ngược lại.

Sẽ chính thức bị đóng lại nút giao thông Điện...

Thứ 7 | 26/10/2024 | Lượt xem: 219 | Tác giả: Tuan

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị yêu cầu Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các huyện ven biển, tổ chức kiểm tra rà soát kỹ, kiên quyết không để tàu thuyền neo đậu tại vùng không an toàn; hướng dẫn việc neo đậu chằng neo và có phương án đảm bảo an toàn về người, phương tiện tại nơi tránh trú; nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi từ 17 giờ ngày 26/10; việc sắp xếp tàu thuyền vào các nơi neo đậu, tránh trú đảm bảo an toàn hoàn thành trước 18 giờ cùng ngày.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị yêu cầu Bộ Chỉ...

Thứ 2 | 09/05/2022 | Lượt xem: 830 | Tác giả: admin

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè làm trưởng đoàn Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Nhà Bè đến thăm, động viên và tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022 tại Tiểu đoàn Bộ binh 2, Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM.

Ngày 8/5, Đồng chí Lê Thị Anh Thư, Ủy viên...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh toán bảo hiểm trong khi người bệnh đã qua đời trước đó, có những trường hợp người bệnh mất từ đầu tháng 6-2019, nhưng suốt tháng 6 vẫn tiến hành khám chữa bệnh thêm 12 lần.

Vẫn có chỉ định chạy thận và thuốc trong hồ sơ thanh...

Thứ 4 | 25/12/2019 | Lượt xem: 962 | Tác giả: banbientap1

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng trên đường Nhật Tảo phường 9 (quận 10). 

Được biết, cơn hỏa hoạn bắt đầu từ tầng 4 của một căn nhà 5 tầng...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 471 | Tác giả: Mai Khánh

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua được đầu tư mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, sinh hoạt của người dân.

Hệ thống lưới điện trên địa bàn TP.HCM trong thời gian qua...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 990 | Tác giả: banbientap1

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối tác bán hàng nước ngoài thì các doanh nghiệp cần phải rà soát kĩ càng và yêu cầu người bán phải cam kết đảm bảo hàng nhập khẩu không gắn, cài đặt, sử dụng thông tin, hình ảnh đường lưỡi bò vi phạm chủ quyền Việt Nam.

Khi giao kết hợp đồng, văn bản pháp lý với đối...