top

Quảng Nam: khởi tố, bắt tạm giam 2 nhân viên bưu điện tham ô 105 tỷ đồng

Thứ 7, 11-01-2020 | 11:11:58 banbientap1
Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Ban, tỉnh Quảng Nam đã có hành vi tham ô tài sản và chiếm đoạt được gần 105 tỷ đồng. Theo đó, hai đối tượng trên đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ để tiến hành điều tra.


Được biết, bà Vũ Thị Ngọc Anh (46 tuổi) đang giữ chức kế toán trưởng và  Phạm Thị Diễm (41 tuổi) là thủ quỹ của bưu điện đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi tham ô tài sản. Thông tin này đã được Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận vào sáng này 11-1-2020.

Theo thông tin điều tra thì 2 đối tượng đã lợi dụng chức vụ của mình trong bưu điện và sử dụng chức vụ đó để chiếm đoạt số tiền thông qua việc làm dịch vụ thu phát của bưu điện. Số tiền mà họ tham ô được là 105 tỷ động. Tuy nhiên, đến nay cơ quan công an chỉ thu được 60 tỷ trong tổng số tiền mà họ đã chiếm đoạt được. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1109 | Tác giả: banbientap1

Bệnh viện dã chiến được xây dựng ở TPHCM với mục đích phục vụ cho công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra đã được đưa vào sử dụng kể từ hôm 10-2. Theo đó, Sở Y tế TPHCM cũng đang tiếp tục huy động nguồn lực của các đơn vị trực thuộc để hoàn thiện bệnh viện dã chiến lên quy mô 300 giường.

Bệnh viện dã chiến được xây dựng ở TPHCM với mục...

Thứ 4 | 04/03/2026 | Lượt xem: 103 | Tác giả: admin

Sau 25 năm xây dựng, phát triển (7/3/2001 – 7/3/2026), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trở thành lực lượng nòng cốt thực thi pháp luật trên biển phía Nam và là điểm tựa tin cậy của ngư dân vươn khơi bám biển.

Sau 25 năm xây dựng, phát triển (7/3/2001 – 7/3/2026),...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1221 | Tác giả: banbientap1

Sở Y tế Hà Nội đã được lãnh đạo Cục Quản lý thị trường Hà Nội đề nghị phối hợp thực hiện công tác kiểm định 600.000 khẩu trang nhập lậu, không hóa đơn chứng từ được thu giữ bởi lực lượng chức nănhg. Nếu số khẩu trang này đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng thì chúng sẽ được sử dụng.

Sở Y tế Hà Nội đã được lãnh đạo Cục Quản...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1177 | Tác giả: banbientap1

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm trên QL 1A. Chỉ trong vòng buổi sáng đã phát hiện 8 trường hợp vi phạm.

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra,...

Thứ 2 | 20/06/2022 | Lượt xem: 694 | Tác giả: admin

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các hành vi lấn chiếm, sử dụng đất không đúng mục đích đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, tuy nhiên tại phường Thạnh Lộc vẫn tồn tại các công trình chưa được xử lý dứt điểm.

Dù Thành phố đã nghiêm cấm các...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 834 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 5 | 26/09/2019 | Lượt xem: 1108 | Tác giả: banbientap1

Vào tháng 9, tháng 10 và thời điểm giao mùa thường xuất hiện hiện tượng thời tiết bất lợi đặc thù. Tại TP. Hồ Chí Minh xuất hiện mây mù gây ô nhiễm không khí đó chính là sương mù quang hóa

Vào tháng 9, tháng 10 và thời điểm giao...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 505 | Tác giả: Mai Khánh

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu tại Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành.

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu...

Thứ 6 | 12/11/2021 | Lượt xem: 1288 | Tác giả: admin

Chiều 11/11, tại Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện Bình Chánh (TP.HCM) với doanh nghiệp năm 2021, ông Trần Văn Nam – Bí thư Huyện uỷ Bình Chánh cho biết sẽ quyết tâm đưa Bình Chánh trở thành quận hoặc thành phố .

Chiều 11/11, tại Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1060 | Tác giả: banbientap1

Facebook sẽ triển khai định danh tài khoản người sử dụng tại Việt Nam theo yêu cầu của Bộ Thông tin - Truyền thông (TTTT), đầu tiên là sẽ áp dụng tại Hà Nội, TP.HCM. Phát sóng trực tiếp (livetream) được phép chỉ khi là tài khoản định danh mới.

Facebook sẽ triển khai định danh tài khoản người sử dụng tại Việt...