top

Quảng Nam: khởi tố, bắt tạm giam 2 nhân viên bưu điện tham ô 105 tỷ đồng

Thứ 7, 11-01-2020 | 11:11:58 banbientap1
Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Ban, tỉnh Quảng Nam đã có hành vi tham ô tài sản và chiếm đoạt được gần 105 tỷ đồng. Theo đó, hai đối tượng trên đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ để tiến hành điều tra.


Được biết, bà Vũ Thị Ngọc Anh (46 tuổi) đang giữ chức kế toán trưởng và  Phạm Thị Diễm (41 tuổi) là thủ quỹ của bưu điện đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi tham ô tài sản. Thông tin này đã được Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận vào sáng này 11-1-2020.

Theo thông tin điều tra thì 2 đối tượng đã lợi dụng chức vụ của mình trong bưu điện và sử dụng chức vụ đó để chiếm đoạt số tiền thông qua việc làm dịch vụ thu phát của bưu điện. Số tiền mà họ tham ô được là 105 tỷ động. Tuy nhiên, đến nay cơ quan công an chỉ thu được 60 tỷ trong tổng số tiền mà họ đã chiếm đoạt được. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 08/08/2022 | Lượt xem: 1250 | Tác giả: admin

Sáng 6/8/2022, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tiền Giang, TAND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức khai mạc Hội thao TAND Cụm Thi đua số 5 gồm TAND 13 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Sáng 6/8/2022, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 490 | Tác giả: Mai Khánh

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu tại Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành.

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu...

Thứ 5 | 05/10/2023 | Lượt xem: 412 | Tác giả: admin

Mấy ngày nay trên MXH lan truyền tin "Giám đốc Công an TP.HCM đo nồng độ cồn", qua xác minh, thông tin này là giả, không phải thông tin chính thức từ Công an TP.HCM. Tuy nhiên, trước đó Công an TP.HCM có thông tin sẽ thực hiện theo chỉ thị 10 ngày 19/4/2023 của Chính phủ về tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường bộ.

Mấy ngày nay trên MXH lan truyền tin "Giám đốc...

Thứ 3 | 24/10/2023 | Lượt xem: 760 | Tác giả: admin

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ 2 thanh niên nghi cầm vật giống s.úng xông vào một chi nhánh ngân hàng ở huyện Hóc Môn (TP.HCM) để cư.ớp tài sản.

Chiều 24/10, Công an huyện Hóc Môn vẫn đang phối hợp với...

Thứ 2 | 08/11/2021 | Lượt xem: 1144 | Tác giả: admin

Trước thành tích xuất sắc của cầu thủ Hồ Thanh Minh tại vòng loại giải bóng đá U23 Châu Á năm 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định tặng Bằng khen cho cầu thủ này.

Trước thành tích xuất sắc của cầu thủ Hồ Thanh Minh tại...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1022 | Tác giả: banbientap1

Trong năm nay số tội phạm ở TPHCM tăng mạnh cả về số vụ và số bị can, theo đó nhóm tội phạm tham nhũng và chức vụ tăng cao nhất, cụ thể là tăng đến 240% về số vụ và 250% về số bị can.

Trong năm nay số tội phạm ở TPHCM tăng mạnh cả về số vụ và số bị...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1149 | Tác giả: banbientap1

Trong trận cuối cùng bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019, U22 Việt Nam đã hòa Thái Lan 2-2. Theo đó, U22 Thái Lan phải chia tay với SEA Game 2019, U22 Việt Nam giành lấy cơ hội tiến vào bán kết để gặp Campuchia. Trận bán kết còn lại là giữa U22 Indonesia đối đầu với Myanmar.

Trong trận cuối cùng bảng B môn bóng đá...

Thứ 5 | 31/10/2024 | Lượt xem: 283 | Tác giả: Tuan

Sau khi lấy ý kiến các bộ ngành và tiếp thu ý kiến của Uỷ ban xã hội của Quốc hội, Bộ LĐ-TB&XH vừa hoàn chỉnh dự thảo Luật Việc làm. Trong đó, cơ quan soạn thảo đề xuất mở rộng đối tượng tham gia  bảo hiểm thất nghiệp  (BHTN) và điều chỉnh một số chế độ của chính sách này.

Sau khi lấy ý kiến các bộ ngành và tiếp thu...

Thứ 4 | 22/06/2022 | Lượt xem: 917 | Tác giả: admin

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh) và nhà báo Hàn Ni (tức bà Đặng Thị Hàn Ni ) đã đề nghị khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân, cùng êkip của bà Hằng .

Công an TPHCM đã nhận đơn của ca sĩ Vy Oanh (tức...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1157 | Tác giả: banbientap1

Theo chỉ thị số 06/CT-TT ngày 31-1 của Thủ tướng về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra nên Cục Hàng không thực hiện dừng các chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Theo chỉ thị số 06/CT-TT ngày 31-1 của Thủ tướng về việc tăng cường...