top

Mâu thuẫn cá nhân, thuê người đánh trọng thương đối thủ

Chủ nhật, 09-06-2024 | 00:27:54 Thiện Phước

Do mâu thuẩn cá nhân trong xử lý công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng cùng Trần Văn Cảnh tìm chị Trịnh Thị T (SN 1991), ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định để đánh dằn mặt. Vụ việc khiến bị hại bị thương tích 18%, cả 4 đối tượng đều bị Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá bắt giữ, khởi tố để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố và bắt tạm giam 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Phú (SN 1977, ở thị trấn Quán Lào); Trần Văn Cảnh (SN 1995, ngụ xã Định Bình); Nguyễn Duy Hoàng (SN 1984, ngụ xã Định Tăng và Trịnh Duy Tuấn (SN 1984, ngụ xã Định Long, huyện Yên Định để điều tra tội “Cố ý gây thương tích”.


        Nguyễn Thị Phú và các đối tượng liên quan.

Theo cơ quan Công an, trước đó, do có mâu thuẫn cá nhân với nhau trong giải quyết công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng tìm chị Trịnh Thị T. (SN 1991), ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định để đánh dằn mặt. Hai bên thỏa thuận sau khi Tuấn và Hoàng xong việc, Phú sẽ trả cho các đối tượng này 50 triệu đồng. 

Sau khi thoả thuận với Nguyễn Thị Phú, Nguyễn Duy Hoàng đi gặp Trần Văn Cảnh nói, có người thuê đánh người khác và rủ Cảnh tham gia. Cảnh đồng ý rồi điều khiển xe máy chở Hoàng đi đến đoạn đường giáp ranh giữa xã Yên Ninh và xã Định Liên, nơi chị Trịnh Thị T. thường đi làm qua để chờ sẵn. Khi đi Hoàng có mang theo 1 thanh gỗ dài khoảng 1m, cả 2 đều mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang. Khi phát hiện chị T. đang điều khiển xe máy đi qua thì Cảnh chở Hoàng vượt lên và ép xe chị T. dừng lại, Hoàng xuống xe dùng thanh gỗ đánh vào tay, chân chị T. liên tục, khiến chị T. bị gãy xương cẳng tay trái và nhiều vết thương ở tay, chân. Kết quả giám định thương tật là 18%. 

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Thiện Phước

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 05/01/2025 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: Thiện Phước

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối diện nhà hàng Vườn Lan), UBND huyện Hóc Môn tổ chức Lễ khai mạc Tuyến đường ẩm thực Song Hành

Tối 4/1, tại tuyến đường Song Hành Quốc lộ 22 (khu đất trống, đối...

Chủ nhật | 01/08/2021 | Lượt xem: 1044 | Tác giả: admin

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nuôi trồng và chế biến thủy sản lớn của cả nước. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 lây lan rộng khiến chuỗi cung ứng nuôi trồng - chế biến - tiêu thụ thủy sản đang gặp nhiều khó khăn.  Đây là các trao đổi, giải pháp được chia sẻ tại Diễn đàn kết nối tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi, thủy sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN và PTNT tổ chức chiều 31/7/2021.

Các tỉnh, thành phía Nam là nơi...

Thứ 2 | 28/03/2022 | Lượt xem: 1038 | Tác giả: admin

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) để nói chuyện. Em N. đến chỗ hẹn và bất ngờ bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1275 | Tác giả: banbientap1

Người phụ nữ đã bình tâm và không làm chuyện dại dột, sau khi lực lượng CSGT nhanh chóng tiếp cận hiện trường cùng người dân khuyên nhủ động viên.

Người phụ nữ đã bình tâm và không...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 507 | Tác giả: Mai Khánh

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu tại Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh, thành.

Háng ngàn sản phẩm đặc sản vùng miền được giới thiệu...

Thứ 6 | 06/12/2019 | Lượt xem: 1175 | Tác giả: banbientap1

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP HCM với số tiền lên đến 550 triệu đồng. Những lý do mà các nhà thầu bị phạt là do không tái lập mặt đường đúng nguyên trạng, để đất đá rơi vãi xuống đường gây trở ngại giao thông...

Hàng chục nhà thầu đã bị xử phạt bởi Thanh tra Sở...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1512 | Tác giả: banbientap1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng bởi vì hầu như không còn làm nông nghiệp cho nên nếu có huyện nào ở TP.HCM lên quận chắc huyện Nhà Bè là huyện đầu tiên.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng bởi...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 1292 | Tác giả: banbientap1

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà Nẵng đã được đưa về nước của họ vào sáng ngày 25/1. Được biết, tổng số hành khác từ Vũ Hán đến Đà Nẵng vào ngày 22-1 là 218 người.

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà...

Thứ 7 | 28/12/2019 | Lượt xem: 1357 | Tác giả: banbientap1

Chó Pitbull cắn bé 4 tuổi rơi vào tình trạng nguy kịch. Được biết, con chó này còn tấn công cả mẹ cháu bé và chủ của nó (bác cháu). Theo đó, cả hai người này cũng bị thương nặng.

Chó Pitbull cắn bé 4 tuổi rơi vào tình trạng...

Thứ 7 | 01/02/2020 | Lượt xem: 1560 | Tác giả: banbientap1

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết hiện có 4 người nghi nhiễm virus corona trên địa bàn thành phố. Được biết, 4 người này đều có đi qua Vũ Hán, Trung Quốc.

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM, ông Nguyễn Tấn Bỉnh cho biết hiện...