top

Mâu thuẫn cá nhân, thuê người đánh trọng thương đối thủ

Chủ nhật, 09-06-2024 | 00:27:54 Thiện Phước

Do mâu thuẩn cá nhân trong xử lý công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng cùng Trần Văn Cảnh tìm chị Trịnh Thị T (SN 1991), ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định để đánh dằn mặt. Vụ việc khiến bị hại bị thương tích 18%, cả 4 đối tượng đều bị Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá bắt giữ, khởi tố để điều tra về tội “Cố ý gây thương tích”.

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố và bắt tạm giam 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Phú (SN 1977, ở thị trấn Quán Lào); Trần Văn Cảnh (SN 1995, ngụ xã Định Bình); Nguyễn Duy Hoàng (SN 1984, ngụ xã Định Tăng và Trịnh Duy Tuấn (SN 1984, ngụ xã Định Long, huyện Yên Định để điều tra tội “Cố ý gây thương tích”.


        Nguyễn Thị Phú và các đối tượng liên quan.

Theo cơ quan Công an, trước đó, do có mâu thuẫn cá nhân với nhau trong giải quyết công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng tìm chị Trịnh Thị T. (SN 1991), ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định để đánh dằn mặt. Hai bên thỏa thuận sau khi Tuấn và Hoàng xong việc, Phú sẽ trả cho các đối tượng này 50 triệu đồng. 

Sau khi thoả thuận với Nguyễn Thị Phú, Nguyễn Duy Hoàng đi gặp Trần Văn Cảnh nói, có người thuê đánh người khác và rủ Cảnh tham gia. Cảnh đồng ý rồi điều khiển xe máy chở Hoàng đi đến đoạn đường giáp ranh giữa xã Yên Ninh và xã Định Liên, nơi chị Trịnh Thị T. thường đi làm qua để chờ sẵn. Khi đi Hoàng có mang theo 1 thanh gỗ dài khoảng 1m, cả 2 đều mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang. Khi phát hiện chị T. đang điều khiển xe máy đi qua thì Cảnh chở Hoàng vượt lên và ép xe chị T. dừng lại, Hoàng xuống xe dùng thanh gỗ đánh vào tay, chân chị T. liên tục, khiến chị T. bị gãy xương cẳng tay trái và nhiều vết thương ở tay, chân. Kết quả giám định thương tật là 18%. 

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Thiện Phước

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 23/10/2023 | Lượt xem: 543 | Tác giả: admin

Hỏ a hoạn bùng lên tại xưởng vải rộng hơn 1.000m² trên đường Phạm Văn Sáng, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM trong đêm , khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Hỏ a hoạn bùng lên tại xưởng vải rộng hơn...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 957 | Tác giả: banbientap1

Bệnh viện dã chiến được xây dựng ở TPHCM với mục đích phục vụ cho công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra đã được đưa vào sử dụng kể từ hôm 10-2. Theo đó, Sở Y tế TPHCM cũng đang tiếp tục huy động nguồn lực của các đơn vị trực thuộc để hoàn thiện bệnh viện dã chiến lên quy mô 300 giường.

Bệnh viện dã chiến được xây dựng ở TPHCM với mục...

Thứ 4 | 16/03/2022 | Lượt xem: 700 | Tác giả: admin

Ông Hùng gửi văn bản đến Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu, thông báo đoạn qua lộ Bờ Tây sẽ được rào lại trong phạm vi 2.370m 2 đất. Đồng thời căng băng rôn thông báo với những người tham gia giao thông qua đoạn đường này tạm thời đi đường khác vì diện tích đất này đang thuộc quyền sử dụng của ông.

Ông Hùng gửi văn bản đến Sở GTVT tỉnh Bạc Liêu,...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 301 | Tác giả: Tuan

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Biệt động, người có công và hướng tới vì nhân dân phục vụ.

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 961 | Tác giả: banbientap1

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm trên QL 1A. Chỉ trong vòng buổi sáng đã phát hiện 8 trường hợp vi phạm.

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra,...

Thứ 6 | 18/10/2024 | Lượt xem: 247 | Tác giả: Tuan

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông họp báo cung cấp tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Tại buổi họp báo, Công an TP HCM đã thông tin về việc xử lý các đối tượng chăn dắt trẻ em để trục lợi trên địa bàn.

Chiều 17/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông...

Thứ 7 | 30/11/2019 | Lượt xem: 1301 | Tác giả: banbientap1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng bởi vì hầu như không còn làm nông nghiệp cho nên nếu có huyện nào ở TP.HCM lên quận chắc huyện Nhà Bè là huyện đầu tiên.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng bởi...

Thứ 2 | 07/03/2022 | Lượt xem: 645 | Tác giả: admin

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum, vừa qua Phòng GDĐT thành phố đã phát động phong trào kêu gọi hỗ trợ, đóng góp tiền mua kit xét nghiệm COVID-19 cho học sinh nghèo trên địa bàn.

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố...

Thứ 6 | 10/06/2022 | Lượt xem: 680 | Tác giả: Tuan

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Anh Khoa là nghi can sát hại cha ruột .

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận...

Thứ 7 | 29/02/2020 | Lượt xem: 892 | Tác giả: admin

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng 2.000m2 nằm trong khu dân cư đã bốc cháy, toàn bộ nhà kho bị đổ sập.

Khoảng 3 giờ ngày 29/2, một vựa phế liệu rộng...