top

Triển lãm ảnh “Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh sắt son niềm tin với Đảng’’

Thứ 2, 03-02-2020 | 08:19:13 Dothao

Sáng 3/2, tại Nhà văn hóa thanh niên đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh chủ đề "Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh sắt son niềm tin với Đảng".


Đồng chí Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

 

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 90 năm vẻ vang của Đảng ta, Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, đây là dịp quan trọng, ý nghĩa để tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và mỗi đoàn viên thanh niên Thành phố ôn lại lịch sử, truyền thống của Đảng. Đồng thời đây cũng là cơ hội để mỗi bạn trẻ thể hiện trách nhiệm, vai trò của mình trong việc kế thừa, phát huy truyền thống hào hùng và không ngừng trag bị trình độ lý luận chính trị để bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng chính trị trong thời đại mới.


Ban thường vụ Thành Đoàn cắt băng khai mạc triển lãm ảnh
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam là một dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở Đoàn, mỗi đoàn viên và thanh niên Thành phố cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng. Đồng thời tự mình nâng cao nhận thức và có những hành động cụ thể góp sức xây dựng Đảng ta ngày càng vững mạnh. Mỗi đoàn viên, thanh niên hôm nay cùng ý thức trang bị kĩ năng, tri thức, tinh thần, xây dựng lối sống đẹp, không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta.
 

Triển lãm ảnh sẽ kéo dài từ ngày 3/2 đến hết ngày 16/2 tại sảnh triển lãm Nhà văn hóa thanh niên. Triển lãm ảnh được thể hiện qua hai phần chính là vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam và tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh sắt son niềm tin với Đảng. Qua đó giới thiệu hình ảnh, tư liệu, quá trình thành lập và lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hình ảnh các kì Đại hội Đảng bộ Thành phố, Đại hội Đảng toàn quốc, những hoạt động, phong trào của tuổi trẻ Thành phố trong tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ và phát triển đất nước.


Một số hình ảnh tại triển lãm ảnh













​​
Thuý Nhi

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 15/02/2020 | Lượt xem: 1311 | Tác giả: banbientap1

Trong chiều ngày 4-2, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, ông Phùng Xuân Nhạ đã có lời đề nghị đến chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn nhắc việc cho học sinh, sinh viên nghỉ đến hết tháng 2-2020. Hành động này của Bộ GD-ĐT nhằm để tránh dịch bệnh bùng phát trong tình hình diễn biến phức tạp như hiện nay.

Trong chiều ngày 4-2, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, ông...

Thứ 7 | 07/09/2024 | Lượt xem: 986 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8, nhiều PV đề cập đến những vi phạm nghiêm trọng xảy ra tại cơ sở Mái ấm Hoa Hồng ở TP.HCM và nêu vấn đề hiện cả nước có rất nhiều mái ấm thiện nguyện dạng tự phát không được quản lý và có chiều hướng lợi dụng để thu lợi từ tiền thiện nguyện.

Chiều 7/9, tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ...

Thứ 6 | 10/01/2020 | Lượt xem: 1246 | Tác giả: banbientap1

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra, xử lý xe khách vi phạm trên QL 1A. Chỉ trong vòng buổi sáng đã phát hiện 8 trường hợp vi phạm.

Sáng 9-1, Lực lượng CSGT ra quân tiến hành kiểm tra,...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 998 | Tác giả: banbientap1

Sáng 27/11, 5 thi hài công dân Nghệ An đã được đại diện cơ quan chức năng và địa phương tỉnh Nghệ An tiếp nhận và tiến hành vận chuyển về bàn giao cho gia đình nạn nhân để tổ chức mai táng theo phong tục, tập quán của địa phương.

Sáng 27/11, 5 thi hài công dân Nghệ An đã...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 895 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Vì nước nhiều phù sa, phải tăng hóa chất xử lý nên Hà Nội có “hớ” trong việc huy động vốn đầu tư nhà máy nước sạch sông Đuống khi nhà máy này ở vị trí không thuận lợi, công nghệ xử lý tốn kém; Chủ đầu tư phải vay tới 80% vốn đầu tư?

Vì nước nhiều phù sa, phải tăng hóa chất xử lý...

Thứ 2 | 13/01/2020 | Lượt xem: 1284 | Tác giả: banbientap1

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận, công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nữ công nhân với số tiền phạt là 12 triệu đồng.

Với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự...

Thứ 7 | 07/12/2019 | Lượt xem: 1140 | Tác giả: banbientap1

JEBO phản bác thông tin sai sự thật về việc "JEBO tiến hành thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch mà chưa xin phép thành phố". Họ còn khẳng định có đầy đủ tài liệu chứng minh đã được thành phố Hà Nội cho phép bằng văn bản thí điểm tại sông Tô Lịch.

JEBO phản bác thông tin sai sự thật về việc "JEBO...

Thứ 4 | 04/03/2026 | Lượt xem: 145 | Tác giả: admin

Sau 25 năm xây dựng, phát triển (7/3/2001 – 7/3/2026), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trở thành lực lượng nòng cốt thực thi pháp luật trên biển phía Nam và là điểm tựa tin cậy của ngư dân vươn khơi bám biển.

Sau 25 năm xây dựng, phát triển (7/3/2001 – 7/3/2026),...

Thứ 2 | 13/09/2021 | Lượt xem: 1183 | Tác giả: admin

Ngày 12/9, ông Lê Ngọc Khánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ký ban hành Công văn số 12538/UBND-VP cho phép 4 địa phương “vùng xanh” nơi đang thực hiện dãn cách theo Chỉ thị 15/CT-TTg được mở lại một số hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ từ ngày 15/9.

Ngày 12/9, ông Lê Ngọc Khánh -...