top

Ông cụ gốc Việt ở Mỹ bị sát hại, 4 nghi phạm đã bị bắt

Thứ 6, 04-10-2019 | 04:27:41 banbientap1
Đã bắt giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ trộm cắp và sát hại một cụ ông gốc Việt hồi tháng 7, cảnh sát TP.San Jose (bang California, Mỹ) cho biết.

Sở Cảnh sát San Jose

Theo tờ The Mercury News, cụ ông Nghia Van Nguyen (84 tuổi) bị thương nặng được cảnh sát tìm thấy, cảnh sát đến nhà ông nhằm điều tra thông tin về vụ trộm tại đây. Cụ ông người Mỹ gốc Việt- Nguyen được xác nhận đã tử vong tại hiện trường không lâu sau đó.

Vào cuộc điều tra,  các nghi phạm đã được cảnh sát tiến hành  nhận dạng và lần lượt bắt giữ  (ảnh, từ trái sang phải): Bud Landers (22 tuổi) ở TP.Oakland; Theron Brooks (21 tuổi) ở TP.Hayward; Shaqueoia Brooks (27 tuổi) ở TP.Las Vegas và Imari Harris (19 tuổi) ở Oakland. Theron Brooks, Harris và Landers), những người này bị cáo buộc giết người, trộm cắp và cướp của; Shaqueoia Brooks bị cáo buộc tòng phạm và âm mưu giết người.
Link gốc đây
Trúc Anh (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1175 | Tác giả: banbientap1

Sau một thời gian dài ông không xuất hiện công khai thì Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa thừa nhận ông đang có vấn đề về sức khoẻ.

Sau một thời gian dài ông không xuất hiện công...

Thứ 7 | 20/03/2021 | Lượt xem: 1159 | Tác giả: admin

Ngày 19/3, Huyện ủy Bình Chánh xin Thành ủy chủ chương để lập Đề án nâng cấp đối với 4 xã Vĩnh Lộc A, Tân Kiên, Bình Hưng, Bình Chánh thành thị trấn.

Ngày 19/3, Huyện ủy Bình Chánh xin...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1128 | Tác giả: banbientap1

British Airways phải đối mặt với mức phạt kỷ lục 230 triệu USD bởi vì một trang web bị lỗi làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của khoảng 500.000 khách hàng.

British Airways phải đối mặt với mức phạt kỷ lục 230 triệu USD bởi...

Thứ 2 | 26/02/2024 | Lượt xem: 804 | Tác giả: admin

Chiều 26 /2, Thành ủy TP.HCM tổ chức họp mặt các y bác sĩ, chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2024).

Chiều 26 /2, Thành ủy TP.HCM tổ chức họp mặt các y...

Thứ 4 | 07/09/2022 | Lượt xem: 1668 | Tác giả: admin

Ô ng Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1981), Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM , n hiệm kỳ năm năm kể từ ngày 1/9.

Ô ng Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1981), Phó...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1215 | Tác giả: banbientap1

Những biện pháp mới nhằm gia tăng sức ép lên Trung Quốc được Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang xem xét giữa lúc đàm phán thương mại song phương chưa có kết quả.

Những biện pháp mới nhằm gia tăng sức ép lên Trung...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1031 | Tác giả: banbientap1

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật, ông Nguyễn Khắc Định và Bộ trưởng Bộ Y tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến thì hiện nay trình tự miễn nhiệm đang được Quốc hội dành thời gian để thực hiện nhanh chóng nhất.

Ngày 22/11, đối với việc phê chuẩn miễn nhiệm với Ủy...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1138 | Tác giả: banbientap1

Trong kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thanh tra Bộ Nội vụ phát hiện có bốn bài thi được sửa chữa điểm. Hiện cả bốn trường hợp đã thôi việc.

Trong kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1192 | Tác giả: banbientap1

Các công ty Trung Quốc gồm Huawei và ZTE được ông William Barr, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cho rằng những công ty này không đáng tin và cũng là nguy cơ làm ảnh hưởng an ninh quốc gia với Mỹ.

Các công ty Trung Quốc gồm Huawei và ZTE được...

Thứ 6 | 08/11/2019 | Lượt xem: 1011 | Tác giả: banbientap1

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thẳng thắn chia sẻ: “Thấy hồ sơ tất cả cái gì cũng đẹp, học hành đàng hoàng, khi đề bạt bổ nhiệm rồi, lật ra mới thấy có vấn đề, mới thấy khai gian lý lịch”.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thẳng thắn chia sẻ: “Thấy hồ sơ...