top

Một người chở thuốc lá lậu nghi bị trúng đạn chết tại huyện Bình Chánh

Thứ 2, 09-12-2019 | 04:22:37 admin
Không dừng lại theo hiệu lệnh của tổ công tác thuộc Đội Kinh tế Công an huyện Bình Chánh, một người đàn ông nghi bị bắn xuyên ngực tử vong.

Sáng ngày 9/12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CA TP.HCM điều tra làm rõ vụ anh Dương Văn M. (29 tuổi, trú huyện Đức Hoà, Long An) đã tử vong do nghi trúng đạn tại đối diện nhà A9/26D2 đường Võ Văn vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM). 


Hiện trường nạn nhân tử vong
 

Thông tin ban đầu, tối 6/12, anh M. cùng một phụ nữ lái xe Innova chạy từ hướng Long An lên TP.HCM. Đi đến đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh), tổ công tác thuộc Đội Kinh tế CA huyện Bình Chánh ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng anh M. không chấp hành.

Tăng ga, anh M. điều khiển xe rẽ vào đường Võ Văn Vân để hướng về đường Nguyễn Thị Tú thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc B. Trong lúc bỏ chạy, chiếc Innova do anh M. điều khiển đã va chạm với một xe gắn máy rồi kéo lê phương tiện này toé lửa dưới gầm.

Người dân gần đó cho biết, chiếc xe Innova chạy với tốc độ rất cao, khi va chạm với xe máy thì kéo đi luôn, phía sau có nhiều người đi xe máy truy đuổi. Sau đó chiếc Innova lao vào đống đá của cửa hàng vật liệu xây dựng bên đường mới dừng lại. 


Người nhà nạn nhân tường thuật lại vụ việc
 

Có một người đàn ông mở cửa xe chạy bộ và có tiếng súng vang lên. Nạn nhân trúng đạn té xuống được xác định là anh M. Mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Người nhà của anh M. cho biết qua khám nghiệm pháp y, anh M. bị một viên đạn trúng tay xuyên vào ngực. Hiện thi thể anh M. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo nguồn tin ban đầu, trong lúc anh M. điều khiển xe bỏ chạy đã tông vào tổ công tác, khiến lực lượng chức năng phải nổ súng bắt chỉ thiên nhằm dừng xe để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Nguyên Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 10/03/2020 | Lượt xem: 1100 | Tác giả: admin

Sáng ngày 10/03, tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo và dư luận xã hội quý I năm 2020.

Sáng ngày 10/03, tại Nhà Văn...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 1041 | Tác giả: banbientap1

Từ chối trả lời về bức thư mới nhất từ nhà lãnh đạo Kim Jong-un, song Tổng thống Trump cho biết vẫn chưa sẵn sàng thăm Triều Tiên.

Từ chối trả lời về bức thư mới nhất từ nhà lãnh đạo Kim...

Thứ 6 | 31/01/2020 | Lượt xem: 1069 | Tác giả: banbientap1

Ở Hoa Kỳ đã có ca nhiễm virus corona lây nhiễm người sang người đầu tiên, cụ thể là người chồng nhiễm từ người vợ từng đi du lịch ở Trung Quốc.

Ở Hoa Kỳ đã có ca nhiễm virus corona lây nhiễm người...

Thứ 5 | 07/11/2019 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: banbientap1

Cả Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường trong buổi chất vấn ngày 6-11 cùng kêu gọi ngư dân nghĩ đến lợi ích lâu dài, danh dự quốc gia nhằm cùng cơ quan chức năng nỗ lực nhằm xóa tan thành kiến của nước ta với EU.

Cả Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ...

Thứ 2 | 16/09/2019 | Lượt xem: 1068 | Tác giả: banbientap

 Thực hiện Luật Công chứng số 53/2014/QH13 ngày 20/6/2014, Nghị định số 29/2015/NĐ-CP ngày 15/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Công chứng, Thông tư số 06/2015/TT-BTP ngày 15/6/2015 của Bộ Tư pháp quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật công chứng, ngày 23/9/2015 Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký Quyết định số 1697/QĐ-BTP ban hành Chương trình bồi dưỡng nghề công chứng. Sáng ngày 15/9, Học viện Tư pháp đã khai giảng lớp đào tạo nghề Công chứng khóa 7/2019 tại Tp Hồ Chí Minh.

 Thực hiện Luật Công chứng số 53/2014/QH13 ngày...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1022 | Tác giả: admin

Mới đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có văn bản yêu cầu các bộ và địa phương cần quyết liệt triển khai các nhiệm vụ để trong quý II-2020 có thể cung cấp dịch vụ công trực tuyến liên thông đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú và cấp thẻ bảo hiểm y tế trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Mới đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có văn bản...

Thứ 5 | 24/04/2025 | Lượt xem: 256 | Tác giả: admin

Chiều 24/4, Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Đại học Luật TP.HCM tổ chức Tọa đàm “Cơ chế giám sát, hỗ trợ của Tòa án với hoạt động giải quyết tranh chấp tại trọng tài trong bối cảnh mới” tại trụ sở Trường Đại học Luật TP.HCM.

Chiều 24/4, Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Việt Nam...

Thứ 4 | 09/10/2019 | Lượt xem: 997 | Tác giả: banbientap1

Trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump, Nhà Trắng tuyên bố không hợp tác với lí do cho rằng đây là cuộc điều tra "vi hiến, vô căn cứ".

Trong cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1067 | Tác giả: banbientap1

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu Năm Góc xác minh là sai sự thật.

Việc Mỹ điều thêm quân đến Trung Đông đã được Lầu...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 997 | Tác giả: banbientap1

Phía Trung Quốc đang mua nông sản Mỹ với số lượng lớn và cho rằng có thể sớm đạt thỏa thuận thương mại song phương, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay vào ngày 25/9.

Phía Trung Quốc đang mua nông sản Mỹ với số lượng...