top

Một người chở thuốc lá lậu nghi bị trúng đạn chết tại huyện Bình Chánh

Thứ 2, 09-12-2019 | 04:22:37 admin
Không dừng lại theo hiệu lệnh của tổ công tác thuộc Đội Kinh tế Công an huyện Bình Chánh, một người đàn ông nghi bị bắn xuyên ngực tử vong.

Sáng ngày 9/12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CA TP.HCM điều tra làm rõ vụ anh Dương Văn M. (29 tuổi, trú huyện Đức Hoà, Long An) đã tử vong do nghi trúng đạn tại đối diện nhà A9/26D2 đường Võ Văn vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM). 


Hiện trường nạn nhân tử vong
 

Thông tin ban đầu, tối 6/12, anh M. cùng một phụ nữ lái xe Innova chạy từ hướng Long An lên TP.HCM. Đi đến đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh), tổ công tác thuộc Đội Kinh tế CA huyện Bình Chánh ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng anh M. không chấp hành.

Tăng ga, anh M. điều khiển xe rẽ vào đường Võ Văn Vân để hướng về đường Nguyễn Thị Tú thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc B. Trong lúc bỏ chạy, chiếc Innova do anh M. điều khiển đã va chạm với một xe gắn máy rồi kéo lê phương tiện này toé lửa dưới gầm.

Người dân gần đó cho biết, chiếc xe Innova chạy với tốc độ rất cao, khi va chạm với xe máy thì kéo đi luôn, phía sau có nhiều người đi xe máy truy đuổi. Sau đó chiếc Innova lao vào đống đá của cửa hàng vật liệu xây dựng bên đường mới dừng lại. 


Người nhà nạn nhân tường thuật lại vụ việc
 

Có một người đàn ông mở cửa xe chạy bộ và có tiếng súng vang lên. Nạn nhân trúng đạn té xuống được xác định là anh M. Mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Người nhà của anh M. cho biết qua khám nghiệm pháp y, anh M. bị một viên đạn trúng tay xuyên vào ngực. Hiện thi thể anh M. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo nguồn tin ban đầu, trong lúc anh M. điều khiển xe bỏ chạy đã tông vào tổ công tác, khiến lực lượng chức năng phải nổ súng bắt chỉ thiên nhằm dừng xe để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Nguyên Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 20/03/2021 | Lượt xem: 927 | Tác giả: admin

Ngày 17/3, Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập HĐTĐ liên ngành Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) - Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) theo phương thức đối tác công tư.

Ngày 17/3, Thủ tướng Chính phủ quyết định...

Thứ 5 | 07/11/2019 | Lượt xem: 1088 | Tác giả: banbientap1

Hàng loạt dự án điện như Long Phú, Thái Bình 2, Bạc Liêu…, hiện nay đang ở tình trạng rất chậm tiến bộ nguy cơ dẫn đến thiếu điện trong thời gian tới khá cao nên nhiều đại biểu Quốc hội truy trách nhiệm với tư lệnh ngành công thương.

Hàng loạt dự án điện như Long Phú, Thái...

Thứ 3 | 14/10/2025 | Lượt xem: 66 | Tác giả: admin

Ngày 14/10, tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương đã công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư và các Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ mới.

Ngày 14/10, tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ...

Thứ 2 | 28/10/2019 | Lượt xem: 926 | Tác giả: banbientap1

Sau sự cố để lọt phim Everest - Người tuyết bé nhỏ có "đường lưỡi bò" thì bà Nguyễn Thu Hà đã xác nhận với Tuổi Trẻ Online rằng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đã cho bà thôi chức quyền cục trưởng Cục Điện ảnh.

Sau sự cố để lọt phim Everest - Người tuyết bé nhỏ có...

Thứ 4 | 22/01/2020 | Lượt xem: 874 | Tác giả: banbientap1

Hoa Kỳ đã xác nhận trường hợp đầu tiên về loại vi-rút mới xuất hiện ở Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng trước. Điều này, được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đã công bố hôm thứ ba. Virus coronavirus đã làm hàng trăm người mắc bệnh và giết chết sáu người ở châu Á

Hoa Kỳ đã xác nhận trường hợp đầu tiên về loại...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 918 | Tác giả: banbientap1

Từ "Biển Đông" đã xuất hiện ít nhất 6 lần trong phát biểu của các nhà lãnh đạo tại phòng họp Diên Hồng khi phiên làm việc đầu tiên của Quốc hội diễn ra.

Từ "Biển Đông" đã xuất hiện ít nhất 6 lần...

Thứ 6 | 06/03/2020 | Lượt xem: 1002 | Tác giả: admin

Năm 2020 giảm thiểu tối đa tình trạng di dân tự do; ưu tiên thực hiện bố trí ổn định cho các hộ dân thực sự khó khăn, cấp bách vào các điểm dân cư theo quy hoạch; đồng thời, hoàn thành dứt điểm các dự án bố trí ổn định dân di cư tự do đang thực hiện dở dang. Đó là nội dung cơ bản của Nghị quyết 22/NQ-CP về ổn định dân di cư tự do và quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường vừa được Chính phủ ban hành.

Năm 2020 giảm thiểu tối đa tình trạng di dân tự...

Thứ 2 | 15/07/2019 | Lượt xem: 1742 | Tác giả: admin

Với những suất học bổng này mong rằng trong tương lai các em cũng thành đạt, có tương lai tươi sáng như anh chị Doanh nhân ngày hôm nay.

Với những suất học bổng này mong rằng trong tương...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 953 | Tác giả: banbientap1

Ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có thêm 15 người được xác định đã tử vong vì virut corona. Theo đó, tổng số nạn nhân đã chết vì loại bệnh này đã lên đến 41 người ở Trung Quốc.

Ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc có thêm 15 người được xác...

Thứ 3 | 29/10/2024 | Lượt xem: 252 | Tác giả: Ngọc Anh

Trong đêm qua và sáng nay (29/10), khu vực từ Nam Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to. Dự báo mưa lớn diện rộng vẫn tiếp diễn, hơn 34.000 ngôi nhà ở Quảng Bình, Quảng Trị bị ngập lụt.

Trong đêm qua và sáng nay (29/10), khu vực từ Nam...