top

Một người chở thuốc lá lậu nghi bị trúng đạn chết tại huyện Bình Chánh

Thứ 2, 09-12-2019 | 04:22:37 admin
Không dừng lại theo hiệu lệnh của tổ công tác thuộc Đội Kinh tế Công an huyện Bình Chánh, một người đàn ông nghi bị bắn xuyên ngực tử vong.

Sáng ngày 9/12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CA TP.HCM điều tra làm rõ vụ anh Dương Văn M. (29 tuổi, trú huyện Đức Hoà, Long An) đã tử vong do nghi trúng đạn tại đối diện nhà A9/26D2 đường Võ Văn vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM). 


Hiện trường nạn nhân tử vong
 

Thông tin ban đầu, tối 6/12, anh M. cùng một phụ nữ lái xe Innova chạy từ hướng Long An lên TP.HCM. Đi đến đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh), tổ công tác thuộc Đội Kinh tế CA huyện Bình Chánh ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng anh M. không chấp hành.

Tăng ga, anh M. điều khiển xe rẽ vào đường Võ Văn Vân để hướng về đường Nguyễn Thị Tú thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc B. Trong lúc bỏ chạy, chiếc Innova do anh M. điều khiển đã va chạm với một xe gắn máy rồi kéo lê phương tiện này toé lửa dưới gầm.

Người dân gần đó cho biết, chiếc xe Innova chạy với tốc độ rất cao, khi va chạm với xe máy thì kéo đi luôn, phía sau có nhiều người đi xe máy truy đuổi. Sau đó chiếc Innova lao vào đống đá của cửa hàng vật liệu xây dựng bên đường mới dừng lại. 


Người nhà nạn nhân tường thuật lại vụ việc
 

Có một người đàn ông mở cửa xe chạy bộ và có tiếng súng vang lên. Nạn nhân trúng đạn té xuống được xác định là anh M. Mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Người nhà của anh M. cho biết qua khám nghiệm pháp y, anh M. bị một viên đạn trúng tay xuyên vào ngực. Hiện thi thể anh M. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo nguồn tin ban đầu, trong lúc anh M. điều khiển xe bỏ chạy đã tông vào tổ công tác, khiến lực lượng chức năng phải nổ súng bắt chỉ thiên nhằm dừng xe để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Nguyên Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 27/04/2022 | Lượt xem: 1128 | Tác giả: admin

Ngày 25/4, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã thi hành các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can thuộc CDC Nam Định.

Ngày 25/4, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công an...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1347 | Tác giả: banbientap1

Một thành viên phi hành đoàn trên chiếc tàu du lịch Diamond Princess cho biết cô lo ngại phi hành đoàn có nguy cơ bị phơi nhiễm cao hơn vì họ không được cách ly giống như hành khách và phải tiếp tục làm việc chăm sóc khách

Một thành viên phi hành đoàn trên chiếc...

Thứ 3 | 25/02/2020 | Lượt xem: 1748 | Tác giả: admin

Ngày 25/2, TAND TP Đà Nẵngtổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng. Đồng chí Nguyễn Văn Du-Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TANDTC tham dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Ngày 25/2, TAND TP Đà Nẵngtổ chức Lễ công bố và...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 1295 | Tác giả: banbientap1

Để giải quyết hòa bình cuộc đụng độ với cảnh sát trưởng đặc khu hành chính Hong Kong kêu gọi những người biểu tình đang chiếm một trường đại học nên “đầu hàng".

Để giải quyết hòa bình cuộc đụng độ với cảnh sát...

Thứ 5 | 23/11/2017 | Lượt xem: 3469 | Tác giả: admin

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Nhật Quỳnh long trọng tổ chức chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) với lễ hội “Nhớ ơn thầy cô”.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1370 | Tác giả: banbientap1

Năm 2007, Jerry Chuan Shing Lee rời CIA, sau đó người này chuyển đến sống ở Hong Kong. Để đổi lấy thông tin ông có được thời làm cho CIA nên tình báo Trung Quốc tiếp cận Lee, bao nuôi và chi 100.000 USD.

Năm 2007, Jerry Chuan Shing Lee rời CIA, sau đó người...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1639 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6 công ty của Trung Quốc vì tội cố tình mua dầu của Iran. Đây là các lệnh trừng phạt mới nhất liên quan tới Iran mà Chính quyền Mỹ vừa công bố.

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 1240 | Tác giả: banbientap1

Cảnh tượng khủng khiếp đang diễn ra trên khắp nước Úc. Những đám cháy rừng đã thiêu rụi hàng triệu mẫu đất và tàn phá hơn 1.000 ngôi nhà chỉ riêng ở New South Wales.

Cảnh tượng khủng khiếp đang diễn ra trên khắp nước Úc. Những...

Chủ nhật | 26/11/2023 | Lượt xem: 1294 | Tác giả: admin

Chiều 26/11, tại Hội nghị Hội đồng điều phối vùng Đông Nam Bộ lần thứ 2, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì với chủ đề tham vấn quy hoạch vùng Đông Nam Bộ thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Chiều 26/11, tại Hội nghị Hội đồng điều phối vùng...

Thứ 4 | 27/11/2019 | Lượt xem: 1745 | Tác giả: banbientap1

Đường hầm xuyên cảng- một trong những tuyến đường quan trọng nhất của Hong Kong vừa được mở cửa trở lại vào sáng sớm nay (27/11), ngay sau khi cuộc vây giáp Đại học Bách khoa Hong Kong kết thúc.

Đường hầm xuyên cảng- một trong những tuyến đường quan trọng nhất...