top

Một người chở thuốc lá lậu nghi bị trúng đạn chết tại huyện Bình Chánh

Thứ 2, 09-12-2019 | 04:22:37 admin
Không dừng lại theo hiệu lệnh của tổ công tác thuộc Đội Kinh tế Công an huyện Bình Chánh, một người đàn ông nghi bị bắn xuyên ngực tử vong.

Sáng ngày 9/12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CA TP.HCM điều tra làm rõ vụ anh Dương Văn M. (29 tuổi, trú huyện Đức Hoà, Long An) đã tử vong do nghi trúng đạn tại đối diện nhà A9/26D2 đường Võ Văn vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM). 


Hiện trường nạn nhân tử vong
 

Thông tin ban đầu, tối 6/12, anh M. cùng một phụ nữ lái xe Innova chạy từ hướng Long An lên TP.HCM. Đi đến đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh), tổ công tác thuộc Đội Kinh tế CA huyện Bình Chánh ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng anh M. không chấp hành.

Tăng ga, anh M. điều khiển xe rẽ vào đường Võ Văn Vân để hướng về đường Nguyễn Thị Tú thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc B. Trong lúc bỏ chạy, chiếc Innova do anh M. điều khiển đã va chạm với một xe gắn máy rồi kéo lê phương tiện này toé lửa dưới gầm.

Người dân gần đó cho biết, chiếc xe Innova chạy với tốc độ rất cao, khi va chạm với xe máy thì kéo đi luôn, phía sau có nhiều người đi xe máy truy đuổi. Sau đó chiếc Innova lao vào đống đá của cửa hàng vật liệu xây dựng bên đường mới dừng lại. 


Người nhà nạn nhân tường thuật lại vụ việc
 

Có một người đàn ông mở cửa xe chạy bộ và có tiếng súng vang lên. Nạn nhân trúng đạn té xuống được xác định là anh M. Mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Người nhà của anh M. cho biết qua khám nghiệm pháp y, anh M. bị một viên đạn trúng tay xuyên vào ngực. Hiện thi thể anh M. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo nguồn tin ban đầu, trong lúc anh M. điều khiển xe bỏ chạy đã tông vào tổ công tác, khiến lực lượng chức năng phải nổ súng bắt chỉ thiên nhằm dừng xe để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Nguyên Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 20/06/2024 | Lượt xem: 1356 | Tác giả: admin

Dự án cầu Tân Kỳ - Tân Quý chính thức thi công trở lại sau 6 năm “trùm mềm” vì vướng giải phóng mặt bằng và không phù hợp với nghị quyết “không làm dự án BOT trên đường hiện hữu”.

Dự án cầu Tân Kỳ - Tân Quý chính thức...

Thứ 6 | 13/09/2024 | Lượt xem: 930 | Tác giả: admin

Sáng 13/9, bà Trần Thị Diệu Thúy, Phó chủ tịch UBND TP .HCM đã ký công văn gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam TP .HCM, các tổ chức chính trị, xã hội, sở, ngành, TP Thủ Đức và quận, huyện về việc giảm quy mô, tần suất, tạm hoãn các hoạt động lễ hội, sự kiện trên địa bàn.

Sáng 13/9, bà Trần Thị Diệu Thúy, Phó chủ...

Chủ nhật | 08/09/2024 | Lượt xem: 870 | Tác giả: Mai Khánh

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, mức nước sông Cầu cao hơn báo động ba là 91cm, dẫn tới lũ diện rộng tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc. Trong đêm chính quyền địa phương phải sơ tán người dân.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, mức nước sông Cầu...

Thứ 3 | 01/10/2024 | Lượt xem: 740 | Tác giả: admin

Ngày 1 /10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM và Hội Hữu nghị Việt - Đức TP .HCM họp mặt kỷ niệm lần thứ 34 Ngày thống nhất nước Đức (3 /10 /1990 – 3 /10 /2024). 

Ngày 1 /10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 612 | Tác giả: Thiện Phước

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ án tham nhũng lớn, liên quan đến các quan chức cao cấp và doanh nghiệp nhà nước. Các vụ việc như lạm dụng quyền lực để chiếm đoạt tài sản công, nhận hối lộ trong quá trình cấp phép và quản lý dự án; và tham nhũng trong mua sắm trang thiết bị y tế đã gây ra sự bất bình và mất niềm tin của người dân.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ...

Thứ 5 | 06/02/2020 | Lượt xem: 1357 | Tác giả: banbientap1

Hiện nay, thế giới đang lo ngại về việc dịch bệnh do virus corona gây ra đang lan rộng bên ngoài Trung Quốc. Theo đó, WHO (tổ chức y tế thế giới) đã bắt đầu điều tra 3 ca nhiễm bệnh viêm phổi Vũ Hán có mối liên hệ mật thiết đến một hội thảo quốc tế diễn ra tại Singapore vào tháng 1-2020.

Hiện nay, thế giới đang lo ngại về việc dịch bệnh do virus corona...

Thứ 5 | 19/10/2023 | Lượt xem: 990 | Tác giả: admin

Chiều 19/10, VKSND quận Tân Phú TP.HCM tổ chức hội nghị chuyên đề về t hực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho người khác xảy ra trên địa bàn quận Tân Phú .

Chiều 19/10, VKSND quận Tân Phú TP.HCM tổ chức hội...

Thứ 3 | 10/05/2022 | Lượt xem: 1880 | Tác giả: admin

Như chúng tôi đã thông tin, việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Như chúng tôi đã thông tin,...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 827 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm trong giai đoạn 2 của vụ án Vạn Thịnh Phát chính thức khai mạc. Chủ tọa Phạm Thị Hà đọc quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1512 | Tác giả: banbientap1

Ít nhất 5 tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã vượt ngục thông tin này được hãng tin Reuters đưa ra đêm hôm 11-10 dẫn nguồn ở Syria. Sau đó, lại có một vụ đánh bom ngay nơi mà các tù nhân IS vượt ngục.

Ít nhất 5 tù nhân thuộc tổ chức Nhà nước Hồi...