top

Một người chở thuốc lá lậu nghi bị trúng đạn chết tại huyện Bình Chánh

Thứ 2, 09-12-2019 | 04:22:37 admin
Không dừng lại theo hiệu lệnh của tổ công tác thuộc Đội Kinh tế Công an huyện Bình Chánh, một người đàn ông nghi bị bắn xuyên ngực tử vong.

Sáng ngày 9/12, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CA TP.HCM điều tra làm rõ vụ anh Dương Văn M. (29 tuổi, trú huyện Đức Hoà, Long An) đã tử vong do nghi trúng đạn tại đối diện nhà A9/26D2 đường Võ Văn vân (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM). 


Hiện trường nạn nhân tử vong
 

Thông tin ban đầu, tối 6/12, anh M. cùng một phụ nữ lái xe Innova chạy từ hướng Long An lên TP.HCM. Đi đến đường Trần Văn Giàu (huyện Bình Chánh), tổ công tác thuộc Đội Kinh tế CA huyện Bình Chánh ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng anh M. không chấp hành.

Tăng ga, anh M. điều khiển xe rẽ vào đường Võ Văn Vân để hướng về đường Nguyễn Thị Tú thuộc địa bàn xã Vĩnh Lộc B. Trong lúc bỏ chạy, chiếc Innova do anh M. điều khiển đã va chạm với một xe gắn máy rồi kéo lê phương tiện này toé lửa dưới gầm.

Người dân gần đó cho biết, chiếc xe Innova chạy với tốc độ rất cao, khi va chạm với xe máy thì kéo đi luôn, phía sau có nhiều người đi xe máy truy đuổi. Sau đó chiếc Innova lao vào đống đá của cửa hàng vật liệu xây dựng bên đường mới dừng lại. 


Người nhà nạn nhân tường thuật lại vụ việc
 

Có một người đàn ông mở cửa xe chạy bộ và có tiếng súng vang lên. Nạn nhân trúng đạn té xuống được xác định là anh M. Mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Người nhà của anh M. cho biết qua khám nghiệm pháp y, anh M. bị một viên đạn trúng tay xuyên vào ngực. Hiện thi thể anh M. đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo nguồn tin ban đầu, trong lúc anh M. điều khiển xe bỏ chạy đã tông vào tổ công tác, khiến lực lượng chức năng phải nổ súng bắt chỉ thiên nhằm dừng xe để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Nguyên Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 12/09/2024 | Lượt xem: 1325 | Tác giả: Mai Khánh

Dự kiến ngày 25/9/2024 tại TP.HCM, sẽ ra mắt Trung tâm Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (C4Ỉ). Đây là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ diễn đàn Kinh tế TP.HCM năm 2024 (HEF 2024). Trụ sở của trung tâm này đặt tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.

Dự kiến ngày 25/9/2024 tại TP.HCM, sẽ ra mắt Trung tâm...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 663 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 19/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng 33 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và các tổ chức có liên quan.

Sáng 19/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử bị...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1306 | Tác giả: banbientap1

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6 công ty của Trung Quốc vì tội cố tình mua dầu của Iran. Đây là các lệnh trừng phạt mới nhất liên quan tới Iran mà Chính quyền Mỹ vừa công bố.

Đối tượng bị phạt lần này là 5 cá nhân, 6...

Thứ 5 | 16/04/2020 | Lượt xem: 1976 | Tác giả: admin

Sáng 16/4, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đ/c Nguyễn Thiện Nhân chủ trì buổi trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Dương Anh Đức, Giám đốc Sở TT-TT.

Sáng 16/4, theo quyết định của Thủ tướng...

Thứ 4 | 07/09/2022 | Lượt xem: 1847 | Tác giả: admin

Ô ng Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1981), Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh văn phòng TAND TP.HCM , n hiệm kỳ năm năm kể từ ngày 1/9.

Ô ng Phạm Ngọc Duy (sinh năm 1981), Phó...

Thứ 7 | 24/08/2019 | Lượt xem: 1356 | Tác giả: admin

Đó là các đòn áp thuế mới được công bố của Mỹ và Trung Quốc được đưa ra gần hai tháng sau khi Tổng thống Trump và Chủ tịch Tập Cận Bình nhất trí đình chiến thương mại trong cuộc gặp bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 tại Nhật Bản hồi tháng 6. 

Đó là các đòn áp thuế mới được công...

Chủ nhật | 29/09/2019 | Lượt xem: 1304 | Tác giả: banbientap1

Những bên liên quan ở Biển Đông được Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh kêu gọi tôn trọng luật pháp quốc tế, trong đó có UNCLOS và đề cập đến các 'vụ việc nghiêm trọng xâm phạm quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam'.

Những bên liên quan ở Biển Đông được Phó thủ...

Thứ 4 | 22/04/2020 | Lượt xem: 1365 | Tác giả: admin

Tối ngày 22/4, Sở GTVT TPHCM ban hành Thông báo số 4774/TB-SGTVT hoả tốc thay thế Thông báo số 4766/TB-SGTVT cùng ngày thay đổi kế hoạch, tiếp tục tạm ngưng Grab và taxi trong thời gian chờ chỉ đạo của Thủ tướng.

Tối ngày 22/4, Sở GTVT TPHCM ban hành...

Thứ 5 | 10/10/2019 | Lượt xem: 1411 | Tác giả: banbientap1

Chính quyền Malaysia đã bắt một đường dây hành nghề mại dâm bị tình nghi là có liên quan đến 20 phụ nữ.

Chính quyền Malaysia đã bắt một đường dây hành...

Thứ 3 | 22/10/2019 | Lượt xem: 1363 | Tác giả: banbientap1

Từ "Biển Đông" đã xuất hiện ít nhất 6 lần trong phát biểu của các nhà lãnh đạo tại phòng họp Diên Hồng khi phiên làm việc đầu tiên của Quốc hội diễn ra.

Từ "Biển Đông" đã xuất hiện ít nhất 6 lần...