top

Lào Cai: khởi tố vụ án giết người chôn xác bên bờ suối

Thứ 5, 30-01-2020 | 08:37:29 banbientap1
Ngày 26-1, người dân xã Nậm Tha đã phát hiện một cánh tay người thò ra dưới mặt đất gần khu vực suối nên đã báo cho lực lượng chức năng để tiến hành giải quyết. Theo đó, nghi phạm của vụ án trên đã được xác định là Triệu Tòn Kiều (23 tuổi, người địa phương).

Nghi phạm Trần Tòn Kiều tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Nạn nhân của vụ án này được xác định là TTL (24 tuổi, người địa phương). Theo quá trình điều tra vụ án, công an đã xác định đối tượng tình nghi gây ra vụ án trên là Trần Tòn Kiều. Đối tượng đã bị bắt giữ vào ngày 27-1 khi đang lẫn trốn tại quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện, đối tượng Kiều đang tiếp tục được lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Được biết, theo lời khai của nghi phạm thì Kiều có quen biết với nạn nhân và thỉnh thoảng có tới nhà chơi. Sáng 25-1, nghi phạm uống rượu vùng với nhóm bạn của mình trong đó có cả người bị sát hại. Kiều có ý định xấu với nạn nhân trong lúc say rượu nên đã cố ý rủ L. ra bờ suối ngồi chơi. Sau đó, Kiều dùng vũ lực để uy hiếp nạn nhân còn nạn nhân thì chống trả quyết liệt  nên Kiều đã giết chết nạn nhân. Trên thi thể nạn nhân có vết bầm cổ và nguyên nhân chết được xác định là do bị ngạt cơ học.

Kiều đã mua vé xe để vào miền Nam nhưng lại bỏ vé không đi mà lại đến khu vực quận Ba Đình và bị lực lượng chức năng bắt giữ tại đây. Theo đó, ngày 30-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người này.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 29/10/2024 | Lượt xem: 675 | Tác giả: Thiện Phước

Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện đại, việc bảo vệ quyền lợi của người lao động không chỉ là trách nhiệm của các doanh nghiệp, mà còn là yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững của xã hội. Dưới đây là những đề xuất chính để đảm bảo quyền lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động trong thời kỳ hiện nay.

Trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện đại, việc bảo vệ quyền...

Thứ 4 | 31/07/2024 | Lượt xem: 1005 | Tác giả: admin

Ngày 31 /7, VKSND TP .HCM tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Hà Thị Thuý Hằng giữ chức vụ Viện trưởng VKSND Quận 7 , TP.HCM. Thời gian giữ chức từ ngày 1/8/2024.

Ngày 31 /7, VKSND TP .HCM tổ chức Lễ công bố và...

Thứ 6 | 12/07/2024 | Lượt xem: 658 | Tác giả: admin

Chiều 12 /7, Thành ủy TP .HCM tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ , bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sang, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP .HCM.

Chiều 12 /7, Thành ủy TP .HCM tổ chức Lễ trao quyết...

Thứ 4 | 11/05/2022 | Lượt xem: 1793 | Tác giả: Dothao

Sáng 11/5, tại buổi tiếp xúc của tổ đại biểu Quốc hội TP.HCM với cử tri hai huyện Củ Chi và Hóc Môn, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, sẽ theo dõi, đôn đốc các doanh nghiệp đã cam kết đầu tư vào 2 huyện này.

Sáng 11/5, tại buổi tiếp xúc của tổ đại biểu Quốc hội...

Thứ 7 | 22/05/2021 | Lượt xem: 1209 | Tác giả: admin

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ bỏ phiếu bầu cử tại khu phố 7, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ bỏ phiếu bầu cử tại khu phố...

Thứ 2 | 16/12/2019 | Lượt xem: 1461 | Tác giả: banbientap1

Theo báo New York Times đưa tin, hồi đầu năm nay Mỹ "bí mật trục xuất" hai quan chức Đại sứ quán Trung Quốc sau khi họ vào một căn cứ quân sự "nhạy cảm" ở Virginia.

Theo báo New York Times đưa tin, hồi đầu năm nay Mỹ...

Thứ 2 | 12/08/2024 | Lượt xem: 595 | Tác giả: admin

Phát biểu tại Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Bảng giá đất điều chỉnh của TP.HCM vào chiều 12/8 do Uỷ ban MTTQVN TP.HCM tổ chức, nhiều ý kiến được các đại biểu nêu ra khuyên không vội, làm bầu không khí sôi nổi từ đầu đến cuối.

Phát biểu tại Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo...

Thứ 5 | 22/07/2021 | Lượt xem: 1572 | Tác giả: admin

Ngày 21/7, Bộ Y tế đã hỏa tốc gửi công văn Bộ Công Thương và UBND các tỉnh, thành phố trong cả nước về việc hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 tại chợ đầu mối, chợ bán lẻ trong thời gian áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg.

Ngày 21/7, Bộ Y tế đã hỏa tốc gửi công...

Thứ 6 | 31/01/2020 | Lượt xem: 1534 | Tác giả: banbientap1

Ở Hoa Kỳ đã có ca nhiễm virus corona lây nhiễm người sang người đầu tiên, cụ thể là người chồng nhiễm từ người vợ từng đi du lịch ở Trung Quốc.

Ở Hoa Kỳ đã có ca nhiễm virus corona lây nhiễm người...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 1207 | Tác giả: banbientap1

Về vấn đề sửa đổi luật Doanh Nghiệp dự kiến trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 8 khai mạc trong tháng 10 này. Trong đó có đề cập đến việc đề nghị bỏ quy định về con dấu doanh nghiệp.

Về vấn đề sửa đổi luật Doanh Nghiệp dự kiến trình Quốc hội tại...