top

Lào Cai: khởi tố vụ án giết người chôn xác bên bờ suối

Thứ 5, 30-01-2020 | 08:37:29 banbientap1
Ngày 26-1, người dân xã Nậm Tha đã phát hiện một cánh tay người thò ra dưới mặt đất gần khu vực suối nên đã báo cho lực lượng chức năng để tiến hành giải quyết. Theo đó, nghi phạm của vụ án trên đã được xác định là Triệu Tòn Kiều (23 tuổi, người địa phương).

Nghi phạm Trần Tòn Kiều tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Nạn nhân của vụ án này được xác định là TTL (24 tuổi, người địa phương). Theo quá trình điều tra vụ án, công an đã xác định đối tượng tình nghi gây ra vụ án trên là Trần Tòn Kiều. Đối tượng đã bị bắt giữ vào ngày 27-1 khi đang lẫn trốn tại quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện, đối tượng Kiều đang tiếp tục được lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Được biết, theo lời khai của nghi phạm thì Kiều có quen biết với nạn nhân và thỉnh thoảng có tới nhà chơi. Sáng 25-1, nghi phạm uống rượu vùng với nhóm bạn của mình trong đó có cả người bị sát hại. Kiều có ý định xấu với nạn nhân trong lúc say rượu nên đã cố ý rủ L. ra bờ suối ngồi chơi. Sau đó, Kiều dùng vũ lực để uy hiếp nạn nhân còn nạn nhân thì chống trả quyết liệt  nên Kiều đã giết chết nạn nhân. Trên thi thể nạn nhân có vết bầm cổ và nguyên nhân chết được xác định là do bị ngạt cơ học.

Kiều đã mua vé xe để vào miền Nam nhưng lại bỏ vé không đi mà lại đến khu vực quận Ba Đình và bị lực lượng chức năng bắt giữ tại đây. Theo đó, ngày 30-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người này.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 01/12/2019 | Lượt xem: 1103 | Tác giả: admin

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người đàn ông lao vào ẩu đả. Sau khi được can ngăn, 2 phút sau người mặc áo GoViet ngất xỉu. Mọi người sơ cứu người đó tỉnh lại, sau đó ngất xỉu tiếp dẫn đến tử vong.  

Chỉ vì phun nước bọt ra đường, hai người...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1395 | Tác giả: banbientap1

Nhà lãnh đạo Hồng Kông đã viện dẫn các quyền khẩn cấp hiếm khi được sử dụng nhằm mục đích cấm mọi người đeo khẩu trang trong các hội nghị công cộng, đây là động thái có khả năng làm tức giận hàng ngàn thanh niên chủ yếu tham gia vào phong trào phản kháng kéo dài nhiều tháng vừa rồi.

Nhà lãnh đạo Hồng Kông đã viện dẫn...

Thứ 6 | 07/02/2020 | Lượt xem: 1692 | Tác giả: admin

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bổ nhiệm ba nhân sự mới gồm Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp và Trợ lý Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân...

Thứ 5 | 19/09/2024 | Lượt xem: 891 | Tác giả: Ngọc Anh

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và 33 đồng phạm trong giai đoạn 2 của vụ án Vạn Thịnh Phát chính thức khai mạc. Chủ tọa Phạm Thị Hà đọc quyết định đưa vụ án ra xét xử.

Sáng 19/9, phiên tòa xét xử bị cáo...

Thứ 6 | 12/07/2024 | Lượt xem: 674 | Tác giả: admin

Chiều 12 /7, Thành ủy TP .HCM tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ , bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sang, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP .HCM.

Chiều 12 /7, Thành ủy TP .HCM tổ chức Lễ trao quyết...

Thứ 7 | 04/01/2020 | Lượt xem: 1672 | Tác giả: banbientap1

Lũ lụt nghiêm trọng ở Jakarta khiến cho thủ đô chìm trong nước. Được biết, trận lũ đã giết chết ít nhất 30 người, buộc hàng chục nghìn người phải rời bỏ nhà cửa.

Lũ lụt nghiêm trọng ở Jakarta khiến cho thủ đô chìm...

Thứ 7 | 02/11/2019 | Lượt xem: 1522 | Tác giả: banbientap1

Bộ Ngoại giao Nga đã lên tiếng cáo buộc Mỹ nhận được 30 triệu USD mỗi tháng do "buôn lậu" dầu thô từ các giếng dầu chiếm của Syria.

Bộ Ngoại giao Nga đã lên tiếng cáo buộc Mỹ nhận được...

Thứ 4 | 16/04/2025 | Lượt xem: 422 | Tác giả: admin

Một yếu tố mang tính quyết định đó là sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ giữa các cơ quan trong khối nội chính. Đặc biệt là giữa Tòa án, VKS, Cơ quan điều tra và Cơ quan thi hành án.

Một yếu tố mang tính quyết định đó là sự phối hợp...

Thứ 3 | 03/12/2019 | Lượt xem: 1357 | Tác giả: banbientap1

Nhằm để ngăn cản tình trạng mà giới chức nước này gọi là sự can thiệp hung hăng của nước ngoài, chính phủ Úc thông báo lập một lực lượng đặc nhiệm tình báo cấp cao.

Nhằm để ngăn cản tình trạng mà giới chức nước này gọi...

Thứ 2 | 09/12/2019 | Lượt xem: 1231 | Tác giả: Banbientap3

D ự án m ở rộng TISCO II C ông ty Gang thép Thái Nguyên giai đoạn II, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy Hà nội Hoàng Trung Hải khi còn là Phó thủ tướng đã có ý kiến chỉ đạo sai.

D ự án m ở rộng TISCO II C ông ty Gang thép...