top

Lào Cai: khởi tố vụ án giết người chôn xác bên bờ suối

Thứ 5, 30-01-2020 | 08:37:29 banbientap1
Ngày 26-1, người dân xã Nậm Tha đã phát hiện một cánh tay người thò ra dưới mặt đất gần khu vực suối nên đã báo cho lực lượng chức năng để tiến hành giải quyết. Theo đó, nghi phạm của vụ án trên đã được xác định là Triệu Tòn Kiều (23 tuổi, người địa phương).

Nghi phạm Trần Tòn Kiều tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Nạn nhân của vụ án này được xác định là TTL (24 tuổi, người địa phương). Theo quá trình điều tra vụ án, công an đã xác định đối tượng tình nghi gây ra vụ án trên là Trần Tòn Kiều. Đối tượng đã bị bắt giữ vào ngày 27-1 khi đang lẫn trốn tại quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện, đối tượng Kiều đang tiếp tục được lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Được biết, theo lời khai của nghi phạm thì Kiều có quen biết với nạn nhân và thỉnh thoảng có tới nhà chơi. Sáng 25-1, nghi phạm uống rượu vùng với nhóm bạn của mình trong đó có cả người bị sát hại. Kiều có ý định xấu với nạn nhân trong lúc say rượu nên đã cố ý rủ L. ra bờ suối ngồi chơi. Sau đó, Kiều dùng vũ lực để uy hiếp nạn nhân còn nạn nhân thì chống trả quyết liệt  nên Kiều đã giết chết nạn nhân. Trên thi thể nạn nhân có vết bầm cổ và nguyên nhân chết được xác định là do bị ngạt cơ học.

Kiều đã mua vé xe để vào miền Nam nhưng lại bỏ vé không đi mà lại đến khu vực quận Ba Đình và bị lực lượng chức năng bắt giữ tại đây. Theo đó, ngày 30-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người này.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 23/11/2017 | Lượt xem: 3416 | Tác giả: admin

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Nhật Quỳnh long trọng tổ chức chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) với lễ hội “Nhớ ơn thầy cô”.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành giáo...

Chủ nhật | 23/05/2021 | Lượt xem: 1613 | Tác giả: admin

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu cử cả nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân đã đến dự Lễ khai mạc ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại Khu vực bỏ phiếu số 041, Đơn vị bầu cử số 10, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. 

Sáng 23/5, hòa với không khí bầu...

Thứ 4 | 08/01/2020 | Lượt xem: 1880 | Tác giả: banbientap1

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của Indonesia đã tăng lên 66 người. Mặt khác, siêu đô thị đã phải gánh chịu một số cơn mưa gió mùa mạnh và điều này là nguyên nhân có thêm hai người nữa mất tích.

Được biết, số người chết vì lũ lụt ở thủ đô Jakarta của...

Thứ 5 | 24/10/2019 | Lượt xem: 1327 | Tác giả: banbientap1

Giám đốc Viện tim Hà Nội, đại biểu Nguyễn Quang Tuấn nêu quan điểm: “Có rất nhiều thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài về đang thất nghiệp; Có rất nhiều lái xe ôm, Grab là thạc sĩ. Xin hỏi những người đó được đào tạo tốt như vậy có là nhân tài hay không? Xin thưa là không!”.

Giám đốc Viện tim Hà Nội, đại biểu Nguyễn Quang Tuấn...

Thứ 6 | 25/10/2019 | Lượt xem: 1369 | Tác giả: banbientap1

Việc giảm số lượng cấp phó của HĐND ngay từ nhiệm kỳ 2021-2026 tới đây được đa số ý kiến ĐBQH tán thành, cụ thể có thể sẽ giảm 1 Phó Chủ tịch HĐND cấp huyện, còn ở cấp tỉnh thì mỗi tỉnh có quyền bầu 1 tới 2 Phó Chủ tịch HĐND…

Việc giảm số lượng cấp phó của HĐND ngay từ nhiệm kỳ...

Thứ 7 | 25/04/2020 | Lượt xem: 1757 | Tác giả: admin

Chiều 24/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Hiếu  giữ chức Bí thư Quận ủy Quận 5 nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều 24/4, Ủy viên Bộ Chính trị,...

Thứ 3 | 17/12/2019 | Lượt xem: 1616 | Tác giả: banbientap1

Cựu Tổng thống  Pervez Musharraf bị tuyên tử hình vì tội phản quốc vào ngày 17-12. Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Pakistan có một cựu Tổng thống bị tuyên án tử hình.

Cựu Tổng thống  Pervez Musharraf bị tuyên tử hình...

Thứ 7 | 21/03/2020 | Lượt xem: 1569 | Tác giả: admin

Chiều 20/3, TAND TP Đà Nẵng  tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. 

Chiều 20/3, TAND TP Đà Nẵng  tổ chức Lễ...

Chủ nhật | 03/11/2019 | Lượt xem: 1164 | Tác giả: banbientap1

ISIS đã xác nhận cái chết của cựu lãnh đạo Abu Bakr al-Baghdadi và gọi tên thủ lĩnh mới trong một tin nhắn âm thanh hôm thứ năm.

ISIS đã xác nhận cái chết của cựu lãnh đạo Abu...

Thứ 3 | 25/02/2020 | Lượt xem: 1629 | Tác giả: admin

Ngày 25/2, TAND TP Đà Nẵngtổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng. Đồng chí Nguyễn Văn Du-Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TANDTC tham dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Ngày 25/2, TAND TP Đà Nẵngtổ chức Lễ công bố và...