top

Lào Cai: khởi tố vụ án giết người chôn xác bên bờ suối

Thứ 5, 30-01-2020 | 08:37:29 banbientap1
Ngày 26-1, người dân xã Nậm Tha đã phát hiện một cánh tay người thò ra dưới mặt đất gần khu vực suối nên đã báo cho lực lượng chức năng để tiến hành giải quyết. Theo đó, nghi phạm của vụ án trên đã được xác định là Triệu Tòn Kiều (23 tuổi, người địa phương).

Nghi phạm Trần Tòn Kiều tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Nạn nhân của vụ án này được xác định là TTL (24 tuổi, người địa phương). Theo quá trình điều tra vụ án, công an đã xác định đối tượng tình nghi gây ra vụ án trên là Trần Tòn Kiều. Đối tượng đã bị bắt giữ vào ngày 27-1 khi đang lẫn trốn tại quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện, đối tượng Kiều đang tiếp tục được lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Được biết, theo lời khai của nghi phạm thì Kiều có quen biết với nạn nhân và thỉnh thoảng có tới nhà chơi. Sáng 25-1, nghi phạm uống rượu vùng với nhóm bạn của mình trong đó có cả người bị sát hại. Kiều có ý định xấu với nạn nhân trong lúc say rượu nên đã cố ý rủ L. ra bờ suối ngồi chơi. Sau đó, Kiều dùng vũ lực để uy hiếp nạn nhân còn nạn nhân thì chống trả quyết liệt  nên Kiều đã giết chết nạn nhân. Trên thi thể nạn nhân có vết bầm cổ và nguyên nhân chết được xác định là do bị ngạt cơ học.

Kiều đã mua vé xe để vào miền Nam nhưng lại bỏ vé không đi mà lại đến khu vực quận Ba Đình và bị lực lượng chức năng bắt giữ tại đây. Theo đó, ngày 30-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người này.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 18/10/2019 | Lượt xem: 1620 | Tác giả: banbientap1

Cuộc chiến giữa Thổ Nhĩ Kỳ và người Kurd ở Syria được ông Chủ Nhà Trắng so sánh như 'trò đánh nhau của hai đứa trẻ. Cứ để chúng đánh một lúc' trong lúc đi vận động tranh cử.

Cuộc chiến giữa Thổ Nhĩ Kỳ và người Kurd ở Syria được ông...

Thứ 2 | 12/08/2024 | Lượt xem: 591 | Tác giả: admin

Khi giá mới tiệm cận thị trường sẽ dễ nhận được sự đồng thuận của người dân. Các dự án, công trình trọng điểm được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách sẽ đúng tiến độ, không bị ách tắc.

Khi giá mới tiệm cận thị trường sẽ dễ nhận được sự đồng thuận...

Thứ 2 | 28/10/2019 | Lượt xem: 1678 | Tác giả: banbientap1

Về việc thúc đẩy việc phối hợp giữa hai chính phủ nên Đại sứ Anh đã có buổi trao đổi với Bộ Công an nhằm nhanh chóng hoàn tất quá trình xác định danh tính nạn nhân vụ 39 người chết trong xe tải tại Anh.

Về việc thúc đẩy việc phối hợp giữa hai chính phủ nên...

Chủ nhật | 22/06/2025 | Lượt xem: 286 | Tác giả: admin

Áp dụng cơ chế tự khai, tự nộp thuế với hàng triệu hộ kinh doanh kéo theo yêu cầu về hệ thống sổ sách kế toán, đầu tư phần mềm đi kèm... Với nhóm doanh thu dưới 1 tỷ đồng, việc bắt buộc chuyển sang kê khai còn những băn khoăn.

Áp dụng cơ chế tự khai, tự nộp thuế với hàng triệu hộ kinh...

Thứ 3 | 10/03/2026 | Lượt xem: 433 | Tác giả: admin

TP.HCM vừa ban hành quy định mới về bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất.

TP.HCM vừa ban hành quy định mới về bồi thường, hỗ trợ khi...

Thứ 4 | 25/09/2024 | Lượt xem: 1058 | Tác giả: Mai Khánh

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên Đối thoại trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP. HCM, diễn ra phiên đối thoại chính sách. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên Đối thoại...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1762 | Tác giả: banbientap1

Liên quan đến tình hình Hông Kong, tổng thống Trump phát biểu: "Ông Tập có 1 triệu quân đứng bên ngoài Hong Kong nhưng không tiến vào bởi tôi đã yêu cầu ông ấy đừng làm như vậy".'Hong Kong bị xóa sổ trong 14 phút nếu không có tôi'.

Liên quan đến tình hình Hông Kong, tổng thống...

Thứ 4 | 02/07/2025 | Lượt xem: 460 | Tác giả: admin

Phản ánh về tình trạng 'trên nóng, dưới lạnh', cử tri dẫn chứng vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh lớp 9 tử vong ở Trà Ôn, Vĩnh Long; Chánh án TAND Tối cao Lê Minh Trí trả lời ra sao?

Phản ánh về tình trạng 'trên nóng, dưới...

Thứ 5 | 21/11/2019 | Lượt xem: 1342 | Tác giả: banbientap1

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của Tổng thống Trump sau dự luật về Hong Kong, South China Morning Post cho biết, những dự luật này chủ yếu nhắm đến những vấn đề quan trọng của Trung Quốc hiện nay: Biển Đông, Đài Loan, an ninh mạng....

Hơn 150 dự luật đang chờ đặt lên bàn làm việc của...

Thứ 3 | 01/10/2019 | Lượt xem: 1562 | Tác giả: banbientap1

Phía Trung Quốc đang mua nông sản Mỹ với số lượng lớn và cho rằng có thể sớm đạt thỏa thuận thương mại song phương, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay vào ngày 25/9.

Phía Trung Quốc đang mua nông sản Mỹ với số lượng...