top

Lào Cai: khởi tố vụ án giết người chôn xác bên bờ suối

Thứ 5, 30-01-2020 | 08:37:29 banbientap1
Ngày 26-1, người dân xã Nậm Tha đã phát hiện một cánh tay người thò ra dưới mặt đất gần khu vực suối nên đã báo cho lực lượng chức năng để tiến hành giải quyết. Theo đó, nghi phạm của vụ án trên đã được xác định là Triệu Tòn Kiều (23 tuổi, người địa phương).

Nghi phạm Trần Tòn Kiều tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Nạn nhân của vụ án này được xác định là TTL (24 tuổi, người địa phương). Theo quá trình điều tra vụ án, công an đã xác định đối tượng tình nghi gây ra vụ án trên là Trần Tòn Kiều. Đối tượng đã bị bắt giữ vào ngày 27-1 khi đang lẫn trốn tại quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện, đối tượng Kiều đang tiếp tục được lấy lời khai để phục vụ điều tra.

Được biết, theo lời khai của nghi phạm thì Kiều có quen biết với nạn nhân và thỉnh thoảng có tới nhà chơi. Sáng 25-1, nghi phạm uống rượu vùng với nhóm bạn của mình trong đó có cả người bị sát hại. Kiều có ý định xấu với nạn nhân trong lúc say rượu nên đã cố ý rủ L. ra bờ suối ngồi chơi. Sau đó, Kiều dùng vũ lực để uy hiếp nạn nhân còn nạn nhân thì chống trả quyết liệt  nên Kiều đã giết chết nạn nhân. Trên thi thể nạn nhân có vết bầm cổ và nguyên nhân chết được xác định là do bị ngạt cơ học.

Kiều đã mua vé xe để vào miền Nam nhưng lại bỏ vé không đi mà lại đến khu vực quận Ba Đình và bị lực lượng chức năng bắt giữ tại đây. Theo đó, ngày 30-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người này.
Link gốc đây
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 12/06/2024 | Lượt xem: 859 | Tác giả: admin

Mới đây, đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung TP.HCM đến năm 2040, tầm nhìn 2060 được UBND TP.HCM trình HĐND TP.HCM (hôm 19/5) xác định 12 khu vực trung tâm thương mại ngầm dưới lòng đất mà TP có thể phát triển .

Mới đây, đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung TP.HCM đến năm...

Thứ 6 | 06/05/2022 | Lượt xem: 1347 | Tác giả: admin

Mới đây, UBND TP.HCM vừa có quyết định cho nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.

Mới đây, UBND TP.HCM vừa có quyết...

Thứ 6 | 04/10/2019 | Lượt xem: 1432 | Tác giả: banbientap1

Đã bắt giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ trộm cắp và sát hại một cụ ông gốc Việt hồi tháng 7, cảnh sát TP.San Jose (bang California, Mỹ) cho biết.

Đã bắt giữ 4 nghi phạm liên quan đến vụ trộm...

Thứ 4 | 04/05/2022 | Lượt xem: 963 | Tác giả: admin

Sáng 3 /5, tại quầy vé sân Việt Trì (Phú Thọ), nhiều người chen lấn, giành giật chỗ xếp hàng mua vé xem các trận đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 gây hỗn loạn, bát nháo.

Sáng 3 /5, tại quầy vé sân Việt Trì...

Thứ 2 | 07/10/2019 | Lượt xem: 1153 | Tác giả: banbientap1

Sẽ không trì hoãn Brexit sau ngày 31-10 và khẳng định các đề xuất mới nhất của ông là cơ hội cuối cùng để đạt được thỏa thuận, thủ tướng Anh Boris Johnson đã nhấn mạnh với Liên minh châu Âu (EU) vào hôm 6-10.

Sẽ không trì hoãn Brexit sau ngày 31-10...

Thứ 2 | 12/08/2024 | Lượt xem: 535 | Tác giả: admin

Khi giá mới tiệm cận thị trường sẽ dễ nhận được sự đồng thuận của người dân. Các dự án, công trình trọng điểm được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách sẽ đúng tiến độ, không bị ách tắc.

Khi giá mới tiệm cận thị trường sẽ dễ nhận được sự đồng thuận...

Thứ 3 | 17/09/2019 | Lượt xem: 1381 | Tác giả: banbientap1

Từ chối trả lời về bức thư mới nhất từ nhà lãnh đạo Kim Jong-un, song Tổng thống Trump cho biết vẫn chưa sẵn sàng thăm Triều Tiên.

Từ chối trả lời về bức thư mới nhất từ nhà lãnh đạo Kim...

Thứ 7 | 02/08/2025 | Lượt xem: 287 | Tác giả: admin

Trong bối cảnh xe điện ngày càng phổ biến, nhiều cửa hàng cà phê, quán ăn, ki-ốt ven đường đã tự phát trở thành điểm sạc pin xe điện. Tuy nhiên, việc cho sạc pin lithium tại nơi công cộng, khi không có hệ thống phòng cháy chữa cháy, không người giám sát, đang âm thầm trở thành mối nguy hiểm chết người – một “quả bom hẹn giờ” giữa cộng đồng dân cư đông đúc.

Trong bối cảnh xe điện ngày càng phổ biến, nhiều cửa...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 1187 | Tác giả: admin

Sáng 26/2, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một nam thanh niên tử vong.

Sáng 26/2, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng...

Thứ 2 | 27/01/2020 | Lượt xem: 1482 | Tác giả: banbientap1

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang trong cuộc họp báo ngày 26-1 xác nhận gần như chắc chắn sẽ có thêm 1.000 người nhiễm virus corona trong số 2.700 người đang được theo hỏi cách ly ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.  

Thị trưởng thành phố Vũ Hán, ông Zhou Xianwang...