top

UBND TPHCM cho phép kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, học viên các cơ sở giáo dục thành phố

Thứ 7, 18-04-2020 | 04:24:20 admin

Ngày 18/4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM ông Lê Thanh Liêm ký ban hành văn bản số 1420/UBND-VX kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, học viên các cơ sở giáo dục thành phố do dịch bệnh Covid-19.


UBND thành phố Hồ Chí Minh

Căn cứ Thông báo số 158/TB-VPCP ngày 16 tháng 4 năm 2020 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19, trong đó TPHCM được xác định xếp vào nhóm có nguy cơ cao, phải tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Bên cạnh, xét đề nghị của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tại Tờ trình số 1136/TTr-GDĐT-VP ngày 17 thang 4 năm 2020 về đề xuất phương án cho học sinh đi học trở lại.

Theo đó, UBND thành phố cho phép học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 03 tháng 5 năm 2020. 

UBND thành phố sẽ tiếp tục kiến nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020, thời gian tựu trường, khai giảng năm học 2020-2021.

Minh Thanh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 20/02/2024 | Lượt xem: 1213 | Tác giả: admin

Chiều 20 /2, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ Chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030" .

Chiều 20 /2, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị trực tuyến sơ...

Chủ nhật | 15/12/2019 | Lượt xem: 1608 | Tác giả: admin

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm kích F-3A mới mua từ Mỹ, Không quân Hàn Quốc (ROKAF) vừa công bố một đoạn video khoe sức mạnh của lực lượng này.

Những tính năng tiên tiến của các siêu tiêm...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1514 | Tác giả: banbientap1

Từ những vũ khí như dùi cui, bình xịt hơi cay đến cả súng trường, các thành viên Phi Hổ được chở đến kho lấy vũ khí và mang đi gần như toàn bộ những thứ có bên trong.

Từ những vũ khí như dùi cui, bình xịt hơi cay đến cả...

Thứ 2 | 02/12/2019 | Lượt xem: 1468 | Tác giả: banbientap1

Có nhiều ý kiến trái chiều về việc Tổng thống Mỹ Donald Trump ký thông qua luật, có những người cho rằng đây là động thái ủng hộ Hong Kong và một số khác cho rằng dù đã thông qua chưa chắc ông Trump đã thi hành, vì “về bản chất thì nước Mỹ sẽ không làm gì để ủng hộ Hong Kong”.

Có nhiều ý kiến trái chiều về việc Tổng thống Mỹ...

Thứ 2 | 28/10/2019 | Lượt xem: 1708 | Tác giả: banbientap1

Chiều 28-10, bí thư Quận ủy quận 12, TP.HCM sẽ do bí thư Quận ủy quận 4 Trần Hoàng Danh đảm nhận.

Chiều 28-10, bí thư Quận ủy quận 12, TP.HCM sẽ do bí thư...

Thứ 6 | 22/11/2019 | Lượt xem: 1824 | Tác giả: banbientap1

Theo Hãng tin Reuters, các tàu chiến của Mỹ trong mấy ngày qua đã di chuyển trong khu vực nơi mà Trung Quốc đơn phương tuyên bố chủ quyền trái phép trên Biển Đông.

Theo Hãng tin Reuters, các tàu chiến của...

Thứ 7 | 12/10/2019 | Lượt xem: 1259 | Tác giả: banbientap1

Hillary Clinton đã đưa ra một dòng tweet chế nhạo khác đối với Tổng thống Donald Trump hôm thứ Năm, rằng là: "Nó trở thành một thách thức để theo kịp các tội ác".

Hillary Clinton đã đưa ra một dòng tweet chế nhạo...

Thứ 7 | 16/11/2019 | Lượt xem: 1657 | Tác giả: banbientap1

Nhật được tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu tăng gấp 4 lần chi phí chi trả cho lực lượng quân đội Mỹ đồn trú tại nước này.

Nhật được tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu tăng gấp 4 lần chi...

Chủ nhật | 10/11/2019 | Lượt xem: 1649 | Tác giả: banbientap1

Trích tuyên bố chung của trụ sở điều phối Nga và Syria về tình hình nhân đạo ở Syria, theo tuyên bố này thì Moscow và Damascus đã cho rằng trong tuyên bố đã có những nội dung nhằm gây sức ép buộc Washington rút toàn bộ quân đội Mỹ khỏi lãnh thổ Syria .

Trích tuyên bố chung của trụ sở điều phối Nga và Syria...

Chủ nhật | 29/12/2019 | Lượt xem: 1678 | Tác giả: banbientap1

Những người biểu tình chống chính phủ đã trở lại đường phố Hồng Kông trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Họ đã đụng độ với cảnh sát chống bạo động trong trung tâm thương mại và các khu mua sắm.

Những người biểu tình chống chính phủ đã trở lại...