top

Sau Sulli, người bạn thân của cô Goo Hara cũng vừa qua đời với lí do tương tự

Thứ 2, 25-11-2019 | 20:59:46 banbientap1
Nữ ca sĩ xinh đẹp Goo Hara qua đời ở tuổi 28, nghi do tự tử thi thể của cô được phát hiện vào ngày 24/11, một lần nữa khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động.

Hơn một tháng sau khi Sulli tự tử, đến lượt Goo Hara cũng tìm đến cái chết- ẢNH: INSTAGRAM NV

Theo Koreaboo, tại nhà riêng ở Cheongdam-dong người bạn thân của Sulli vừa được phát hiện trút hơi thở cuối cùng. Thi thể của Goo Hara được một người quen của nữ thần tượng phát hiện và sau đó người này lập tức gọi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Thông tin từ sở cảnh sát Gangnam (Seoul, Hàn Quốc) cho biết thi thể mỹ nhân sinh năm 1991 được phát hiện lúc 18 giờ (giờ Hàn) ngày 24.11. Hiện cái chết của nữ ca sĩ đình đám này vẫn được cơ quan chức năng điều tra và chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào thêm. 

Dòng trạng thái cuối cùng của Goo Hara trước khi từ giã cõi đời khiến nhiều người không khỏi đau lòng
ẢNH: INSTAGRAM NV

Với cái chết của cựu thành viên nhóm Kara không chỉ làm cả showbiz Hàn chấn động mà còn khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng bởi chỉ trong thời gian ngắn, Kpop đã có tới hai nữ thần tượng tự tử. Trước khi quyết định tìm đến cái chết thì 2 ngày trước đó, nữ ca sĩ 28 tuổi đăng ảnh với dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Ngủ ngon”. Thông tin Goo Hara qua đời đúng 6 tuần sau sự ra đi của bạn thân Sulli khiến nhiều fan không khỏi đau lòng, bàng hoàng. Trước đó, sau khi Sulli qua đời trong một live-stream của cô, người đẹp họ Goo khóc nấc: “Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli à, chị yêu em. Chị xin lỗi, xin lỗi vì không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sống tiếp thế này”.

Trước đó vào 5.2019, Goo Hara đã có một lần tự tử tại nhà riêng ở khu Cheongdam (Seoul, Hàn Quốc). Nhưng cựu thành viên nhóm Kara may mắn thoát khỏi cái chết nhờ sự xuất hiện kịp thời của người quản lý. Trước khi xảy ra sự việc tự tử đầu tiên, người đẹp 9X cũng liên tục đăng những dòng trạng thái bất ổn trên trang cá nhân: “Trông bề ngoài thì tôi ổn, nhưng trong tôi lại cảm thấy mình như đang bắt đầu vỡ thành nhiều mảnh”, “Một câu hoặc một từ có thể cứu sống hoặc giết chết một con người. Nếu bạn biết trọng lượng của lời nói, thì đáng lẽ bạn sẽ cẩn thận hơn khi nói thành tiếng chứ”… Đặc biệt, cô còn viết: “Tạm biệt” rồi nhanh chóng xóa đi.

Goo Hara sinh ngày 13-1-1991. Cô là ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Goo Hara được biết đến từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara được thành lập bởi DSP Entertainment.

Goo Hara được bổ sung vào nhóm Kara vào năm 2008 vì có khuôn mặt xinh xắn và ngoại hình nhỏ nhắn nhanh chóng trở thành nữ thần tượng được yêu thích nhất làng giải trí Kpop.

Nhóm nhạc Kara nổi tiếng ở cả thị trường Hàn Quốc lẫn Nhật Bản bởi các bài hát như Honey, Mister, Lupin… Sự nghiệp của Goo Hara cũng rất phát triển trong khoảng thời gian 2009-2011. 

Những chương trình thực tế nổi tiếng ở Hàn Quốc thường xuyên mời nữ ca sĩ tham gia.

Theo Koreaboo, công ty quản lý cũ của Goo Hara - KeyEast Entertainment - đã có thông báo trước cái chết của nữ ca sĩ. Cụ thể, công ty thông báo: "Sau khi kết thúc hợp đồng với Goo Hara, chúng tôi không còn liên lạc với cô ấy". 

Sau khi rời DSP Entertainment Goo Hara gia nhập KeyEast vào năm 2016 và hoạt động đến khi hết hợp đồng vào tháng 1-2019. Nữ ca sĩ sau đó đã ký hợp đồng với một công ty giải trí Nhật Bản và tiếp tục hoạt động solo tại thị trường Nhật Bản là chủ yếu.

Dù rất hiếm khi lấn sang mảng phim ảnh nhưng Goo Hara cũng từng được nhận giải Ngôi sao mới tại SBS Drama Awards năm 2011 nhờ tham gia vai diễn nhỏ trong phim truyền hình City Hunter cùng nam diễn viên Lee Min Ho và nữ diễn viên Park Min Young.

Link gốc 1 & 2
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 966 | Tác giả: banbientap1

Sẽ chính thức bị đóng lại nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), quận Bình Thạnh, TPHCM . Mọi người đi qua nơi này đều phải đi vòng từ dạ cầu Sài Gòn đến nút giao Hàng Xanh và ngược lại.

Sẽ chính thức bị đóng lại nút giao thông Điện...

Thứ 4 | 16/10/2019 | Lượt xem: 986 | Tác giả: banbientap1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về vụ việc Công ty Cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà có tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng vạn người dân khu vực Tây Nam TP.Hà Nội. Sự việc trên cũng được dư luận phản ánh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo về...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 984 | Tác giả: banbientap1

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel Mayor và Didier Queloz đạt được giải Nobel Vật lý 2019 do với những nghiên cứu của họ giúp con người biết sâu hơn về vũ trụ.

Ngày 08/10,  3 nhà khoa học gồm James Peebles, Michel...

Thứ 6 | 27/05/2022 | Lượt xem: 810 | Tác giả: Tuan

Sáng 27/5, tại địa phận huyện đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị ), một tàu cá mang số hiệu tỉnh Quảng Nam lao vào đâm chìm tàu cá số hiệu Quảng Trị, khiến 6 thuyền viên trên thuyền văng xuống biển nhưng được tàu khác cứu.

Sáng 27/5, tại địa phận huyện đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 949 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 8-2, anh Phạm Hoàng Kha được ông Phan Chí Tâm cùng một bảo vệ tên là Ngô Văn Hậu (50 tuổi, Tiền Giang) hổ trợ đưa ra thang máy để đến bệnh viên thăm khám do anh Kha than mệt. Tuy nhiên khi họ bước vào than máy thì than này đã bị đứt cáp rơi xuống. Kết quả, khiến 3 người thương vong.

Chiều ngày 8-2, anh Phạm Hoàng Kha được ông Phan...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 984 | Tác giả: banbientap1

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18,...

Thứ 4 | 04/09/2024 | Lượt xem: 737 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây trình báo sự việc Liên quan đến việc ngược đãi trẻ em xảy ra tại Mái ấm Hoa Hồng (L52 Tô Ký, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM). Ngay sau đó, lực lượng Công an Q.12, Công an phường Trung Mỹ Tây phối hợp UBND phường Trung Mỹ Tây nhanh chóng tiến hành kiểm tra mái ấm Hoa Hồng và mời một số người về trụ sở làm việc.

Sáng ngày 4/9, Công an phường Trung Mỹ Tây...

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1045 | Tác giả: Dothao

Sáng 3/2, tại Nhà văn hóa thanh niên đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh chủ đề "Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh sắt son niềm tin với Đảng".

Sáng 3/2, tại Nhà văn hóa thanh niên...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 992 | Tác giả: banbientap1

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải thiện nước hồ Tây, tạo dòng chảy cho sông Tô Lịch đã được tổ chức bởi 3 đơn vị gồm Liên Hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật, Hội Quy hoạch phát triển Đô thị và Hội Xây dựng thành phố Hà Nội. Hội thảo nhằm mục đích đưa ra phương án có tính khả thi cao nhất cho vấn đề này.

Cuối tuần qua, hội thảo về dự án lấy nước sông Hồng để cải...

Thứ 2 | 07/03/2022 | Lượt xem: 642 | Tác giả: admin

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum, vừa qua Phòng GDĐT thành phố đã phát động phong trào kêu gọi hỗ trợ, đóng góp tiền mua kit xét nghiệm COVID-19 cho học sinh nghèo trên địa bàn.

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố...