top

Sau Sulli, người bạn thân của cô Goo Hara cũng vừa qua đời với lí do tương tự

Thứ 2, 25-11-2019 | 20:59:46 banbientap1
Nữ ca sĩ xinh đẹp Goo Hara qua đời ở tuổi 28, nghi do tự tử thi thể của cô được phát hiện vào ngày 24/11, một lần nữa khiến làng giải trí Hàn Quốc chấn động.

Hơn một tháng sau khi Sulli tự tử, đến lượt Goo Hara cũng tìm đến cái chết- ẢNH: INSTAGRAM NV

Theo Koreaboo, tại nhà riêng ở Cheongdam-dong người bạn thân của Sulli vừa được phát hiện trút hơi thở cuối cùng. Thi thể của Goo Hara được một người quen của nữ thần tượng phát hiện và sau đó người này lập tức gọi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Thông tin từ sở cảnh sát Gangnam (Seoul, Hàn Quốc) cho biết thi thể mỹ nhân sinh năm 1991 được phát hiện lúc 18 giờ (giờ Hàn) ngày 24.11. Hiện cái chết của nữ ca sĩ đình đám này vẫn được cơ quan chức năng điều tra và chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào thêm. 

Dòng trạng thái cuối cùng của Goo Hara trước khi từ giã cõi đời khiến nhiều người không khỏi đau lòng
ẢNH: INSTAGRAM NV

Với cái chết của cựu thành viên nhóm Kara không chỉ làm cả showbiz Hàn chấn động mà còn khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng bởi chỉ trong thời gian ngắn, Kpop đã có tới hai nữ thần tượng tự tử. Trước khi quyết định tìm đến cái chết thì 2 ngày trước đó, nữ ca sĩ 28 tuổi đăng ảnh với dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Ngủ ngon”. Thông tin Goo Hara qua đời đúng 6 tuần sau sự ra đi của bạn thân Sulli khiến nhiều fan không khỏi đau lòng, bàng hoàng. Trước đó, sau khi Sulli qua đời trong một live-stream của cô, người đẹp họ Goo khóc nấc: “Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli à, chị yêu em. Chị xin lỗi, xin lỗi vì không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sống tiếp thế này”.

Trước đó vào 5.2019, Goo Hara đã có một lần tự tử tại nhà riêng ở khu Cheongdam (Seoul, Hàn Quốc). Nhưng cựu thành viên nhóm Kara may mắn thoát khỏi cái chết nhờ sự xuất hiện kịp thời của người quản lý. Trước khi xảy ra sự việc tự tử đầu tiên, người đẹp 9X cũng liên tục đăng những dòng trạng thái bất ổn trên trang cá nhân: “Trông bề ngoài thì tôi ổn, nhưng trong tôi lại cảm thấy mình như đang bắt đầu vỡ thành nhiều mảnh”, “Một câu hoặc một từ có thể cứu sống hoặc giết chết một con người. Nếu bạn biết trọng lượng của lời nói, thì đáng lẽ bạn sẽ cẩn thận hơn khi nói thành tiếng chứ”… Đặc biệt, cô còn viết: “Tạm biệt” rồi nhanh chóng xóa đi.

Goo Hara sinh ngày 13-1-1991. Cô là ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Goo Hara được biết đến từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara được thành lập bởi DSP Entertainment.

Goo Hara được bổ sung vào nhóm Kara vào năm 2008 vì có khuôn mặt xinh xắn và ngoại hình nhỏ nhắn nhanh chóng trở thành nữ thần tượng được yêu thích nhất làng giải trí Kpop.

Nhóm nhạc Kara nổi tiếng ở cả thị trường Hàn Quốc lẫn Nhật Bản bởi các bài hát như Honey, Mister, Lupin… Sự nghiệp của Goo Hara cũng rất phát triển trong khoảng thời gian 2009-2011. 

Những chương trình thực tế nổi tiếng ở Hàn Quốc thường xuyên mời nữ ca sĩ tham gia.

Theo Koreaboo, công ty quản lý cũ của Goo Hara - KeyEast Entertainment - đã có thông báo trước cái chết của nữ ca sĩ. Cụ thể, công ty thông báo: "Sau khi kết thúc hợp đồng với Goo Hara, chúng tôi không còn liên lạc với cô ấy". 

Sau khi rời DSP Entertainment Goo Hara gia nhập KeyEast vào năm 2016 và hoạt động đến khi hết hợp đồng vào tháng 1-2019. Nữ ca sĩ sau đó đã ký hợp đồng với một công ty giải trí Nhật Bản và tiếp tục hoạt động solo tại thị trường Nhật Bản là chủ yếu.

Dù rất hiếm khi lấn sang mảng phim ảnh nhưng Goo Hara cũng từng được nhận giải Ngôi sao mới tại SBS Drama Awards năm 2011 nhờ tham gia vai diễn nhỏ trong phim truyền hình City Hunter cùng nam diễn viên Lee Min Ho và nữ diễn viên Park Min Young.

Link gốc 1 & 2
PV (tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 03/02/2020 | Lượt xem: 1379 | Tác giả: banbientap1

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra trên địa bàn  TPHCM, hai  bệnh viện dã chiến sẽ được xây dựng gấp gút và hoàn thành trước 15-2. Dự kiến hai bệnh viện dã chiến sẽ có quy mô 500 giường bệnh và sẽ đặt tại hai huyện Củ Chi và Nhà Bè.

Nhằm mục đích phòng dịch do virus corona gây ra...

Thứ 7 | 11/01/2020 | Lượt xem: 1478 | Tác giả: banbientap1

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Ban, tỉnh Quảng Nam đã có hành vi tham ô tài sản và chiếm đoạt được gần 105 tỷ đồng. Theo đó, hai đối tượng trên đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ để tiến hành điều tra.

Được biết, kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện thị...

Chủ nhật | 17/11/2019 | Lượt xem: 1518 | Tác giả: banbientap1

Theo báo cáo của UBND TP.HCM, những đối tượng thực hiện hành vi xâm hại trẻ em ngày càng có dấu hiệu gia tăng và đáng nói hơn ở đây có cả người có nghề nghiệp ổn định, trình độ dân trí cao, có địa vị xã hội.

Theo báo cáo của UBND TP.HCM, những đối tượng thực hiện...

Thứ 3 | 11/02/2020 | Lượt xem: 1054 | Tác giả: banbientap1

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp nhiễm virus corona. Được biết, bệnh nhân chỉ mới có 3 tháng tuổi và còn là cháu ngoại của bệnh nhân P.T.B, người mà có liên quan đến bệnh nhân N.T.D.  (1 trong 8 người đi từ Vũ Hán về đã được báo cáo trước đây).

Ngày 11-2, Bộ Y tế đã ghi nhận thêm một trường hợp...

Thứ 6 | 31/01/2020 | Lượt xem: 1542 | Tác giả: banbientap1

Ngày 31-1, trên mạng xã hội lan truyền một thông tin có 1 trong 3 nạn nhân nhiễm virus corona đã tử vong.  Theo đó, Bộ Y tế đã bác bỏ thông tin trên.

Ngày 31-1, trên mạng xã hội lan truyền một...

Thứ 4 | 01/04/2020 | Lượt xem: 1572 | Tác giả: admin

Khoảng 13h ngày 01/4 trên đường ĐT747B đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến người đàn ông đi xe máy bị xe container cán chết.

Khoảng 13h ngày 01/4 trên đường ĐT747B...

Thứ 6 | 18/10/2024 | Lượt xem: 1178 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều ngày 18/10, tại Hội trường xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và công đoàn cơ sở, phối hợp cùng Chi Hội doanh nghiệp xã Thới Tam Thôn, tổ chức Kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ Nữ Việt Nam và kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời kỷ niệm 1 năm thành lập Chi hội Doanh nghiệp xã Thới Tam Thôn.

Chiều ngày 18/10, tại Hội trường xã Thới Tam Thôn,...

Thứ 4 | 03/06/2026 | Lượt xem: 75 | Tác giả: admin

Sau 1 năm thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, hệ thống MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội TP.HCM đã giảm mạnh đầu mối, biên chế, đồng thời đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân. Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh yêu cầu “mọi phong trào phải đo được kết quả, đo được tác động”.

Sau 1 năm thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy theo mô...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 384 | Tác giả: Tuan

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động (NLĐ) góp ý dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và Luật Việc làm (sửa đổi) năm 2024.

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức...

Thứ 6 | 13/09/2024 | Lượt xem: 1419 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều ngày 13/9, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức hội nghị đối thoại với hội viên nông dân về “Tình hình phát triển nông nghiệp đô thị trên địa bàn huyện”.

Chiều ngày 13/9, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức...