top

Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương được điều chuyển về khoa Y, Đại học Quốc gia TPHCM

Thứ 6, 17-06-2022 | 23:23:55 admin

Ngày 16/6, tại Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM), lãnh đạo  Sở Y tế TPHCM trao quyết định điều chuyển công tác ông Lê Thanh Chiến - giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, về khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 20/6.


Ông Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương. Ảnh: Mỹ Lê/VNE

 

Theo đó, giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng đã trao quyết định số 3175, phân công BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn - phó giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của giám đốc Bệnh viện Trưng Vương cho đến khi có quyết định bổ nhiệm giám đốc mới.

Bệnh viện Trưng Vương là bệnh viện đa khoa hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TPHCM, có 700 giường bệnh nội trú, gồm 27 khoa, 10 phòng chức năng. Lưu lượng bệnh nhân đến khám, điều trị ngoại trú từ 2.000 - 2.500 lượt/ngày. Bệnh viện thực hiện hầu hết các danh mục kỹ thuật của bệnh viện hạng 1. 

Trong thời gian từ năm 2012 - 2018, ông Lê Thanh Chiến giữ chức giám đốc bệnh viện, từng để xảy ra sai phạm trong việc hành nghề, thu chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ.

Cuối năm 2021, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở Y tế, có quyết định thi hành kỷ luật khiển trách ông Lê Thanh Chiến do đã vi phạm trách nhiệm người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành đơn vị đối với những khuyết điểm, vi phạm về thu, chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện. 

Minh Thanh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 18/07/2022 | Lượt xem: 1496 | Tác giả: admin

T ình hình trật tự an toàn giao thông trong 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh giảm 400 vụ, chiếm 54,72 % so với cùng kỳ năm 2019, giảm 155 vụ, chiếm 31,89 % so với cùng kỳ năm 2021.

T ình hình trật tự an toàn giao thông...

Thứ 5 | 03/10/2024 | Lượt xem: 766 | Tác giả: Mai Khánh

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM phối hợp Sở TT-TT tổ chức họp báo cung cấp thông tin kinh tế - xã hội trên địa bàn, đồng thời kiện toàn sắp xếp nhân sự để hoàn thành giải ngân đầu tư công năm 2024.

Chiều 3/10, Ban Tuyên giáo Thành...

Thứ 6 | 17/10/2025 | Lượt xem: 251 | Tác giả: admin

Ngày 17/10, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Phước Lộc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tri ân các văn nghệ sĩ tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Ngày 17/10, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn...

Thứ 4 | 05/02/2020 | Lượt xem: 1463 | Tác giả: banbientap1

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở Khánh Hòa đã bị nhiễm virus corona mới. Theo đó, đã có tận 268 người đã từng tiếp xúc với họ, hiện những người này đang được cách ly và chưa có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Cặp vợ chồng đến từ Trịnh Châu, Trung Quốc từng đi du lịch ở...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1483 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 22-11-2019, tại Trường ĐH Luật TP.HCM đã diễn ra hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề Hoàn thiện hệ thống văn bản dưới luật để triển khai thực hiện Luật Giáo dục và chủ đề Khung pháp lý về thành lập, quản trị và chuyển đổi các loại hình.     

Ngày 22-11-2019, tại Trường ĐH Luật TP.HCM đã diễn ra hội...

Thứ 7 | 25/01/2020 | Lượt xem: 1502 | Tác giả: banbientap1

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà Nẵng đã được đưa về nước của họ vào sáng ngày 25/1. Được biết, tổng số hành khác từ Vũ Hán đến Đà Nẵng vào ngày 22-1 là 218 người.

Đã có 52 khách du lịch từ Trung Quốc đến Đà...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1296 | Tác giả: banbientap

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng của bút ký này thì bão lại ập tới nơi đây, cả vùng Mũi đã ngập chìm trong nước. Rừng đang mang tin báo bão.

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng...

Thứ 2 | 20/12/2021 | Lượt xem: 1365 | Tác giả: admin

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng góp 10 tỷ đồng vào Quỹ ‘Vì người nghèo’ theo lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM để chung tay hỗ trợ cho người dân Tết Nhâm Dần 2022 với tinh thần “không để người dân nào không có Tết”.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa đóng...

Thứ 5 | 14/11/2019 | Lượt xem: 1381 | Tác giả: banbientap1

Vụ án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra Ban quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.

Vụ án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng...

Thứ 5 | 10/10/2024 | Lượt xem: 334 | Tác giả: Tuan

Mới đây, ông Nguyễn Mạnh Quyền, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, vừa ký Quyết định về việc tăng giá vé vận chuyển hành khách công cộng bằng xe buýt, g iá vé tháng xe buýt tại khu vực TP Hà Nội sẽ tăng trung bình lên tới 40% kể từ ngày 1/11.

Mới đây, ông Nguyễn Mạnh Quyền, Phó Chủ tịch UBND TP...