top

Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương được điều chuyển về khoa Y, Đại học Quốc gia TPHCM

Thứ 6, 17-06-2022 | 23:23:55 admin

Ngày 16/6, tại Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM), lãnh đạo  Sở Y tế TPHCM trao quyết định điều chuyển công tác ông Lê Thanh Chiến - giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, về khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 20/6.


Ông Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương. Ảnh: Mỹ Lê/VNE

 

Theo đó, giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng đã trao quyết định số 3175, phân công BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn - phó giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của giám đốc Bệnh viện Trưng Vương cho đến khi có quyết định bổ nhiệm giám đốc mới.

Bệnh viện Trưng Vương là bệnh viện đa khoa hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TPHCM, có 700 giường bệnh nội trú, gồm 27 khoa, 10 phòng chức năng. Lưu lượng bệnh nhân đến khám, điều trị ngoại trú từ 2.000 - 2.500 lượt/ngày. Bệnh viện thực hiện hầu hết các danh mục kỹ thuật của bệnh viện hạng 1. 

Trong thời gian từ năm 2012 - 2018, ông Lê Thanh Chiến giữ chức giám đốc bệnh viện, từng để xảy ra sai phạm trong việc hành nghề, thu chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ.

Cuối năm 2021, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở Y tế, có quyết định thi hành kỷ luật khiển trách ông Lê Thanh Chiến do đã vi phạm trách nhiệm người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành đơn vị đối với những khuyết điểm, vi phạm về thu, chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện. 

Minh Thanh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 16/10/2025 | Lượt xem: 166 | Tác giả: admin

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ và thương binh TP.HCM (HTGĐLS&TB) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030), đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển với nhiều hoạt động tri ân, chăm lo thiết thực dành cho gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng.

Ngày 16/10, tại TP.HCM, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ...

Thứ 7 | 02/12/2023 | Lượt xem: 524 | Tác giả: admin

Chiều 2/12, tại Hội nghị lần thứ 24 Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM , Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng tăng cường kiểm soát nồng độ cồn để đảm bảo an toàn giao thông n hưng cần nhìn nhận lại việc xử lý có ổn không để điều chỉnh cho phù hợp.

Chiều 2/12, tại Hội nghị lần thứ 24 Ban chấp hành Đảng bộ...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1147 | Tác giả: banbientap1

Học viện Tư pháp vào sáng ngày 23/11/2019 đã tổ chức bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 19.1 và Lớp đào tạo nghề luật sư theo chương trình niên chế đợt 1 năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viện Tư pháp vào sáng ngày 23/11/2019...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 307 | Tác giả: Tuan

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động (NLĐ) góp ý dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) và Luật Việc làm (sửa đổi) năm 2024.

Ngày 18/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.HCM tổ chức...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: banbientap1

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18,...

Thứ 6 | 06/09/2024 | Lượt xem: 434 | Tác giả: Ngọc Anh

Chiều 6/9, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật Đất đai và Luật Căn cước đến cán bộ, công chức, người lao động Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và thân nhân người Việt Nam ở nước ngoài tại TP.HCM.

Chiều 6/9, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức Hội...

Thứ 3 | 26/11/2019 | Lượt xem: 1220 | Tác giả: banbientap1

Tại chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) một bé gái 11 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 39 xuống đất và đứa trẻ này tử vong tại chỗ.

Tại chung cư Goldmark City (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1063 | Tác giả: banbientap1

Facebook sẽ triển khai định danh tài khoản người sử dụng tại Việt Nam theo yêu cầu của Bộ Thông tin - Truyền thông (TTTT), đầu tiên là sẽ áp dụng tại Hà Nội, TP.HCM. Phát sóng trực tiếp (livetream) được phép chỉ khi là tài khoản định danh mới.

Facebook sẽ triển khai định danh tài khoản người sử dụng tại Việt...

Thứ 3 | 16/01/2024 | Lượt xem: 1149 | Tác giả: admin

Ngày 15/01/2024, Đội Lân - Sư - Rồng Hồng Thái Đường tại TP.HCM làm lễ ra mắt tân Tổng Hội trưởng Vòng Cảnh Xương nhiệm kỳ thứ 10, đồng thời tổ chức khai quang điểm nhãn lần thứ 50 cho 19 con lân và 6 con rồng.

Ngày 15/01/2024, Đội Lân - Sư - Rồng Hồng Thái...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1238 | Tác giả: banbientap1

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27 tuổi, ngụ thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, TP Quảng Ngãi) với lí do là có hành vi đăng clip không đúng sự thật, gây mất uy tín tổ chức, cá nhân trên mạng xã hội facebook, theo  Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết ngày 8/10.

Ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Thế Thừa (27...