top

Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương được điều chuyển về khoa Y, Đại học Quốc gia TPHCM

Thứ 6, 17-06-2022 | 23:23:55 admin

Ngày 16/6, tại Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM), lãnh đạo  Sở Y tế TPHCM trao quyết định điều chuyển công tác ông Lê Thanh Chiến - giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, về khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 20/6.


Ông Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương. Ảnh: Mỹ Lê/VNE

 

Theo đó, giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng đã trao quyết định số 3175, phân công BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn - phó giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của giám đốc Bệnh viện Trưng Vương cho đến khi có quyết định bổ nhiệm giám đốc mới.

Bệnh viện Trưng Vương là bệnh viện đa khoa hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TPHCM, có 700 giường bệnh nội trú, gồm 27 khoa, 10 phòng chức năng. Lưu lượng bệnh nhân đến khám, điều trị ngoại trú từ 2.000 - 2.500 lượt/ngày. Bệnh viện thực hiện hầu hết các danh mục kỹ thuật của bệnh viện hạng 1. 

Trong thời gian từ năm 2012 - 2018, ông Lê Thanh Chiến giữ chức giám đốc bệnh viện, từng để xảy ra sai phạm trong việc hành nghề, thu chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ.

Cuối năm 2021, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở Y tế, có quyết định thi hành kỷ luật khiển trách ông Lê Thanh Chiến do đã vi phạm trách nhiệm người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành đơn vị đối với những khuyết điểm, vi phạm về thu, chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện. 

Minh Thanh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 02/02/2020 | Lượt xem: 1253 | Tác giả: banbientap1

Ngày 15-1, một người quốc tịch Mỹ đã quá cảnh ở Vũ Hán, Trung Quốc đã bị nhiễm virus corona. Hiện, người này đang được cách ly, điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM.

Ngày 15-1, một người quốc tịch Mỹ đã quá cảnh ở Vũ...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1124 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1266 | Tác giả: banbientap1

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn công trình UBND TP.  Qua công tác kiểm kê thì có 18/35 khu vực cảnh quan kiến trúc đô thị có thể lập hồ sơ.

Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM dự kiến lập hồ sơ bảo tồn...

Chủ nhật | 09/02/2020 | Lượt xem: 1130 | Tác giả: banbientap1

Chiều ngày 8-2, anh Phạm Hoàng Kha được ông Phan Chí Tâm cùng một bảo vệ tên là Ngô Văn Hậu (50 tuổi, Tiền Giang) hổ trợ đưa ra thang máy để đến bệnh viên thăm khám do anh Kha than mệt. Tuy nhiên khi họ bước vào than máy thì than này đã bị đứt cáp rơi xuống. Kết quả, khiến 3 người thương vong.

Chiều ngày 8-2, anh Phạm Hoàng Kha được ông Phan...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1215 | Tác giả: banbientap1

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18, trong đó có một người từng gây án nhưng được cho tại ngoại. Các đối tượng trên chuyên hành động trên các tuyến đường của Hà Nội.

Những tên cướp của băng cướp này có tuổi từ 16 đến 18,...

Chủ nhật | 06/10/2019 | Lượt xem: 1267 | Tác giả: banbientap1

Người phụ nữ đã bình tâm và không làm chuyện dại dột, sau khi lực lượng CSGT nhanh chóng tiếp cận hiện trường cùng người dân khuyên nhủ động viên.

Người phụ nữ đã bình tâm và không...

Thứ 6 | 23/07/2021 | Lượt xem: 1033 | Tác giả: admin

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên vừa ký Chỉ thị khẩn tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Mới đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn...

Thứ 7 | 25/11/2023 | Lượt xem: 659 | Tác giả: admin

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07), Công an TP.HCM cho biết, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP.HCM đã làm việc với UBND quận Tân Phú về việc 3 chung cư trên địa bàn chưa nghiệm thu PCCC đã đưa vào hoạt động, nhiều cư dân sinh sống.

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát PCCC và...

Thứ 6 | 17/05/2024 | Lượt xem: 737 | Tác giả: admin

Sáng 17/5, tại Công viên hồ Khánh Hội Quận 4, Thành ủy- HĐND-UBND-UB MTTQVN TP.HCM tổ chức phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 ” nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác .

Sáng 17/5, tại Công viên hồ Khánh Hội...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 274 | Tác giả: Tuan

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng ta chưa bao giờ quên những người đã hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ là mạch nguồn bất tận, tiếp thêm động lực để thế hệ trẻ hôm nay tiếp nối truyền thống anh dũng, đoàn kết, bảo vệ Tổ quốc.

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng...