top

Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương được điều chuyển về khoa Y, Đại học Quốc gia TPHCM

Thứ 6, 17-06-2022 | 23:23:55 admin

Ngày 16/6, tại Bệnh viện Trưng Vương (TPHCM), lãnh đạo  Sở Y tế TPHCM trao quyết định điều chuyển công tác ông Lê Thanh Chiến - giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, về khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 20/6.


Ông Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương. Ảnh: Mỹ Lê/VNE

 

Theo đó, giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng đã trao quyết định số 3175, phân công BS.CKII Huỳnh Ngọc Hớn - phó giám đốc Bệnh viện Trưng Vương, phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của giám đốc Bệnh viện Trưng Vương cho đến khi có quyết định bổ nhiệm giám đốc mới.

Bệnh viện Trưng Vương là bệnh viện đa khoa hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TPHCM, có 700 giường bệnh nội trú, gồm 27 khoa, 10 phòng chức năng. Lưu lượng bệnh nhân đến khám, điều trị ngoại trú từ 2.000 - 2.500 lượt/ngày. Bệnh viện thực hiện hầu hết các danh mục kỹ thuật của bệnh viện hạng 1. 

Trong thời gian từ năm 2012 - 2018, ông Lê Thanh Chiến giữ chức giám đốc bệnh viện, từng để xảy ra sai phạm trong việc hành nghề, thu chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ.

Cuối năm 2021, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Sở Y tế, có quyết định thi hành kỷ luật khiển trách ông Lê Thanh Chiến do đã vi phạm trách nhiệm người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành đơn vị đối với những khuyết điểm, vi phạm về thu, chi tài chính tại khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện. 

Minh Thanh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 306 | Tác giả: Tuan

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng ta chưa bao giờ quên những người đã hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ là mạch nguồn bất tận, tiếp thêm động lực để thế hệ trẻ hôm nay tiếp nối truyền thống anh dũng, đoàn kết, bảo vệ Tổ quốc.

Tuy đã trải qua bao thăng trầm và đổi mới, nhưng chúng...

Thứ 3 | 03/05/2022 | Lượt xem: 928 | Tác giả: admin

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với hóa đơn hơn 42 triệu đồng tại quán hải sản Cô Sương, lãnh đạo UBND TP Nha Trang đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm việc với những tài khoản, trang mạng đăng tải những thông tin không chính xác.

Thông tin về việc 22 người ăn hải sản với...

Thứ 2 | 03/01/2022 | Lượt xem: 947 | Tác giả: admin

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua đã phát triển một cách toàn diện, vững chắc, xứng đáng là một trong các cơ sở đào tạo về pháp luật lớn nhất của cả nước, đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ pháp luật cho đất nước trong tiến trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững.

Trường Đại học Luật TPHCM trong suốt thời gian qua...

Thứ 2 | 08/11/2021 | Lượt xem: 1383 | Tác giả: admin

Trước thành tích xuất sắc của cầu thủ Hồ Thanh Minh tại vòng loại giải bóng đá U23 Châu Á năm 2022, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định tặng Bằng khen cho cầu thủ này.

Trước thành tích xuất sắc của cầu thủ Hồ Thanh Minh tại...

Thứ 2 | 14/10/2024 | Lượt xem: 426 | Tác giả: Tuan

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông tin về chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc” lần thứ 11 năm 2024.

Chiều 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức họp báo thông...

Thứ 4 | 30/10/2024 | Lượt xem: 376 | Tác giả: Tuan

Tại Hội thảo và Triển lãm Smart Banking 2024 diễn ra ngày 29/10, do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức, Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng cho biết, thời gian tới, ngành Ngân hàng sẽ chú trọng hơn hoạt động mở tài khoản của doanh nghiệp, đảm bảo xác thực được người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp. 

Tại Hội thảo và Triển lãm Smart Banking 2024 diễn ra...

Thứ 7 | 14/09/2019 | Lượt xem: 1251 | Tác giả: banbientap

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng của bút ký này thì bão lại ập tới nơi đây, cả vùng Mũi đã ngập chìm trong nước. Rừng đang mang tin báo bão.

Tôi cứ sợ viết chưa xong những dòng cuối cùng...

Thứ 7 | 15/02/2020 | Lượt xem: 1398 | Tác giả: banbientap1

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố Hương Phước,  phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai vào sáng ngày 14-2.

Vụ tai nạn trên xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc khu phố...

Thứ 2 | 28/10/2024 | Lượt xem: 264 | Tác giả: Tuan

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy cho biết một số đối tượng tham gia đấu giá đất không thực sự có nhu cầu về đất ở, nhà ở mà chủ yếu vì mục đích đầu cơ, thao túng giá thông qua việc đẩy giá cao, thổi giá và bán lại ngay đất vừa trúng đấu giá để thu lợi hoặc tạo mặt bằng giá ảo đối với khu vực xung quanh.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đỗ Đức Duy...

Thứ 2 | 28/03/2022 | Lượt xem: 1141 | Tác giả: admin

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công viên Tứ Hạ (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) để nói chuyện. Em N. đến chỗ hẹn và bất ngờ bị đánh tới tấp bằng mũ bảo hiểm.

Nhận được tin nhắn của bạn cùng trường hẹn gặp nhau ở công...