top

TP.HCM: Nghịch tử hành hạ, đánh đập cha ruột suốt 10 ngày trước khi giết chết

Thứ 6, 10-06-2022 | 20:52:58 Tuan

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Anh Khoa là nghi can sát hại cha ruột.


Nguyễn Anh Khoa bị các trinh sát khống chế
(Ảnh A.X)

 

Theo đó, Nguyễn Anh Khoa (30 tuổi) thừa nhận, đã giam lỏng cha ruột của mình trong khoảng 10 ngày. Trong thời gian này, Khoa hành hạ, đánh đập cha bằng nhiều cách.

Theo thông tin ban đầu, qua đấu tranh, khai thác, công an xác định động cơ Khoa giết chết cha là vì tiền.

Trong thời gian sống chung nhà với cha là ông N.V.B. (sinh năm 1950) trong căn nhà toạ lạc tại hẻm 86, đường Thích Quảng Đức (phường 5, quận Phú Nhuận), Khoa và cha mình thường phát sinh mâu thuẫn.

Cụ thể, vào ngày 27/5, Khoa xin tiền nhưng ông B. không cho, nên hai người xảy ra cãi vã và Khoa bắt đầu giam lỏng cha mình trong nhà. Khoa đánh đập cha mình bằng nhiều dụng cụ như roi, muỗng...

Đến ngày 3/6, sau khi hành hạ cha cả ngày khiến ông B kiệt sức, Khoa nấu cháo cho cha ăn rồi tiếp tục nhốt cha. Đến ngày 5/6, trong cơn điên loạn, Khoa đã đánh đập ông B một cách dã man đến chết

Khi biết ông B. đã tử vong, nghịch tử đã dùng mền quấn thi thể ông B lại, bật máy lạnh rồi lấy đi nhiều vàng bạc và gần 200 triệu đồng. Sau đó, khóa cửa và bỏ đi khỏi nhà. Sợ công an lần theo dấu vết, Khoa thuê khách sạn ở Quận 10 để ẩn náu trước khi bị trinh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận bắt giữ.

Kết quả xét nghiệm xác định, Khoa dương tính với ma túy và đã thừa nhận nghiện "cỏ mỹ" nặng.

quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận tiến hành làm thủ tục để chuyển lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 22/07/2021 | Lượt xem: 2046 | Tác giả: admin

Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho” không ngờ đến…

Hạnh phúc sẽ đến trong những lúc “người cho”...

Thứ 3 | 19/11/2019 | Lượt xem: 1200 | Tác giả: banbientap1

Nguyễn Tiến Dũng đã dâm ô các bé gái trong thời gian dài với hành vi lợi dụng sơ hở trong quản lý tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM.

Nguyễn Tiến Dũng đã dâm ô các bé...

Thứ 2 | 06/01/2020 | Lượt xem: 1644 | Tác giả: banbientap1

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát hiện nhiều dấu hiệu nghi ngờ có trộm đột nhập nên đã báo công an để giải quyết. 

Bảo vệ kiểm tra xung quanh trụ sở UBND xã Quỳnh Mỹ phát...

Thứ 5 | 12/02/2026 | Lượt xem: 201 | Tác giả: admin

Ngày 12/2, ông Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, đại diện lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thạnh An.

Ngày 12/2, ông Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Trung ương...

Thứ 3 | 29/10/2019 | Lượt xem: 1271 | Tác giả: banbientap1

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ Chính trị cho phép TP.HCM được thí điểm, trong đó định hướng sẽ tổ chức lại các đơn vị hành chính ở các quận 2, 9 và Thủ Đức thuộc khu đô thị sáng tạo phía đông.

Mô hình chính quyền đô thị được kiến nghị với Bộ...

Thứ 6 | 20/12/2019 | Lượt xem: 1490 | Tác giả: banbientap1

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho biết dân số Việt Nam ngày càng cao, hiện nay đạt khoảng 96,2 triệu người. Mặt khác, Việt Nam đang phải đối mặt với việc mất cân bằng giới tính.

Tại Hội nghị công bố kết quả và tổng kết Tổng điều tra...

Thứ 5 | 16/10/2025 | Lượt xem: 241 | Tác giả: admin

Chiều 16/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Chiều 16/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức hội nghị lấy ý...

Chủ nhật | 13/10/2019 | Lượt xem: 1627 | Tác giả: banbientap1

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa) đã xảy ra vụ một chiếc xe bán tải vượt đèn đỏ, đâm xe máy đi ngược chiều. Hiện vụ việc được cơ quan công an Thanh Hoá đang điều tra, làm rõ.

Khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường...

Thứ 2 | 17/01/2022 | Lượt xem: 764 | Tác giả: admin

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn huyện Minh Long (Quảng Ngãi).

Ngày 17/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban...

Thứ 6 | 24/01/2020 | Lượt xem: 1718 | Tác giả: banbientap1

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết, 2 người mắc bệnh là hai cha con (Li Ding và  Li Zichao) và người cha thì đến từ Vũ Hán, nơi bùng phát dịch bệnh ở Trung Quốc.

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều...