top

TP.HCM: Nghịch tử hành hạ, đánh đập cha ruột suốt 10 ngày trước khi giết chết

Thứ 6, 10-06-2022 | 20:52:58 Tuan

Ngày 9/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) vẫn đang tạm giữ Nguyễn Anh Khoa là nghi can sát hại cha ruột.


Nguyễn Anh Khoa bị các trinh sát khống chế
(Ảnh A.X)

 

Theo đó, Nguyễn Anh Khoa (30 tuổi) thừa nhận, đã giam lỏng cha ruột của mình trong khoảng 10 ngày. Trong thời gian này, Khoa hành hạ, đánh đập cha bằng nhiều cách.

Theo thông tin ban đầu, qua đấu tranh, khai thác, công an xác định động cơ Khoa giết chết cha là vì tiền.

Trong thời gian sống chung nhà với cha là ông N.V.B. (sinh năm 1950) trong căn nhà toạ lạc tại hẻm 86, đường Thích Quảng Đức (phường 5, quận Phú Nhuận), Khoa và cha mình thường phát sinh mâu thuẫn.

Cụ thể, vào ngày 27/5, Khoa xin tiền nhưng ông B. không cho, nên hai người xảy ra cãi vã và Khoa bắt đầu giam lỏng cha mình trong nhà. Khoa đánh đập cha mình bằng nhiều dụng cụ như roi, muỗng...

Đến ngày 3/6, sau khi hành hạ cha cả ngày khiến ông B kiệt sức, Khoa nấu cháo cho cha ăn rồi tiếp tục nhốt cha. Đến ngày 5/6, trong cơn điên loạn, Khoa đã đánh đập ông B một cách dã man đến chết

Khi biết ông B. đã tử vong, nghịch tử đã dùng mền quấn thi thể ông B lại, bật máy lạnh rồi lấy đi nhiều vàng bạc và gần 200 triệu đồng. Sau đó, khóa cửa và bỏ đi khỏi nhà. Sợ công an lần theo dấu vết, Khoa thuê khách sạn ở Quận 10 để ẩn náu trước khi bị trinh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận bắt giữ.

Kết quả xét nghiệm xác định, Khoa dương tính với ma túy và đã thừa nhận nghiện "cỏ mỹ" nặng.

quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận tiến hành làm thủ tục để chuyển lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Đỗ Thảo

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1118 | Tác giả: banbientap1

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường trực hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định hãng này sẽ bay thẳng tới Mỹ.

Vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, phó Chủ tịch thường...

Thứ 2 | 15/11/2021 | Lượt xem: 1054 | Tác giả: admin

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định trưng dụng cơ sở Công ty cổ phần Hello Quốc tế Việt Nam (tại Khu công nghiệp Tứ Hạ) và cơ sở Công ty TNHH Tân Bảo Thành ở phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà để làm khu điều trị F0 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn,...

Thứ 5 | 24/10/2024 | Lượt xem: 397 | Tác giả: Ngọc Anh

Rạng sáng 25/10, bão Trà Mi (tức bão số 6) đã tăng lên cấp 9-10 (75-102km/h), giật cấp 12. Dự báo bão sẽ mạnh thêm và có hướng đi phức tạp.

Rạng sáng 25/10, bão Trà Mi (tức bão số 6)...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1117 | Tác giả: banbientap1

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được phát đi tối 25-10 (giờ VN) xác nhận rằng cơ quan này đã nhận được nhiều đề nghị giúp đỡ từ các gia đình Việt Nam, tuy nhiên họ cho biết vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ phía Anh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được...

Thứ 6 | 15/11/2019 | Lượt xem: 1097 | Tác giả: banbientap1

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ thuê chủ yếu là "đầu gấu, đầu mèo" đến gây áp lực dẫn đến số "con nợ" hiện nay bỏ gia đình đi trốn nợ gây ra rất nhiều, hệ quả cho xã hội vô cùng phức tạp.

Bởi vì cách thức, phương thức, hoạt động đòi nợ...

Thứ 2 | 25/11/2019 | Lượt xem: 1125 | Tác giả: banbientap1

Học viện Tư pháp vào sáng ngày 23/11/2019 đã tổ chức bế giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 19.1 và Lớp đào tạo nghề luật sư theo chương trình niên chế đợt 1 năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học viện Tư pháp vào sáng ngày 23/11/2019...

Thứ 2 | 04/10/2021 | Lượt xem: 1107 | Tác giả: admin

Ngày 4/10, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết vẫn đang triển khai lực lượng tìm kiếm tung tích người mất tích trên bán đảo Sơn Trà.

Ngày 4/10, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng...

Thứ 4 | 25/08/2021 | Lượt xem: 1123 | Tác giả: admin

Chiều 25/8, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh (HSTCNB) COVID-19 tại Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh do Bệnh viện Trung ương Huế quản lý, vận hành đã bắt đầu tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 đầu tiên vào điều trị.

Chiều 25/8, thông tin từ Bệnh viện Trung ương Huế cho...

Thứ 6 | 24/01/2020 | Lượt xem: 1249 | Tác giả: banbientap1

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết, 2 người mắc bệnh là hai cha con (Li Ding và  Li Zichao) và người cha thì đến từ Vũ Hán, nơi bùng phát dịch bệnh ở Trung Quốc.

Hai ca nghi là viêm phổi cấp đang được cách li điều...

Thứ 6 | 13/12/2019 | Lượt xem: 1209 | Tác giả: banbientap1

Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe container vào ngày 12-12 khiến một người tử vong tại chổ.

Tại Quận Thủ Đức, TPHCM tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe...