top

Ra mắt Tân Tổng Hội trưởng Đội Lân - Sư - Rồng Hồng Thái Đường nhiệm kỳ thứ 10

Thứ 3, 16-01-2024 | 09:35:46 admin

Ngày 15/01/2024, Đội Lân - Sư - Rồng Hồng Thái Đường tại TP.HCM làm lễ ra mắt tân Tổng Hội trưởng Vòng Cảnh Xương nhiệm kỳ thứ 10, đồng thời tổ chức khai quang điểm nhãn lần thứ 50 cho 19 con lân và 6 con rồng.

Đến dự buổi Lễ có hơn 350 người, gồm đại diện các Hiệp Đoàn chùa miếu; đại diện các kiến họ; các doanh nghiệp cùng bà con trong và ngoài địa bàn TP.HCM.

Tại buổi Lễ ra mắt, Tân Tổng Hội trưởng Đội LSR Hồng Thái Đường Vòng Cảnh Xưởng cùng các Phó Tổng Hội trưởng được trao nhiệm vụ chăm lo hoạt động của Đội trong nhiệm kỳ thứ 10. Đồng thời Ban lãnh đạo và mọi người lần lượt khai quang điểm nhãn cho 19 con lân và 6 con rồng.

Hoạt động khai quang điểm nhãn này là nghi thức bắt đầu cuộc sống mới của những con lân, con rồng, nhằm đem đến những điệu múa, những màn biểu diễn đẹp mắt. Đồng thời mang niềm vui, may mắn và cầu chúc cho mọi người an lành, phát tài.

Trên sân khấu, Tân Tổng Hội trưởng và ban lãnh đạo dùng bút lông chấm vào châu sa, rồi lần lượt điểm vào một số bộ phận trên thân thể các con lân con rồng như: Trán, mắt, tai, miệng, sừng, vai, chân và đuôi.
 

Quang Linh - Minh Tuấn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 01/08/2021 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: admin

Ngay sau khi UBND thành phố ban hành Chỉ thị 05/CT-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng, chống Covid-19, các địa phương đồng loạt thiết lập các chốt kiểm soát ở các khu dân cư, các đường giao thông chính…

Ngay sau khi UBND thành phố ban hành Chỉ thị...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 1443 | Tác giả: admin

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú huyện Đô Lương) để điều tra hành vi bạo hành bé gái 14 tháng tuổi.

Mới đây Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ...

Thứ 4 | 04/12/2019 | Lượt xem: 1242 | Tác giả: banbientap1

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang Hải, bác sĩ của đội tuyển U22 Việt Nam đã kết luận anh khó có thể tiếp tục ở SEA Games 2019.

Sau khi xem phim chụp MRI chấn thương của tiền vệ đội trưởng Nguyễn Quang...

Thứ 2 | 13/04/2020 | Lượt xem: 1092 | Tác giả: admin

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND xã Vĩnh Lộc B chính thức vận hành, đưa vào sử dụng phát gạo tự động tới người dân sau 3 ngày rắp máy.

Sáng nay 13/4, “ATM gạo” tại UBND...

Thứ 7 | 26/10/2019 | Lượt xem: 1244 | Tác giả: banbientap1

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được phát đi tối 25-10 (giờ VN) xác nhận rằng cơ quan này đã nhận được nhiều đề nghị giúp đỡ từ các gia đình Việt Nam, tuy nhiên họ cho biết vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ phía Anh.

Đại sứ quán Việt Nam tại Anh trong thông cáo được...

Chủ nhật | 14/08/2022 | Lượt xem: 2020 | Tác giả: admin

Vấn nạn ô nhiễm môi trường trên địa bàn xã Vĩnh Lộc B, đã có 20 đơn vị vi phạm bị xử phạt hành chính, có đơn vị bị phạt số tiền lên đến 302,5 triệu đồng, hoan nghênh thái độ cầu thị của chính quyền địa phương.

Vấn nạn ô nhiễm môi trường trên địa bàn...

Thứ 2 | 14/03/2022 | Lượt xem: 832 | Tác giả: admin

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực, ông Hùng có đơn yêu cầu UBND TP Bạc Liêu bồi thường phần đất bị thu hồi. Qua một vòng “chuyền bóng” lên tỉnh, Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu ban hành thông báo cho rằng đã hết thời hạn khiếu nại nên không thụ lý đơn.

Sau khi bản án của TAND tỉnh Bạc Liêu có hiệu lực,...

Thứ 7 | 23/11/2019 | Lượt xem: 1133 | Tác giả: banbientap1

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào tài khoản ETC bởi vì theo Chính phủ yêu cầu hết năm 2018, tất cả các trạm thu phí trên QL1 và cao tốc phải thực hiện thu phí không dừng (ETC) nhưng nhiều chủ xe đi qua các trạm thu phí vẫn phải trả tiền mặt.

Đã có rất nhiều chủ xe mở thẻ và nộp tiền vào...

Thứ 4 | 26/02/2020 | Lượt xem: 1330 | Tác giả: admin

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm trong vụ chìm thuyền trên sông Vu Gia vào chiều 25/2 cùng ngày đã được tìm thấy

Thi thể cuối cùng được tìm thấy sau nhiều giờ nỗ lực...

Thứ 3 | 08/10/2024 | Lượt xem: 326 | Tác giả: Tuan

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao thông vận tải cho phép sửa chữa đột xuất quốc lộ 51 để đảm bảo an toàn giao thông.

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong công văn đề xuất Bộ Giao...